Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm gia sư lớp 1

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm gia sư lớp 1 đang là công việc hot trong thời gian gần đây. Có khá nhiều bạn trẻ thắc mắc không biết mình có nên làm công việc này không? Để trả lời chính xác cho câu hỏi đó thì bạn hãy theo dõi bài viết này của timviec365.vn nhé!

1. Tổng quan về việc làm gia sư lớp 1

Tổng quan về việc làm gia sư lớp 1
Tổng quan về việc làm gia sư lớp 1

Việc làm gia sư lớp 1 không còn xa lạ với chúng ta hiện nay nữa, đặc biệt là ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh,…thì nhu cầu tuyển dụng gia sư lớp 1 rất nhiều. Hiểu một cách đơn giản nhất, việc làm gia sư lớp 1 chính là những người đến tận nhà dạy kèm các môn: Toán, tiếng Việt, tiếng Anh, luyện viết, tập đọc…cho các bé lớp 1. Đối với gia sư lớp 1, không những bạn cần phải có kiến thức về môn dạy mà mình đảm nhận mà còn phải khéo léo, mềm mỏng trong cách truyền đạt kiến thức cho các em lớp 1. Bởi độ tuổi này còn nhỏ, chủ yếu phải kết hợp học và chơi thì các em mới tiếp thu kiến thức tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về khối lượng công việc cũng như nhiệm vụ của việc làm gia sư lớp 1 thì bạn hãy theo dõi tiếp nội dung sau nhé.

2. Mô tả việc làm gia sư lớp 1

Công việc của gia sư lớp 1 sẽ bao gồm như sau:

+ Bạn sẽ phải soạn giáo án, bài giảng, lựa chọn cách giảng cho học sinh lớp 1 mà mình đảm nhận. Bởi đây là công việc gia sư tại nhà, vì thế mà đa phần các công việc này sẽ phải do chính bạn thực hiện. Khi tiếp xúc với bé bạn sẽ hiểu tích cách, khả năng tiếp thu của bé về các môn: Tính toán, tiếng Việt, luyện chữ, khả năng đọc đến đâu. Sau đó cần phải soạn ra riêng một bài giảng phù hợp với tính cách của em học sinh lớp 1 đó.

 Mô tả việc làm gia sư lớp 1
 Mô tả việc làm gia sư lớp 1

+ Kết hợp linh hoạt giữa học và chơi, đối tượng gia sư chính là học sinh lớp 1. Đây là độ tuổi khá nhỏ, đa phần các em vẫn còn ham chơi và đôi khi còn phá. Chính vì thế mà bạn cần phải kết hợp giữa học – chơi để tạo môi trường học tập tốt nhất cho các em. Không để kiến thức phải quá nặng so với lứa tuổi. Đặc biệt trong quá trình truyền đạt các kỹ năng, kiến thức thì bạn phải đưa ra được các ví dụ minh họa thực tế trong cuộc sống của bé, để bé hiểu được nhanh hơn và tốt hơn.

+ Giao bài tập rèn luyện cho các em. Việc giao bài tập và kiểm tra theo hình thức linh hoạt khác nhau sẽ khiến cho bé nhớ kiến thức lâu hơn, tốt hơn. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý và cân nhắc khi các bé học trên trường cũng đã có bài, nếu giao cho các em quá nhiều sẽ khiến chúng có cảm giác mệt mỏi và sợ học.

+ Giúp các bé ôn luyện lại kiến thức trên lớp

Nhìn chung thì công việc của gia sư lớp 1 khá vất vả. Không những phải có kỹ năng, có kiến thức mà còn phải khéo léo trong công tác kèm cặp của mình nữa.

3. Yêu cầu đối với việc làm gia sư lớp 1

Hầu hết việc làm gia sư lớp 1 này chủ yếu là các bạn sinh viên có nhu cầu tìm kiếm cao. Để đảm bảo chất lượng thì bạn sẽ phải đáp ứng một vài yêu cầu như sau:

+ Bạn cần phải có kiến thức cơ bản trong chương trình lớp 1. Đa phần gia sư lớp 1 sẽ chỉ một môn nào đó, thế nhưng cũng có những trường hợp bạn phải kèm các em các môn theo yêu cầu của gia đình. Đối với hệ thống kiến thức lớp 1 không quá phức tạp, thế nhưng bạn cần phải nắm bắt được những thay đổi trong cách giảng dạy để khớp với trên lớp của bé.

Yêu cầu đối với việc làm gia sư lớp 1
Yêu cầu đối với việc làm gia sư lớp 1

+ Bạn cần phải có khả năng truyền đạt tốt

+ Bạn cần phải khéo léo, linh hoạt trong các phương pháp giảng dạy của mình

+ Bạn còn phải là một người yêu thích trẻ con, kiên nhẫn với trẻ nếu như trẻ là một người khá chậm trong việc tiếp thu

+ Có tác phong nhanh nhẹn, trung thực, trang phục phù hợp lịch sự trong mỗi buổi gia sư

4. Những quyền lợi và mức lương của việc làm gia sư lớp 1

Những quyền lợi và mức lương của việc làm gia sư lớp 1
Những quyền lợi và mức lương của việc làm gia sư lớp 1

Đối với việc làm gia sư lớp 1, các bạn sẽ được củng cố lại hệ thống kiến thức của mình. Bên cạnh đó có thể tích lũy thêm được nhiều khả năng, kinh nghiệm hơn. Đặc biệt là đối với những bạn đang theo ngành sư phạm, chắc chắn sẽ là một kinh nghiệm tốt để ghi trong CV của mình.

Việc làm gia sư lớp 1 chủ yếu là dạy theo tiếng, trung bình tứ 1,5 – 2 tiếng/buổi, và trong tuần có từ 2 – 3 buổi dạy kèm. Với thời gian linh hoạt, các bạn có thể tự sắp xếp thời gian của mình sao cho cân đối và hợp lý nhất. Ngoài ra, nếu như bạn thực hiện tốt nhiệm vụ, sẽ được phụ huynh đánh giá tốt hơn.

Về mức lương của gia sư lớp 1 dao động từ 30 – 50 nghìn đồng/1 tiếng. Như vậy tính ra trung bình tháng bạn nhận được khoảng 1,5 – 2 triệu tiền công dạy. Tùy thuộc vào mức độ tiếp thu kiến thức nhanh hay chậm của bé mà gia đình sẽ thưởng thêm cho bạn.

5. Tìm việc làm gia sư lớp 1 ở đâu?

 Tìm việc làm gia sư lớp 1 ở đâu?
 Tìm việc làm gia sư lớp 1 ở đâu?

Nhu cầu tuyển dụng gia sư lớp 1 tại các trung tâm, gia đình ngày càng lớn. Thế nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết tìm việc làm này ở đâu là uy tín và yên tâm. Hiện nay, trang web timviec365.vn là một trang tuyển dụng uy tín hàng đầu trên thị trường tuyển dụng online, bạn có thể truy cập vào trang để tìm kiếm thông tin việc làm gia sư lớp 1 phù hợp.

Rất mong với những chia sẻ trên đây bạn đã hiểu hơn về việc làm gia sư lớp 1 là gì và phải đảm nhận công việc gì? Thông qua nội dung này, bạn cũng sẽ có quyết định chính xác hơn.


Việc làm giáo dục, đào tạo

Việc làm giáo dục, đào tạo là một trong những việc làm không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Không những thế mà việc làm này còn có nhu cầu tuyển dụng ngày càng lớn hơn. Nếu như bạn quan tâm đến việc làm giáo dục, đào tạo hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Việc làm giáo dục, đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype