Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám đốc công nghệ

Hrdc 14 giờ GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN - CTO (Pharma)

Trên 100 triệu

Trên 100 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: thỏa thuận (cạnh tranh) - Tham gia BHXH, BHYT, Lễ, Tết, Hiểu, Hỷ... - Môi trường làm việc Tập đoàn lớn, chuyên nghiệp Quyền hạn: - Được quyền đề nghị công ty tạo điều kiện thuận lợi và cung cấp các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc. - Tham gia, đóng góp ý kiến liên quan đến công việc; đề xuất bổ sung các quy định về Công nghệ thông tin đối với người dùng. - Được quyền đưa ra đề xuất liên quan đến nhu cầu công nghệ của công ty. - Được quyền đề xuất, đánh giá và tham gia tuyển dụng nhân sự cho phòng. - Được quyền phân công, chỉ đạo các công việc của nhân viên cấp dưới trong phạm vi chức năng -nhiệm vụ của phòng và mô tả công việc của nhân viên.

- Lương: thỏa thuận (cạnh tranh) - Tham gia BHXH, BHYT, Lễ, Tết, Hiểu, Hỷ... - Môi trường làm việc Tập đoàn lớn, chuyên nghiệp Quyền hạn: - Được quyền đề nghị công ty tạo điều kiện thuận lợi và cung cấp các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc. - Tham gia, đóng góp ý kiến liên quan đến công việc; đề xuất bổ sung các quy định về Công nghệ thông tin đối với người dùng. - Được quyền đưa ra đề xuất liên quan đến nhu cầu công nghệ của công ty. - Được quyền đề xuất, đánh giá và tham gia tuyển dụng nhân sự cho phòng. - Được quyền phân công, chỉ đạo các công việc của nhân viên cấp dưới trong phạm vi chức năng -nhiệm vụ của phòng và mô tả công việc của nhân viên.

Yêu cầu: - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc công nghệ thông tin (CTO) hoặc vị trí tương đương. - Năng lực: + Tầm nhìn công nghệ; + Năng lực lãnh đạo; + Các năng lực chuyên môn thiết yếu; + Quản lý dự án; + Tư duy sáng tạo; + Năng lực giao tiếp, thương lượng, đàm phán tốt; + Năng lực giải quyết các vấn đề phức tạp; + Có khả năng chịu được áp lực công việc cao; - Phẩm chất: Chủ động, tiên phong, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc công nghệ thông tin (CTO) hoặc vị trí tương đương. - Năng lực: + Tầm nhìn công nghệ; + Năng lực lãnh đạo; + Các năng lực chuyên môn thiết yếu; + Quản lý dự án; + Tư duy sáng tạo; + Năng lực giao tiếp, thương lượng, đàm phán tốt; + Năng lực giải quyết các vấn đề phức tạp; + Có khả năng chịu được áp lực công việc cao; - Phẩm chất: Chủ động, tiên phong, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kiến Tạo Việt Nam PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/10/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Lương thoả thuận theo năng lực và thưởng theo doanh thu • Thu nhập tăng theo thời gian, năng lực và doanh thu • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty theo quy định • Được tham gia các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước khi ký hợp đồng lao động chính thức • Được làm việc trong môi trường năng động và có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp

• Lương thoả thuận theo năng lực và thưởng theo doanh thu • Thu nhập tăng theo thời gian, năng lực và doanh thu • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty theo quy định • Được tham gia các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước khi ký hợp đồng lao động chính thức • Được làm việc trong môi trường năng động và có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp

Yêu cầu: • Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành CNTT, lập trình hoặc các ngành ngoại thương, kinh tế đã phụ trách các dự án công nghệ. • Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương • Có kinh nghiệm quản lý hệ thống CNTT tại các công ty có quy mô lớn • Kiến thức về các xu hướng công nghệ để có thể xây dựng các chiến lược phát triển công ty. • Ngoại ngữ: thông thạo Tiếng Anh • Khả năng đi công tác theo yêu cầu công việc • Kỹ năng lập kế hoạch công việc và tổng hợp, phân tích, đánh giá và định hướng giải quyết vấn đề. • Giới tính: không yêu cầu • Độ tuổi: 28 đến 45 • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao

• Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành CNTT, lập trình hoặc các ngành ngoại thương, kinh tế đã phụ trách các dự án công nghệ. • Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương • Có kinh nghiệm quản lý hệ thống CNTT tại các công ty có quy mô lớn • Kiến thức về các xu hướng công nghệ để có thể xây dựng các chiến lược phát triển công ty. • Ngoại ngữ: thông thạo Tiếng Anh • Khả năng đi công tác theo yêu cầu công việc • Kỹ năng lập kế hoạch công việc và tổng hợp, phân tích, đánh giá và định hướng giải quyết vấn đề. • Giới tính: không yêu cầu • Độ tuổi: 28 đến 45 • Sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao

+ Xem thêm

Tập Đoàn Thủy Sản Việt-Úc Phó Giám đốc Thiết bị Công Nghệ

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cạnh tranh. - Được lo ăn ở ngay tại công ty. - Lương tháng 13 + Thưởng lễ + Thưởng năm + 100 % công tác phí. - Được đào tạo, tập huấn từ các chuyên gia. - Tăng lương định kỳ hằng năm. - Hưởng đầy đủ chế độ lao động theo luật qui định.

- Lương cạnh tranh. - Được lo ăn ở ngay tại công ty. - Lương tháng 13 + Thưởng lễ + Thưởng năm + 100 % công tác phí. - Được đào tạo, tập huấn từ các chuyên gia. - Tăng lương định kỳ hằng năm. - Hưởng đầy đủ chế độ lao động theo luật qui định.

Yêu cầu: Tốt nghiệp: Đại học / Thạc sĩ Chuyên ngành tự động hóa, Kỹ thuật điện – Điện tử. - Kinh nghiệm: Hơn 5 năm kinh nghiệm lập trình phát triển và ứng dụng các hệ thống điều khiển tự động hóa - Có kiến thức về khí cụ điện hạ thế, trang bị điện, khí nén, điện tử, biến tần, động cơ. - Viết được chương trình PLC của các hãng như: Siemens, Omron… - Thiết kế được hệ thống Scada điều khiển và giám sát. - Đã từng làm qua các dự án có liên quan đến lập trình PLC. - Sử dụng thành thạo các phần mềm kỹ thuật như Autocad….. - Có khả năng quản lý và kỹ năng làm việc theo nhóm.

Tốt nghiệp: Đại học / Thạc sĩ Chuyên ngành tự động hóa, Kỹ thuật điện – Điện tử. - Kinh nghiệm: Hơn 5 năm kinh nghiệm lập trình phát triển và ứng dụng các hệ thống điều khiển tự động hóa - Có kiến thức về khí cụ điện hạ thế, trang bị điện, khí nén, điện tử, biến tần, động cơ. - Viết được chương trình PLC của các hãng như: Siemens, Omron… - Thiết kế được hệ thống Scada điều khiển và giám sát. - Đã từng làm qua các dự án có liên quan đến lập trình PLC. - Sử dụng thành thạo các phần mềm kỹ thuật như Autocad….. - Có khả năng quản lý và kỹ năng làm việc theo nhóm.

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH HTAUTO VIỆT NAM TP Phát Triển Công Nghệ

20 - 30 triệu

20 - 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 31/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thu nhập: 18 - 25tr tùy thuộc năng lực. - Thưởng Lễ, Tết, tháng lương thứ 13,14,… - Đài thọ ăn trưa tại Công ty. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN,… - Nghỉ Lễ, Tết, phép năm. - Du lịch trong và ngoài nước - Lễ tết đầy đủ, phép năm, du lịch nước ngoài.

- Thu nhập: 18 - 25tr tùy thuộc năng lực. - Thưởng Lễ, Tết, tháng lương thứ 13,14,… - Đài thọ ăn trưa tại Công ty. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN,… - Nghỉ Lễ, Tết, phép năm. - Du lịch trong và ngoài nước - Lễ tết đầy đủ, phép năm, du lịch nước ngoài.

Yêu cầu: - Tư duy hệ thống. - Hiểu biết về Agile Scrum, áp dụng thành thạo. - Tốt nghiệp các trường, ngành nghề liên quan đến CNTT. - Có kinh nghiệm triển khai ERP, xây dựng Data Lake, Data Warehouse. - Thành thạo công cụ trực quan hoá số liệu (Power BI). - Thành thạo tối thiểu 1 ngôn ngữ lập trình. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm quản lý đội nhóm.

- Tư duy hệ thống. - Hiểu biết về Agile Scrum, áp dụng thành thạo. - Tốt nghiệp các trường, ngành nghề liên quan đến CNTT. - Có kinh nghiệm triển khai ERP, xây dựng Data Lake, Data Warehouse. - Thành thạo công cụ trực quan hoá số liệu (Power BI). - Thành thạo tối thiểu 1 ngôn ngữ lập trình. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm quản lý đội nhóm.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn TIMA Giám đốc công nghệ (CTO)

Trên 30 triệu

Trên 30 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 28/02/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương cạnh tranh không giới hạn + Thưởng Esop cổ phần công ty hàng năm lên đến 700.000.000+ Các khoản thưởng và phụ cấp hỗ trợ khác - Các chế độ đầy đủ, môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp ..................................... - Được trang bị các phương tiện làm việc: điện thoại, máy tính...... .

- Lương cạnh tranh không giới hạn + Thưởng Esop cổ phần công ty hàng năm lên đến 700.000.000+ Các khoản thưởng và phụ cấp hỗ trợ khác - Các chế độ đầy đủ, môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp ..................................... - Được trang bị các phương tiện làm việc: điện thoại, máy tính...... .

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin. Có ít nhất 2 Năm kinh nghiệm vị trí CIO,CTO tại các Tập đoàn, Công ty lớn, các ngân hàng, công ty Fintec. -3-5 Năm vị trí Trưởng phòng IT, Team Lead (Tự làm nên các sản phẩm phần mềm phát triển sản phẩm/ ứng dụng) - Ưu tiên ứng viên làm việc trong các công ty, tổ chức tài chính, Ngân hàng, Các công ty phần mềm........ - Thành thạo và Chuyên sâu về phần mềm, Các ngôn ngữ lập trình, giải pháp CNTT ứng dụng trong kinh doanh,tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, phần mềm, thanh toán. - Kiến thức và xử lý cơ sở dữ liệu, nền tảng phần cứng, phần mềm ứng dụng doanh nghiệp, và các hệ thống bên ngoài. - Kiến thức về các hệ thống máy tính của công nghệ thông tin và phần mềm và khả năng quản lý giám sát toàn bộ các hoạt động công nghệ thông tin. - Kinh nghiệm với việc thực hiện của các dự án tích hợp công nghệ thông tin trong một bộ phận / công ty lớn.

Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Công nghệ thông tin. Có ít nhất 2 Năm kinh nghiệm vị trí CIO,CTO tại các Tập đoàn, Công ty lớn, các ngân hàng, công ty Fintec. -3-5 Năm vị trí Trưởng phòng IT, Team Lead (Tự làm nên các sản phẩm phần mềm phát triển sản phẩm/ ứng dụng) - Ưu tiên ứng viên làm việc trong các công ty, tổ chức tài chính, Ngân hàng, Các công ty phần mềm........ - Thành thạo và Chuyên sâu về phần mềm, Các ngôn ngữ lập trình, giải pháp CNTT ứng dụng trong kinh doanh,tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, phần mềm, thanh toán. - Kiến thức và xử lý cơ sở dữ liệu, nền tảng phần cứng, phần mềm ứng dụng doanh nghiệp, và các hệ thống bên ngoài. - Kiến thức về các hệ thống máy tính của công nghệ thông tin và phần mềm và khả năng quản lý giám sát toàn bộ các hoạt động công nghệ thông tin. - Kinh nghiệm với việc thực hiện của các dự án tích hợp công nghệ thông tin trong một bộ phận / công ty lớn.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc Làm Giám Đốc Kỹ Thuật

 Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công việc về ngành kỹ thuật và đã có nhiều năm kinh nghiệm thì hãy truy cập ngay link bên dưới để nắm bắt các thông tin về giám đốc kỹ thuật nhé.

 Việc Làm Giám Đốc Kỹ Thuật

 

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng