Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm gia sư dạy kèm tại nhà

Anh Ngữ Quốc Tế Wow English Trung Tâm Tiếng Anh Wow English Tuyển Trợ Giảng - Giảng Viên Online - Offline

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Có thu nhập tương xứng với năng lực làm việc (Từ 70 đến 200k/1 buổi đối với giảng viên dậy 1/1 và giảng viên dậy Onl. Từ 300k đến 700k đối với lớp đông) - Thưởng theo năng lực làm việc - Các chính sách đãi ngộ tốt, lâu dài dành cho Giảng viên. - Làm việc trong một môi trường năng động, cởi mở và tôn trọng giá trị cá nhân. - Có cơ hội trao đổi, tích lũy kinh nghiệm

- Có thu nhập tương xứng với năng lực làm việc (Từ 70 đến 200k/1 buổi đối với giảng viên dậy 1/1 và giảng viên dậy Onl. Từ 300k đến 700k đối với lớp đông) - Thưởng theo năng lực làm việc - Các chính sách đãi ngộ tốt, lâu dài dành cho Giảng viên. - Làm việc trong một môi trường năng động, cởi mở và tôn trọng giá trị cá nhân. - Có cơ hội trao đổi, tích lũy kinh nghiệm

Yêu cầu: - Có khả năng tiếng Anh tốt, đặc biệt là khả năng nghe nói, giao tiếp, phát âm chuẩn. - Có phương pháp sư phạm hiệu quả. - Có kinh nghiệm trong việc giảng dạy giáo trình hoặc phương pháp liên quan tới ngữ âm và giao tiếp. - Yêu thích công việc dậy học.

- Có khả năng tiếng Anh tốt, đặc biệt là khả năng nghe nói, giao tiếp, phát âm chuẩn. - Có phương pháp sư phạm hiệu quả. - Có kinh nghiệm trong việc giảng dạy giáo trình hoặc phương pháp liên quan tới ngữ âm và giao tiếp. - Yêu thích công việc dậy học.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo

Ngành Giáo dục - Đào tạo luôn được xem trọng trong xã hội. Ngày nay không chỉ ở các cơ sở giáo dục nhà nước, mà sự ra đời của các cơ sở giáo dục tư nhân cũng đã tạo cơ hội cho việc làm Giáo dục - Đào tạo. Xem danh sách việc làm dưới đây!

Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng