Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm điều hành xe

Công ty cổ phần chuỗi cung ứng   AVS

Đội trưởng đội xe

Công ty cổ phần chuỗi cung ứng AVS

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Nhận xác báo kế hoạch vận chuyển từ bộ phận điều hành chi nhánh và các đơn vị trong công ty. - Lên kế hoạch vận chuyển và quản lý, điều hành phương tiện hoạt động sản xuất kinh doanh. - Xây dựng kế hoạch và tiến hành khai thác hiệu quả phương tiện của Công ty. - Quản lý nhân viên lái xe. - Theo dõi kỹ thuật phương tiện, quá trình sửa chữa, bảo dưỡng kỹ thuật và cấp phát vật tư, đảm bảo các xe ô tô luôn trong tình trạng tốt và sẵn sàng tham gia vận chuyển hàng hoá đảm bảo tiến độ sản xuất kinh doanh của Công ty. - Giải quyết tai nạn giao thông, thương vụ hàng hoá và các thủ tục hành chính của Đội xe. - Thực hiện các công việc khác khi lãnh đạo phân công.

+ Xem thêm

Staarch Pte Ltd

Giám đốc điều hành hợp đồng (Việt Nam) Contract Admin Executive

Staarch Pte Ltd

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/07/2021 15 - 20 triệu Chat

Description: Job is basically contract administration work for a construction project in District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam Responsibilities · assist and manage in disputes matters with Client/Main Contractors/ Subcontractors/ Material vendors · review Tenders, Contracts and Sub-contracts · drafting and Formulation of Standard Forms for Various Contractors/ Subcontractors/ Material vendors · assist and provide contractual advice or interpretation · assist company in highlighting critical requirement and any deviation in compliance with terms & conditions during tendering and contracting · assist in co-ordinating with internal Disciplines and subcontractors for Engineering, Procurement and Construction project in compliances with contractual terms & conditions and commercial contract law · assist in commercial clarification with subcontractors and contractual advice and defend against subcontractor’s claims · review/draft letters and documents from third parties/internal disciplines and assist to propose solution · assist in administration of projects · NDA process

+ Xem thêm

công ty cổ phần ngôi sao quốc tế vtp

Nhân Viên Điều Hành Xe Tải

công ty cổ phần ngôi sao quốc tế vtp

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Giám sát quy trình giao nhận hàng hóa, thu thập thông tin có liên quan đến quá trình giao nhận hàng hóa và báo cáo cho cấp quản lý bộ phận và các bên có liên quan. - Tập hợp các chứng từ vận tải phục vụ đối chiếu, thanh toán. - Báo cáo sản lượng hàng ngày - Thực hiện các công việc được cấp quản lý yêu cầu

+ Xem thêm

 CÔNG TY TNHH MTV CHUYỂN PHÁT NHANH THUẬN PHONG( J&T EXPRESS)

Nhân viên Điều phối xe

CÔNG TY TNHH MTV CHUYỂN PHÁT NHANH THUẬN PHONG( J&T EXPRESS)

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/01/2021 7 - 10 triệu Chat

Điều phối tài xế, nhận thực hiện các lệnh điều xe theo đúng hành trình đã phân công. Kiểm tra hoạt động của xe trên Phần mền và thúc đẩy tài xế thực hiện đúng hành trình, đúng tiến độ theo quy hoạch đã triển khai. Sắp xếp, theo dõi, kiểm tra và quản lý nguyên liệu. Giám sát hoạt động xe tải trong ca làm việc, bao gồm xe công ty và xe thuê ngoài Theo dõi và cập nhật lịch trình hoạt động của xe tải: lộ trình, thời gian xe đi / đến, thời gian xe di chuyển theo các lộ trình đã được chỉ định. Chịu trách nhiệm và giám sát việc giao nhận hàng hóa giữa các bộ phận liên quan, phối hợp, sắp xếp công việc cho đội ngũ kho vận đảm bảo lộ trình trung chuyển hàng hóa. Phối hợp với các phòng ban, bộ phận để thực hiện công việc liên quan. Cập nhật tình hình hoạt động thực tế hàng ngày của đội xe tải, làm báo cáo theo ngày à theo tuần. Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu từ cấp trên. Chịu trách nhiệm trực tiếp trong toàn bộ quy trình vận hành xe tải (Nhân sự - Tài xế, Phương tiện - Xe tải, Hiệu suất vận hành) đảm bảo tiến trình vận hành trơn tru, hiệu quả

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Xe Khách Phương Trang Futa Bus Lines

Nhân viên Điều hành Vận tải (Bến xe Miền Tây)

Công Ty Cổ Phần Xe Khách Phương Trang Futa Bus Lines

Quận 1, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kết hợp chặt chẽ với Chi Nhánh/Văn Phòng trực thuộc để kiểm soát và quyết định tài chuyến trên toàn hệ thống Công Ty. - Tổ chức sắp xếp tài chuyến hợp lý nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. - Theo dõi số lượng khách hàng ngày, đề xuất để tăng/giảm tài chuyến hợp lý. - Linh động, uyển chuyển hoán đổi xe nhanh chóng nếu có trường hợp xe gặp sự cố, xe về trễ giờ. - Lập các báo cáo tổng hợp số tài chuyến đã thực hiện theo ngày/tháng cho Chuyên viên và Trưởng phòng Điều hành. - Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Chuyên viên & Trưởng phòng Điều hành.

+ Xem thêm

Công ty CP Nghiên cứu và Tư vấn thị trường VI NA

Chuyên Viên Điều Hành Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch

Công ty CP Nghiên cứu và Tư vấn thị trường VI NA

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Phân tích nhu cầu của từng đối tượng khách hàng để xây dựng các gói dịch vụ cho thuê xe phù hợp. - Lập báo giá phù hợp với từng đối tượng khách hàng đảm bảo tính khả thi, đáp ứng yêu cầu của khách hàng - Tìm kiếm, gặp gỡ, tư vấn, thuyết phục khách hàng thuê xe ngắn hạn, dài hạn dựa trên những quan hệ sẵn có của công ty và của cá nhân hoặc qua các phương tiện thông tin đại chúng... - Thực hiện việc đàm phán, ký kết hợp đồng với đối tác, với khách hàng - Lên kế hoạch, phương án quảng bá, tiếp thị dịch vụ cho thuê xe của công ty. - Sau khi ký hợp đồng, hoàn thiện hồ sơ khách hàng chuyển cho bộ phận kế toán. - Giám sát, điều phối, xử lý sự cố phát sinh, giải đáp các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng trong khi sử dụng dịch vụ thuê - Tuyển dụng tài xế theo đúng yêu cầu của công ty. - Kết hợp với bộ phận kế toán, thu hồi công nợ của khách hàng. - Phối hợp các bộ phận để kiểm soát chặt chẽ chi phí, lợi nhuận. - Phối hợp với bộ phận kỹ thuật kiểm soát trang thiết bị và xe - Tư vấn về các dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng - Thiết kế chương trình, lập bảng giá và quản lý các tour du lịch. - Đề xuất các ý tưởng quảng bá và thực hiện việc thu hút khách - Tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong quá trình điều tour - Giám sát và điều phối tất cả các dịch vụ, xử lý sự cố trong quá trình tour diễn ra.

+ Xem thêm

GOH INTL COMPANY

[Tuyển Nhân Viên Điều Hành Phát Triển Kinh Doanh ] - Business Development Executive - HCM

GOH INTL COMPANY

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/09/2020 10 - 15 triệu Chat

- Xây dựng chỉ tiêu doanh thu hàng tháng, quý, năm. Lên kế hoạch, thực hiện chi tiết và tổ chức công việc sẽ thực hiện sau khi đã được phê duyệt. - Tìm kiếm, lập kế hoạch phát triển mạng lưới khách hàng mới và duy trì khách hàng hiện tại. - Thực hiện nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

+ Xem thêm

công ty cổ phần thương mại hương việt

Điều hành xe

công ty cổ phần thương mại hương việt

Hà Nội

Hạn nộp: 07/03/2020 7 - 10 triệu Chat

– Điều hành quản lý, theo dõi giám sát các xe của công ty. – Gọi xe, tính cước xe khi có khách đặt xe. – Kiểm tra , giám sát hàng ngày lịch trình vận tải của lái xe. – Chấm công xe hàng ngày, chấm công theo dõi xe lẻ. – Chăm sóc khách hàng truyền thống của công ty qua điện thoại,email và giải quyết yêu cầu, thắc mắc từ khách hàng – Thanh toán xe hàng tháng. – Chi tiết các công việc khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bạn hiểu gì về việc làm điều hành xe? Việc làm này yêu cầu những gì và thu nhập nhận được là bao nhiêu? Khám phá bài viết bên dưới để có được những thông tin chính xác nhất về ngành nghề này bạn nhé!

Việc làm điều hành xe
Việc làm điều hành xe

1. Bạn hiểu gì về việc làm điều hành xe?

Điều hành xe là một vị trí việc làm hấp dẫn tại các doanh nghiệp vận tải hoặc là các doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy không được ứng viên nhắc đến nhiều thế nhưng một doanh nghiệp như tôi vừa nói sẽ không thể nào thiếu đi vị trí này.

Có lẽ chỉ cần nghe tên là các bạn độc giả ở đây có thể đoán được vị trí việc làm này họ thực hiện những nhiệm vụ chủ yếu gì, thế nhưng có thể bạn sẽ chưa hiểu được sâu sắc về nó cũng như những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. 

Bạn hiểu gì về việc làm điều hành xe?
Bạn hiểu gì về việc làm điều hành xe?

Nếu là ứng viên đang có nhu cầu tìm việc điều hành xe vậy thì bạn không nên bỏ lỡ những phần thông tin tiếp theo mà timviec365.vn chia sẻ, chúng sẽ giúp bạn sở hữu toàn bộ kiến thức về nghề nghiệp và giúp bạn tự tin khi đi phỏng vấn.

2. Mô tả chi tiết về việc làm điều hành xe

Nói là điều hành xe thì đương nhiên nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất vẫn là điều hành xe, tuy nhiên khi làm việc có rất nhiều vấn đề khác được phát sinh và bắt buộc chỉ có người điều hành xe mới có thể giải quyết bởi vậy cho nên nhiều doanh nghiệp sẽ đưa ra một số đầu việc kèm theo. 

Ngay sau đây bạn và tôi hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhiều hơn về những nhiệm vụ của một điều hành xe tại doanh nghiệp để hiểu hơn về nghề nhé:

- Điều hành và quản lý các xe và lái xe của công ty

- Khi có khách đặt hàng, điều hành xe sẽ tiến hành việc phân công lái xe cùng với loại xe phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Trong trường hợp hàng hoá của công ty cần phải di chuyển thì điều hành xe cần phải xem xét và tính toán số lượng hàng hóa cần vận chuyển phù hợp với loại xe nào để sắp xếp điều hành.

Mô tả chi tiết về việc làm điều hành xe
Mô tả chi tiết về việc làm điều hành xe

- Khi có phát sinh đơn hàng, điều hành xe sẽ phải tiến hành theo dõi tiến trình vận chuyển của lái xe để có những điều phối hiệu quả.

- Điều hành xe cũng cần phải theo dõi và chấm công của lái xe, ngoài ra còn theo dõi tình trạng hỏng hóc, sửa chữa hay thay mới phụ kiện của từng loại xe.

- Phối hợp với khách hàng để giao dịch vận chuyển hàng hóa hay hành khách được diễn ra thuận lợi nhất.

- Hàng ngày, điều hành xe sẽ phải báo cáo chi tiết về tình hình hoạt động của tổ lái xe cũng như cập nhật tình hình và kết quả kinh doanh thu được.

- Trong trường hợp khách hàng có nợ tiền 1 phần hoặc toàn phần thì điều hành xe sẽ phải chịu trách nhiệm theo dõi công nợ phải thu để có kế hoạch thu hồi nợ cho hiệu quả nhất.

Với những thông tin vừa rồi thì bạn cảm thấy minh có phải là một người phù hợp cho việc làm điều hành xe hay không? Nếu khả năng của bạn hoàn toàn cho phép bạn gắn bó với việc làm này vậy thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu thêm về những yêu cầu cần thiết của một điều hành xe là gì nhé.

3. Điều hành xe và những yêu cầu cơ bản 

Điều hành xe là việc làm không mấy dễ dàng vậy nên doanh nghiệp cũng có sự chọn lọc rất kỹ trong khẩu tuyển dụng. Một số tiêu chí tuyển dụng sau đây sẽ giúp bạn nhận thấy điều đó:

- Để làm được vị trí này, doanh nghiệp cần ứng viên sở hữu 3 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề

- Bạn có thể là ứng viên tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng hay đại học miễn là theo học chuyên ngành vận tải, lái xe.

- Nhiều doanh nghiệp sẽ có hợp tác với khách hàng nước ngoài vậy nên bạn cần phải có trình độ tiếng Anh. Trong đó khả năng nghe, nói, đọc và viết sử dụng thành thạo để dễ dàng tiếp cận và làm việc với khách hàng hơn. 

Điều hành xe và những yêu cầu cơ bản
Điều hành xe và những yêu cầu cơ bản 

- Sử dụng thành thạo kỹ năng tin học văn phòng

- Có kiến thức về các loại xe du lịch, xe bán tải hay các loại xe khác

- Điều hành xe giỏi phải có kỹ năng giao tiếp giỏi, xử lý tình huống một cách linh hoạt.

- Chắc chắn rằng điều hành xe sẽ là việc làm đầy thử thách và áp lực, vậy nên bạn cần phải thủ sẵn tinh thần thép để chịu đựng và chống chọi được với tất cả điều đó mới mong thành công trong sự nghiệp này.

- Ngoài ra điều hành xe phải thông thạo giao thông, nắm rõ các địa bàn khu vực mà doanh nghiệp thường phát sinh đơn hàng, nếu không biết điều này thì coogn việc của bạn sẽ gặp khá nhiều cản trở.

Đó là những yêu cầu cơ bản và cần thiết nhất để bạn tham khảo và chuẩn bị trước cho mình, tin chắc rằng một khi bạn đã trang bị cho mình những hành trang thật tốt, những kiến thức hữu ích nhất thì việc đánh bài các đối thủ khác chỉ là chuyện sớm hay muộn, cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

4. Quyền lợi của điều hành xe bạn đã rõ?

Đến với việc làm điều hành xe bạn sẽ được hưởng mức lương hấp dẫn từ 8 - 12 triệu đồng. Đây chính là một mức thu nhập hấp dẫn mà nhiều người tìm việc mơ ước có được. Thậm chí nếu làm tốt bạn còn có thể đem về một con số cao hơn nữa.

Ngoài ra, chế độ mà điều hành xe tại các doanh nghiệp cũng hấp dẫn không kém. Các bạn khi làm việc sẽ được tham gia bảo hiểm đầy đủ và được ký hợp đồng lao động làm việc lâu dài. Những ứng viên trẻ trung và yêu thích sự năng động thì đây chính là môi trường thích hợp để bạn khám phá bản thân với những tài năng tiềm ẩn.

Quyền lợi của điều hành xe bạn đã rõ?
Quyền lợi của điều hành xe bạn đã rõ?

Cùng với đó, trong quá trình làm việc, điều hành xe sẽ được tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức cho bản thân.

Sau tất cả những thông tin trên đây, bạn có thấy điều hành xe là việc làm hấp dẫn? Hy vọng các ứng viên sẽ biết cách tìm được việc làm cho bản thân trong thời gian sớm nhất. Nếu chưa có bất kỳ sự lựa chọn nào bạn có thể truy cập vào website timviec365.vn để lựa chọn cho mình những việc làm phù hợp nhất nhé.


Việc làm Vận tải - Lái xe mới nhất

Vận tải - Lái xe là một trong những lĩnh vực đem lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người tìm việc. Bằng những gợi ý về việc làm uy tín sau đây, mong rằng các bạn sẽ sớm tìm thấy cho mình một địa chỉ phù hợp với khả năng hiện tại của mình. 

Việc làm Vận tải - Lái xe 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype