Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên viết bài online

Blog Mẹ và Bé 101

Cộng tác viên viết bài online

Blog Mẹ và Bé 101

Bình Dương

Hạn nộp: 20/12/2019 3 - 5 triệu Chat

Biết sử dụng máy tính, có khả năng viết lách là một lợi thế, không giới hạn thời gian, rảnh lúc nào viết lúc đó. Viết cho Blog về lĩnh vực mẹ và bé, review về các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Không yêu cầu kinh nghiệm. Viết theo chủ đề và cấu trúc mình đưa ra.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Nếu bạn là những bà mẹ bỉm sữa hãy, sinh viên hay những người đang tìm kiếm việc làm thêm thì việc làm cộng tác viên viết bài online là một gợi ý dành cho bạn. Việc làm cộng tác viên viết bài online là một việc làm hot, có nhu cầu tuyển dụng nhiều và mức lương mà người làm nhận được cũng khá hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc, mức lương và chế độ đãi ngộ mà khi đảm nhận việc làm cộng tác viên viết bài online nhận được, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khám phá đôi chút về việc làm cộng tác viên viết bài online

Việc làm viết bài online là một việc làm khá phổ biến, việc làm này đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Chỉ cần ứng viên có khả năng viết lách, yêu thích công việc này là đã có thể ứng tuyển. Chình vì vậy mà việc làm này đang thu hút rất nhiều đối tượng tìm hiểu và ứng tuyển.

Khám phá đôi chút về việc làm cộng tác viên viết bài online
Khám phá đôi chút về việc làm cộng tác viên viết bài online

Để giúp ứng viên hiểu hơn về công việc cộng tác viên viết bài online bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây. Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau đây để hiểu hơn về những công việc mà vị trí này cần phải làm.

2. Mô tả công việc cộng tác viên viết bài online

Khi ứng tuyển vị trí việc làm cộng tác viên viết bài online thì ứng viên cần phải thực hiện những công việc sau đây.

- Nhận key hoặc dự án do công ty, doanh nghiệp bạn ứng tuyển tuyển.

- Phân tích key và viết bài theo yêu cầu của công ty.

Mô tả công việc cộng tác viên viết bài online
Mô tả công việc cộng tác viên viết bài online

- Tìm hiểu các thông tin liên quan đến dự án để viết cho đúng và chuẩn với yêu cầu.

- Kiểm tra câu từ, số từ và nội dung, trình bày bài viết và gửi bài viết cho công ty.

- Thực hiện đăng bài và thiết kế ảnh bài viết theo yêu cầu.

- Báo cáo các công việc đã làm được.

- Thực hiện một số công việc khác mà người quản lý yêu cầu.

Trên đây là một số công việc mà người cộng tác viên viết bài online cần phải thực hiện khi đảm nhận vị trí công tác viên viết bài online bạn cân phải thực hiện. Để thực hiện tốt công việc này nhà tuyển dụng đưa ra một số yêu cầu tuyển dụng sau đây. Bạn có thể tham khảo để chuẩn bị tốt trước các cuộc phỏng vấn để mang đến nhiều cơ hội việc làm.

3. Yêu cầu của nhà tuyển dụng khi ứng tuyển cộng tác viên viết bài online

Nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên cần có một số điểm sau đây.

- Ứng viên cần phải có khả năng viết lách, ưu tiên những người học khối C, những người theo học các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành sư phạm, văn học, báo chí… đấy là những ngành học phù hợp với vị trí này.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng khi ứng tuyển cộng tác viên viết bài online
Yêu cầu của nhà tuyển dụng khi ứng tuyển cộng tác viên viết bài online

- Ưu tiên những người có kỹ năng viết, sáng tạo nội dung mới, có kiến thức xã hội sâu rộng, sử dụng câu từ đúng chuẩn.

- Những người có tinh thần học hỏi, có tư duy sáng tạo, chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc và đặc biệt ưu tiên những người có khả năng đánh máy nhanh và sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

- Có kỹ năng làm việc nhóm, có tinh thần kỷ luật cao và là người đúng lịch.

Ngoài những yêu cầu trên thì tùy vào từng lĩnh vực nhà tuyển dụng khi đăng tuyển cộng tác viên viết bài online sẽ có những yêu cầu riêng.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ bạn nhận được khi ứng tuyển vị trí này

Nhìn chung công việc của cộng tác viên viết bài online cũng không yêu cầu nhiều, chỉ cần ứng viên có tố chất văn chương và viết lách là đã có thể hoàn thành tốt công việc ở vị trí này để nhận được mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Cụ thể mức lương và chế độ đãi ngộ mà vị trí này nhận được như sau.

Mức lương của cộng tác viên viết bài online có thể được trả theo bài hoặc trả theo số lượng từ. Thông thường thì một bài viết ứng viên nhận được mức thù lao dao động trong khoảng từ 40.000 đồng đến 60.000 đồng cho một bài viết khoảng 2000 từ.

 Mức lương và chế độ đãi ngộ bạn nhận được khi ứng tuyển vị trí này
 Mức lương và chế độ đãi ngộ bạn nhận được khi ứng tuyển vị trí này

Còn đối với những dự án ứng viên nhận về tự phân tích và viết bài thì mức lương sẽ được thỏa thuận. Nhìn chung mức lương của vị trí này khá hấp dẫn, hưởng lương theo năng lực làm việc, không chỉ mức lương mà chế độ đãi ngộ của vị trí này cũng rất hấp dẫn.

Người cộng tác viên viết bài online không phải đến công ty làm việc, có thể nhận việc về nhà làm trong thời gian rảnh. Còn được công ty thưởng khi hoàn thành tốt công việc. Được học hỏi và rèn luyện nhiều kỹ năng viết.

Có thể nói mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí này là khá hấp dẫn, chính vì vậy mà việc làm này thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Nếu bạn có khả năng viết và yêu thích công việc này có thể tham khảo cách tìm việc sau đây.

5. Hướng dẫn cách tìm việc làm cộng tác viên viết bài online

Để tìm việc cộng tác viên viết bài online bạn có thể tìm kiếm trên tìm việc 365.vn, tại đây bạn chỉ cần đưa ra thông tin về vị trí bạn đang tìm kiếm và địa chỉ làm việc. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn những tin tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Từ những thông tin tuyển dụng mà nhà tuyển dụng đưa ra bạn có thể tham khảo để ứng tuyển.

Hướng dẫn cách tìm việc làm cộng tác viên viết bài online
Hướng dẫn cách tìm việc làm cộng tác viên viết bài online

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên về việc làm cộng tác viên viết bài online bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp.


Việc làm marketing - pr

Việc làm marketing - pr là một trong những việc làm tiềm năng, việc làm này thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia tìm kiếm và ứng tuyển. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về Việc làm marketing - pr, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm marketing - pr

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype