Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm đăng tin online tại nhà

CÔNG TY TMCP URBANH

Việc làm cho học sinh hè thêm trên máy tính hay điện thoại lương 7-9tr tháng có thể làm buổi tối

CÔNG TY TMCP URBANH

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 25/11/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu công việc: + Đối tượng: Học Sinh, Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, nội trợ, người về hưu, trợ lý, lái xe,… + Có Laptop hoặc máy tính bàn hoặc máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. + Thời gian làm việc tối thiểu 2h/ngày, bạn nào rảnh có thể làm nhiều hơn. + Nam/nữ tuổi từ 16 Trở lên. + Số Lượng: 12 Nhân viên + Mắt tốt, làm việc được trên máy tính hoặc laptop hoặc điện thoại Smartphone. + Thật thà, siêng năng và có tinh thần học hỏi.

+ Xem thêm

Xhome - Hệ Thống Căn Hộ Cho Thuê

Cộng tác viên Part-time Căn hộ cho thuê

Xhome - Hệ Thống Căn Hộ Cho Thuê

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Laptop và smart phone để phục vụ công việc; - Tinh thần học hỏi, chăm chỉ và đam mê; - Lên công ty tối thiểu 2 buổi/ tuần; - Sinh viên đầy năng lượng và nhiệt huyết, có quỹ thời gian rảnh rỗi muốn kiếm thêm thu nhập, hoặc đang tìm kiếm công việc phù hợp không quá gò bó về thời gian; - Nhân viên văn phòng ngày làm 8 tiếng nhưng nhàm chán, - Nhân viên Sales đang muốn thay đổi môi trường làm việc, tìm kiếm những đồng đội nhiệt tình

+ Xem thêm

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Việc làmPart time buổi tối tại nhà lương 8-10 triệu một tháng không cần kinh nghiệm và bằng cấp

CÔNG TY CP HALLE NGECLIMBING

Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 17/12/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu Cầu: Có Laptop, máy tình bàn, máy tính bảng hay SmartPhone và kết nối Internet. Ko yêu cầu trình độ. Đối Tượng: Nam/Nữ: từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi người, ai có thời gian rảnh. Sinh Viên, Nhân Viên Văn Phòng, Lao Động Phổ Thông, Nội Trợ và Thất Nghiệp… Hình Thức: việc làm thêm tại nhà, làm thêm ngoài giờ,việc làm tại TPHCM, việc làm lương cao, việc làm bán thời gian hay toàn thời gian Số Lượng: 12 Người Thời Gian: 2-3 Giờ/Ngày (có thể nhiều hoặc ít hơn). Làm việc bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào cũng được (tự do, ko ràng buộc). Lương: trung bình từ 3-6tr/Tháng (Làm toàn thời gian thu nhập từ 7-12tr/Tháng). Lương sẽ được chuyển qua Ngân hàng cho bạn hoặc nhận tiền mặt tại Công ty. Nhận lương 2 tuần 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần.

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm Tuyển nhân viên làm việc part-time tại nhà 2-3hngàylương7-9trtháng không cần kinh nghiệm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 22/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: Có Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hay Smarphone và có kết nối Internet đều làm được. Nam/Nữ: 16 trở lên Đối tượng: Sinh viên, Nhân viên văn phòng, LĐPT, nội trợ, thất nghiệp…phù hợp với những ai có thời gian rảnh trong ngày. Tính chất công việc: làm tại nhà hay bất cứ nơi đâu, làm vào thời gian nào cũng được, ko cần có mặt tại Công ty. Thu nhập trung bình từ 5 – 12tr/tháng + thưởng + phụ cấp (Internet). Lương chuyển qua Ngân hàng hay nhận trực tiếp tại Công ty.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Marketing và quảng cáo là công tác không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Chỉ là mỗi doanh nghiệp họ sẽ có những cách riêng để làm nổi bật sản phẩm của mình đến công chúng nhiều hơn. Trong đó phương pháp đăng tin online tại nhà được áp dụng phổ biến.

Đây cũng chính là lý do khiến cho việc làm đăng tin online tại nhà ngày càng phát triển. Nếu quan tâm tới việc làm này thì thiết nghĩ bạn không nên bỏ qua những thông tin thú vị sau đây.

1. Bạn biết gì về việc làm đăng tin online tại nhà?

Không giống như những việc làm theo hành chính khác, đăng tin online tại nhà chính là một nghề làm thêm giúp người lao động có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

Ngoài những việc làm toàn thời gian cố định thì những việc làm thêm kiểu như đăng tin online đang rất được thị trường ưa chuộng bởi sự tiện lợi mà nó đem lại. Theo đó ứng viên tham gia không phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện, cộng thêm nó cũng không ảnh hưởng gì tới công việc mà họ đang làm chính. 

Bạn biết gì về việc làm đăng tin online tại nhà?
Bạn biết gì về việc làm đăng tin online tại nhà?

Bạn có thể đăng tin online tại nhà bất cứ lúc nào miễn là sức khoẻ cho phép, thường thì ứng viên họ sẽ làm việc này vào khung thời gian rảnh rỗi, sau khi họ đã thực hiện hoàn tất những nhiệm vụ quan trọng hơn. Vì là việc làm thêm nên nó sẽ không có sự ưu tiên những những đầu việc khác.

Không còn bị giới hạn ở giới tri thức, giờ đây đăng tin online tại nhà còn diễn ra khá phổ biến với nhiều đối tượng khác như học sinh, sinh viên, người cao tuổi hoặc là các bà mẹ bỉm sữa chỉ ở nhà làm nội trợ,... tất cả đều có thể nhận việc về làm chỉ cần họ sở hữu điện thoại có kết nối internet hoặc thiết bị truy cập mạng khác.

Nói chung, việc làm đăng tin online được diễn ra rất phổ biến, có vẻ đây là việc làm đem lại nhiều cơ hội kiếm tiền cho ứng viên. Nếu bạn đặt mục tiêu tìm kiếm việc làm này trong thời gian tới vậy thì hãy tiếp tục theo dõi những thông tin bên dưới nhé.

2. Mô tả việc làm đăng tin online tại nhà chi tiết nhất

Theo bạn, nhân viên đăng tin online tại nhà sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ gì?

Đây là một câu hỏi khó đối với những ứng viên mới, khi chưa có kinh nghiệm hoặc chưa từng tiếp xúc thì họ sẽ rất khó hình dung cụ thể về công việc mình sẽ làm là như thế nào. Tuy nhiên nó cũng không quá phức tạp như bạn nghĩ đâu, tham khảo những nhiệm vụ này để biết chúng có phù hợp với mình hay không nhé.

Nhiệm vụ chính của bạn khi tham gia việc làm này đó chính là “copy” và “dán”. Hiện nay, internet như một công cụ không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp, để có hoạt động sản xuất - kinh doanh ổn định và phát triển mạnh mẽ thì mỗi đơn vị, tổ chức hoặc doanh nghiệp đều phải trang bị cho mình những thức vũ khí chiến lược nhất định.

Mô tả việc làm đăng tin online tại nhà chi tiết nhất
Mô tả việc làm đăng tin online tại nhà chi tiết nhất

Website và các trang mạng xã hội chính là hình thức mà không chỉ doanh nghiệp mà công chúng sử dụng rất nhiều. Vậy nên doanh nghiệp đã tuyển dụng nhân viên làm thêm để đăng tin lên các công cụ này. 

Do vậy, nếu như bạn ứng tuyển việc làm đăng tin online tại nhà thì sẽ phải copy bài viết có sẵn sau đó đăng lên các website mà công ty đã chuẩn bị từ trước đó. Việc đăng tin này là không bắt buộc về số lượng, mỗi ngày bạn có thể nhận về số lượng bài nhất định để đăng lên sau đó báo cáo lại với người quản lý về tình trạng đăng bài, nếu có thể thì hãy chụp ảnh màn hình hoặc giữ lại link để làm bằng chứng cho việc bạn đã làm nhé.

Công việc rất chi là đơn giản đúng không? Vậy nên nếu như bạn nào đang có nhu cầu muốn kiếm thêm thu nhập hoặc có quá nhiều thời gian rảnh rỗi thì cũng có thể tiến hành ứng tuyển việc làm này xem sao nhé.

3. Những yêu cầu tuyển dụng nào được đặt ra với việc làm đăng tin online tại nhà?

Nhận việc làm đăng tin online tại nhà cần đáp ứng những yêu cầu gì? Đây là câu hỏi không chỉ của riêng bạn mà rất nhiều ứng viên khác quan tâm. Để sở hữu trong tay việc làm này hãy đảm bảo những yêu cầu sau đây:

Thứ nhất, thông thạo kỹ năng sử dụng máy tính. Công việc của bạn nếu được thực hiện trên máy tính thì thao tác sẽ diễn ra nhanh hơn.

 Thứ hai, có tài khoản gmail và đăng ký tài khoản trên các website mà công ty đã tạo để tiến hành đăng bài theo yêu cầu.

Những yêu cầu tuyển dụng nào được đặt ra với việc làm đăng tin online tại nhà?
Những yêu cầu tuyển dụng nào được đặt ra với việc làm đăng tin online tại nhà?

Thứ ba, ứng viên có thể là bất cứ ai, bất cứ trình độ nào.

Thứ tư, cần trung thực, chăm chỉ và chịu khó.

Với những yêu cầu này có vẻ sẽ không thể làm khó được bạn đúng không, phần công việc và yêu cầu đã ok, vậy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng thì bạn hãy tìm hiểu những quyền lợi và chế độ mà mình được hưởng khi làm việc làm này là gì với nội dung bên dưới nhé.

4. Tìm hiểu quyền lợi mà bạn có được khi làm việc đăng tin online tại nhà

Đăng tin online tại nhà là việc làm khá thoải mái đối với ứng viên, khi tham gia bạn có thể làm việc bất cứ khi nào mà bạn cảm thấy rảnh rỗi. Mặt khác, ứng viên cũng không bị áp doanh số - điều mà khiến nhiều nhân viên cảm thấy áp lực nhất trong môi trường doanh nghiệp.

Tìm hiểu quyền lợi mà bạn có được khi làm việc đăng tin online tại nhà
Tìm hiểu quyền lợi mà bạn có được khi làm việc đăng tin online tại nhà

Thu nhập từ việc đăng tin online tại nhà khá là hấp dẫn, càng đăng được nhiều tin thì bạn càng nhận được nhiều tiền.

5. Tìm việc làm đăng tin online tại nhà ở đâu?

Nhiều ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm đăng tin online tại nhà nhưng lại chưa biết phải tìm đến địa chỉ nào, nhất là những người không mấy am hiểu về công nghệ hay là internet.

Ứng viên có thể tham gia tìm việc làm và ứng tuyển tại website timviec365.vn, đây là địa chỉ tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng tìm thấy nhà tuyển dụng phù hợp.

Sở hữu hàng triệu ứng viên cùng với hơn 600.000 nhà tuyển dụng uy tín trên cả nước, chắc chắn đây sẽ là môi trường thuận lợi để bạn tìm thấy việc làm đăng tin online phù hợp.

Thao tác khá là đơn giản, chỉ cần truy cập vào website theo địa chỉ trên, sau đó nhập vào ô tìm kiếm với nội dung là tên việc làm “đăng tin online tại nhà”, việc còn lại cứ để hệ thống lo.

Tìm việc làm đăng tin online tại nhà ở đâu?
Tìm việc làm đăng tin online tại nhà ở đâu?

Toàn bộ gợi ý liên quan sẽ được hiển thị ngay sau đó, việc của bạn lúc này chỉ là tìm và lựa chọn xem đâu là nhà tuyển dụng phù hợp nhất với mình.

Vừa rồi là những thông tin thú vị về việc làm đăng tin online tại nhà, hy vọng rằng những ai muốn tìm kiếm việc làm này thì sẽ tìm thấy trong thời gian ngắn nhất. Chúc các bạn thành công!


Tìm việc làm thêm hấp dẫn

Ở thế giới việc làm thêm, còn rất nhiều việc làm hấp dẫn đang chờ bạn đến khám phá. Nếu cảm thấy mình không phù hợp với việc làm đăng tin online vậy thì hãy tạo cơ hội cho bản thân với những việc làm khác theo gợi ý bên dưới nhé.

Tìm việc làm thêm

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype