Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm gấp hộp giấy

Chuỗi Siêu Thị Tiện Lợi TPHCM

Cần Tuyển Gấp Nhân Viên Bán Shop Giày Thời Trang

Chuỗi Siêu Thị Tiện Lợi TPHCM

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/01/2021 7 - 10 triệu Chat

*** Công việc: - Bán hàng và lấy size cho khách - Sắp xếp, trưng bày sản phẩm gọn gàng - Vệ sinh cửa hàng sạch sẽ *** Thời gian làm việc: - Ca 4 tiếng: + Sáng: 7h30 - 11h30 + Chiều : 13h-17h (có xoay ca) - Ca 8 tiếng: 7h30-17h (được nghỉ trưa 1 tiếng rưỡi) - Được off 1 ngày/tuần

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bên cạnh những việc làm chuyên môn hấp dẫn thì vẫn còn rất nhiều việc làm lao động phổ thông được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Việc làm gấp hộp giấy sẽ là chủ đề được đưa ra để bàn luận, đó cũng là thông tin giúp các ứng viên nhanh chóng tìm thấy việc làm ưng ý. Khám phá bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin cần thiết về việc làm này nhé.

1. Bạn hiểu gì về việc làm gấp hộp giấy?

Gấp hộp giấy là một nghề phổ thông dành cho các lao động có trình độ phổ thông thực hiện, chủ yếu họ sẽ bỏ sức lao động và thời gian để hoàn thành các sản phẩm theo yêu cầu được giao.

Gấp hộp giấy bạn có thể lựa chọn làm việc ở doanh nghiệp hoặc cũng có thể nhận hàng về nhà làm theo đúng yêu cầu đặt ra với mã sản phẩm đó.

Hiện tại, nhóm ngành nghề lao động phổ thông vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi số lượng người ứng tuyển ngày càng gia tăng. Trong đó điển hình là việc làm gấp hộp giấy, rất nhiều người quan tâm.

Bạn hiểu gì về việc làm gấp hộp giấy?
Bạn hiểu gì về việc làm gấp hộp giấy?

Tưởng chừng là đơn giản thế nhưng gấp hộp giấy lại có phần phức tạp khi nó đòi hỏi người làm phải rất tỉ mỉ, cẩn thận và đặc biệt là rất kỳ công. Chất liệu là giấy nên rất dễ hư hỏng, chỉ cần làm sai thao tác rất có thể bạn sẽ làm hỏng đi sự phẳng phiu của giấy, và đương nhiên khi mất đi sự phẳng phiu thì sản phẩm sẽ không còn hoàn hảo nữa.

Như vậy, tuy là việc làm phổ thông nhưng gấp hộp giấy sẽ có phần phức tạp nên bạn cần hết sức lưu ý nếu có tham gia việc làm này.

2. Những nhiệm vụ gấp hộp giấy chi tiết nhất

Nhiều người sẽ liên tưởng nhiệm vụ của việc làm này như cái tên của nó, tuy nhiên như vậy thì chưa hoàn toàn đúng bởi khi làm người lao động còn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ hơn thế. 

Để làm rõ hơn về nhiệm vụ của việc làm gấp hộp giấy, mời bạn đọc tham khảo những thông tin sau đây để có được câu trả lời thỏa đáng nhất nhé:

Nhận hàng theo đúng số lượng được giao

Như đã nói ở trên, bạn có thể tiến hành việc làm gấp hộp giấy tại công ty hoặc nhận về nhà để gia công. Tuy nhiên dù là làm với hình thức nào thì người thực hiện vẫn phải tiến hành đúng công đoạn theo quy định đề ra để sản phẩm đạt yêu cầu.

Những nhiệm vụ gấp hộp giấy chi tiết nhất
Những nhiệm vụ gấp hộp giấy chi tiết nhất

Trước tiên hãy đảm bảo rằng số lượng hàng được giao đúng đủ theo số lượng ở trong đơn đặt hàng và có sự xác nhận của người giao. Trong trường hợp họ chưa giao đủ bạn sẽ phản ánh lại để được bổ sung. 

Nếu làm việc ở doanh nghiệp, bạn sẽ phải nhận hàng theo kế hoạch hàng ngày,  sau đó mới bắt đầu triển khai nhiệm vụ chuyên môn.

Với những ứng viên nhận hàng về nhà làm thì số lượng sẽ không bị áp đặt, tuy nhiên sẽ tính công theo số lượng mà bạn làm ra. Vì vậy càng gấp được nhiều hộp giấy thì bạn sẽ càng nhận được nhiều tiền công.

Tiến hành thực hiện nghiệp vụ chuyên môn

Xong công đoạn nhận hàng, tiếp theo là giai đoạn bắt đầu bắt tay vào làm theo chuyên môn của mình. Để quá trình làm việc không bị gián đoạn tốt hơn hết là bạn hãy chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết như băng keo, kéo và găng tay ở sẵn đó, khi nào cần thì có thể lấy để thực hiện luôn. 

Nhiệm vụ gấp hộp giấy không quá phức tạp tuy nhiên nó cũng không dễ dàng, nếu bạn có sự quan sát và tìm hiểu về tài liệu hướng dẫn hoặc lắng nghe, chú ý người hướng dẫn thực hiện thì sẽ nhanh chóng hoàn thành sản phẩm đạt yêu cầu.

Hoàn thành và giao sản phẩm cho công đoạn sau

Gấp hộp giấy là làm gì?
Gấp hộp giấy là làm gì?

Khi đã hoàn thành tất cả sản phẩm được giao, bộ phận kiểm tra check lại và đạt yêu cầu thì sẽ được đẩy tới bộ phận sau. Trường hợp phát hiện ra hàng lỗi thì bạn có thể sẽ phải sửa lại hoặc là trừ tiền cho ngày công hôm đó,...

Nếu bạn mang hàng về nhà làm thì ngay sau khi hoàn thành bạn sẽ phải đem tới công ty để giao trả hàng và nhận tiền. Tất nhiên bên phía doanh nghiệp cũng sẽ check lại toàn bộ, nếu đạt yêu cầu thì giao dịch được coi như thành công.

3. Việc làm gấp hộp giấy và những yêu cầu cần thiết

Gấp hộp giấy bạn cần đáp ứng những yêu cầu nào?

Bạn có biết rằng một nghề lao động phổ thông như gấp hộp giấy cũng cần phải có sự chuyên nghiệp và khéo léo? Với những loại hộp đơn giản như hộp carton thì không nói làm gì nhưng nếu là các loại hộp gói quà đẹp mắt thì đòi hỏi người làm phải đầu tư nhiều thời gian công sức mới tạo ra sản phẩm chất lượng.

Việc làm gấp hộp giấy và những yêu cầu cần thiết
Việc làm gấp hộp giấy và những yêu cầu cần thiết

Chính vì vậy nà tuyển dụng sẽ lựa chọn những ứng viên có tính cẩn thận, chu đáo và tỉ mỉ thông qua cách ứng xử, cách trình bày thông tin trong hồ sơ và qua cả việc tiếp xúc nữa.

Yêu cầu tiếp theo mà bạn cần chú ý đó là gấp hộp giấy sẽ buộc bạn phải hiểu rõ về sản phẩm cũng như nắm rõ hướng dẫn thực hành trong đầu nếu khoogn bạn sẽ chẳng thể tạo ra sản phẩm ưng ý.

Ngoài ra, nếu như bạn có kinh nghiệm về việc làm gấp hộp giấy rồi thì sẽ nhận được 1 vé ưu tiên hơn từ phía nhà tuyển dụng. Họ luôn mong muốn tuyển được những người biết việc hơn là những ứng viên mới để rồi phải mất công đào tạo.

4. Bạn sẽ nhận được ưu đãi gì khi tham gia việc làm gấp hộp giấy

Tất cả các quyền lợi mà bạn có thể nhận được khi tham gia việc làm gấp hộp giấy đó là:

Thứ nhất, bạn sẽ được đóng bảo hiểm đầy đủ nếu như làm việc tại công ty chuyên sản xuất và kinh doanh hộp giấy, hoặc tự tạo ra hộp giấy để đóng cho sản phẩm chủ đạo của mình.

Bạn sẽ nhận được ưu đãi gì khi tham gia việc làm gấp hộp giấy
Bạn sẽ nhận được ưu đãi gì khi tham gia việc làm gấp hộp giấy

Thứ hai, nếu như cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bạn sẽ được nhận thêm khoản tiền thưởng xứng đáng, mức nhận là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào từng công ty. 

Đây là việc làm có thể giúp ứng viên có được nguồn thu nhập hấp dẫn để trang trải cuộc sống.

5. Tìm việc làm gấp hộp giấy bạn đã biết?

Việc làm gấp hộp giấy ở đâu?

Hiện tại rất nhiều người đã nhìn thấy tin tuyển dụng việc làm gấp hộp giấy được đăng tải trên mạng internet thế nhưng chúng có thực sự đáng tin cậy hay không đó còn là điều mà chúng ta cần tìm hiểu.

Kể từ khi công nghệ thông tin bùng nổ, các hình thức hoạt động trên mạng internet cũng diễn ra sôi nổi hơn, ngay cả công tác tuyển dụng cũng được sử dụng phổ biến với hình thức online. Có những nhà tuyển dụng thực sự uy tín song cũng có những đối tượng xấu lợi dụng lòng tin để lừa đảo ứng viên mới. Vì vậy bạn phải hết sức cảnh giác.

Tìm việc làm gấp hộp giấy bạn đã biết?
Tìm việc làm gấp hộp giấy bạn đã biết?

Có 1 giải pháp hiệu quả mà tôi muốn chia sẻ đó là tìm việc làm tại website timviec365.vn, đây là công cụ tuyển dụng uy tín hàng đầu ở thị trường Việt Nam giúp bạn nhanh chóng tìm thấy việc làm gấp hộp giấy. 

Hãy cho mình 1 cơ hội có được việc làm ổn định với timviec365.vn, tin chắc bạn sẽ sớm sở hữu việc làm gấp hộp giấy như mình mong muốn. Chúc các bạn thành công.


Việc làm lao động phổ thông

Hiện tại, ngoài việc làm gấp hộp giấy thì ứng viên có thể lựa chọn cho mình vô số việc làm khác nếu có trình độ phổ thông. Danh sách việc làm gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của mình, hãy theo dõi ngay nhé.

Việc làm lao động phổ thông 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype