Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm điều hành taxi

Công ty Cổ phần  Phúc  Thịnh

Điều hành taxi

Công ty Cổ phần Phúc Thịnh

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2020 5 - 7 triệu Chat

*/ Mô tả công việc: Trực Phòng tổng đài, nhận địa chỉ đặt xe của khách, điều địa chỉ cho lái xe. - Thời gian làm việc theo ca xoay (ngày 3 ca)

+ Xem thêm

Hãng taxi tải Thành Hưng - Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng

Nhân Viên Điều Hành Taxi Tại Hà Nội Và Tp. Hcm

Hãng taxi tải Thành Hưng - Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng

Quận Long Biên, Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2020 5 - 7 triệu Chat

- Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng cần tuyển Nhân viên điều hành Taxi tại Hà Nội và TP.HCM:  - Điều phối xe và nhân viên theo lộ trình thích hợp - Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Có thể thấy việc làm trong lĩnh vực vận tải – lái xe đang cực kỳ có điều kiện phát triển phát triển mở rộng, đặc biệt là khi kinh tế và giao thương được quan tâm như hiện nay. Chính điều này đã tạo điều kiện cho việc làm điều hành taxi ra đời và phát triển. Để hiểu hơn về việc làm này thì bạn có thể theo dõi trong nội dung bài viết sau đây.

1. Tìm hiểu chung về việc làm điều hành taxi

Có thể dễ dàng thấy được nhu cầu vận chuyển, đi lại của con người ngày một tăng cao hơn, không chỉ ở những thành phố lớn mà tại các tỉnh lẻ thì nhu cầu này vẫn luôn được đẩy mạnh. Để đáp ứng điều đó thì có nhiều doanh nghiệp đã cho ra đời dịch vụ vận tải, vận chuyển lái xe. Nhiều hãng taxi phát triển mạnh cũng chính là bàn đạp để việc làm điều hành taxi ra đời.

 Tìm hiểu chung về việc làm điều hành taxi
 Tìm hiểu chung về việc làm điều hành taxi

Chắc hẳn còn có khá nhiều người chưa hiểu việc làm điều hành taxi là gì? Trước khi tham gia vào bất kỳ một công việc nào, bạn nên hiểu về nó trước để xem mình có phù hợp với công việc đó hay không và có thật sự yêu thích hay không. Hiểu một cách đơn giản thì việc làm điều hành taxi chính là người tổ chức, sắp xếp tài xế taxi cho những chuyến đi khác nhau, tiếp nhận các cuộc gọi từ khách hàng để thu xếp chuyến đi ổn thỏa. Với một hệ thống, một hãng xe taxi mà nói người điều hành taxi chính là người giúp cho cả hãng xe hoạt động ổn định và linh hoạt nhất có thể, phục vụ nhu cầu của khách.

Vậy bạn có biết khối lượng công việc là việc làm điều hành taxi sẽ phải làm là gì hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mô tả công việc của họ trong phần 2 của bài nhé.

2. Mô tả việc làm điều hành taxi đầy đủ nhất cho bạn

Như chúng ta cũng đã biết thì mỗi công việc, ngành nghề khi tham gia vào họ sẽ phải thực hiện khối lượng công việc nhất định tùy vào vị trí mà họ tham gia. Khi đưa ra mô tả công việc thì nhà tuyển dụng cũng phải cân nhắc khá kỹ lưỡng xem người ở vị trí đó cần phải thực hiện những công việc gì để đảm bảo nhiệm vụ hoàn thành tốt.

Mô tả việc làm điều hành taxi đầy đủ nhất cho bạn
Mô tả việc làm điều hành taxi đầy đủ nhất cho bạn

Sau khi tham khảo, tổng hợp ở khá nhiều tin tuyển dụng khác nhau thì việc làm điều hành taxi sẽ phải đảm nhận các công việc cụ thể như sau:

+ Thứ nhất là họ sẽ phải tổ chức, sắp xếp tài xế trong các chuyến đi, điều xe taxi nào đi, xe nào ở lại và những xe nào sẽ phục vụ khách hàng. Với những hãng taxi lớn hay nhỏ mà nói thì các công việc cần phải được thực hiện một cách có hệ thống, chuyên nghiệp để khách hàng cảm nhận được và tin tưởng vào chuyến đi đó. Dường như đây cũng là tác phong làm việc chủ yếu để đạt hiệu quả tốt nhất của các hãng taxi hiện nay.

Việc làm vận hành taxi
Việc làm vận hành taxi

+ Thứ hai là người điều hành xe taxi cũng phải hướng dẫn khách hàng đang có nhu cầu cách đặt xe tại các điểm xe taxi của hãng đã được phân công. Không phải khách hàng nào cũng biết cách đặt xe đúng hãng và dường như họ không muốn mình rơi vào trường hợp lừa đảo. Nhiệm vụ của điều hành taxi lúc này sẽ phải hướng dẫn khách hàng đặt xe đúng để có chuyến đi an toàn.

+ Thứ ba, việc làm điều hành taxi cũng sẽ là người duy trì trật tự, xử lý các tình huống phát sinh tại địa điểm điều hành đã được phân công. Trên thực tế việc điều hành sẽ gặp khá nhiều khó khăn, tình huống phát sinh giữa tài xế và khách hàng, giữa khách hàng với khách hàng hoặc thậm chí là giữa khách hàng và người điều hành taxi. Để cho công việc diễn ra thuận lợi nhất và không mất khách buộc người điều hành taxi phải duy trì và giải quyết ổn thỏa những phát sinh công việc đó.

Ngoài 3 đầu việc chính trên thì việc làm điều hành taxi sẽ còn phải đảm nhận thêm một số các công việc khác nữa theo yêu cầu của cấp trên hoặc tùy vào từng doanh nghiệp bạn ứng tuyển.

Như vậy có thể nói việc làm điều hành taxi không quá nhiều thế nhưng họ luôn gặp nhiều áp lực công việc khác nhau.

3. Những yêu cầu đối với việc làm điều hành taxi

Là một công việc trong ngành vận tải – lái xe chính vì thế mà dường như các yêu cầu lại không quá khắt khe với việc làm điều hành taxi. Tuy nhiên để đảm bảo các yêu cầu công việc tối thiểu nhất thì trước khi tham gia vào công việc này thì bạn cần:

+ Tuy không yêu cầu quá cao về trình độ học vấn, chuyên môn giống như các công việc hành chính văn phòng khác thế nhưng bạn cũng phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên.

Những yêu cầu đối với việc làm điều hành taxi
Những yêu cầu đối với việc làm điều hành taxi

+ Cần phải sử dụng tin học văn phòng thành thạo, bởi một số công việc và báo cáo sẽ thực hiện trên máy tính là chủ yếu.

+ Cần phải là người trung thực, thật thà, có trách nhiệm trong công việc,… đây là một vài yếu tố mà nhà tuyển dụng nào cũng sẽ đòi hỏi ở ứng viên đó nhé.

+ Là ứng viên nhanh nhẹn, linh hoạt trong vấn đề giải quyết các tình huống phát sinh, có khả năng giao tiếp tốt, không nói ngọng, nói giọng địa phương khó nghe.

+ Tuy không yêu cầu về trình độ thế nhưng doanh nghiệp tương đối ưu ái ứng viên có kinh nghiệm trong việc điều hành taxi hoặc các công việc khác có liên quan. Bởi khi có kinh nghiệm thì sẽ không mất thời gian đào tạo, giới thiệu công việc lại mà họ có thể bắt đầu ngay trong ngày đầu đi làm.

+ Cần phải có kỹ năng điều hành, quản lý tương đối tốt, là người sống có kỷ luật.

+ Cần đảm bảo sức khỏe ổn định, tốt để hoàn thành nhiệm vụ công ty giao cho.

Ngoài ra với một số hãng taxi lớn có phục vụ nhiều khách nước ngoài thì họ còn đòi hỏi bạn khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh đó nhé.

4. Quyền lợi và mức lương của việc làm điều hành taxi

Về quyền lợi và mức lương của việc làm điều hành taxi là vấn đề được nhiều lao động quan tâm nhất. Khi mà họ bỏ công sức ra thì luôn muốn nhận về những thứ xứng đáng với khả năng.

Quyền lợi và mức lương của việc làm điều hành taxi
Quyền lợi và mức lương của việc làm điều hành taxi

- Về quyền lợi mà việc làm điều hành taxi nhận được như sau:

+ Bạn sẽ được công ty tạo điều kiện cho tham gia bảo hiểm xã hội đầy đủ nhất theo quy định luật pháp.

+ Được hưởng các chế độ như: Nghỉ lễ, nghỉ ốm đau,… theo quy định nhà nước

+ Được hưởng thêm các quyền lợi khác theo chính sách riêng của công ty như thưởng, tiền tăng ca, tăng lương, tham gia vào các hoạt động chung của công ty,…

+ Được công ty phụ cấp ăn ca hàng ngày

- Về mức lương đối với việc làm điều hành taxi như sau: Mức lương bạn nhận được dao động từ khoảng 7 – 9 triệu đồng/tháng. Có thể nói đây là mức lương không cao mà chỉ ở ngưỡng trung bình, tuy nhiên lại khá ổn định đó nhé.

5. Nhu cầu tuyển dụng việc làm điều hành taxi

Không quá khó để tìm thấy các thông tin tuyển dụng việc làm điều hành taxi của nhiều doanh nghiệp vận tải hiện nay. Điều này chứng minh rằng nhu cầu tuyển dụng đang rất lớn, nhiều cánh cửa việc làm đang mở ra với người lao động. Đặc biệt là những yêu cầu công việc không quá khắt khe vì thế mà sẽ phù hợp với nhiều đối tượng lao động hơn, giúp bạn ứng tuyển dễ dàng hơn.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm điều hành taxi
Nhu cầu tuyển dụng việc làm điều hành taxi

Nếu như bạn đang tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm điều hành taxi thì hãy lên ngay timviec365.vn để có thông tin chính xác nhất, ngoài ra còn có thể ứng tuyển trực tiếp tại đây.

Như vậy có thể thấy việc làm điều hành taxi là một công việc tương đối ổn định phù hợp với nhiều đối tượng lao động. Chính vì thế mà bạn có thể lựa chọn và tham gia vào việc làm này.


Việc làm vận tải – lái xe

Việc làm vận tải – lái xe vẫn luôn thu hút được nhiều lao động trên khắp cả nước. Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm các thông tin tuyển dụng việc làm này thì có thể theo dõi trong bài viết sau.

Việc làm vận tải – lái xe

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype