Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám đốc điều hành mỏ

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Bình Phước kỹ sư mỏ

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Bình Phước

Bình Phước

Hạn nộp: 31/12/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: 16-20 tr/ tháng

16-20 tr/ tháng

Yêu cầu: Giám đốc điều hành mỏ

Giám đốc điều hành mỏ

+ Xem thêm

công ty cổ phần xây dựng và khoáng sản thiên sơn GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH MỎ

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hà Nam

Hà Nam

Hạn nộp: 30/07/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Công ty - Chế độ nghỉ lễ Tết, cưới hỏi, ma chay - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao trong Công ty - Hưởng lương định kỳ và thưởng Tết

- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Công ty - Chế độ nghỉ lễ Tết, cưới hỏi, ma chay - Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. - Cơ hội thăng tiến, phát triển cao trong Công ty - Hưởng lương định kỳ và thưởng Tết

Yêu cầu: - Trình độ:Có bằng Kỹ sư khai thác mỏ - Kinh nghiệm: ít nhất 05 năm quản lý điều hành mỏ - Có kiến thức chuyên sâu rộng về lĩnh vực khai thác mỏ. Nắm vững các quy định, quy trình, tiêu chuẩn trong khai thác mỏ. - Có kinh nghiệm thực tế để tổ chức và thực hiện việc áp dụng, cải tiến, đổi mới kỹ thuật, công nghệ trong khai thác. - Có khả năng lãnh đạo, tổ chức, quản lý và kinh nghiệm thực tế điều hành kỹ thuật trong khai thác mỏ. - Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt. - Có khả năng làm việc với áp lực cao, có tinh thần trách nhiệm, trung thực, thân thiện và có nhu cầu thăng tiến.

- Trình độ:Có bằng Kỹ sư khai thác mỏ - Kinh nghiệm: ít nhất 05 năm quản lý điều hành mỏ - Có kiến thức chuyên sâu rộng về lĩnh vực khai thác mỏ. Nắm vững các quy định, quy trình, tiêu chuẩn trong khai thác mỏ. - Có kinh nghiệm thực tế để tổ chức và thực hiện việc áp dụng, cải tiến, đổi mới kỹ thuật, công nghệ trong khai thác. - Có khả năng lãnh đạo, tổ chức, quản lý và kinh nghiệm thực tế điều hành kỹ thuật trong khai thác mỏ. - Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt. - Có khả năng làm việc với áp lực cao, có tinh thần trách nhiệm, trung thực, thân thiện và có nhu cầu thăng tiến.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm quản lý điều hành

Quản lý điều hành là một trong những việc làm tiềm năng, hiện nay việc làm này đang có nhu cầu tuyên dụng khá nhiều với mức lương và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm này, hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Việc làm quản lý điều hành

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng