Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cộng tác viên viettel

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

TELESALE ONLINE TẠI NHÀ

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 11/08/2021 5 - 7 triệu Chat

❌ Yêu cầu đối với vị trí công việc này là gì? * có lap+ điện thoại hoặc điện thoại + điện thoại * Giọng nói rõ ràng * Chịu khó học hỏi, tiếp thu tốt * Siêng năng và năng động. ❌ Thời gian làm việc thế nào? * Linh hoạt chẳng thể linh hoạt hơn, có 2 ca cho các bạn lựa chọn: * Ca 1: 8h45-11h45 * Ca 2: 14h-17h ❌ Quyền lợi? * Thưởng nóng không giới hạn theo cuộc hẹn từ 50-200k * Thưởng nóng cuộc gặp thành công 100k-500k * THƯỞNG GIAO DỊCH TỪ 10-40 TRIỆU.

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÀI CHÍNH [ TELESALE ]

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên. - Không có lịch sử nợ xấu. - Nam/nữ không quá 30 tuổi. - Biết sử dụng tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về: cskh, tư vấn ... - Vẫn nhận sinh viên mới ra trường thử việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Cộng tác viên Viettel là việc làm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Vậy đây là việc làm như thế nào? Tiêu chí tuyển dụng ra sao và thu nhập có thực sự hấp dẫn hay không mời các bạn tìm hiểu bài viết bên dưới này sẽ rõ.

1. Bạn hiểu gì về việc làm cộng tác viên Viettel?

Cộng tác viên Viettel là người thực hiện nhiều nhiệm vụ theo sự chỉ đạo của nhà mạng Viettel. 

Hiện tại Viettel đang tuyển dụng nhiều vị trí với vai trò là cộng tác viên giả sử chăm sóc khách hàng hay là nhân viên kinh doanh,...

Tất cả những việc làm ấy đều phù hợp với các bạn trẻ muốn khám phá bản thân và vượt qua thử thách. 

Bạn hiểu gì về việc làm cộng tác viên Viettel?
Bạn hiểu gì về việc làm cộng tác viên Viettel?

Tuy chỉ là một cộng tác viên nhưng Viettel lại đưa ra những quy trình hết sức phức tạp để tuyển dụng cho mình những nhân tài thực sự. Vậy để vượt qua được những ải khó khăn phía trước thì hãy tìm hiểu một số thông tin mà tôi cung cấp bên dưới này nhé!

2. Mô tả việc làm cộng tác viên Viettel

Với vị trí cộng tác viên Viettel, ứng viên có thêm tham gia ở nhiều mảng khác nhau ví dụ như kinh doanh hay chăm sóc khách hàng,... Tuy nhiên dù là ở vị trí nào thì bạn cũng cần phải chấp hành nghiêm chỉnh những nhiệm vụ được cấp trên ban ra, thường thì nhiệm vụ mà bạn sẽ phải thực hiện như sau:

- Nhiệm vụ trọng yếu chính là tìm kiếm khách hàng tiềm năng. bạn sẽ là người cung cấp các dịch vụ viễn thông như các gói mạng, các dịch vụ được nhà mạng triển khai hoặc là dịch vụ vận chuyển. Cộng tác viên Viettel không cần phải đến công ty để làm việc tuy nhiên những nhiệm vụ mà họ được giao thì vẫn phải hoàn thành theo kế hoạch.

Mô tả việc làm cộng tác viên Viettel
Mô tả việc làm cộng tác viên Viettel

- Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào vị trí cộng tác viên chăm sóc khách hàng, nhiệm. Tất cả khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của Viettel thì bạn đều phải tư vấn cho họ. 

- Tạo mối quan hệ tốt với khách hàng giúp sự nghiệp của bạn thuận lợi hơn. Đây là điều mà không chỉ một cộng tác viên như bạn mới làm mà tất cả những nhân viên làm cố định cũng cố gắng làm điều đó. 

3. Yêu cầu việc làm cộng tác viên Viettel bạn đã rõ?

Các nhà tuyển dụng Viettel xác định rất rõ ràng về tiêu chí tuyển dụng mặc dù đây chỉ là một cộng tác viên. Người đảm nhận thực sự sẽ phải am hiểu những sản phẩm hay dịch vụ mà phía nhà mạng đang cung cấp và đưa ra cho khách hàng của mình.

Yêu cầu việc làm cộng tác viên Viettel bạn đã rõ?
Yêu cầu việc làm cộng tác viên Viettel bạn đã rõ?

Nếu bạn là một người không có nhiều kiến thức chuyên môn về mạng viễn thông hay chuyên ngành sâu hơn nữa thì cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí cộng tác viên bán hàng, cộng tác viên kinh doanh hay thậm chí là cộng tác viên chăm sóc khách hàng Viettel,...

Ngoài ra, để trở thành một cộng tác viên Viettel chuyên nghiệp, bạn cần sở hữu đức tính trung thực và chịu khó. Hai đức tính này cùng lúc được phát huy khiến bạn trở thành một con người hoàn hảo hơn.

4. Thu nhập và quyền lợi của cộng tác viên Viettel

4.1. Thu nhập của cộng tác viên Viettel

Nếu bạn là sinh viên thì việc quyết định trở thành một cộng tác viên Viettel là hoàn toàn đúng đắn rồi đấy. Nó không những đem lại cho bạn một khoản thu nhập ổn định lại vừa giúp bạn rèn luyện được nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và va chạm với đời sống bên ngoài và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

Thu nhập của cộng tác viên Viettel
Thu nhập của cộng tác viên Viettel

Thông thường, các cộng tác viên Viettel sẽ nhận về cho mình khoản thu nhập từ 2.5 - 3 triệu đồng/tháng. So với những việc làm thêm khác thì đây là việc làm có khá nhiều triển vọng và tương lai đấy nhé.

4.2. Quyền lợi của cộng tác viên Viettel

Hiện tại tiền lương của cộng tác viên Viettel đang được trả theo giờ làm việc đối với những ai đến làm việc tại công ty và tính theo số sản phẩm hay chỉ tiêu cụ thể nào đó tuỳ vào từng cơ sở chỉ đạo.

Các chế độ như đóng bảo hiểm thì chỉ áp dụng cho những nhân viên làm việc chính thức và Full time còn cộng tác viên sẽ không được hưởng các chế độ thuộc về phúc lợi hay công đoàn. 

Quyền lợi của cộng tác viên Viettel
Quyền lợi của cộng tác viên Viettel

Nhưng cộng tác viên Viettel lại có một ưu điểm cực kỳ lớn đó là đối với những ứng viên là sinh viên đi làm thêm, nếu làm tốt thì bạn sẽ có cơ hội được nhà tuyển dụng chú ý và tuyển chọn sau khi bạn tốt nghiệp đại học.

5. Bí quyết tìm việc làm cộng tác viên Viettel

Công tác tìm việc làm cộng tác viên Viettel đối với bạn có khó khăn? Nếu bạn cảm thấy khó thì tôi sẽ chia sẻ tới bạn một cách rất hữu hiệu đó là truy cập vào website timviec365.vn.

Tại website này ứng viên có thể tìm thấy việc làm cộng tác viên Viettel bằng cách nhập từ khoá là tên việc làm rồi ấn vào “Tìm kiếm”. Nhiều kết quả tương ứng và sát với nội dung nhất sẽ được hiển thị bạn bắt đầu có thể tìm kiếm nhà tuyển dụng phù hợp với khả năng của mình rồi.

Ngoài ra, ứng viên khi truy cập timviec365.vn còn có thể sử dụng mẫu CV hay đơn xin việc được thiết kế chuyên nghiệp nhất sau đó gửi nó tới nhà tuyển dụng chỉ trong vài phút, bạn sẽ rút ngắn được hành tình xin việc của mình.

Bí quyết tìm việc làm cộng tác viên Viettel
Bí quyết tìm việc làm cộng tác viên Viettel

Trên đây là một số những thông tin về việc làm cộng tác viên Viettel, hy vọng qua bài viết các ứng viên có thể tìm thấy việc làm trong thời gian sớm nhất. Còn nhiều tin tức hấp dẫn khác được cập nhật tại trang web timviec365.vn, hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để tham khảo chúng bạn nhé!


Tìm việc làm chăm sóc khách hàng HOT nhất hiện nay

Vị trí hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo đó là chăm sóc khách hàng, những gợi ý bên dưới chắc chắn sẽ là nguồn tham khảo hữu ích mà bạn không thể bỏ qua, cập nhật ngay kẻo bỏ lỡ cơ hội bạn nhé!

Việc làm chăm sóc khách hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype