Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên viết bài ẩm thực

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Ngành ẩm thực luôn là một lĩnh vực chiếm ưu thế trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều bạn trẻ đam mê viết lách thắc băn khoăn rằng mình có nên làm cộng tác viên viết bài ẩm thực hay không? Và để giải đáp cho thắc mắc này của bạn hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Tìm hiểu chung vể việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực

Tìm hiểu chung vể việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực
Tìm hiểu chung vể việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực

Cộng tác viên viết bài ẩm thực hiểu đơn giản là những cá nhân có nhu cầu, có khả năng nhận việc về nhà làm. Công việc chính của họ chính là viết bài cho các fanpage, website khác nhau về lĩnh vực ẩm thực. Những cộng tác viên viết bài về ẩm thực sẽ phải vận dụng khá nhiều kiến thức khác nhau, đôi khi là sự cảm nhận về ẩm thực để có thể viết được các bài đi sâu vào lòng người. Đáp ứng được hết nhu cầu của người đọc thông tin. Cộng tác viên viết bài ẩm thực sẽ viết theo yêu cầu, từ khóa mà bên thuê đưa cho, bạn sẽ phải tự tìm kiếm thông tin và thể hiện nó một cách sáng tạo nhất trong bài viết.

2. Nhiệm vụ chính của việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực

Nhiệm vụ chính của việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực
Nhiệm vụ chính của việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực

Đối với cộng tác viên viết bài ẩm thực các bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ như sau:

+ Thứ nhất, nhận các từ khóa, các yêu cầu về lĩnh vực ẩm thực và tìm kiếm các thông tin về ẩm thực. Đối với các page, website khác nhau họ sẽ kinh doanh ẩm thực hoặc một lĩnh vực nào đó về ẩm thực mà buộc bạn phải tìm kiếm thông tin về từ khóa, chủ đề được giao đó. Tìm kiếm thông tin sẽ giúp cho bạn hiểu về vấn đề đó trước. Khi hiểu về một vấn đề nào đó thì bạn mới có thể viết và truyền đạt lại thông tin theo ý tưởng của mình.

+ Thứ hai, lên ý tưởng cho bài viết theo quy chuẩn SEO riêng. Sau khi đã tìm hiểu thông tin về chủ đề, từ khóa được nhận thì bạn sẽ phải lên ý tưởng (dàn ý) cho bài viết của mình. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác trên mạng, thế nhưng cần đảm bảo nội dung và cách trình bày sáng tạo. Đương nhiên cũng phải tuân thủ theo quy chuẩn SEO riêng mà page đó quy định.

+ Thứ ba, viết bài với chủ đề hoàn chỉnh là nhiệm vụ vô cùng quan trọng và cần thiết đối với những bạn cộng tác viên viết bài ẩm thực. Bài viết của bạn trước khi nộp phải đáp ứng các yêu cầu về nội dung, hình thức theo yêu cầu chung.

+ Thứ tư, đảm bảo nộp bài đúng thời gian quy định. Đối với cộng tác viên viết bài ẩm thực cần phải đảm bảo về thời gian chậm nhất mà mình giao lại bài hoàn chỉnh.

3. Những yêu cầu đối với cộng tác viên viết bài ẩm thực

Những yêu cầu đối với cộng tác viên viết bài ẩm thực
Những yêu cầu đối với cộng tác viên viết bài ẩm thực

Để có thể trở thành cộng tác viên viết bài ẩm thực thì bạn cần phải đảm bảo những yêu cầu như sau:

+ Bạn cần phải có laptop làm việc riêng: Thông thường bạn sẽ phải tìm kiếm thông tin và viết bài trên máy tính, sau đó mới gửi lại bên thuê. Máy tính là công cụ để bạn làm việc, chính vì thế mà cũng phải đảm bảo cho yêu cầu này.

+ Bạn cần phải có niềm đam mê, am hiểu với ẩm thực. Lĩnh vực mà các bạn sẽ viết bài xoay quanh vấn đề ẩm thực, bởi vì thế mà bạn cần phải có niềm đam mê với ẩm thực và am hiểu nó thì mới có thể viết hay được.

+ Bạn cần phải có khả năng viết tốt, diễn đạt tốt. Đương nhiên với một việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực thì chắc chắn phải có khả năng viết và diễn đạt trong ngôn ngữ để người đọc có thể hiểu.

+ Nộp bài đúng thời gian quy định

+ Đảm bảo bài viết về ẩm thực của bạn không coppy, cắt dán

Bên cạnh những yêu cầu đó thì bạn còn phải đáp ứng một vài yêu cầu riêng khác của các page, website riêng.

4. Quyền lợi và mức lương của cộng tác viên viết bài ẩm thực

Quyền lợi và mức lương của cộng tác viên viết bài ẩm thực
Quyền lợi và mức lương của cộng tác viên viết bài ẩm thực

Việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực là công việc được nhiều bạn sinh viên, bà mẹ bỉm sữa, người có thời gian rảnh và đam mê với ẩm thực. Tuy nhiên họ cũng rất quan tâm đến quyền lợi mà mình nhận được từ việc làm này.

- Về quyền lợi của việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực:

+ Có thể trau dồi thêm khả năng viết lách, diễn đạt của mình thông qua các câu từ

+ Có thể mở rộng vốn hiểu biết của bản thân về lĩnh vực ẩm thực

+ Được nhận từ khóa, chủ đề đều đặn hàng ngày

- Về mức lương đối với việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực:

Theo khảo sát chung của timviec365.vn cho thấy mức lương của cộng tác viên viết bài ẩm thực hiện nay khá ổn. Các bạn sẽ được nhận nhuận bút theo từng bài viết, chủ đề khác nhau. Đối với những chủ đề khó, nhiều thông tin thì nhuận bút cũng cao hơn. Tuy nhiên trung bình một bài các bạn nhận được từ 40 – 100 nghìn đồng.

5. Mách bạn bí quyết tìm việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực

Mách bạn bí quyết tìm việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực
Mách bạn bí quyết tìm việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực

Nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên viết bài ẩm thực hiện nay rất lớn. Không quá khó khăn để bạn thấy các thông tin tuyển dụng trên mạng. Cũng bởi thông tin quá tràn lan khiến cho nhiều người không tin tưởng. Chính vì thế mà bạn hãy truy cập vào timviec365.vn để có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng cộng tác viên viết bài ẩm thực uy tín nhất. Nhanh chóng, uy tín, đây chính là website giúp rất nhiều người tìm được việc làm phù hợp.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu xong về việc làm cộng tác viên viết bài ẩm thực. Thông qua những nội dung này, chắc chắn bạn đã hiểu phần nào về nhiệm vụ, quyền lợi của mình ở vị trí này. Cũng mong rằng các thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.


Việc làm Marketing PR

Marketing PR phát triển mạnh đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm khác nhau cho người lao động, đặc biệt là với những bạn trẻ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thêm thông tin về việc làm marketing PR nhé

Việc làm Marketing PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype