Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm gia sư dạy kèm tại nhà

Ms Chi English

[PART-TIME] Gia Sư Sinh Viên Offline

Ms Chi English

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 Thỏa thuận Chat

- Ngữ pháp tốt, phát âm chuẩn, nói Tiếng Anh lưu loát; - Đã có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh. - Thái độ hợp tác, làm việc đúng hẹn, gắn bó lâu dài (ưu tiên gắn bó từ 6 tháng). * Quy trình tuyển dụng: Vòng 1: Gửi hồ sơ ứng tuyển (CV + Kết quả bài test). Vòng 2: Kiểm tra chuyên môn (hoàn thành thử thách của team HR). Vòng 3: Phỏng vấn với HR. Vòng 4: Phỏng vấn với Ms. Chi. * Team HR sẽ phản hồi lại email ứng tuyển của bạn trong vòng 48h. * Sau 48h nếu bạn không nhận được email phản hồi, hãy liên hệ với Ms. Linh (0987391798) hoặc Ms. Thuỳ (0825146172) trong giờ hành chính.

+ Xem thêm

Anh Ngữ Quốc Tế Wow English

Trung Tâm Tiếng Anh Wow English Tuyển Trợ Giảng - Giảng Viên Online - Offline

Anh Ngữ Quốc Tế Wow English

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/01/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có khả năng tiếng Anh tốt, đặc biệt là khả năng nghe nói, giao tiếp, phát âm chuẩn. - Có phương pháp sư phạm hiệu quả. - Có kinh nghiệm trong việc giảng dạy giáo trình hoặc phương pháp liên quan tới ngữ âm và giao tiếp. - Yêu thích công việc dậy học.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

“Trọn một đời - một dòng sông

Có ai vò võ bên kia bến bờ

Qua sông thì phải có đò

Bờ kia có đến phải nhờ người đưa.

---

Bao năm trăn trở nắng mưa

Bao thế hệ trẻ một tay lái đò

Qua sông nhớ gửi lời chào

Trọn đời mãi nhớ công ơn người thầy.”

Mặc dù là gia sư, tuy nhiên về bản chất đó cũng là chân dung những người lái đò, đưa tầng lớp trẻ non cập bến bờ tri thức thành công. Gia sư tại nhà là một trong những việc làm vô cùng phổ biến. Đó không chỉ là việc làm phù hợp với sinh viên, mà còn phù hợp với người đi làm, thầy cô giáo, giáo viên đã nghỉ hưu,... Các phụ huynh hiện nay đang khá khắt khe hơn về việc chọn lựa gia sư dạy kèm tại nhà cho con em của mình. Đó chính là lý do bạn cần tìm hiểu thật kỹ việc làm gia sư dạy kèm tại nhà nếu quan tâm đến nghề nghiệp này!

1. Đôi nét việc làm gia sư dạy kèm tại nhà

Đôi nét việc làm gia sư dạy kèm tại nhà
Đôi nét việc làm gia sư dạy kèm tại nhà

Nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà đang ngày càng gia tăng, đặc biệt ở những trung tâm lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM,... Đa phần, người lớn không có quá nhiều thời gian để kèm cặp, hướng dẫn hay đưa đón con đi học. Ngoài ra, nhiều trẻ còn không yêu thích việc học, kết quả học tập kém, cần được giúp đỡ trực tiếp từ một cá nhân có chuyên môn và tâm huyết. Đó chính là động lực để việc làm gia sư dạy kèm tại nhà ngày càng được phát triển và ưa chuộng.

Gia sư dạy kèm tại nhà hiểu một cách đơn giản, về bản chất đó là một người thầy giáo/cô giáo trực tiếp thực hiện việc giảng dạy cho những học sinh tại nhà của chúng. Tùy vào yêu cầu của phụ huynh, gia sư dạy kèm tại nhà có thể triển khai lớp học của mình theo hình thức, 1 kèm 1, hoặc theo hình thức 1 kèm một nhóm học sinh bao gồm từ 2 - 7 người. Gia sư dạy kèm tại nhà khác với các giáo viên thông thường mà chúng ta thường thấy ở các trung tâm, trường học, lớp học. Bởi số lượng học viên mà gia sư dạy kèm tại nhà đảm nhiệm chỉ giới hạn ở một số lượng nhỏ.

2. Tìm hiểu việc làm gia sư dạy kèm tại nhà

Tìm hiểu việc làm gia sư dạy kèm tại nhà
Tìm hiểu việc làm gia sư dạy kèm tại nhà

Nếu quan tâm đến việc làm gia sư dạy kèm tại nhà, bạn nên tìm hiểu về những gì mà họ sẽ phải làm trong quá trình hành nghề của mình.

2.1. Mô tả việc làm gia sư dạy kèm tại nhà

Bắt đầu việc làm gia sư dạy kèm tại nhà, bạn cần phải nằm được thực trạng học tập của học viên, cùng điều kiện và tính cách của học viên của mình. Điều này với gia sư dạy kèm tại nhà vô cùng quan trọng, vì chúng giúp bạn có thể xác định được những phương pháp dạy bảo sao cho phù hợp và hiệu quả. Gia sư dạy kèm tại nhà nên dành thời gian cá nhân để hỏi han, tâm sự nhẹ nhàng với các học viên. Việc này giúp bạn gây được thiện cảm với học viên, lại vừa có thể giúp bạn biết được tính cách của các em. Nhẹ nhàng với học viên nào, nghiêm khắc với học viên nào, tất cả đều là một vấn đề cần học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Nhiệm vụ của gia sư dạy kèm tại nhà bao gồm:

Nhiệm vụ của gia sư dạy kèm tại nhà
Nhiệm vụ của gia sư dạy kèm tại nhà 

- Thứ nhất, cần xác định được mục tiêu dạy học: Gia sư dạy kèm tại nhà cần phải xác định mục tiêu dạy học của mình sau khi nhận được học viên. Đó chính là lộ trình bao gồm cả điểm đến, các mốc quan trọng mà học sinh và cả gia sư cần đồng hành vượt qua. Để dễ thực hiện hơn, bạn có thể chia nhỏ các mục tiêu trong lộ trình đó. Ngoài ra, gia sư dạy kèm tại nhà cần xác định cả mục tiêu của từng buổi học.

- Thứ hai, soạn giáo án là nhiệm vụ chính yếu, rất quan trọng trong quá trình làm gia sư dạy kèm tại nhà. Bởi thông qua chúng, thể hiện được người gia sư rất chuyên nghiệp và có tâm trong nghề. Ngoài ra, không thể phủ nhận, việc xây dựng giáo án giúp người gia sư chủ động và tự tin hơn trong quá trình giảng dạy.

- Thứ ba, trao đổi tình hình học tập của học viên với phụ huynh: Với việc làm gia sư dạy kèm tại nhà, nhiệm vụ này rất quan trọng. Bởi mục đích của các phụ huynh là muốn con của mình được cải thiện về vấn đề học tập từng ngày. Họ có nghĩa vụ và quyền được biết tình trạng học hành của con mình. Gia sư dạy kèm tại nhà là người gần gũi với học sinh, do đó bạn nên thường xuyên, chủ động trao đổi tình hình học tập với phụ huynh để việc dạy kèm hiệu quả hơn.

2.2. Ai phù hợp làm gia sư dạy kèm tại nhà?

Ai phù hợp làm gia sư dạy kèm tại nhà?
Ai phù hợp làm gia sư dạy kèm tại nhà?

Hiện nay, có rất nhiều công ty, trung tâm cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà. Mỗi nơi đều có những chính sách tuyển dụng khác nhau, tuy nhiên về yêu cầu, đa phần đều bao gồm những tiêu chí tuyển dụng như sau:

- Đối tượng: Là giáo viên, giảng viên các cơ sở giáo dục từ cấp bậc tiểu học đến đại học, thậm chí là người có chuyên môn đã nghỉ hưu hoặc làm công việc khác. Bên cạnh đó, gồm cả sinh viên các trường đang đóng trên địa bàn tuyển dụng.

- Chuyên môn: Có chuyên môn vững chắc, có thể là kiến thức tổng hợp hoặc chuyên ngành. Tùy vào chuyên môn của từng ứng viên, các công ty sẽ có những sắp xếp phù hợp.

- Kỹ năng và phẩm chất: Tâm huyết, đạo đức nghề giáo, kỹ năng sư phạm, kỹ năng truyền tải thông tin, kiên nhẫn, chịu khó, tâm lý, biết lắng nghe,...

2.3. Quyền lợi và mức thu nhập của gia sư dạy kèm tại nhà

Quyền lợi và mức thu nhập của gia sư dạy kèm tại nhà
Quyền lợi và mức thu nhập của gia sư dạy kèm tại nhà

Những quyền lợi của gia sư dạy kèm tại nhà khi làm việc trong các trung tâm, công ty gia sư như sau:

- Được trở thành thành viên chính thức của nơi tuyển dụng. Được public thông tin lên trang web của hệ thống gia sư.

- Các công ty luôn đảm bảo cho đội ngũ giảng dạy có học viên, lớp dạy theo mong muốn, thu nhập ổn định, giá cả hấp dẫn.

- Được hỗ trợ ngay nếu trong quá trình giảng dạy gặp phải các sự cố hay các tình huống bất ngờ.

3. Hành trình tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà

Để tìm việc làm gia sư dạy kèm tại nhà, bạn có thể tìm hiểu trên các website tuyển dụng, trong đó có timviec365.vn. Tại trang chủ giao diện, người tìm việc có thể nhập từ khóa truy vấn “gia sư dạy kèm tại nhà” trên thanh công cụ tìm kiếm, sau đó nhấn tìm kiếm. Hệ thống của timviec365.vn sẽ tự động cập nhật những tin tuyển dụng việc làm gia sư dạy kèm tại nhà mới và phù hợp nhất đối với bạn. Chỉ một vài thao tác, ứng viên có thể ứng tuyển online ngay lập tức!


Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo

Ngành Giáo dục - Đào tạo luôn được xem trọng trong xã hội. Ngày nay không chỉ ở các cơ sở giáo dục nhà nước, mà sự ra đời của các cơ sở giáo dục tư nhân cũng đã tạo cơ hội cho việc làm Giáo dục - Đào tạo. Xem danh sách việc làm dưới đây!

Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype