Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm content parttime

Asia Innovations Video Content Creator Part-Time

Từ 4.000.000 VNĐ

Từ 4.000.000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương 4.000.000đ + phụ cấp ăn trưa tại văn phòng - Được cung cấp thiết bị livestream + quay chụp - Đào tạo các kỹ năng livestream / sáng tạo nội dung / quản lý talent - Cơ hội trở thành idol livestream / quản lý talent full time tại công ty

- Lương 4.000.000đ + phụ cấp ăn trưa tại văn phòng - Được cung cấp thiết bị livestream + quay chụp - Đào tạo các kỹ năng livestream / sáng tạo nội dung / quản lý talent - Cơ hội trở thành idol livestream / quản lý talent full time tại công ty

Yêu cầu: - Nữ, ngoại hình sáng, có khả năng đứng trước ống kính - Sinh viên các trường tại TPHCM hoặc mới tốt nghiệp, không yêu cầu kinh nghiệm. - Muốn tìm hiểu, làm việc trong lĩnh vực marketing, quản lý talent, KOLs - Thích sử dụng các ứng dụng livestream, MXH, bắt trends tốt. Biết cách chỉnh ảnh, ghép video đơn giản - Làm việc 4 tiếng/ngày (Thứ 2 - Thứ 6) tại văn phòng công ty ở quận Phú Nhuận, 38/26 Nguyễn Văn Trỗi - Đính kèm Link Facebook và Tiktok (nếu có)

- Nữ, ngoại hình sáng, có khả năng đứng trước ống kính - Sinh viên các trường tại TPHCM hoặc mới tốt nghiệp, không yêu cầu kinh nghiệm. - Muốn tìm hiểu, làm việc trong lĩnh vực marketing, quản lý talent, KOLs - Thích sử dụng các ứng dụng livestream, MXH, bắt trends tốt. Biết cách chỉnh ảnh, ghép video đơn giản - Làm việc 4 tiếng/ngày (Thứ 2 - Thứ 6) tại văn phòng công ty ở quận Phú Nhuận, 38/26 Nguyễn Văn Trỗi - Đính kèm Link Facebook và Tiktok (nếu có)

+ Xem thêm

ĐỒNG HỒ HẢI TRIỀU Content Marketing (Part-time)

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: * CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ · Được đào tạo bài bản và chuyên sâu, hỗ trợ 1 kèm 1 trong suốt quá trình làm việc. · Nâng cấp thường xuyên và có cơ hội thử sức viết các bài cấp độ cao hơn với nhuận bút hấp dẫn hơn. · Có cơ hội trở thành Thực tập sinh / Trainee tại Đồng Hồ Hải Triều. * MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC · Thời gian làm việc linh hoạt, có thể đăng ký lịch làm việc hàng tuần, lựa chọn ngày để nghỉ. · Môi trường làm việc “Yêu thương và hỗ trợ đồng đội”, năng động và chuyên nghiệp. · Được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến kỹ năng. · Tham gia thường xuyên các chương trình đào tạo và phát triển bản thân về chuyên môn, kỹ năng và nghiệp vụ. · Lộ trình phát triển năng lực, tăng thu nhập và phát triển trong công việc phù hợp với từng nhân viên. · Được phát triển các mảng công việc có liên quan và tiệm cận với vị trí đang phụ trách để mở rộng cơ hội thăng tiến.

* CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ · Được đào tạo bài bản và chuyên sâu, hỗ trợ 1 kèm 1 trong suốt quá trình làm việc. · Nâng cấp thường xuyên và có cơ hội thử sức viết các bài cấp độ cao hơn với nhuận bút hấp dẫn hơn. · Có cơ hội trở thành Thực tập sinh / Trainee tại Đồng Hồ Hải Triều. * MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC · Thời gian làm việc linh hoạt, có thể đăng ký lịch làm việc hàng tuần, lựa chọn ngày để nghỉ. · Môi trường làm việc “Yêu thương và hỗ trợ đồng đội”, năng động và chuyên nghiệp. · Được đào tạo bài bản từ chuyên môn đến kỹ năng. · Tham gia thường xuyên các chương trình đào tạo và phát triển bản thân về chuyên môn, kỹ năng và nghiệp vụ. · Lộ trình phát triển năng lực, tăng thu nhập và phát triển trong công việc phù hợp với từng nhân viên. · Được phát triển các mảng công việc có liên quan và tiệm cận với vị trí đang phụ trách để mở rộng cơ hội thăng tiến.

Yêu cầu: 1. Có laptop cá nhân để phục vụ công việc. 2. Làm việc trực tiếp tại công ty tối thiểu 6 buổi / 1 tuần. 3. Là sinh viên năm 1, 2, 3 các chuyên nghành Marketing, Kinh tế,… 4. Có định hướng làm việc lâu dài về Content Marketing.

1. Có laptop cá nhân để phục vụ công việc. 2. Làm việc trực tiếp tại công ty tối thiểu 6 buổi / 1 tuần. 3. Là sinh viên năm 1, 2, 3 các chuyên nghành Marketing, Kinh tế,… 4. Có định hướng làm việc lâu dài về Content Marketing.

+ Xem thêm

Công Ty Canawan Global Product Admin Support

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Thu nhập: Mức lương 2.800.000 - 4.000.000 VNĐ (thỏa thuận) • Hỗ trợ tiền gửi xe + bánh kẹo, trà, cafe. • Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7: đảm bảo 6 ca/tuần • (Sáng: 8h30 - 12h00, Chiều: 13h30 - 17h30, Thứ 7 làm tới 16h30) • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức và phát triển nghề nghiệp. • Công việc năng động, sáng tạo với các dự án hiện đại, đa dạng của nước ngoài. • Môi trường làm việc trẻ thân thiện, văn minh, chuyên nghiệp, đoàn kết, cởi mở & sáng tạo. • Được hỗ trợ trau dồi thêm về chuyên môn và kỹ năng liên quan từ ban lãnh đạo công ty và những người có kinh nghiệm. • Quy mô nhân sự: 50-70 người.

• Thu nhập: Mức lương 2.800.000 - 4.000.000 VNĐ (thỏa thuận) • Hỗ trợ tiền gửi xe + bánh kẹo, trà, cafe. • Thời gian làm việc Thứ 2 - Thứ 7: đảm bảo 6 ca/tuần • (Sáng: 8h30 - 12h00, Chiều: 13h30 - 17h30, Thứ 7 làm tới 16h30) • Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức và phát triển nghề nghiệp. • Công việc năng động, sáng tạo với các dự án hiện đại, đa dạng của nước ngoài. • Môi trường làm việc trẻ thân thiện, văn minh, chuyên nghiệp, đoàn kết, cởi mở & sáng tạo. • Được hỗ trợ trau dồi thêm về chuyên môn và kỹ năng liên quan từ ban lãnh đạo công ty và những người có kinh nghiệm. • Quy mô nhân sự: 50-70 người.

Yêu cầu: • Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành: Marketing, Kinh tế, Tài chính,… • Không yêu cầu kinh nghiệm. • Tiếng Anh đọc hiểu tốt (IELTS 5.5 trở lên). • Sử dụng được vi tính Microsoft Excel, sử dụng Internet thành thạo. • Tỉ mỉ, ham học hỏi, nhanh nhẹn, chủ động, có trách nhiệm với công việc, đảm bảo tiến độ công việc được giao.

• Sinh viên năm cuối hoặc vừa tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành: Marketing, Kinh tế, Tài chính,… • Không yêu cầu kinh nghiệm. • Tiếng Anh đọc hiểu tốt (IELTS 5.5 trở lên). • Sử dụng được vi tính Microsoft Excel, sử dụng Internet thành thạo. • Tỉ mỉ, ham học hỏi, nhanh nhẹn, chủ động, có trách nhiệm với công việc, đảm bảo tiến độ công việc được giao.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Tập đoàn HGroup Nhân viên Sáng tạo Nội dung Part-time

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Được hưởng mức lương 3 triệu khi làm chính thức (thử việc nhận 85% của lương chính thức) • Công việc phù hợp vơí các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông • Thưởng hiệu quả công việc

• Được hưởng mức lương 3 triệu khi làm chính thức (thử việc nhận 85% của lương chính thức) • Công việc phù hợp vơí các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực Truyền thông • Thưởng hiệu quả công việc

Yêu cầu: • Sinh viên các chuyên ngành Truyền thông, báo chí, xã hội tại các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội • Có khả năng viết bài, sáng tạo nội dung • Đảm bảo đến công ty đều đặn mỗi ngày 1 ca (sáng hoặc chiều cố định)

• Sinh viên các chuyên ngành Truyền thông, báo chí, xã hội tại các trường Đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội • Có khả năng viết bài, sáng tạo nội dung • Đảm bảo đến công ty đều đặn mỗi ngày 1 ca (sáng hoặc chiều cố định)

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Nhơn Mỹ Thực tập Marketing

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi được hưởng Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học Được đào tạo, học marketing online từ a -> z Với 7 module Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện Được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm... Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp

Quyền lợi được hưởng Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học Được đào tạo, học marketing online từ a -> z Với 7 module Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện Được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm... Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp

Yêu cầu: Yêu cầu: Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về marketing online, seo, marketing, thương mại điện tử ... Có kĩ năng về sale và content marketing là một lợi thế Điều kiện · Thời gian thực tập là 40 ngày đối với MO · Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân.

Yêu cầu: Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về marketing online, seo, marketing, thương mại điện tử ... Có kĩ năng về sale và content marketing là một lợi thế Điều kiện · Thời gian thực tập là 40 ngày đối với MO · Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

TNHH thang máy Đông Đô CTV CONTENT SEO MARETING PARTTIME

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: 25.000 - 35.000 đồng/giờ Tuần làm 5 -6 buổi 4 tiếng, thu nhập trung bình trên tháng: 2,2TR - 2,8TR - Có cơ hội lên chính nếu làm tốt - Được đào tạo kiến thức sản phẩm - Được thưởng các dịp Lễ, Tết - Tham gia các buổi tiệc của công ty

- Lương: 25.000 - 35.000 đồng/giờ Tuần làm 5 -6 buổi 4 tiếng, thu nhập trung bình trên tháng: 2,2TR - 2,8TR - Có cơ hội lên chính nếu làm tốt - Được đào tạo kiến thức sản phẩm - Được thưởng các dịp Lễ, Tết - Tham gia các buổi tiệc của công ty

Yêu cầu: - Đối tượng: Sinh viên các trường Báo Chí, Thương Mại, chuyên ngành marketing,… - Yêu thích viết, có khả năng viết bài SEO tốt, chăm chỉ, có tinh thần học hỏi, tư duy tốt. - Có kỹ năng viết content, SEO, từng thực hiện hoạt động seeding, backlink - Yêu cầu: có laptop

- Đối tượng: Sinh viên các trường Báo Chí, Thương Mại, chuyên ngành marketing,… - Yêu thích viết, có khả năng viết bài SEO tốt, chăm chỉ, có tinh thần học hỏi, tư duy tốt. - Có kỹ năng viết content, SEO, từng thực hiện hoạt động seeding, backlink - Yêu cầu: có laptop

+ Xem thêm

Công ty cổ phần- Nhanh.vn Cộng Tác Viên Content Marketing (Part-time)

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập từ 1.000.000 - 2.000.000 đồng/tháng (lương tính theo số lượng bài viết). - Được đào tạo về Content Marketing và Thương mại Điện tử. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và môi trường làm việc năng động.

- Thu nhập từ 1.000.000 - 2.000.000 đồng/tháng (lương tính theo số lượng bài viết). - Được đào tạo về Content Marketing và Thương mại Điện tử. - Gia nhập đội ngũ nhân viên trẻ trung và môi trường làm việc năng động.

Yêu cầu: - Ứng viên có kiến thức về SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Chăm chỉ, nhiệt huyết, có đam mê với content.

- Ứng viên có kiến thức về SEO là một lợi thế, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo. - Có laptop cá nhân phục vụ cho công việc. - Chăm chỉ, nhiệt huyết, có đam mê với content.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Thương Mại Nhơn Mỹ 4 giờ TTS Marketing Online

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học Được đào tạo, học marketing từ a -> z Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện Được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm... Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp

Được đăng ký lịch làm việc linh hoạt, phù hợp với lịch học Được đào tạo, học marketing từ a -> z Được tham gia trực tiếp vào công việc và hoạt động của công ty Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và thân thiện Được rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, thuyết trình, giao tiếp với khách hàng, giới thiệu sản phẩm... Được hỗ trợ dấu mộc và chữ ký cho xác nhận thực tập và báo cáo thực tập. Được hướng dẫn và hỗ trợ cho báo cáo tốt nghiệp

Yêu cầu: Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử ... Thời gian thực tập tối thiểu 72 buổi. Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân.

Là sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học có đam mê kinh doanh. Nhiệt tình, trung thực, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Có quyết tâm và sự đam mê về seo, marketing, thương mại điện tử ... Thời gian thực tập tối thiểu 72 buổi. Có đam mê với công việc và có laptop cá nhân.

+ Xem thêm

Super Game [HN] Tuyển Dụng Nhân Viên Seeding Part-time - Không yêu cầu kinh nghiệm - Upto 4tr tháng

1 - 3 triệu

1 - 3 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương: 2 - 4 triệu/tháng. - Được đào tạo từ đầu. - Phụ cấp bữa ăn và gửi xe. - Khu giải trí chơi game, bóng bàn. Trà, cafe miễn phí,... - Teambuilding/Du lịch 3 lần mỗi năm cùng nhiều hoạt động, sự kiện khác. - Được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, khẳng định chính mình. - Công ty lĩnh vực công nghệ, môi trường năng động, trẻ trung, thân thiện.

- Mức lương: 2 - 4 triệu/tháng. - Được đào tạo từ đầu. - Phụ cấp bữa ăn và gửi xe. - Khu giải trí chơi game, bóng bàn. Trà, cafe miễn phí,... - Teambuilding/Du lịch 3 lần mỗi năm cùng nhiều hoạt động, sự kiện khác. - Được học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, khẳng định chính mình. - Công ty lĩnh vực công nghệ, môi trường năng động, trẻ trung, thân thiện.

Yêu cầu: - Chăm chỉ, hòa đồng, năng động. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. - Yêu thích lĩnh vực công nghệ là một lợi thế - Có máy tính cá nhân để làm việc - Nhanh nhẹn, tiếp thu tốt - Đảm bảo thời gian làm tối thiểu 5 buổi/ tuần

- Chăm chỉ, hòa đồng, năng động. - Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. - Yêu thích lĩnh vực công nghệ là một lợi thế - Có máy tính cá nhân để làm việc - Nhanh nhẹn, tiếp thu tốt - Đảm bảo thời gian làm tối thiểu 5 buổi/ tuần

+ Xem thêm

Ecpmedia Cộng tác viên viết bài SEO

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, đồng nghiệp giúp đỡ nhau trong công việc. - Công việc được tiếp xúc thực tế, được rèn luyện, phát triển các kỹ năng của bản thân. -Cộng tác viên sẽ được trả lương 60-80k/bài theo độ dài của bài viết (800-1200 từ

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, đồng nghiệp giúp đỡ nhau trong công việc. - Công việc được tiếp xúc thực tế, được rèn luyện, phát triển các kỹ năng của bản thân. -Cộng tác viên sẽ được trả lương 60-80k/bài theo độ dài của bài viết (800-1200 từ

Yêu cầu: - Đam mê viết lách, có khả năng viết bài PR - Hiểu biết về nghiệp vụ báo chí - Khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt phong phú đa dạng - Có khả năng biên tập nội dung theo chủ đề. - Có tối thiểu 1- 2 năm kinh nghiệp PR - Có khả năng copywriter - Có khả năng tổng hợp thông tin tốt

- Đam mê viết lách, có khả năng viết bài PR - Hiểu biết về nghiệp vụ báo chí - Khả năng sử dụng ngôn ngữ tốt phong phú đa dạng - Có khả năng biên tập nội dung theo chủ đề. - Có tối thiểu 1- 2 năm kinh nghiệp PR - Có khả năng copywriter - Có khả năng tổng hợp thông tin tốt

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm content fanpage

Bên cạnh việc làm content part time, Việc làm content fanpage chuyên đảm nhiệm “trực” và hoàn thiện nội dung fanpage trên Facebook để kích thích khách hàng quan tâm đến sản phẩm, cũng là vị trí đang được tuyển dụng đông đảo. Hãy cập nhật ngay cơ hội trở hội săn tìm việc làm content fanpage ngay trong link bài viết sau nhé.

Việc làm content fanpage

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng