Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm giám đốc điều hành

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng số 6 Điện Biên
Giám đốc điều hành

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng số 6 Điện Biên

mức lương Thỏa thuận địa điểm Điện Biên

-Lập kế hoạch và triển khai các công việc cho dự án - Điều hành bộ phận giám sát thi công các hạng mục tại công trình, đảm bảo thi công theo theo đúng bản vẽ thiết kế, các quy chuẩn, đồng thời phải đảm bảo thi công theo đúng tiến độ và chất lượng công trình. - Hướng dẫn các nhà thầu thực hiện công việc theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như bản vẽ đã được phê duyệt giữa nhà thầu, tư vấn và chủ dầu tư. - Kiểm soát các nhà thầu thực hiện các hạng mục theo đúng hợp đồng ở các giai đoạn. - Làm việc với Chủ Đầu Tư, Tư Vấn Giám Sát và các nhà thầu để đảm bảo các công việc của dự án được thực hiện đúng theo kế hoạch đã được duyệt - Điều hành mọi hoạt động của dự án được giao, chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc về công việc được phân công - Tham mưu cho Ban giám đốc về lựa chọn phương án tổ chức điều hành dự án, thực hiện dự án - Thay mặt Ban Dự án thực hiện các công việc đối nội, đối ngoại trong quá trình thực hiện dự án. - Thực hiện nhiệm vụ khác do Ban giám đốc công ty trực tiếp phân công.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Tnhh Thảo Dược Thiên Nhiên Herblux Việt Nam
TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Công Ty Tnhh Thảo Dược Thiên Nhiên Herblux Việt Nam

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

- Sắp xếp lịch làm việc, lịch công tác, ghi chép và tổng hợp nội dung công việc, nội dung cuộc họp cho Giám đốc Điều hành - Chuẩn bị tài liệu, thu thập thông tin, công tác hậu cần cần thiết theo yêu cầu của Giám đốc Điều hành - Xây dựng nội dung content, hình ảnh cho các bài viết trên các mạng xã hội theo yêu cầu của Giám đốc Điều hành - Chịu trách nhiệm kiểm tra văn bản, hồ sơ và thông tin trước khi trình Giám đốc Điều hành phê duyệt - Truyền đạt ý kiến/chỉ đạo của Giám đốc Điều hành cho các cá nhân, bộ phận có liên quan; theo dõi, đôn đốc, kiểm tra công việc theo nội dung đã truyền đạt - Hỗ trợ Giám đốc Điều hành trong trong quá trình gặp gỡ đối tác, khách hàng - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Giám đốc Điều hành

xem thêm Xem thêm

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH MỎ

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Huyện Kim Bảng, Hà Nam

- Xây dựng sơ đồ tổ chức hoạt động tại mỏ. Hoạch định chiến lược hiện tại và tương lai cho từng giai đoạn khai thác. - Lập phương án đầu tư thiết bị phù hợp với qui mô phát triển lâu dài và nhu cầu tiêu thụ trên thị trường. - Tham mưu cho Lãnh đạo Công ty các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, sản xuất, chỉ đạo công tác chuyên môn tại mỏ. - Tham mưu với Ban lãnh đạo công tác xây dựng, ban hành và áp dụng các quy trình, quy định kỹ thuật và trực tiếp chỉ đạo và giám sát thực hiện. - Liên hệ làm việc, tạo dựng và duy trì mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương. - Báo cáo định kỳ và đột xuất những công việc mình phụ trách và theo yêu cầu của cấp trên. - Kết hợp với Ban lãnh đạo tổ chức, khai thác mỏ một cách hiệu quả theo định hướng phát triển của Công ty. - Phối hợp chặt chẽ với các phòng ban liên quan để đạt được mục tiêu của Công ty đề ra. - Tiếp nhận, quản lý và sử dụng hiệu quả xe máy thiết bị, dây chuyền sản xuất, khai thác chế biến các sản phẩm từ mỏ. - Xây dựng và thực hiện chiến lược phát triển mỏ, chiến lược kinh doanh sản phẩm từ mỏ. - Các công việc khác theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc

xem thêm Xem thêm

no image
Trợ Lý Giám Đốc Điều Hành (Liên Ninh - Thanh Trì - HN)

Công Ty CP visimex

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

Soạn các văn bản theo yêu cầu của Giám đốc điều hành (Thành thạo trong xử lý các văn bản theo thể thức hành chính Nhà n ớc là yêu cầu bắt buộc) Tiếp nhận công văn, hồ sơ, tài liệu từ các phòng, ban. Truyền đạt thông tin của GĐĐH tới các phòng, ban liên quan và nhận thông tin phản hồi từ các phòng ban trong Công ty cho GĐĐH; Tham mưu tới GĐĐH trong toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Lên lịch, sắp xếp và đăng ký lịch làm việc của GĐĐH; Ghi chép và sắp xếp các chương trình và thời gian họp của GĐĐH với các đối tác. Tổ chức và tham dự các buổi họp, hội nghị do GĐĐH chủ trì. Chuẩn bị tài liệu, Hỗ trợ, sắp xếp và quản lý lịch làm việc, lịch trình công tác của GĐĐH với các đối tác cũng như trong nội bộ công ty. Quản lý, lưu trữ các tài liệu của GĐĐH. Tham gia thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của GĐĐH.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA
Phó Giám Đốc Điều Hành

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA

mức lương 15 - 20 triệu địa điểm Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

- Điều hành chung hoạt động KD của cty. - Xây dựng mục tiêu KD chung cho cty - Đai diên sư lý các vấn đề nội bộ và đối nội cho cty. - Đại diẹn cty làm việc với cơ quan quản lý nhà nước các cấp. - Tổ chức hội nghị tư vấn của cty.

xem thêm Xem thêm

no image
Giám đốc điều hành nhà máy

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM AMEPRO VIỆT NAM

mức lương Trên 30 triệu địa điểm Hưng Yên

• Quản lý hoạt động các dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng các dạng viên nang mềm, viên nang cứng, liquid, dạng cốm, men visinh và mỹ phẩm theo tiêu chuẩn GMP tại Nhà máy • Lập kế hoạch và tổ chức sản xuất hiệu quả • Phân công, giám sát và đánh giá kết quả làm việc khối lao động sản xuất • Phối hợp với bộ phận kỹ thuật để cải tiến đáp ứng nhu cầu thị trường và chất lượng. • Đào tạo và quản lý nhân viên cấp dưới thực hiện theo quy trình sản xuất và an toàn lao động; • Giám sát, chỉ đạo các bộ phận phân tích hoạt động dây chuyền sản xuất, đề phòng, khắc phục các sự cố bất thường. Xem xét duyệt các đề xuất, các phương án hoàn thiện hoạt động sản xuất của nhà máy. • Kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định của Nhà máy về an toàn lao động, sức khỏe và vệ sinh môi trường: tuân thủ các quy định liên quan của cơ quan Nhà nước. • Chịu trách nhiệm báo cáo tình hình sản xuất với Ban Giám Đốc và đề xuất các phương án cải thiện/nâng cao năng lực sản xuất. • Thực hiện nhiệm vụ quan hệ đối ngoại khác theo sự phân công của Ban Giám Đốc.

xem thêm Xem thêm

công ty TNHH tm dv âu châu
PHÓ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

công ty TNHH tm dv âu châu

mức lương Thỏa thuận địa điểm Hồ Chí Minh

1. Phối hợp xây dựng mục tiêu cấp công ty, phòng ban, CN. Xây dựng, triển khai kế hoạch đảm bảo đạt được các mục tiêu để ra. 2. Đại diện lãnh đạo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 3. Tham mưu, hỗ trợ công việc cho giám đốc trong quản lý điều hành kinh doanh.

xem thêm Xem thêm

no image
Trợ lý Giám đốc Điều hành

CÔNG TY TNHH TM NHẤT THỐNG

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Hồ Chí Minh

- Thực hiện và kiểm soát các hợp đồng. - Sắp xếp và lưu trữ các tài liệu. - Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác, tổ chức các cuộc họp, ghi biên bản. - Theo dõi, đôn đốc các bộ phận báo cáo kết quả thực hiện công việc.

xem thêm Xem thêm

công ty du lịch quốc tế an bình phát
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

công ty du lịch quốc tế an bình phát

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Thanh Hóa

+ Quản lý điều hành công ty du lịch, + Chịu trách nhiệm về doanh thu của công ty. + Phát triển sản phẩm tiêu chuẩn dịch vụ. + Quản lý, đào tạo đội ngũ nhân viên. + Các công việc khác được trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt
Trợ Lý Phó Giám Đốc Chuyên Điều Hành Tour

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Du lịch Đất Việt

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

- Triển khai các chỉ đạo của Phó GĐ tới các đơn vị /bộ phận/cá nhân liên quan. Theo dõi, đôn đốc thực hiện & báo cáo Phó GĐ kết quả thực hiện. - Hỗ trợ xây dựng, điều hành và quản lý các chương trình du lịch nội địa khách đoàn; - Thiết lập quan hệ với các đối tác, nhà cung cấp dịch vụ, hướng dẫn. - Sắp xếp lịch làm việc, lịch họp, lịch công tác... cho Phó giám đốc; - Theo dõi tình hình hoạt động của thị trường, tình hình kinh doanh, tài chính, nhân sự…của Công ty thông qua việc thu thập, tổng hợp, phân tích các thông tin cần thiết để tư vấn cho Phó Giám Đốc; - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của Phó Giám đốc; - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Những điều cần lưu ý khi nhận việc làm ca đêm tại Đà Nẵng

4 điều nhà tuyển dụng luôn muốn có ở ứng viên khi ứng tuyển việc làm

6 điều ngoài lương ứng viên tìm việc làm tại Hà Nội cần lưu ý

Những điều cần biết về việc làm nhân viên IT với nghề kỹ thuật máy tính

Việc làm giám đốc kinh doanh thức ăn chăn nuôi

Điều nên và không nên hỏi nhà tuyển dụng khi đàm phán lương

Trans–pacific partnership là gì? – Những điều nên biết!

Sinh viên nên tiến hành trau dồi kinh nghiệm làm việc từ đâu?

Những điều thú vị khi bạn làm một nhân viên kinh doanh Sale

5 điều cần nhớ để tránh lãng phí ngân sách tuyển dụng

Những điều cần lưu ý trước buổi phỏng vấn việc làm

Muốn theo đuổi sự nghiệp kinh doanh bạn cần lưu ý điều gì?

3 điều nhân viên làm tóc cần lưu ý trong quá trình làm việc

Những điều cần biết về nhà lãnh đạo. Cách lãnh đạo của Bill Gate

Vừa làm vừa chơi với internet có phải là điều không tốt

Tránh xa 6 hành động này trong buổi phỏng vấn xin việc

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại