Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm giám đốc marketing

công ty CP cơ điện trần phú
Giám đốc Marketing

công ty CP cơ điện trần phú

mức lương 20 - 30 triệu địa điểm Quận Thanh Xuân, Hà Nội

- Chịu trách nhiệm quản lý và điều hành phòng marketing. - Quản lý các kênh tiếp thị và các chương trình truyền thông như tổ chức sự kiện, khuyến mại, quảng cáo,... - Chịu trách nhiệm thực hiện tổ chức thông tin và cung cấp cho các hoạt động tiếp thị truyền thống qua email, các ấn phẩm trực tuyến, ... - Xây dựng và thực hiện các kế hoạch online marketing sản phẩm và dịch vụ của công ty. - Thiết lập và thực hiện hệ thống thông tin doanh nghiệp, phân tích dữ liệu, thiết lập báo cáo và tham mưu cho Ban giám đốc về chiến lược dài hạn. - Quản lý ngân sách cho các hoạt động marketing và đảm bảo tính hiệu quả. - Chịu trách nhiệm tổ chức nghiên cứu thị trường, thăm dò nhu cầu khách hàng và đề xuất các phương án tiếp thị mới nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động tiếp thị. - Các công việc khác trao đổi khi phỏng vấn.

xem thêm Xem thêm

La
Giám Đốc Marketing [Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội]

La

mức lương Trên 50 triệu địa điểm Quận 1, Hồ Chí Minh

- Xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu, sản phẩm - Xây dựng chiến lược cải tiến, phát triển sản phẩm, cấu trúc sản phẩm, chính sách giá. - Lên kế hoạch, thực thi và giám sát các chiến dịch marketing để đạt được mục tiêu (KPIs) của phòng. - Phối hợp bộ phận kinh doanh thúc đẩy bán hàng, hoạch định chính sách và khuyến mại - Phối hợp bộ phận kinh doanh duy trì hiệu quả chiến dịch quảng cáo hỗ trợ khách hàng. - Tuyển dụng, đào tạo, xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự phòng Marketing. - Phát triển thương hiệu công ty, hình ảnh, nhận diện thương hiệu. - Lập kế hoạch, tổ chức, thực hiện các sự kiện truyền thông của Công ty. - Phát triển và giám sát các chiến dịch PR/Quảng cáo để xây dựng định vị thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của công ty tới khách hàng trên các kênh truyền thông.

xem thêm Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN IDC
Trợ lý giám đốc Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN IDC

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Hà Nội

- Tham gia xây dựng và thực hiện chiến lược Marketing Online: chăm sóc và quản trị website, và các kênh online khác (facebook, twitter, youtube, forum...) trở thành một công cụ marketing hữu hiệu để truyền thông thông tin về Công ty và đưa website công ty tới đối tượng khách hàng online. - Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình truyền thông, chăm sóc khách hàng qua kênh email, tin nhắn điện thoại. - Tổ chức khảo sát thị trường và lập báo cáo phân tích thị trường, đưa ra các đề xuất cho chiến lược marketing. - Đề xuất và tổ chức triển khai các chương trình khuyến mãi. - Thực hiện các hoạt động PR Marketing khác. - Tham mưu, trợ giúp Giám đốc xây dựng kế hoạch làm việc - Theo dõi tiến độ/hiệu quả công việc của các bộ phận theo kế hoạch - Trợ giúp Giám đốc trong các quan hệ đối nội, đối ngoại, và đề xuất các giải pháp thực hiện công việc -Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của Giám đốc.

xem thêm Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Kathy
Trợ lý giám đốc Marketing

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Kathy

mức lương 7 - 10 triệu địa điểm Quận Ba Đình, Hà Nội

- Tham gia xây dựng chiến lược marketing cho Công ty và tổ chức triển khai các kế hoạch marketing cụ thể. - Tham gia xây dựng và thực hiện chiến lược Marketing Online: chăm sóc và quản trị website, và các kênh online khác (facebook, twitter, youtube, forum...) trở thành một công cụ marketing hữu hiệu để truyền thông thông tin về Công ty và đưa website công ty tới đối tượng khách hàng online. - Xây dựng và tổ chức thực hiện các chương trình truyền thông, chăm sóc khách hàng qua kênh email, tin nhắn điện thoại. - Tổ chức khảo sát thị trường và lập báo cáo phân tích thị trường, đưa ra các đề xuất cho chiến lược marketing. - Đề xuất và tổ chức triển khai các chương trình khuyến mãi. - Phối hợp với bộ phận bán hàng tổ chức triển khai các chương trình marketing trực tiếp. - Thực hiện các hoạt động PR Marketing khác. - Tham mưu, trợ giúp Giám đốc xây dựng kế hoạch làm việc - Nắm vững thông tin về thị trường, về khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng, các thông tin về đối thủ và thị trường đối thủ để trợ giúp GĐ lập kế hoạch marketing sản phẩm phù hợp - Theo dõi tiến độ/hiệu quả công việc của các bộ phận theo kế hoạch - Trợ giúp Giám đốc trong các quan hệ đối nội, đối ngoại, và đề xuất các giải pháp thực hiện công việc

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Những phẩm chất quý giá cần tìm thấy ở một nhân viên marketing

Thú tiêu khiển dành cho dân văn phòng giúp giảm stress

[Digital Marketing là gì?] Cần làm gì để có chiến lược Digital Marketing thành công?

Content marketing là gì? Bí quyết trở thành best content 2020

Ứng xử như thế nào khi sếp đề nghị giảm lương của bạn?

Bộ câu hỏi cho ngành Marketing - PR mới nhất

5 yếu tố khiến năng suất làm việc bị giảm sút nặng nề

3 bí quyết thành công cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp

4 nguyên tắc cốt lõi Giám đốc kinh doanh cần doanh cần nắm vững

Việc làm ngành Marketing – Bí quyết nào để xin việc thành công?

Những mô tả công việc của nhân viên marketing đầy đủ nhất

Sales Supervisor là gì? Mô tả công việc giám sát kinh doanh chi tiết!

[CẬP NHẬT] Bản mô tả công việc Giám Đốc Tổng vụ mới nhất 2020

4P Marketing là gì? Chiến lược bất hủ trong kinh doanh

Bạn có biết học marketing ra làm gì để có thu nhập tốt hay không?

Marketing là làm gì? Đóng vai trò thế nào đối với doanh nghiệp?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại