Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm điều dưỡng phòng khám

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ THÁI BÌNH DƯƠNG. 2 ngày TUYỂN DỤNG ĐIỀU DƯỠNG

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 25/11/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương/ thưởng: thỏa thuận - Được hỗ trợ, hướng dẫn công việc và đầu tư trang thiết bị làm việc - Được hỗ trợ, đào tạo về chuyên môn. - Được đóng BHXH, hưởng chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty, được nghỉ Lễ Tết theo chế độ của Nhà nước.

- Mức lương/ thưởng: thỏa thuận - Được hỗ trợ, hướng dẫn công việc và đầu tư trang thiết bị làm việc - Được hỗ trợ, đào tạo về chuyên môn. - Được đóng BHXH, hưởng chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty, được nghỉ Lễ Tết theo chế độ của Nhà nước.

Yêu cầu: - Giới tính: nữ - Độ tuổi: 22 trở lên - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên - Ưu tiên người có kinh nghiệm và Ưu tiên người có Chứng chỉ an toàn tiêm chủng. + Nhanh nhẹn, hoạt bát, có trách nhiệm với công việc, thích nghi nhanh với môi trường mới. +Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày nghỉ linh hoạt, sáng từ: 7h30h-11h30, chiều từ: 1h30-5h30.

- Giới tính: nữ - Độ tuổi: 22 trở lên - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên - Ưu tiên người có kinh nghiệm và Ưu tiên người có Chứng chỉ an toàn tiêm chủng. + Nhanh nhẹn, hoạt bát, có trách nhiệm với công việc, thích nghi nhanh với môi trường mới. +Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến chủ nhật, ngày nghỉ linh hoạt, sáng từ: 7h30h-11h30, chiều từ: 1h30-5h30.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN Y HỌC CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG THUỐC DÂN TỘC Điều dưỡng viên - Đa khoa - Cở sở Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương: 6tr - 9tr , chưa bao gồm hệ số kinh doanh và các khoản thưởng. Thưởng ngày Lễ Tết và hưởng các ngày nghỉ theo Luật Nhà nước; Được xét tăng lương 1 năm/ lần hoặc khi có thành tích xứng đáng; Môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp; Ban Giám đốc quan tâm, tạo điều kiện; Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, hòa đồng; Cơ hội học hỏi, phát triển sự nghiệp bền vững; Chế độ tốt, lương thưởng xứng đáng với năng lực, nhận lương đúng hạn; Hưởng các chế độ, chính sách theo Luật lao động và theo chế độ riêng của công ty.

Lương: 6tr - 9tr , chưa bao gồm hệ số kinh doanh và các khoản thưởng. Thưởng ngày Lễ Tết và hưởng các ngày nghỉ theo Luật Nhà nước; Được xét tăng lương 1 năm/ lần hoặc khi có thành tích xứng đáng; Môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp; Ban Giám đốc quan tâm, tạo điều kiện; Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sáng tạo, hòa đồng; Cơ hội học hỏi, phát triển sự nghiệp bền vững; Chế độ tốt, lương thưởng xứng đáng với năng lực, nhận lương đúng hạn; Hưởng các chế độ, chính sách theo Luật lao động và theo chế độ riêng của công ty.

Yêu cầu: Nam/ Nữ: Ưu tiên độ tuổi 22t - 27t Thực hiện được một số kĩ thuật cơ bản Ưu tiên các bạn tốt nghiệp chuyên ngành các trường Trung cấp, CĐ, ĐH Y Dược trên toàn quốc, ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc, có CCHN là 1 lợi thế Nhanh nhẹn, chịu được áp lực Có trách nhiệm, tốc độ và kỉ luật trong công việc Làm việc từ: 8h00 - 17h30 (Nghỉ trưa 12h00 - 13h30). Off linh động 1 ngày trong tuần.

Nam/ Nữ: Ưu tiên độ tuổi 22t - 27t Thực hiện được một số kĩ thuật cơ bản Ưu tiên các bạn tốt nghiệp chuyên ngành các trường Trung cấp, CĐ, ĐH Y Dược trên toàn quốc, ưu tiên đã có kinh nghiệm làm việc, có CCHN là 1 lợi thế Nhanh nhẹn, chịu được áp lực Có trách nhiệm, tốc độ và kỉ luật trong công việc Làm việc từ: 8h00 - 17h30 (Nghỉ trưa 12h00 - 13h30). Off linh động 1 ngày trong tuần.

+ Xem thêm

bệnh viện mắt sài gòn Điều dưỡng viên

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Tây Ninh

Tây Ninh

Hạn nộp: 31/03/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Đóng BHXH, BHYT, BHTN, TNLĐ theo quy định Được Công ty cho tham gia Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm thân thể, Các chế độ khác theo quy định của Bệnh viện (12 ngày phép/năm, thưởng Lễ, Tết,…) Cơ hội được đào tạo, nâng cao trình độ Cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Đóng BHXH, BHYT, BHTN, TNLĐ theo quy định Được Công ty cho tham gia Bảo hiểm sức khỏe và Bảo hiểm thân thể, Các chế độ khác theo quy định của Bệnh viện (12 ngày phép/năm, thưởng Lễ, Tết,…) Cơ hội được đào tạo, nâng cao trình độ Cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Yêu cầu: Giới tính: Không yêu cầu Trình độ: Trung cấp trở lên Kinh nghiệm: có chứng chỉ hành nghề hoặc chuẩn bị cấp chứng chỉ hành nghề Nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực, có trách nhiệm trong công việc Ngoại hình ưa nhìn giọng nói dễ nghe Từng làm việc tại các phòng khám đa khoa chuyên khoa

Giới tính: Không yêu cầu Trình độ: Trung cấp trở lên Kinh nghiệm: có chứng chỉ hành nghề hoặc chuẩn bị cấp chứng chỉ hành nghề Nhanh nhẹn, hoạt bát, trung thực, có trách nhiệm trong công việc Ngoại hình ưa nhìn giọng nói dễ nghe Từng làm việc tại các phòng khám đa khoa chuyên khoa

+ Xem thêm

Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí Nhân Viên Điều Dưỡng

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương thỏa thuận: 7 - 10 triệu/ tháng - Phụ cấp cơm trưa, gửi xe, làm ngoài giờ, trực đêm, phụ mổ,... - Chế độ lương thưởng, lễ tết, hiếu hỉ, sinh nhật, bảo hiểm,... theo đúng quy định Nhà nước. - Trao đổi cụ thể, chi tiết hơn khi phỏng vấn.

- Lương thỏa thuận: 7 - 10 triệu/ tháng - Phụ cấp cơm trưa, gửi xe, làm ngoài giờ, trực đêm, phụ mổ,... - Chế độ lương thưởng, lễ tết, hiếu hỉ, sinh nhật, bảo hiểm,... theo đúng quy định Nhà nước. - Trao đổi cụ thể, chi tiết hơn khi phỏng vấn.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Trung cấp Y tế, Điều dưỡng. - Kinh nghiệm từ 6 tháng - Nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc. - Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm. - Có tinh thần tập thể cao. - Tuân thủ các quy định chung: giờ giấc, trang phục,... - Trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn.

- Tốt nghiệp Trung cấp Y tế, Điều dưỡng. - Kinh nghiệm từ 6 tháng - Nhanh nhẹn, nhiệt tình trong công việc. - Cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm. - Có tinh thần tập thể cao. - Tuân thủ các quy định chung: giờ giấc, trang phục,... - Trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Cty Tnhh Phòng Khám Đa Khoa Thiên Phước Điều Dưỡng Phòng Khám Đa Khoa

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/05/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: *** Mức lương: 6 triệu -15 triệu tùy vào năng lực Phúc lợi công ty: - Tham gia BHXH theo quy định của Pháp luật, du lịch hằng năm. - Được tăng lương hằng năm tùy theo năng lực và có tiền thưởng doanh thu mỗi tháng khi ký kết hợp đồng chính thức.

*** Mức lương: 6 triệu -15 triệu tùy vào năng lực Phúc lợi công ty: - Tham gia BHXH theo quy định của Pháp luật, du lịch hằng năm. - Được tăng lương hằng năm tùy theo năng lực và có tiền thưởng doanh thu mỗi tháng khi ký kết hợp đồng chính thức.

Yêu cầu: - Ứng viên Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên các trường đào tạo điều dưỡng - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại phòng khám/ bệnh viện đa khoa - Có đạo đức nghề nghiệp, tác phong tốt Kỹ năng mềm: - Kỹ năng giao tiếp - Kỹ năng tiếp thu, giải quyết vấn đề - Kỹ năng làm việc nhóm Ưu tiên: - Ngoại hình dễ nhìn - Độ tuổi: từ 20-35 tuổi.

- Ứng viên Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên các trường đào tạo điều dưỡng - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại phòng khám/ bệnh viện đa khoa - Có đạo đức nghề nghiệp, tác phong tốt Kỹ năng mềm: - Kỹ năng giao tiếp - Kỹ năng tiếp thu, giải quyết vấn đề - Kỹ năng làm việc nhóm Ưu tiên: - Ngoại hình dễ nhìn - Độ tuổi: từ 20-35 tuổi.

+ Xem thêm

Phòng Khám Đa Khoa Ngọc Khánh ĐIỀU DƯỠNG VIÊN PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương khởi điểm: 4 – 8 triệu/tháng - Chấp nhận ứng viên mới ra trường, chưa có chứng chỉ hành nghề - Được tham gia các lớp đào tạo chuẩn và chuyên sâu về chuyên môn, được cầm tay chỉ việc và cấp chứng chỉ hành nghề - Được đảm bảo các quyền lợi theo Luật lao động: Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp,… đối với những bạn có chứng chỉ hành nghề - Quyền lợi khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân cùng các chính sách chăm sóc sức khỏe cho gia đình và người thân. - Môi trường năng động, chuyên nghiệp, sếp tâm lý, đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung - Được tham gia các hoạt động Teambuilding, du lịch hàng năm

- Lương khởi điểm: 4 – 8 triệu/tháng - Chấp nhận ứng viên mới ra trường, chưa có chứng chỉ hành nghề - Được tham gia các lớp đào tạo chuẩn và chuyên sâu về chuyên môn, được cầm tay chỉ việc và cấp chứng chỉ hành nghề - Được đảm bảo các quyền lợi theo Luật lao động: Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp,… đối với những bạn có chứng chỉ hành nghề - Quyền lợi khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân cùng các chính sách chăm sóc sức khỏe cho gia đình và người thân. - Môi trường năng động, chuyên nghiệp, sếp tâm lý, đồng nghiệp thân thiện, trẻ trung - Được tham gia các hoạt động Teambuilding, du lịch hàng năm

Yêu cầu: - Có đạo đức nghề nghiệp, tác phong tốt. - Năng động, nhiệt tình, có khả năng làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực công việc - Ứng viên Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên các trường đào tạo điều dưỡng - Thái độ cầu thị, chăm chỉ, trách nhiệm cao trong công việc và cẩn trọng

- Có đạo đức nghề nghiệp, tác phong tốt. - Năng động, nhiệt tình, có khả năng làm việc theo nhóm, có tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực công việc - Ứng viên Tốt nghiệp từ Cao Đẳng trở lên các trường đào tạo điều dưỡng - Thái độ cầu thị, chăm chỉ, trách nhiệm cao trong công việc và cẩn trọng

+ Xem thêm

phòng khám thẩm mỹ Nhân viên điều dưỡng

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương theo thoả thuận - Phụ cấp khi được làm việc chính thức. - Được tham gia training các quy trình trong công việc. Được học hỏi trong môi trường hoà đồng, đoàn kết. - Được tham gia các hoạt động khen thưởng thành tích nếu có tiến bộ trong công việc

- Lương theo thoả thuận - Phụ cấp khi được làm việc chính thức. - Được tham gia training các quy trình trong công việc. Được học hỏi trong môi trường hoà đồng, đoàn kết. - Được tham gia các hoạt động khen thưởng thành tích nếu có tiến bộ trong công việc

Yêu cầu: - ƯU TIÊN CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ. - Chăm chỉ, siêng năng, có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực trong công việc, chịu tiế thu học hỏi. - Nắm rõ các quy trình y khoa trongn công việc. - Có thể làm thêm giờ, tăng ca khi có khách nhiều - Đoàn kết, tuân tủ quy định nhân sự trong phòng khám - Có tác phong nghiêm túc trong công việc.

- ƯU TIÊN CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ. - Chăm chỉ, siêng năng, có trách nhiệm trong công việc, chịu được áp lực trong công việc, chịu tiế thu học hỏi. - Nắm rõ các quy trình y khoa trongn công việc. - Có thể làm thêm giờ, tăng ca khi có khách nhiều - Đoàn kết, tuân tủ quy định nhân sự trong phòng khám - Có tác phong nghiêm túc trong công việc.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng