Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm điều dưỡng phòng khám

Cty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phước

Điều Dưỡng Phòng Khám Đa Khoa

Cty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phước

Quận 3, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ứng viên Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên các trường đào tạo điều dưỡng - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại phòng khám/ bệnh viện đa khoa - Có đạo đức nghề nghiệp, tác phong tốt Kỹ năng mềm: - Kỹ năng giao tiếp - Kỹ năng tiếp thu, giải quyết vấn đề - Kỹ năng làm việc nhóm Ưu tiên: - Ngoại hình dễ nhìn - Độ tuổi: từ 20-35 tuổi.

+ Xem thêm

Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Khánh

ĐIỀU DƯỠNG VIÊN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Khánh

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Có đạo đức nghề nghiệp, tác phong tốt. - Năng động, nhiệt tình, có khả năng làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực công việc - Ứng viên Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên các trường đào tạo điều dưỡng - Thái độ cầu thị, chăm chỉ, trách nhiệm cao trong công việc và cẩn trọng

+ Xem thêm

phòng khám thẩm mỹ

Nhân viên điều dưỡng

phòng khám thẩm mỹ

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

- ƯU TIÊN CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ. - Chăm chỉ, siêng năng, có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực trong công việc, chịu tiế thu học hỏi. - Nắm rõ các quy trình y khoa trongn công việc. - Có thể làm thêm giờ, tăng ca khi có khách nhiều - Đoàn kết, tuân tủ quy định nhân sự trong phòng khám - Có tác phong nghiêm túc trong công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Trong thời gian gần đây, nước ta đã có những tiến bộ vượt bậc và đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong một số ngành nghề kinh tế dịch vụ trọng điểm và mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như : việc làm ngành vận tải lái xe, việc làm lao động phổ thông, việc làm nhân viên kinh doanh, việc làm marketing-pr,.... và còn rất nhiều các ngành nghề khác phát triển khá mạnh, đáp ứng nhiều việc làm cho nhân dân. Y tế dược cũng là một lĩnh vực không thể không nhắc tới. Rất nhiều các bệnh viện, trung tâm điều dưỡng được xây dựng lên và đi vào hoạt động. Đặc biệt kể tới vô vàn các phòng khám điều dưỡng chất lượng, uy tín mọc lên đáp ứng được nhu cầu của người dân trong mỗi địa bàn trên cả nước. Nhân viên điều dưỡng phòng khám thường làm các công việc chăm sóc sức khỏe chủ yếu là dành cho các bệnh nhân bị bệnh nhẹ, chỉ đến khám, kiểm tra và chuẩn đoán bệnh tình, đến theo dõi bệnh tình và các triệu chứng. Nhân viên điều dưỡng phòng khám việc làm các công việc hỗ trợ y tế nói chung tại phòng khám đa khoa, phòng khám được điều hành bởi một số bác sĩ quản lý ngành vật lý trị liệu. Hiện nay thì các phòng khám đa phần hoạt động rất ổn định với nhiều bác sĩ giỏi, có ý thức trách nhiệm trong công việc ngành y tế dược, nó đáp ứng được rất nhiều các nhu cầu cá nhân của người dân trong địa bàn mỗi khu vực và và người nguồn lao động từ các nơi khác. Rất nhiều việc làm điều dưỡng trong phòng khám được tìm kiếm, hướng đến những nhân viên yêu thích việc làm phục vụ, đáp ứng nhu cầu và tình trạng sức khỏe cho nhân dân.


Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype