Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm facebook

Trung Tâm Anh Ngữ Học Thuật Alt Ielts Gia Sư

Chuyên Viên Facebook Marketing

Trung Tâm Anh Ngữ Học Thuật Alt Ielts Gia Sư

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Lên kế hoạch + chiến dịch marketing online theo tháng / quý - Quản lý và vận hành các kênh quảng cáo: Facebook, Zalo,.. - Cài đặt chiến dịch quảng cáo Facebook Ads, Adwords,Re-marketing. - Báo cáo hiệu quả chiến dịch. - Các hoạt động Digital Marketing khác: Email, PR ,... - Nghiên cứu, cập nhật công nghệ, thuật toán và thủ thuật mới của kênh quảng cáo. - Phân tích sản phẩm cần quảng cáo để lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp, đúng mục tiêu nhằm đạt tối đa hiệu quả bán hàng. - Báo cáo và phân tích thống kê kết quả hoạt động Marketing Online với Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Vi - S Company

NHÂN VIÊN MARKETING

Công Ty Vi - S Company

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Long Biên, Hà Nội

- Có kinh nghiệm về facebook ads, google ads... - Biết chỉnh sửa hình ảnh cơ bản là 1 lợi thế - Ưu tiên đã có kinh nghiệm các ngành đông y, spa thẩm mĩ... - hoàn thành công việc từ CBLĐ - Các công việc khác liên quan đến marketing

xem thêm Xem thêm

Tambooks Việt Nam

Nhân viên marketing

Tambooks Việt Nam

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Nghiên cứu sản phẩm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình và các đối thủ cạnh tranh - Nghiên cứu khách hàng mục tiêu - Vận hành, tối ưu các chiến dịch quảng cáo Facebook; Google; Zalo... (Trọng yếu: Facebook Ads) - Lập kế hoạch chi tiết chương trình quảng cáo, khuyến mãi, PR…cho sản phẩm và thương hiệu công ty. - Xây dựng content, Landingpage bán hàng

xem thêm Xem thêm

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

TUYỂN LEADER DIGITAL MARKETING

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU MAY HẢI ANH

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm định hướng, quản lý và phát triển các hoạt động marketing trên Facebook, Instagram, Tiktok... về lĩnh vực thời trang, Áo lớp cho tệp khách hàng học sinh, sinh viên. - Lập kế hoạch và triển khai các chương trình khuyến mại - Event, truyền thông, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho công ty và các sản phẩm của công ty; - Phối hợp với bộ phận kinh doanh lên ý tưởng quảng cáo thúc đẩy các dịch vụ bán hàng; - Trực tiếp chỉ đạo, điều hành, phân công nhiệm vụ, quản lý đội ngũ nhân sự Team Marketing làm việc hiệu quả. - Xử lý các công việc phát sinh khác theo sự chỉ đạo của Trưởng phòng Marketing, Ban Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Hai Long Land

Nhân viên Content Marketing

Hai Long Land

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

- Viết nội dung quảng cáo trên website, diễn đàn, nhóm facebook và nội dung Fanpage của Công ty - Biên soạn content cho công tác marketing, quảng cáo và các nội dung được phân công thực hiện - Hỗ trợ quản trị web, fanpage, group Facebook và tổ chức sự kiện - Viết bài PR, thông cáo báo chí theo yêu cầu - Thực hiện các nhiệm vụ khác có liên quan theo yêu cầu của lãnh đạo… - Đề xuất ý tưởng thực hiện nội dung về hình ảnh, video, infographic...theo phong cách của thương hiệu - Nắm bắt nhu cầu và xu hướng của khách hàng để phát triển chủ đề, nội dung mới phù hợp - Thực hiện các công việc theo chỉ đạo trực tiếp từ trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

Nhân viên Marketing Online Thủ Đức

Công Ty Tnhh Linker Việt Nam

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

1. Nội dung web/FB/Youtube : - Chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh trên website. - Lên ý tưởng và trực tiếp viết nội dung quảng cáo (bao gồm: viết nội dung, trình bày nội dung, ý tưởng hình ảnh...). - Xây dựng các kế hoạch cho các chiến dịch Quảng cáo Facebook, Google. - Trực tiếp triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google theo ngân sách được duyệt. - Theo dõi và tối ưu các chiến dịch quảng cáo - Thực hiện các vấn đề về SEO, Facebook Marketing, Youtube, Content, liên kết link…. 2. Kỹ thuật Web: - Quản lý dữ liệu web - Đánh giá và phân tích từ khóa, chỉ số website 3. Bán hàng : - Mở các shop bán hàng trên các trang điện tử - Tư vấn trả lời tin nhắn, bình luận, điện thoại, tư vấn chào bán sản phẩm. 4. Báo cáo : - Theo dõi đơn hàng - Theo dõi, báo cáo kết quả thực hiện SEO và Marketing Online.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TNHH SAMSUN VINA .

Marketing online

CÔNG TY TNHH SAMSUN VINA .

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Thực hiện các kế hoạch quảng cáo, truyền thông Online/Offline theo yêu cầu BGĐ. - Triển khai các công việc Marketing trên website, facebook, youtube, diễn đàn, các trang thương mại điện tử và mạng xã hội. - Viết nội dung quảng cáo và đề xuất ý tưởng hình ảnh, video . - Phối hợp với các bộ phận, phòng ban liên quan để triển khai các buổi hoạt động truyền thông, Marketing chung cho công ty. - Lên ý tưởng, lập kế hoạch MKT nhằm phát triển thương hiệu, kích doanh số bán hàng + Tham gia tổ chức thực hiện các chương trình, quảng cáo, PR, phù hợp với sản phẩm của công ty . + Triển khai các kênh Marketing khai thác khách hàng: Chương trình khuyến mãi, Dịch vụ khách hàng, Banner, tờ rơi... + Cập nhật và phân tích thông tin thị trường về các đối tác, khách hàng, đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh để đưa ra kế hoạch Marketing hiệu quả nhất - Quản lý thông tin khách hàng, email marketing . - Làm báo cáo theo yêu cầu của Quản lý, Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban giám đốc giao.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Kinh Doanh Dược Phẩm Bảo An

Digital Marketing

Công Ty Tnhh Kinh Doanh Dược Phẩm Bảo An

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Chạy ads tìm kiếm data khách hàng có nhu cầu về sản phẩm - Lên content, Video, Photoshop cho bài viết. - Xây dựng thương hiệu sản phẩm, công ty trên các kênh truyền thông Digital. - Xây dựng và quản lý Page, Tài khoản. - Tham gia các diễn đàn SEO, Ads…. Để update các thông tin mới áp dụng vào công việc. - Báo cáo công việc ngày/tuần/tháng - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo cấp trên

xem thêm Xem thêm

The Human

Thực tập sinh Digital Marketing

The Human

mức lương 3 - 5 triệu địa điểm Quận Đống Đa, Hà Nội

- Hỗ trợ triển khai các chiến dịch Digital Marketing trên các kênh quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads, Email Marketing,... - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên - Theo dõi, đánh giá và báo cáo kết quả của các chiến dịch đang triển khai với cấp trên hàng ngày.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Y Tế Phương Đông

NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE Chấp nhận sinh viên mới ra trường

Công Ty Tnhh Tổ Hợp Y Tế Phương Đông

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Quản lý hệ thống quảng cáo facebook, Google, Zalo, Adnetwork - Xây dựng và phát triển facebook group ( tool)........... - Thử nghiệm và tối ưu quảng cáo - Báo cáo & thống kê kết quả - Các nhiệm vụ khác yêu cầu theo dự án và theo yêu cầu từ quản lý trực tiếp

xem thêm Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Nhắc đến facebook người ta không chỉ nghĩ ngay đến một mạng xã hội lớn mạnh, nơi mà con người ta kết nối và chia sẻ mọi điều cuộc sống mà đó còn là công việc hay chính xác là một công cụ phục vụ cho một ngành nghề nào đó. Đó là lý do mà chúng ta có việc làm facebook - một xu hướng việc làm khá mới hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về việc làm này cũng như các cơ chế tuyển dụng vị trí công việc về facebook qua bài dưới đây!

1. Khái quát về việc làm facebook

1.1. Việc làm facebook là gì 

Việc làm facebook là gì
Việc làm facebook là gì 

Việc làm facebook được hiểu là những công việc về quảng cáo, marketing thông qua mạng xã hội facebook. Hiện nay có rất nhiều các phương thức, công cụ để làm marketing, song facebook luôn được xem là một kênh tiết kiệm chi phí lẫn khả năng đem lại hiệu quả nhanh chóng. Chính vì thế mà từ các thương hiệu lớn đến những doanh nghiệp, thương hiệu nhỏ đều luôn có một kênh facebook của mình để làm branding. Một số khác còn dùng chính facebook để phục vụ trực tiếp cho kinh doanh online. Nhu cầu tuyển dụng việc làm facebook nhờ vậy mà tăng lên khá nhiều, thậm chí ở những doanh nghiệp người ta còn có hẳn một phòng hoặc nhóm chuyển đảm nhiệm các công việc liên quan đến trang facebook của doanh nghiệp mình.

1.2. Các nhiệm vụ chính của việc làm facebook

Các nhiệm vụ chính của việc làm facebook
Các nhiệm vụ chính của việc làm facebook

Như đã nói ở trên việc làm facebook sẽ xoay quanh các vấn đề về marketing trên mạng xã hội facebook. Cụ thể nó bao gồm những nhiệm vụ sau:

Thứ nhất đó là viết bài cũng như sáng tạo nội dung cho các sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp, sau đó thực hiện việc đăng tải lên fanpage, hội nhóm hay trang cá nhân. Việc lên ý tưởng bài viết phải bao gồm cả ý tưởng về hình ảnh, video kèm theo để bài viết của bạn thêm đặc sắc và thu hút. 

Thứ hai, nhân viên làm facebook sẽ phải nghiên cứu cũng như xây dựng các chiến dịch quảng cáo mất phí trên facebook đồng thời xác lập nhóm đối tượng, thời gian chạy ads, ngân sách để việc quảng cáo có hiệu quả hơn.

Thứ ba, sau khi đã thực hiện các chiến dịch quảng cáo này, các bạn sẽ phải tiếp tục, theo dõi và đánh giá kết quả. Từ những kết quả đó để có thể vạch ra các chiến lược kinh doanh, marketing cho thương hiệu của mình. 

Và cuối cùng, họ cũng sẽ phải có nhiệm vụ chăm sóc khách hàng, giải đáp các thắc mắc, comment của mọi người trên các bài đăng, inbox, và feedback. Tìm cách cải thiện rate sao của fanpage và kéo follow nhiều hơn cho kênh của mình.

2. Yêu cầu khi tuyển dụng việc làm facebook 

2.1. Yêu cầu về chuyên môn

Yêu cầu về chuyên môn
Yêu cầu về chuyên môn

Đương nhiên với một vị trí quan trọng như vậy, chắc chắn doanh nghiệp sẽ đưa ra các tiêu chí để tuyển dụng riêng. Trong đó, yêu cầu về chuyên môn luôn là tiêu chí đầu tiên được nhắc đến. Bởi về bản chất việc làm facebook cũng là một dạng việc làm marketing cho nên ứng viên được yêu cầu phải tốt nghiệp các chuyên ngành đào tạo về marketing, truyền thông, báo chí đặc biệt, bằng cấp về lĩnh vực digital marketing sẽ là một lợi thế cho bạn. Ngoài một bằng cấp đại học chính quy thì hiện nay cũng khá nhiều các trung tâm đào tạo về ngành marketing cho nên kể cả những chứng chỉ này cũng vẫn được công nhận. Bên cạnh đó ứng viên cũng phải có kiến thức và tầm hiểu biết về mạng xã hội facebook đặc biệt là Advertising Facebook.  

2.2. Yêu cầu về kỹ năng 

Yêu cầu về kỹ năng
Yêu cầu về kỹ năng 

Không chỉ là bằng cấp, trình độ, ứng viên khi ứng tuyển việc làm facebook cũng phải đồng thời sở hữu các kỹ năng  chuyên môn, nghiệp vụ sau đây. 

Thứ nhất là các kỹ năng về Google Adwords để có thể phân tích được đối tượng khách hàng cũng như thói quen của người dùng nhằm có được kế hoạch quảng cáo hiệu quả nhất trên facebook. Đây được xem là một kỹ năng nền tảng của những người làm SEO Marketing nói chung và làm facebook nói riêng. 

Thứ hai là sự am hiểu và thành thạo về các tool công cụ của nền tảng facebook. Hiểu về chức năng, cách thực hiện và cách để sử dụng triệt để các công cụ đó cho nhiệm vụ quảng cáo cho các post của bạn. Cùng với đó thì ứng viên cũng biết cách sử dụng các công cụ đo lường tối ưu trên facebook. 

Thứ ba là kỹ năng về quản trị fanpage, trong đó bao gồm các kỹ năng cụ thể như: đăng bài, duyệt bài, trả lời tin nhắn, reply comment, “dọn dẹp” fanpage lẫn các công việc để giúp cho page của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. 

Thứ tư là kỹ năng về chạy Ads facebook một cách thuần thục đối với cả quảng cáo fanpage lẫn trang cá nhân và các bài đăng trong group hội nhóm. Đồng thời kèm theo đó là kiến thức về liên kết ngân hàng, tài chính, chính sách kinh tế của facebook. 

Ngoài những kỹ năng chuyên môn chính được nêu trên thì ứng viên cũng cần phải sở hữu những kỹ năng mềm khác trong công việc. Chẳng hạn như: sự chăm chỉ, khả năng teamwork, linh hoạt, sáng tạo và luôn có sự hăng say tìm tòi và áp dụng những cái mới. Đặc biệt khi facebook là một ngọn núi lớn phải dành công sức và thời gian để có thể chinh phục nó thì thái độ làm việc là điều vô cùng quan trọng đối với việc làm facebook.

3. Các đặc quyền có được từ việc làm facebook 

Các đặc quyền có được từ việc làm facebook
Các đặc quyền có được từ việc làm facebook 

Mặc dù là một việc làm mới song mức lương dành cho vị trí này cũng không hề “khiêm tốn” chút nào. Khảo sát từ công cụ so sánh lương của timviec365.vn, mức lương của vị trí này hiện nay dao động từ 5.000.000đ cho đến 20.000.000đ. Có sự chênh lệch này là do tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng facebook phục vụ cho marketing và kinh doanh mà khối lượng và yêu cầu công việc sẽ khác nhau. Song có thể thấy mức lương cao nhất 20.000.000đ dành cho vị trí việc làm facebook sẽ thường có ở những công ty, tập đoàn lớn. Trong khi đó ở các thương hiệu hay cửa hàng nhỏ lẻ hơn, nhân viên phụ trách facebook được trả một mức lương thấp hơn, trung bình khoảng 8.000.000đ. Tuy nhiên nhìn chung đó vẫn là một mức lương khá tốt. 

Không chỉ được nhận một mức lương hấp dẫn mà việc làm facebook còn đem lại cho bạn những đặc quyền cực kỳ tốt. Thay vì phải làm việc một cách rập khuôn, lặp lại như các công việc văn phòng khác thì bạn sẽ được chủ động, tự do tìm kiếm ý tưởng và hiện thực hóa nó. Facebook vốn dĩ đã năng động với một thế giới mạng xã hội sôi động cho nên việc làm facebook lại càng cởi mở, năng động hơn. Bên cạnh đó các bạn cũng được tiếp xúc với những xu hướng trending hot nhất hiện nay trên mạng xã hội, đồng thời kết nối và mở rộng nhiều hơn các mối quan hệ của bản thân. Bạn cũng có thể học thêm nhiều kiến thức mới thông qua công việc này như: seeding, content hình ảnh, content video, ... hay kinh doanh online chính là lợi ích lớn nhất từ việc làm facebook này. 

4. Các trường đào tạo cho việc làm facebook hiện nay 

Các trường đào tạo cho việc làm facebook hiện nay
Các trường đào tạo cho việc làm facebook hiện nay 

Hiện nay, số lượng các trường đào tạo, trung tâm về marketing facebook không ít. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức đào tạo chính quy tại các trường đại học - cao đẳng hoặc cũng có thể tham gia các khóa học ngắn hạn kéo dài từ 3 tháng cho đến 1 năm tại các trung tâm uy tín. Đối với trường đại học chính quy, danh sách các trường có chuyên ngành đào tạo về marketing trong đó có bao gồm cả marketing facebook bao gồm:

 • Học viện Bưu chính Viễn thông - Chuyên ngành Marketing 
 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân - Chuyên ngành Marketing 
 • Trường Đại học Thương mại - Chuyên ngành Marketing 
 • Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Chuyên ngành Quan hệ công chúng 
 • Đại học Tài chính Marketing Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Đại học RMIT Việt Nam - Chuyên ngành Digital Marketing 
 • Đại học Thăng Long - Chuyên ngành Truyền thông Marketing 
 • Trường Đại học Ngoại thương - Chuyên ngành Marketing 
 • Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Hồ Chí Minh - Chuyên ngành Marketing 
 • Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh - Chuyên ngành Marketing
 • Trường Đại học Cần Thơ - Chuyên ngành Marketing 

Còn đối với trung tâm đào tạo ngắn hạn thì các bạn có thể tìm đến những trung tâm có chất lượng đào tạo uy tín và giảng viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực facebook này. Đặc biệt ưu tiên đối với những trung tâm được xuất thân từ các tập đoàn về công nghệ thông tin có tiếng, chẳng hạn như Học viện FPT Skillking. Bạn sẽ chỉ mất khoảng thời gian từ vài tháng đến 2 năm là đã có thể thuần thục việc làm digital marketing nói chung và marketing facebook nói riêng. 

5. Kinh nghiệm tìm việc làm facebook hiệu quả 

5.1. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng
Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng

Như đã nói từ trước, nhu cầu tuyển dụng việc làm facebook có ở hầu hết các lĩnh vực doanh nghiệp từ thương mại, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng, may mặc, thời trang, giáo dục, … Cho nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm. Song theo khảo sát trên thị trường hiện nay thì đa số nhu cầu tuyển dụng việc làm facebook hay có ở nhiều các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực về may mặc và y tế. Bởi lẽ đây cũng là 2 lĩnh vực đang có sự cạnh tranh sôi nổi nhất trên thị trường. Vậy nên họ cần đến những người có hiểu biết về facebook để chiếm được một thị trường khách hàng lớn trên mạng xã hội này. Ngoài ra, các tập đoàn lớn về lĩnh vực truyền thông như VCCorp, Dentsu, Interpublic, XPR, Omnicom, … cũng là những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng vị trí này thường xuyên. 

5.2. Công cụ tìm việc làm facebook nhanh 

Công cụ tìm việc làm facebook nhanh
Công cụ tìm việc làm facebook nhanh 

Với một việc làm mới và năng động như việc làm facebook thì có khá nhiều cách thức để tìm việc. Trong đó các mà mọi người hay nghĩ đến đầu tiên là thông qua chính mạng xã hội này. Với các group về tuyển dụng, tìm việc làm sẵn có trên facebook hiện nay, bạn có thể bắt gặp các tin tuyển dụng của vị trí này. Song một nhược điểm của cách thức này là đôi khi JD của việc làm không được công khai khiến bạn trở nên mơ hồ và không biết mình phải làm những gì. Chưa kể khả năng tìm kiếm được vị trí ưng ý phụ thuộc hoàn toàn vào người đăng tin tuyển dụng đó. Vậy chúng ta sẽ có một cách thức đơn giản hơn đó là website timviec365.vn. 

Đối với website này, những gì bạn cần làm đó là search tìm kiếm việc làm facebook kèm theo đó là khu vực mong muốn làm việc hay các yêu cầu kèm theo khác. Nhờ vậy mà công tác tìm kiếm trở nên tiết kiệm thời gian và công sức hơn. Không những thế, bạn còn có thể ứng tuyển online ngay tức khắc bằng cách gửi CV của mình. 

Trên đây là những kinh nghiệm tìm việc làm facebook hữu ích nhất. Hy vọng rằng các bạn đã có được những kiến thức bổ ích về công việc này để hiểu hơn và ứng tuyển thành công.


Xem thêm các việc làm Marketing - PR tại đây!

Ngoài việc làm facebook còn rất nhiều các vị trí công việc khác trong lĩnh vực về marketing - PR. Các bạn có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm này cho mình tại website timviec365.vn thông qua đường dẫn sau đây. Những việc làm tiếp thị quảng cáo hấp dẫn khác đang chờ đón bạn!

Việc làm Marketing - PR

Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại