Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm cử nhân hóa học

công ty TNHH đạt hiển

Nhân viên Sales Marketing

công ty TNHH đạt hiển

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Từ 7.000.000 VNĐ

Hạn nộp: 30/05/2022 Chat

Tìm kiếm thông tin, tiếp cận khách hàng tiềm năng; Tư vấn giới thiệu Sản phẩm và dịch vụ , giải thích cho khách hàng về sản phẩm của công ty. Xúc tiến việc ký kết hợp đồng ,đàm phán thương lượng , thực hiện các thủ tục ký kết hợp đồng với khách hàng. Lập kế hoạch sale & marketing hàng tháng, hàng quý, hàng năm trình quản lý trực tiếp duyệt. Quản lý, viết bài lên Fanpage, Website của Công ty theo hướng dẫn. Các công việc khác liên quan khi BGĐ yêu cầu.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Thiết bị Vật tư KHKT&DL Trung Sơn T.S.S.E

Nhân viên Kinh doanh thiết bị phân tích Hóa

Công ty Cổ phần Thiết bị Vật tư KHKT&DL Trung Sơn T.S.S.E

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 31/12/2021 Chat

- Kinh doanh thiết bị: máy quang phổ UV-VIS, FTIR, quang phổ hấp thụ nguyên tử, máy sắc ký lỏng, sắc ký khí, các thiết bị trong phòng thí nghiệm phân tích,…. của hãng Shimadzu – Nhật Bản - Tìm kiếm, tiếp cận, tiếp nhận thông tin khách hàng và dự án - Đàm phán thương thảo với khách hàng về thiết bị, giá cả và các điều khoản liên quan - Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của công ty tới các khách hàng trong địa bàn được phân công - Có kế hoạch mở rộng thị trường sản phẩm để tăng doanh số - Cập nhật các kiến thức về thiết bị mới của công ty

+ Xem thêm

Trường Đại Học Việt Nhật

Giảng viên cơ hữu Chương trình cử nhân Khoa học và Kỹ thuật máy tính

Trường Đại Học Việt Nhật

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 30/01/2022 Chat

Required duties and responsibilities The successful candidate will work as a Lecturer in the field of Computer Science and Engineering. She or he will teach, conduct research and provide specialized academic advice to students in that field. Some key required duties and responsibilities as follows: 1. Teaching: 270 standard hours per year (equivalent to 180 teaching hours in English for undergraduate program per year or 120 teaching hours in English for master program per year). 2. Research: 02 articles in ISI/SCOPUS journals per 2 years; 01 article in the proceeding of the international conference per year. 3. Office hours for students (for advising students): 08 hours per week. 4. Involvement in attracting talented students, building relationship with enterprises, organizing international scientific conferences and developing VJU’s brand, and contribution to develop and maintain VJU as an international Centre of Excellence.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần tập đoàn khoáng sản và thương mại VQB

kỹ sư hóa

Công ty cổ phần tập đoàn khoáng sản và thương mại VQB

Hà Nội

Thỏa thuận

Hạn nộp: 28/09/2021 Chat

Thực hiện các công việc liên quan đên phân tích, điện phân, tuyển nổi, quản lý sản xuất....ưu tiên các ứng viên đã làm việc tại các phòng chi tiết trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn Trên đây chỉ là mô tả tóm tắt công việc- chi tiết hơn sẽ trao đổi khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Niên giám Trang Vàng Việt Nam

NHÂN VIÊN PHÒNG NGHIÊN CỨU

Niên giám Trang Vàng Việt Nam

Hà Nội

10 - 15 triệu

Hạn nộp: 28/02/2021 Chat

1. Tìm hiểu và nắm bắt hệ thống cơ cấu ngành nghề trên hệ sinh thái Trang Vàng Việt Nam (các website https://trangvangvietnam.com - https://www.yellowpages.vn - https://niengiamtrangvang.com - http://nhungtrangvang.net - https://www.yellowpages.com.vn) 2. Nghiên cứu và cơ cấu các ngành nghề sản phẩm trên hệ thống website trangvangvietnam.com. (Trên hệ thống Trang Vàng có rất nhiều thông tin Doanh nghiệp ở hơn 3000 ngành nghề. và càng ngày càng có nhiều các ngành nghề, các sản phẩm mới xuất hiện trong xã hội. Các bạn có nhiệm vụ nghiên cứu và tìm kiếm thông tin, phân tích xem phải cơ cấu sản phẩm A đó vào ngành nào, tìm ra hướng phát triển cơ sở dữ liệu ở ngành đó và phân loại sản phẩm trong ngành đó) 3. Nghiên cứu cách thức, quy trình tạo ra các sản phẩm, phân tích thành phần hoá học, cấu tạo ,v..v để phân biệt giữa sản phẩm A và sản phẩm B 4. Phân tích, báo cáo lại cho BGĐ về các nghiên cứu được phân công để từ đó đưa ra định hướng cơ cấu ngành nghề trên trang web Trang Vàng Việt Nam. 5. Tư vấn cho Nhân viên kinh doanh về kiến thức các lĩnh vực sản phẩm, ngành nghề để gia tăng hiệu quả kinh doanh.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần công nghệ mạ Platech

Nhân viên phòng thí nghiệm Hóa

Công ty cổ phần công nghệ mạ Platech

Bắc Ninh

5 - 7 triệu

Hạn nộp: 15/01/2021 Chat

- Phân tích hàm lượng các bể hóa chất trong dây truyền. - Hiểu về quy trình sản xuất để điều tiết hàm lượng hóa chất cho phù hợp. - Đưa ra quy trình chuẩn thêm hàm lượng hóa chất theo ngày, theo sản lượng hàng sản xuất. - Phối hợp cùng Quản lý sản xuất đưa ra phương án tối ưu

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Những cử nhân hóa học sau khi ra trường làm gì? Câu hỏi này đã được đặt ra bởi rất nhiều sinh viên đang theo học ngành Hóa học cũng như những e học sinh có định hướng sẽ học chương trình đào tạo cử nhân hóa học. Để hiểu hơn về nhiệm vụ và cơ hội việc làm của cử nhân hóa học, timviec365.vn gửi đến bạn những thông tin chia sẻ chi tiết ngay sau đây.

1. Bạn hiểu như thế nào về cử nhân hóa học?

Cử nhân hóa học là những người tốt nghiệp ra từ ngành Hóa học cơ bản, có kí hiệu ngành là CH2. Ngành được phân biệt rõ ràng với ngành CH1 – Cử nhân kỹ thuật hóa học và CH-E11 – Kỹ sư kỹ thuật hóa học vì dù có những đặc điểm về đào tạo và nhiệm vụ việc làm tương tự nhau nhưng mức độ trách nhiệm của các vị trí này lại khác nhau, chúng ta không thể đánh đồng 3 vị trí này thành một. Thực tế thì vẫn có những người bị nhầm lẫn 3 khái niệm này và cho rằng chúng cùng la cử nhân hóa học, chỉ là cách gọi khác nhau. Thật may mắn khi bạn là một trong số đó đã cập nhật được thông tin đính chính, phân biệt này của chúng tôi.

Bạn hiểu như thế nào về cử nhân hóa học?
Bạn hiểu như thế nào về cử nhân hóa học?

Cử nhân hóa học là người sẽ làm việc ở các lĩnh vực có chức năng chuyên phục vụ cho xã hội. Cụ thể họ được trường lớp, ngành đào tạo để phục vụ trong các lĩnh vực giảng dạy, giám định, phân tích, nghiên cứu,… Những nhiệm vụ này đều được gọi tên cụ thể bằng các công việc chung mà các cử nhân sẽ thực hiện tại vị trí việc làm mà bản thân thực hiện.

Nội dung tiếp sau đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin để biết sâu hơn các nghiệp vụ việc làm mà người cử nhân hóa học cần thực hiện.

2. Cử nhân hóa học làm những nhiệm vụ gì?

Cử nhân hóa học sẽ tiến hành một số đầu việc sau đây trong quá trình hành nghề ở bất cứ cơ sở việc làm nào. Có thể bạn sẽ được giao nhiệm vụ làm toàn bộ nhưng cũng có thể chỉ thực hiện một vài đầu việc trong số đó.

- Tìm hiểu chuyên sâu, mở rộng về tính chất của các nguyên tố hóa học, hợp chất hóa học. Các tính chất này bao gồm cả tính vật lý và tính hóa học.

Cử nhân hóa học làm những nhiệm vụ gì?
Cử nhân hóa học làm những nhiệm vụ gì?

- Tìm hiểu chi tiết đặc trưng trong những quá trình và phản ứng hóa học, từ đó kết luận tác dụng của chúng, trả lời câu hỏi chúng sẽ được ứng dụng như thế nào và ở đâu, quan trọng hơn là các cử nhân hóa học sẽ dựa vào đặc trưng khám phá được đó mà tìm ra giá trị của hóa học đối với con người, vận vật bao gồm cả hệ sinh thái tự nhiên, môi trường và cả lĩnh vực công nghiệp, xã hội. Với nhiệm vụ này, trách nhiệm của cử nhân hóa học được đẩy lên tầm lớn hơn đó chính là sử dụng nền tảng hóa học để phát triển kỹ thuật, công nghệ, các vấn đề về bảo vệ con người, môi trường và cả hành tinh rộng lớn.

- Phân tích tổng hợp, xác định các tính chất của hợp chất hóa học.

- Thử nghiệm các quá trình và sản phẩm hóa học nhằm mục đích giúp cho chúng có tác dụng trong cuộc sống, phát triển được nhiều ứng dụng từ các nguyên tố hóa học và hợp chất của hóa học. 

- Hiểu bản chất của từng loại chất hóa học có thể giúp kiểm soát và phòng ngừa các tác hại mà các chất hóa học gây ra.

- Đánh giá về sản phẩm, định hình chất lượng để đưa ra các phương án cải tiến sản phẩm, tìm kiếm thêm các quá trình sản xuất mới, côn nghệ hóa chất mới vào trong sản xuất.

Cử nhân hóa học làm gì?
Cử nhân hóa học làm gì?

Những nhiệm vụ trên cho thấy trong nghiệp vụ của người cử nhân hóa học có khá nhiều kiến thức cần nắm bắt. Vì vậy, ngay từ trong quá trình học tập, sinh viên ngành hóa học đã cần phải trau dồi kiến thức chuyên ngành thật tốt, nắm chắc các kiến thức để phục vụ cho sự nghiệp việc làm sau khi ra trường và trở thành một cử nhân hóa học.

Bên cạnh việc hoàn thiện kiến thức thì các cử nhân cần phải tìm hiểu để biết được bản thân mình cần đáp ứng những yêu cầu nghề nghiệp nào.

3. Yêu cầu dành cho các cử nhân hóa học gồm những điều gì?

Khối lượng kiến thức cần áp dụng ở vị trí cử nhân hóa học khá nhiều tuy nhiên về mặt yêu cầu nghề nghiệp, công việc thì lại không quá nặng nề do vị trí cử nhân hóa học có thể coi chính là mức thấp nhất của trong ngành hóa học nói chung. Vì thế, khi là cử nhân hóa học đi xin việc làm hay làm việc ở bất cứ đơn vị cơ quan nào có chuyên ngành hóa học thì đều sẽ thực hiện một số yêu cầu sau đây:

- Cử nhân hóa học cần nắm chắc và áp dụng thành thạo các kiến thức về hóa chất, bao gồm việc hiểu rõ đặc tính, tính chất cơ bản của các nguyên tố hóa học, hợp chất hóa học.

Yêu cầu dành cho các cử nhân hóa học
Yêu cầu dành cho các cử nhân hóa học

- Biết sử dụng các phương pháp phân tích, tổng hợp và nhận biết chính xác các chất hóa học.

- Là người có tính cách tỉ mỉ, tác phong làm việc chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt mọi nội quy phòng thí nghiệm vì đa phần cử nhân hóa học sẽ thường xuyên làm việc ở phòng thí nghiệm.

- Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có kỹ năng quản lý phòng thí nghiệm, hiểu rõ quy trình bảo quản dụng cụ thể nghiệm.

4. Con đường thăng tiến sự nghiệp của cử nhân hóa học rộng mở như thế nào?

Cử nhân hóa học có thể theo đuổi con dường học vấn lên cao hơn nữa để phát triển bản thân vươn lên trở thành những cá nhân đứng đầu về chuyên môn hóa học, hoặc thành chuyên gia có kiến thức uyên thâm trong lĩnh vực hóa học.

Nếu hành nghề tốt và giàu kinh nghiệm trong ngành hóa học, cử nhân hóa học còn có thể nhanh chóng thăng tiến lên trở thành những nhà quản lý, nhà khoa học, doanh nhân,… tùy vào từng lĩnh vực có ngành hóa học mà bạn làm việc.

Cơ hội việc làm của cử nhân hóa học
Cơ hội việc làm của cử nhân hóa học

Là một nghề quan trọng của xã hội, có thể đem tới rất nhiều ứng dụng cho con người, đời sống xã hội, môi trường và tác động rộng lớn đến cả toàn vũ trụ bao la cho nên ngành hóa học nói chung và cử nhân hóa học nói riêng. Vậy nên những người theo đuổi và gắn bó với ngành nghề này vẫn sẽ luôn được cả xã hội ưu ái dành cho những điều tuyệt vời nhất từ trong chế độ quyền lợi lao động. Những điều đó là gì? Cùng timviec365.vn khám phá nhé.

5. Quyền lợi, chế độ dành cho cử nhân hóa học

Dù nắm giữ vị trí thấp nhất trên hành trình thăng tiến trong ngành hóa học nhưng nền tảng chung của ngành này là rất quan trọng bởi vậy cho nên từ mức lương cho đến các ưu đãi quyền lợi khác của nghề dành cho họ cũng vô cùng hấp dẫn.

Mức lương trung bình dành cho cử nhân hóa học rơi vào khoảng 8 đến 12 triệu đồng. Ở thời điểm mới ra trường, cử nhân hóa học nhận lương trong mức 7 đến 8 triệu đồng. Đây là một con số khá hậu hĩnh nếu đem so với mặt bằng chung của nhiều nghề nghiệp khác.

Quyền lợi, chế độ dành cho cử nhân hóa học
Quyền lợi, chế độ dành cho cử nhân hóa học

Ngoài ra mọi ưu đãi về quyền lợi lao động dành cho người cử nhân hóa học như được đóng bảo hiểm xã hội, được hưởng các chế độ bảo vệ sức khỏe, thăm hỏi, động viên khi ốm đau.

Như vậy, cử nhân hóa học chính là một nghề giàu cơ hội việc làm và thăng tiến, đáng để cho những ai  yêu thích có thể toàn tâm toàn trí theo đuổi nghè dù hành trình từ học tập đến làm việc sẽ luôn có nhiều thử thách, khó khăn.


Cơ hội việc làm hấp dẫn trong lĩnh vực Việc làm hóa học - sinh học

Việc làm hóa học, sinh học có nhiều cơ hội nghề nghiệp hay không? Để nắm bắt chính xác thông tin nghề nghiệp của việc làm trong lĩnh vực này thì nhất định bạn hãy click vào đường dẫn dưới đây nhé.

Việc làm hóa học - sinh học

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype