Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm đăng tin online

CÔNG TY CPTH LÂM KHANG

nhân viên Marketing Online

CÔNG TY CPTH LÂM KHANG

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 15/11/2021 5 - 7 triệu Chat

- Có laptop phục vụ công việc - Nhanh nhẹn, yêu thích công việc online, lướt web - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng - có tinh thần cầu thị trong công việc, - Chăm chỉ, kiên nhẫn và ham học hỏi - ưu tiên những bạn có khả năng đàm phán tốt

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Maico Group

Sinh viên Parttime - Đăng tin quảng cáo, trực hotline MARKETING ONLINE

Công Ty Tnhh Maico Group

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 3 - 5 triệu Chat

- Nữ - Sinh viên năm 1 đến cuối năm 3 (18 - 21 tuổi). - Học khối ngành Kinh tế, Quản trị, Nhân sự, Luật, MKT,... Có định hướng sau này làm công việc Văn phòng. - Muốn có công việc ổn định, thu nhập 19k/giờ để hỗ trợ phụ cấp gia đình. - Muốn kiếm môi trường làm việc tử tế để học hỏi, gắn bó hết suốt quãng thời sinh viên. - Tính tỉ mỉ, chi tiết, kỷ luật, trách nhiệm. - Yêu cầu đặc biệt: Thủ việc đăng ký lịch làm việc đúng đủ đều, gánh vác trách nhiệm với công ty.

+ Xem thêm

Việc Làm Thêm

Tuyển gấp nhân viên đăng tin quảng cáo online trên facebook

Việc Làm Thêm

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/11/2019 5 - 7 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm đăng tin online là một xu hướng mới trong các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Bạn đã hiểu gì về việc làm này hay chưa? Hãy cùng timviec365.vn khám phá thêm các thông tin hữu ích về việc làm đăng tin online nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm đăng tin online

Tìm hiểu chung về việc làm đăng tin online
Tìm hiểu chung về việc làm đăng tin online

Dưới sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đặc biệt là mạng internet, các doanh nghiệp dần chuyển sang xu hướng thương mại điện tử. Chính nhu cầu này đã và đang không ngừng góp phần tạo điều kiện cho việc làm đăng tin online phát ra đời và phát triển. Có vẻ đây còn là công việc khá mới mẻ, nhiều người chưa hình dung được nó là gì? Hiểu một cách đơn giản nhất thì việc làm đăng tin online chính là người sẽ giúp cho doanh nghiệp, công ty thậm chí là cửa hàng đăng các tin tức, phần mềm, sản phẩm,…của công ty đó trên các trang mạng xã hội nhằm thu hút nhiều người quan tâm hơn. Về cơ bản thì đây là công việc khá đơn giản, dễ dàng thực hiện được, nó sẽ phù hợp với khá nhiều đối tượng lao động khác nhau. Thế nhưng trước tiên thì hãy cùng tìm hiểu về khối lượng công việc của việc làm đăng tin online đã nhé.

2. Mô tả việc làm đăng tin online đầy đủ và chi tiết

Mỗi một bộ phận trong doanh nghiệp sẽ phải đảm nhận công việc tương đương với nhiệm vụ được giao. Với việc làm đăng tin online bạn sẽ phải đảm nhận các công việc như sau:

+ Tự sáng tạo về nội dung đăng tải trên các trang mạng xã hội về sản phẩm, quảng cáo, tuyển dụng,…của công ty. Nội dung bạn có thể sáng tạo sao cho thu hút người xem nhất nhưng cũng vẫn đáp ứng các tiêu chí mà công ty đã quy định. Tuy nhiên cũng sẽ có một số công ty không yêu cầu bạn sáng tạo, chỉ cần copy, sao chép các mẫu có sẵn và đăng tải lên các trang mạng xã hội phù hợp với tin đó.

Mô tả việc làm đăng tin online đầy đủ và chi tiết
Mô tả việc làm đăng tin online đầy đủ và chi tiết

+ Công ty sẽ cung cấp cho bạn các diễn đàn đăng tải tin, các fanpage đăng tin cần thiết để giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình đăng tin online.

+ Bạn sẽ phải thực hiện đăng thường xuyên và liên tục trên các diễn đàn đó. Bên cạnh các diễn đàn mà công ty cung cấp thì đồng thời bạn cũng phải tìm thêm các diễn đàn khác phù hợp và có lượng tương tác tốt.

+ Trong quá trình đăng tin online nếu như gặp bất kỳ vấn đề, trục trặc nào thì sẽ phải báo lại với cấp trên để họ có hướng xử lý và giải quyết.

Khối lượng công việc cũng không quá nhiều, thế nhưng áp lực công việc sẽ tương đối lớn, buộc bạn phải thích nghi và hoàn thành tốt công việc được giao.

3. Những yêu cầu của việc làm đăng tin online mà bạn cần đáp ứng

Với tính chất công việc không quá phức tạp, chỉ đơn giản là copy hoặc sáng tạo một chút nội dung về tin đăng online trên các diễn đàn, vì thế mà yêu cầu được đặt ra ở việc làm này không quá khắt khe. Tương đối phù hợp với cả các bạn sinh viên làm thêm, sinh viên mới ra trường hoặc người làm văn phòng. Về cơ bản các yêu cầu mà công ty đưa ra như sau:

+ Thứ nhất là bạn sẽ phải có máy tính, laptop cá nhân để phục vụ công việc. Cũng sẽ có một số trường hợp công ty cung cấp máy tính, thế nhưng về cơ bản thì sẽ phải tự chuẩn bị máy tính cho riêng mình.

Những yêu cầu của việc làm đăng tin online mà bạn cần đáp ứng
Những yêu cầu của việc làm đăng tin online mà bạn cần đáp ứng

+ Thứ hai là biết sử dụng, lập và tạo các tài khoản mạng xã hội khác nhau. Bạn không chỉ sử dụng tài khoản của công ty cung cấp mà cũng sẽ phải lập thêm các tài khoản khác để có thể đa dạng số tin được đăng online hơn.

+ Thứ ba là biết sử dụng máy tính và mạng internet cơ bản để phục vụ công việc hàng ngày.

+ Thứ tư là yêu cầu độ tuổi, bạn phải đủ từ 18 tuổi trở lên thì mới có thể ứng tuyển việc làm đăng tin online này.

+ Thứ năm là chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc và tìm tòi thêm các trang mạng xã hội có tương tác lớn.

Đó chính là 5 yêu cầu công việc cơ bản nhất đối với việc làm đăng tin online. Quả thật không khó để bạn đáp ứng đủ các điều kiện này, vì thế mà hãy cứ mạnh dạn nộp đơn ứng tuyển nhé.

4. Quyền lợi và mức lương của việc làm đăng tin online hiện nay ra sao?

Quyền lợi và mức lương của việc làm đăng tin online hiện nay ra sao?
Quyền lợi và mức lương của việc làm đăng tin online hiện nay ra sao?

Về quyền lợi và mức lương việc làm đăng tin online bạn sẽ được nhận bao gồm như sau:

+ Được làm quen với các trang mạng xã hội lớn, học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm về quảng cáo, đăng tin trên mạng xã hội, diễn đàn. Đây sẽ là một lợi thế khá tốt cho bạn trong tương lai.

+ Tuy khối lượng công việc không quá nhiều, yêu cầu không quá khắt khe, thế nhưng đây vẫn là việc làm mang tính ổn định, lâu dài mà bạn có thể theo đuổi.

+ Đặc biệt việc làm đăng tin online không nhàm chán, ngược lại nó còn khá hấp dẫn đó nhé.

+ Về mức lương bạn được nhận cũng sẽ tương đối cao, bạn sẽ được nhận mức lương tùy thuộc vào thời gian làm việc của mình, sự cố gắng của mình. Ví dụ làm việc từ 2 – 4h/ngày thì mức lương dao động 2 – 3 triệu đồng/tháng. Còn nếu như bạn làm full thời gian 8 tiếng tại công ty thì mức lương dao động từ 6 – 7 triệu đồng/tháng.

Với mức lương cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn như vậy, việc làm đăng tin online đã thu hút không ít các ứng viên ứng tuyển vào vị trí này.

5. Nhu cầu tuyển dụng việc làm đăng tin online ngày càng lớn

Nhu cầu tuyển dụng việc làm đăng tin online ngày càng lớn
Nhu cầu tuyển dụng việc làm đăng tin online ngày càng lớn

Khi xã hội ngày càng phát triển hơn, xu hướng thương mại điện tử cũng có điều kiện mở rộng. Các công ty, doanh nghiệp thay vì sử dụng hình thức quảng cáo, đăng tin truyền thống cũng đã bắt đầu chuyển hướng đăng tin online để thu hút nhiều người hơn, tiết kiệm chi phí hơn. Cũng chính những điều kiện đó đã khiến cho nhu cầu tuyển dụng việc làm đăng tin online không ngừng tăng lên. Dựa vào nhu cầu tuyển dụng lớn này mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm hơn đó.

Việc làm đăng tin online khá mới mẻ thế nhưng với các thông tin trên đây bạn cũng đã hiểu hơn về việc làm này rồi chứ.


Việc làm marketing – PR

Việc làm marketing – PR vẫn luôn có sức hấp dẫn với nhiều bạn trẻ bởi công việc đa dạng, phong phú, mức lương hấp dẫn. Hãy khám phá thêm thông tin hữu ích liên quan đến việc làm này trong bài viết sau nhé.

Việc làm marketing – PR

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype