Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám đốc điều hành mỏ

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH MỎ

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn

Huyện Kim Bảng, Hà Nam

Hạn nộp: 30/07/2020 10 - 15 triệu Chat

- Trình độ:Có bằng Kỹ sư khai thác mỏ - Kinh nghiệm: ít nhất 05 năm quản lý điều hành mỏ - Có kiến thức chuyên sâu rộng về lĩnh vực khai thác mỏ. Nắm vững các quy định, quy trình, tiêu chuẩn trong khai thác mỏ. - Có kinh nghiệm thực tế để tổ chức và thực hiện việc áp dụng, cải tiến, đổi mới kỹ thuật, công nghệ trong khai thác. - Có khả năng lãnh đạo, tổ chức, quản lý và kinh nghiệm thực tế điều hành kỹ thuật trong khai thác mỏ. - Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt. - Có khả năng làm việc với áp lực cao, có tinh thần trách nhiệm, trung thực, thân thiện và có nhu cầu thăng tiến.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Giám đốc điều hành mỏ là một vị trí việc làm được nhiều người mơ ước, là mục tiêu phấn đầu của rất nhiều người, vị trí này có nhiều cơ hội phát triển và mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên khối lượng công việc khá nhiều và yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra cũng khá cao. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về giám đốc điều hành mỏ, hãy cùng tham khảo nhé.

1. Khám phá việc làm giám đốc điều hành mỏ

Khám phá việc làm giám đốc điều hành mỏ
Khám phá việc làm giám đốc điều hành mỏ

Giám đốc điều hành mỏ là người kế cận và giúp sức cho giám đốc mỏ, nhiệm vụ của giám đốc điều hành mỏ là thực hiện việc quản lý, điều hành các hoạt động khai thác, là người chịu trách nhiệm trước giám đốc.

Vị trí việc làm giám đốc mỏ yêu cầu khá nhiều về trình độ và kỹ năng cùng với đó là nhiều năm kinh nghiệm và phấn đấu mới có thể đảm nhận được vị trí này. Tuy nhiên vị trí việc làm này lại có khá nhiều chế độ đãi ngộ tốt và mức lương hấp dẫn nên thu hút được nhiều người lao động tham gia tìm kiếm. Để giúp người lao động hiểu hơn về việc làm giám đốc điều hành mỏ dưới đây là bản mô tả công việc giám đốc điều hành mỏ, hãy cùng tìm hiểu nhé.

2. Mô tả công việc giám đốc điều hành mỏ

 Mô tả công việc giám đốc điều hành mỏ
 Mô tả công việc giám đốc điều hành mỏ

Với vị trí giám đốc điều hành mỏ người đảm nhận vị trí này sẽ thực hiện những công việc sau đây.

- Chịu trách nhiệm xây dựng và điều hành các hoạt động khai thác tại mỏ.

- Nghiên cứu và đưa ra các hoạt động khai thác sao cho đạt hiệu quả cao ở hiện tại và trong tương lai.

- Đề xuất các phương án đầu tư thiết bị trong quá trình khai thác.

- Ngoài công việc điều hành thì những người đảm nhận vị trí này còn thực hiện công việc tham mưu cho ban lãnh đạo để đưa ra những phương pháp quản lý và khai thác hợp lý.

 Mô tả công việc giám đốc điều hành mỏ
 Mô tả công việc giám đốc điều hành mỏ

- Làm việc với các bộ phận liên quan để thực hiện các công việc khai thác cho hiệu quả.

- Làm báo cáo gửi cấp trên về tình hình khai thác và tiến độ khai thác mỏ.

- Tiếp nhận và quản lý các thiết bị khai thác.

- Cùng với đó là công tác đào tạo người mới và thực hiện một số công việc khác.

Trên đây là một số công việc cơ bản khi đảm nhận vị trí giám đốc điều hành người lao động cần phải giải quyết. Những công việc này sẽ được trao đổi kỹ hơn khi ứng viên nhân viên, vị trí giám đốc điều hành là một vị trí khó yêu cầu nhiều về kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng. Dưới đây là yêu cầu khi ứng tuyển vị trí giám đốc điều hành

3. Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí giám đốc điều hành mỏ

Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí giám đốc điều hành mỏ
Yêu cầu khi ứng tuyển vị trí giám đốc điều hành mỏ

Yêu cầu trình độ: Với vị trí giám đốc điều hành mỏ thì nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có trình độ và bằng cấp. Yêu cầu bắt buộc ứng viên cần phải có bằng kỹ sư khai thác mỏ, cùng với đó là phải có kinh nghiệm ít nhất là 5 năm ở vị trí quản lý điều hành mỏ.

Có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này đảm bảo rằng những kiến thức khai thác, quy trình, tiêu chuẩn trong khai thác mỏ người đảm nhận vị trí giám đốc điều hành mỏ phải nắm chắc.

Là người có kiến thức thực tế, có kiến thức khai thác mỏ để đảm bảo an toàn lao động cho mọi người.

Ngoài ra còn một số yêu cầu về kỹ năng như kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm và một vài kỹ năng khác.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi ứng tuyển vị trí này

Khi đảm nhận vị trí này người lao động có mức lương và chế độ đãi ngộ tốt cụ thể mức lương mà vị trí này nhận được sẽ được trao đổi khi phỏng vấn và phụ thuộc vào năng lực của người lao động.

Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật. Được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động, có nhiều cơ hội phát triển và nâng cao kiến thức.

Cùng với đó là chế độ đãi ngộ của công ty cũng rất tốt như được nghỉ lễ, tết, cưới hỏi theo quy định.

Được hưởng lương tháng thứ 13 và một số chế độ đãi ngộ khác. Nhìn chung vị trí này có khá nhiều chế độ đãi ngộ tốt và mức lương hấp dẫn nên thu hút được rất nhiều người tham gia tìm kiếm. Nếu bạn có đủ những yêu cầu trên có thể tham khảo cách tìm việc sau đây để có thêm nhiều cơ hội việc làm.

5. Hướng dẫn cách tìm việc làm giám đốc điều hành mỏ

Để tìm việc làm giám đốc điều hành mỏ bạn có khá nhiều cách, với những cách cơ bản như người tìm kiếm từ người thân, làm việc lâu năm được thăng chức. Ngoài những cách tìm kiếm việc làm kể trên thì người lao động cũng có thể tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng, đây là một cách tìm kiếm việc làm khá hiệu quả mang đến nhiều cơ hội việc làm.

Hướng dẫn cách tìm việc làm giám đốc điều hành mỏ
Hướng dẫn cách tìm việc làm giám đốc điều hành mỏ

Tìm kiếm trên timviec365.vn sau đó nhập những thông tin cần thiết như tên việc làm và địa chỉ làm việc. Sau khi hoàn thành xong thông tin, hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều những thông tin việc làm ở vị trí này ứng viên chỉ cần lựa chọn thông tin phù hợp rồi nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản nhưng ứng viên có được rất nhiều tin tuyển dụng , hãy thực hiện theo hướng dẫn để có ngày nhiều cơ hội việc làm giám đốc điều hành mỏ.


Việc làm quản lý điều hành

Quản lý điều hành là một trong những việc làm tiềm năng, hiện nay việc làm này đang có nhu cầu tuyên dụng khá nhiều với mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm này, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm quản lý điều hành

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype