Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cử nhân công nghệ sinh học

Dược Nanogen

TUYỂN NHÂN VIÊN PHÒNG QC "GẤP"

Dược Nanogen

Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 11/12/2021 Chat

Tốt nghiệp chuyên ngành Hóa - Lý, Vi sinh, Công nghệ sinh học, Dược Đọc dịch tiếng anh chuyên ngành. Thành thạo vi tính văn phòng Có kinh nghiệm làm việc là một lợi thế · Các yêu cầu khác + Có kiến thức về GMP/GLP + Biết sử dụng các thiết bị trong PTN như HPLC, UV-VIS, chuẩn độ điện thế.... + Cẩn thận, ham học hỏi + Có thể làm việc nhóm hoặc độc lập

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bạn là cử nhân công nghệ sinh học mới tốt nghiệp. Bạn đang lựa chọn cơ hội về việc làm cử nhân công nghệ sinh học mà chưa thấy. Vậy thì cùng nắm bắt với bài viết sau để có được định hướng đúng cho tương lai nhé!

1. Khái quát nhất về việc làm cử nhân công nghệ sinh học

Khái quát nhất về việc làm cử nhân công nghệ sinh học
Khái quát nhất về việc làm cử nhân công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học là một ngành có tính ứng dụng cao cùng đó là phạm vi kiến thức lại bao gồm cả về việc nghiên cứu cũng như vận dụng các hệ thống động sống vậy nên thiết bị kỹ thuật, quá trình sản xuất sẽ luôn có lợi hơn. Đặt biệt hơn là xu thế hiện đại hội nhập mới lại mở rộng sử dụng ứng dụng của ngành công nghệ này nhiều hơn. 

Việc làm cử nhân công nghệ sinh học là công việc liên quan trực tiếp về nghiên cứu cũng như tham gia sản xuất và hoàn thiện các sản phẩm công nghệ sinh học đa thể loại theo nhu cầu tiêu dùng. Chính vì lẽ đó mà ngành công nghệ sinh học đã dần phát triển hơn tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các tân cử nhân.

Ngoài ra với nhu cầu mới bổ sung lực lượng lao động về cử nhân công nghệ sinh học sẽ là 25 nghìn ứng viên, một tỷ lệ lớn mà sức cạnh tranh lại thấp hơn. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tiến xa cho tương lai với nhiều kiến thức bổ ích hỗ trợ tiếp theo sau.

2. Mô tả đơn giản về nhiệm vụ của việc làm cử nhân công nghệ sinh học

Mô tả đơn giản về nhiệm vụ của việc làm cử nhân công nghệ sinh học
Mô tả đơn giản về nhiệm vụ của việc làm cử nhân công nghệ sinh học

+ Tham gia hỗ trợ thực hiện các công việc liên quan đến quá trình sản xuất, quản lý về chất lượng của các sản phẩm về dược, thực phẩm hay như cây trồng, vật nuôi tùy theo các cấp bậc đảm nhận. 

+ Chủ động hơn trong việc tham gia các quá trình nghiên cứu để từ đó có thể phát triển các sản phẩm công ty. 

+ Trực tiếp học hỏi từ các nhân viên cũ để có thể hiểu được nhiều hơn về công việc cũng như mở rộng các mối quan hệ. 

+ Tiếp nhận các công việc được chuyển giao công nghệ và hoàn tất theo dự kiến. 

+ Thực hiện việc thử nghiệm và thiết lập các báo cáo kết quả thử nghiệm cho sản phẩm. 

+ Phối kết hợp làm việc với nhiều bộ phận khác nhau nắm bắt kiến thức về sản phẩm, công dụng sử dụng và tính năng vượt trội của các sản phẩm mới. 

+ Chủ động hơn cho việc đăng ký tham gia các hội thảo, cuộc họp hướng dẫn về sản phẩm để kết nối với khách hàng của công ty.

...

3. Cử nhân công nghệ sinh học cùng các yêu cầu tuyển dụng

Cử nhân công nghệ sinh học cùng các yêu cầu tuyển dụng
Cử nhân công nghệ sinh học cùng các yêu cầu tuyển dụng

Tất nhiên với mỗi một cử nhân sau ra trường sẽ có mong muốn về việc tham gia làm việc tại các công ty hay tập đoàn lớn mang tầm cỡ. Dễ hiểu bởi vì cơ hội tại đây hấp dẫn hơn, quyền lợi nhận được đa dạng và lộ trình rõ ràng. 

Tuy nhiên, là một cử nhân mới tốt nghiệp chân ướt chân ráo chưa có kinh nghiệm hay trải nghiệm thực tế thì các yêu cầu nhà tuyển dụng đặt ra lại khá khắt khe. Vì sự sàng lọc ban đầu sẽ giúp doanh nghiệp nắm chắc được ứng viên tiềm năng và luôn sẵn sàng gắn bó công việc lâu dài. Vậy nên là bạn sẽ cần chuẩn bị cho bản thân một hành trang thật tốt trước khi ứng tuyển cũng như ngay khi vẫn còn trên ghế giảng đường học tập. 

Hơn nữa là việc làm cử nhân công nghệ sinh học lại có rất nhiều ý nghĩa quan trọng vì đây là một ngành khoa học thực nghiệm. Nhà tuyển dụng sẽ thường cần tới các ứng viên nắm vững lý thuyết, có các thao tác cần thiết về quy trình sản xuất, hiểu được cách thức tổ chức cũng như quản lý về một phòng thí nghiệm. Tức là chuyên môn tốt nghiệp cần đảm bảo tại mức tiêu chuẩn trở lên mới có thể hoàn tất nhiệm vụ được giao phó. 

Cử nhân công nghệ sinh học cùng các yêu cầu tuyển dụng
Cơ hội của việc làm thật sự hấp dẫn hơn, quyền lợi nhận được đa dạng

Đặc biệt khi bạn học tập về các môi trường chất lượng cao và tiến xa quốc tế thì đừng quên bổ sung nền tảng kiến thức ngoại ngữ qua các khóa học tại trung tâm hoặc tự học tại nhà. Do môi trường làm việc sẽ cần tiếp xúc nhiều khách hàng và đối tác việc không hiểu được tài liệu hay các cuộc trao đổi sẽ gây nên sự khó khăn. Chú ý hơn là các kỹ năng mềm liên quan tới công việc cũng sẽ được quan tâm rất nhiều và nếu bạn có sự đa dạng về các kỹ năng đó thì đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện. 

Tựu chung lại thì nhu cầu tuyển dụng về việc làm cử nhân công nghệ sinh học hiện tại là vô cùng lớn và khát nhân lực chuyên môn. Tuy nhiên, để đạt được thành công và nắm chắc cơ hội thì bạn hãy chủ động hơn về việc tìm kiếm hay như tìm hiểu mọi vấn đề xoay quanh việc làm này, đặc biệt với timviec365.vn chia sẻ mỗi ngày. 

4. Cơ hội hấp dẫn cho việc làm cử nhân công nghệ sinh học

Việc làm cử nhân công nghệ sinh học
Việc làm cử nhân công nghệ sinh học

Sau khi hoàn tất quá trình học tập và ra trường trong vai trò là một cử nhân công nghệ sinh học thì bạn sẽ có hai hướng đi chính lựa chọn về việc làm của mình. Có thể là làm việc tại các tổ chức hay như làm việc về cơ quan nhà nước và lựa chọn tư nhân, mỗi một hướng đi đó sẽ có những sự cạnh tranh về lợi thế và thách thức riêng. Tại đó bạn có thể nhận thấy được cơ hội hấp dẫn về việc làm ổn định hơn, tỷ lệ cạnh tranh đầu vào lại cao hơn nữa. 

Về mức lương nhận được của cử nhân công nghệ sinh học cũng sẽ tương ứng với chính môi trường làm việc và năng lực của từng cá nhân. Nếu như ứng viên lựa chọn tham gia làm việc tại các viện nghiên cứu hay như cơ quan nhà nước thì mức lương nhận được sẽ nhân theo hệ số cơ bản áp dụng như vị trí chuyên viên hay nghiên cứu viên. Còn nếu lựa chọn làm việc trong các khối công ty kinh doanh hay tư nhân chuyên về công nghệ sinh học sẽ có sự đề xuất. Đảm nhận vị trí kinh doanh, nhân viên quản lý sản phẩm, quản đốc, nhân viên R&D, giám đốc về chất lượng sẽ cao hơn khối làm việc chuyên về nghiên cứu. 

Bên cạnh đó các cử nhân công nghệ sinh học dù mới ra trường nhưng khi lựa chọn được một vị trí việc làm phù hợp sẽ nhận được thêm về các khoản phúc lợi, quyền lợi khác theo quy định. Hưởng về bảo hiểm tham gia các chương trình, chế độ nghỉ và thưởng theo năng lực kết quả làm việc đạt được,...

Đối với mọi thông tin liên quan đến việc làm cử nhân công nghệ sinh học từ timviec365.vn đó mong rằng sẽ luôn có ích dành cho bạn. Hãy nhớ chủ động hơn về việc lựa chọn ứng tuyển làm việc với một hình thức hoàn hảo nhất nhé!


Việc làm Hóa học - Sinh học

Ngành Hóa học - Sinh học hiện nay được ứng dụng công nghệ phục vụ cho rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực trong cuộc sống. Từ chính nhu cầu không ngừng tăng này cơ hội việc làm cho các tân cử nhân có sự mở rộng hơn nhưng chính các ứng viên cũng nên có sự chủ động hơn để trau dồi cho bản thân mình.

Việc làm Hóa học - Sinh học

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype