Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm đầu bếp nấu phở

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thêm cho học sinh buổi tối theo giờ Parttime Lương 9 triệu tháng nhận lương theo tuần

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 26/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Số lượng: 12 nhân viên. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên. Phù hợp với mọi đối tượng như: học sinh, sinh viên, lao động phổ thông, công nhân, nhân viên văn phòng, nội trợ, bảo vệ, người về hưu, lái xe,… Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2-3h / Ngày Lương 3 - 6 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 5-8h / Ngày Lương từ 6 -10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Việc làm thời gian linh hoạt chỉ từ 2-3h ngày với mức lương 7-9tr tháng

CÔNG TY CP VCSOSTONE

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 19/10/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu Cầu: Có thời gian rảnh ít nhất 2 giờ mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Có laptop, máy tính bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại Smartphone…phải có kết nối internet 3G, 4G hoặc wifi. Trình độ: trung học trở lên. Nam/nữ từ 16 tuổi trở lên, phù hợp với mọi đối tượng. Thu Nhập: Lương chuyển khoản ATM hoặc nhận tiền mặt 2 tuần / 1 lần. Làm việc từ 2 – 3 giờ / Ngày Lương 3 - 5 triệu / Tháng (Part time). Làm việc từ 4 – 8 giờ / Ngày Lương từ 5 - 10 triệu / Tháng (Full time).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Hiện nay, nghề đầu bếp nấu phở là một trong những việc làm hấp dẫn được những người hành nghề đầu bếp quan tâm rất nhiều. Đầu bếp nấu phở thường phát triển ở những khu vực nào? Môi trường làm việc có rộng mở hay không? Nghề có thể đem lại cho bạn một tương lai ổn định?,… vô vàn những câu hỏi thắc mắc chắc chắn sẽ được đặt ra, soán trọn tâm trí của những người lao động có chuyên môn nấu bếp, đang băng khoăn lựa chọn cái nghề đầu bếp nấu phở này.

Chúng ta sẽ làm sáng tỏ tất cả những vấn đề liên quan tới việc làm đầu bếp nấu phở cũng như cách tìm việc hiệu quả nhất cho vị trí này thông qua nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Khái quát chung về vị trí việc làm đầu bếp nấu phở

Phở - cái tên quen thuộc, một món quà ẩm thực theo dấu chân lịch sử, mạnh mẽ vượt đại ngàn thời gian, thách thức lại tất cả những món ăn sơn hào hải vị mới ra đời chính là một món ngon không ai là không biết. Từ xưa, trong nét đẹp văn hóa ẩm thực Việt, phở được chọn trở thành hình ảnh "thương hiệu" của văn chương, được giới nhà văn say đắm, ca ngợi, miêu tả hết lời.

Khái quát chung về vị trí việc làm đầu bếp nấu phở
Khái quát chung về vị trí việc làm đầu bếp nấu phở

Nhà văn Thạch Lam từng liệt kê phở vào danh sách những thức quà Hà Nội, Nguyễn Tuân lại ví phở là "món quà cổ điển rất tính chất dân tộc của ta". Phiêu lãng hơn, Vũ Bằng lại coi phở là một "bài thơ" đầy mộng mơ nhờ trọn vị quê nhà. Chẳng biết trong món ăn ấy có chứa bí quyết gì mê đắm biết bao kẻ sĩ vậy nhưng chỉ biết rằng, đến nay, vẫn rất nhiều người yêu thích món ăn này, làm cho nghề nấu phở trở thành một nghề quy mô và phát triển.

Trong giới ẩm thực hiện đại, dù bước ra từ truyền thống nhưng phở vẫn tạo dựng được hình ảnh đẹp đầy thành công trong mắt của người dân Việt Nam và còn vươn tầm ra cả quốc tế, trở thành món ăn thương hiệu, là "đại sứ" quảng bá nét đẹp ẩm thực Việt đến bạn bè năm châu bốn biển.

Với nguồn nguyên liệu chính được làm từ hạt gạo, biểu trưng cho một nền văn minh lúa nước của nòi giống Tiên Rồng, món phở rất dễ ăn. Tại các thành phố lớn, khu vực có đông dân cư sinh sống, phở được bán mọi lúc mọi nơi, ngày nay qua ngày khác dù là thời điểm ban ngày hay ban đêm. Ngoài đặc điểm dễ thưởng thức, phở còn được tạo ra hết sức khéo léo bởi những đôi bàn tay tài hoa, vì thế nên dù được làm trong những điều kiện bình dân, nhưng những người nấu phở được nhiều người yêu thích lại có thể sánh ngang tầm với người đầu bếp nổi tiếng.

Việc làm đầu bếp nấu phở
Việc làm đầu bếp nấu phở

Nhận thấy thị trường liên quan đến món phở đang còn phát triển lại rất giàu tiềm năng để phát triển mở rộng hơn nữa, nhiều người đã đầu tư vào mô hình nhà hàng chuyên về phở. Phở Lý Quốc Sư, các nhà hàng chuyên Phở Hà Nội, Phở Bò Nam Định,… là những điển hình cho câu chuyên đầu tư "mô hình phở". Muốn nhà hàng làm ăn phát triển, thu hút được đông đảo khách hàng thì tất cả các nhà hàng chuyên nấu món phở sẽ phải chú trọng trong khâu tuyển dụng.

Những nhà kinh doanh phải tuyển dược người đầu bếp nấu phở chuyên nghiệp, thực sự hiểu về món ăn này và có bí quyết nấu ăn ngon để tạo ra được hương vị độc đáo cho món phở không phải nơi đâu cũng có được. Đây chính là câu trả lời rõ ràng nhất về cơ hội việc làm đầu bếp nấu phở.

Một nghề truyền thống vốn bình dân, giản dị như thế cũng có thể đem đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, được khoác lên mình danh vị "đầu bếp" vô cùng cao quý trong giới ẩm thực. Vậy thì làm thế nào để có thể nắm bắt cơ hội này? Trước tiên hãy hiểu nhiều hơn về nghề bạn nhé.

2. Nhiệm vụ chính của nghề đầu bếp nấu phở

Phở là một món ăn giản dị, dễ thực hiện nên công việc mà đầu bếp nấu phở cần thực hiện không nhiều, cũng chẳng khó khăn. Tùy theo từng cách thực hiện của người đầu bếp hoặc chiến lược phát triển của nhà hàng mà nguyên liệu phở có thể sẽ do chính người đầu bếp tạo ra. Vì thế mà trong bảng nhiệm vụ của đầu bếp phở cũng có thể có thêm việc chuẩn bị nguyên liệu phở từ việc nhào nặn bột, tiếp theo là nấu phở, nêm nếm gia vị vừa ăn theo bí quyết riêng và cho thành phẩm vào tô để chuẩn bị phục vụ thực khách.

Nhiệm vụ chính của nghề đầu bếp nấu phở
Nhiệm vụ chính của nghề đầu bếp nấu phở

Nói chung những người đầu bếp nấu phở chỉ chuyên phụ trách gian bếp và liên tục chế biến những tô phở theo yêu cầu của khách.

Chúng ta có thể tóm lược những công việc cơ bản của người đầu bếp phở qua những vần thơ sau đây:

Đôi bàn tay rắn

Nắn bột hăng say

Nhào cho đều đặn

Bếp phở nghỉ tay

***

Cắt bột thành sợi

To nhỏ tùy tay

Sợi dai trắng nuột

Đầu bếp dừng tay

***

Nước sôi trên bếp

Thả phở vào trong

Thêm hành thêm thịt

Nêm nếm đậm đà

***

Khuấy nhẹ đảo đều

Vài dăm ba phút

Múc ra tô bát

Bài trí đẹp thay

3. Cơ hội nghề nghiệp của nghề đầu bếp nấu phở

Bởi vì nghề nấu phở có những hướng phát triển rất cụ thể, rõ ràng cho nên các khóa học dạy nấu phở chuyên nghiệp cũng đã được tổ chức, ngay sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể xin việc làm đầu bếp nấu phở tại các bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng sang trong chuyên về phở, thậm chí là ở trong các khách sạn lớn chuyên cung cấp dịch vụ bữa ăn cho khách cũng không thể thiếu đầu bếp nấu phở.

Cơ hội nghề nghiệp của nghề đầu bếp nấu phở
Cơ hội nghề nghiệp của nghề đầu bếp nấu phở

Tuy nhiên, nếu như bạn được làm việc tại các địa điểm này thì cũng cần phải tập cho mình khả năng chịu áp lực công việc tốt như thường xuyên phải tăng ca, tay nghề cao để đáp ứng những nhu cầu da dạng của khách hàng.

Nhiều người thắc mắc rằng, liệu nghề đầu bếp có phải là nghề "an phận thủ thường", cứ dậm chân ở mãi một chỗ hay không? Câu trả lời đó là không. Thậm chí nghề đầu bếp phở cũng còn có được cơ hội thăng tiến đấy nhé. Bạn có thể được tin tưởng giao cho cả trọng trách trở thành người quản lý khu vực bếp của nhà hàng, khách sạn bên cạnh việc hướng dẫn, đào tạo nhân viên nấu phở khi có chính sách tuyển dụng của công ty. Ngoài ra, nếu đã đủ tiềm lực về tài chính và giỏi giang tay nghề thì chắc chắn bạn hoàn toàn có thể tự mở cho mình một cơ sở chuyên kinh doanh món phở.

Lợi ích từ nghề đầu bếp nấu phở
Lợi ích từ nghề đầu bếp nấu phở

Mức lương và chế độ dành cho đầu bếp nấu phở cũng vô cùng hậu hĩnh đi kèm theo cơ hội việc làm rộng mở vừa nêu. Một đầu bếp nấu phở làm tại các nhà hàng bình dân sẽ có mức lương khoảng 8 triệu đồng. Ngoài ra nếu như may mắn tìm được việc tại các nhà hàng và khách sạn sang trọng thì tại vị trí đầu bếp nấu phở, bạn có thể sẽ nhận về mức lương từ 10 đến 15 triệu đồng.

Như vậy cơ hội việc làm đầu bếp nấu phở không còn cần bàn cãi nhiều nữa. Chỉ cần bạn nghiêm túc hành nghề, không ngừng rèn luyện để nâng cao tay nghề thì chắc chắn những vị trí tốt, những môi trường làm việc tốt sẽ trở nên phù hợp và dành cho bạn. Công việc tiềm năng này được tuyển dụng rất nhiều trên website việc làm uy tín timviec365.vn. Bởi thế, bạn hãy truy cập ngay địa chỉ này và tìm việc theo nhu cầu của bản thân nhé.


Việc làm Đầu bếp - Phụ bếp

Việc làm Đầu bếp - Phụ bếp luôn hấp dẫn, rộng mở để mời gọi bất cứ ai có đam mê nấu nướng. Đừng bỏ lỡ những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất chỉ có tại timviec365.vn ở lĩnh vực nghề nghiệp này bằng cách truy cập ngay đường dẫn link bên dưới nhé.

Việc làm Đầu bếp - Phụ bếp

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype