Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm gia sư dạy vẽ

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Giữa trăm nghề chọn nghề gia sư
Dạy vẽ cho ai phải thật tài
Người ta nói gia sư dạy vẽ giỏi
Chắc phải có đủ cả 10 hoa tay

Gia sư dạy vẽ khéo thay
Cảm quan phải tốt đôi tay phải mềm
Tài năng cốt ở chữ bền
Tập trung cao độ hình dung rõ ràng

Con mắt thẩm mỹ tinh tường
Phối màu phối nét để nên ý đồ
Lẽ là dạy ít hiểu nhiều
Truyền đạt khéo léo cho người hiểu ngay

Bạn đã biết tiềm năng phát triển từ nghề tay trái – gia sư dạy vẽ như thế nào hay chưa? Hãy tìm việc làm gia sư dạy vẽ nhanh chóng dựa trên sự hiểu biết tỏ tường các thông tin liên quan đến vị trí này theo chia sẻ bên dưới đây bạn nhé.  

Gia sư dạy vẽ
Gia sư dạy vẽ

1. Bạn biết gì về việc làm gia sư dạy vẽ?

Gia sư dạy vẽ là việc làm thuộc nhóm ngành gia sư nhưng có chuyên môn giảng dạy là vẽ, là việc làm hỗ trợ kèm cặp học sinh hay người có nhu cầu ở bộ môn vẽ. Khi gọi là gia sư đạy vẽ, nó phân biệt với khái niệm giáo viên vẽ vì giáo viên sẽ dạy vẽ ở trường lớp và thậm chí đã dạy kèm học sinh ở nhà thì người ta vẫn gọi họ là giáo viên bởi đã có chứng chỉ hành nghề giáo. Còn đối với gia sư dạy vẽ, đa phần là chưa có chứng chỉ hành nghề, đối tượng thực hiện chủ yếu là các sinh viên làm thêm, đi dạy vẽ kèm cho các học sinh tại nhà bộ môn vẽ. Giáo viên, giảng viên có chuyên môn vẽ cũng có thể được gọi là gia sư dạy vẽ. Tùy vào từng nhu cầu tìm gia sư dạy vẽ ở cấp nào thì ứng viên có thể ứng tuyển cho phù hợp.

Việc làm gia sư dạy vẽ
Việc làm gia sư dạy vẽ

Với nghề gia sư dạy vẽ, bạn sẽ làm những nhiệm vụ nào? Để thực hiện tốt công việc của mình, yêu cầu nào bạn cần đảm bảo? Hãy tìm kiếm câu trả lời rõ ràng ở nội dung tiếp theo phía bên dưới đây.

2. Mô tả chi tiết việc làm gia sư dạy vẽ

Gia sư dạy vẽ có thể nhận các lớp học vẽ hoặc nhận cá nhân học sinh có nhu cầu học vẽ tại nhà. Nhu cầu học vẽ rất đa dạng, có thể là dạy vẽ cho các em học sinh tiểu học đang phải học tập, rèn luyện bộ môn vẽ trên nhà trường và muốn nâng cao khả năng, năng khiếu vẽ ngay tại nhà hoặc tại trung tâm. Ngoài ra, gia sư dạy vẽ cũng có thể đảm nhận việc làm này tại các trung tâm luyện thi đại học vào các trường đại học Kiến trúc, Mỹ Thuật hay thì vào các trường năng khiếu có bộ môn vẽ là một môn thi.

Mô tả chi tiết việc làm gia sư dạy vẽ
Mô tả chi tiết việc làm gia sư dạy vẽ

Phân loại đối tượng sẽ giúp cho gia sư nhận diện được cụ thể khối lượng và những nhiệm vụ cụ thể phải làm là gì. Một bảng mô tả chung các nhiệm vụ cần thực hiện cho người gia sư dạy vẽ cho đối tượng nào đi chăng nữa sẽ bao gồm:

- Nhận lớp hoặc cá nhân người học tại trung tâm hay tại nhà để kèm cặp.

- Đến dạy vẽ theo các thời gian và địa điểm đã quy định. Nếu có bât cứ thay đổi gì sẽ cần báo lại cho người phụ trách trung tâm nếu bạn dạy vẽ ở trung tâm hoặc cho phụ huynh học sinh nếu như dạy vẽ tại nhà.

- Đảm bảo xây dựng nội dung bài học vẽ logic, bài bản phù hợp với đối tượng học và đáp ứng được yêu cầu mà phía người học mong muốn. Chẳng hạn như có thể vẽ được tranh tĩnh vật hay vẽ được tranh chân dung,…

3. Yêu cầu đối với gia sư dạy vẽ là gì?

Gia sư dạy vẽ có yêu cầu gì? Dường như với tư cách là một gia sư, bạn không bị áp lực và đặt nặng các vấn đề về đào tạo như nghề giáo viên thế nhưng bạn vẫn cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản này:

Thứ nhất, gia sư dạy vẽ cần đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn. Không chỉ là biết về kỹ năng vẽ mà phải có minh chứng rằng bạn đã được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ liên quan tới vẽ. Hãy nói cho nhà tuyển dụng hay các bậc cha mẹ phụ huynh biết rằng bạn đang hay đã tốt nghiệp khoa, trường lớp nào đào tạo kỹ năng vẽ, mỹ thuật? Nếu đã có chứng chỉ thì đưa ra để làm căn cứ nhé.

Yêu cầu đối với gia sư dạy vẽ
Yêu cầu đối với gia sư dạy vẽ

Thứ hai, người dạy vẽ phải thể hiện được tính sáng tạo, khả năng liên tưởng và cái nhìn thẩm mỹ cao để truyền tải cho người học cách cảm thụ cảnh vật, không gian, từng đường nét trong nghệ thuật hội họa.

Thêm vào đó, yêu cầu thứ ba mà gia sư dạy vẽ phải đáp ứng được đó chính là sự tận tâm, trách nhiệm cao với nhiệm vụ đang đảm nhận để tạo ra được kết quả rèn luyện cho người học như mong muốn của người tuyển dụng. Kỹ năng giao tiếp và khả năng sư phạm là những yêu cầu quan trọng tiếp theo nhất định một gia sư dạy vẽ không thể thiếu. Kỹ năng giao tiếp sẽ giúp bạn giao tiếp với phụ huynh và học sinh khéo léo, tạo ra mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, còn kỹ năng sư phạm sẽ là yếu tố quan trọng để bạn truyền tải thành công bài giảng cho người học.

4. Quyền lợi và mức lương của gia sư dạy vẽ

Gia sư dạy vẽ có thể coi là một nghề tay trái giúp bạn hái ra tiền đủ để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt cá nhân. Cũng giống như những bộ môn khác, gia sư của bộ môn vẽ sẽ nhận thù lao theo ca dạy, có thể được trả tiền sau mỗi giờ dạy học trả theo tháng. Mức thù lao có phần nhỉnh hơn các bộ môn văn hóa khác, bạn có cơ hội nhận từ 250 đến 350 nghìn cho một buổi dạy kéo dài từ 2 tiếng đến 2 tiếng rưỡi.

Ngoài mức lương đó, gia sư dạy vẽ đôi khi cũng được nhận thêm khoản tiền thưởng nếu phụ huynh hoặc người quản lý trung tâm thấy bạn có thái độ làm việc tích cực và tạo ra thành tích tốt cho người học.

Quyền lợi và mức lương của gia sư dạy vẽ
Quyền lợi và mức lương của gia sư dạy vẽ

Như vậy có thể nói rằng, gia sư dạy vẽ là một việc làm cũng khá thú vị, vừa có thiên hướng nghệ thuật đến từ lĩnh vực hội họa lại vừa phảng phất nét đẹp sư phạm bên trong. Đến với việc làm này, bạn có cơ hội rèn luyện rất nhiều kỹ năng dựa trên những yêu cầu mà nghề đã đòi hỏi. Hãy tìm việc làm gia sư dạy vẽ tại địa chỉ timviec365.vn để chắc chắn có được cơ hội tốt nhất nhé.


Việc làm giáo dục đào tạo

Ngành giáo dục và đào tạo mang tới cho người lao động rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Đến với timviec365.vn để khám phá, tìm kiếm việc làm giáo dục - đào tạo hấp dẫn nhất dựa trên những sự hỗ trợ từ tính năng tìm việc ưu việt bạn nhé.

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype