Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám đốc ngân hàng

Công Ty Cổ Phần Asenco Công Nghiệp Môi Trường 15 giờ Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh (Ngành sản xuất sàn gồ, vật liệu xây dựng) Lương cứng 30 tr – 60 tr Tháng

Trên 50 triệu

Trên 50 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 06/04/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương thỏa thuận.(trung bình từ 30 tr - 100 tr / tháng) Thưởng tháng lương 13, thưởng năm theo doanh số Công ty hấp dẫn. Được tham gia các khóa đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm Được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định của luật lao động hiện hành. Các phúc lợi khác: Ăn trưa; Hỗ trợ tiền điện thoại; nghỉcác ngày lễ, các chương trình nghỉ mát, team teambuilding thú vị gắn kết các thành viên; Các chính sách thưởng hấp dẫn khác nếu có

Lương thỏa thuận.(trung bình từ 30 tr - 100 tr / tháng) Thưởng tháng lương 13, thưởng năm theo doanh số Công ty hấp dẫn. Được tham gia các khóa đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm Được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo quy định của luật lao động hiện hành. Các phúc lợi khác: Ăn trưa; Hỗ trợ tiền điện thoại; nghỉcác ngày lễ, các chương trình nghỉ mát, team teambuilding thú vị gắn kết các thành viên; Các chính sách thưởng hấp dẫn khác nếu có

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc các ngành tương tự Thành thạo về chuyên môn Sales & Quản trị khách hàng Có kinh nghiệm kinh doanh các dòng sản phẩm B2B là một lợi thế. Có kinh nghiệm phân tích tình huống, xử lí tình huống và ra quyết định. Có kinh nghiệm tư duy chiến lược, quản trị xung đột. Có kinh nghiệm chạy doanh số và dẫn dắt đội ngũ kinh doanh hoàn thành chỉ tiêu. Thành thạo kĩ năng giao tiếp và đàm phán. Thành thạo kĩ năng tạo dựng và duy trì mối quan hệ. Thành thạo kĩ năng quản lí thời gian và lên kế hoạch. Phẩm chất cá nhân: có năng lực chuyên môn, chủ động, quyết liệt thực hiện công việc. Ưu tiên Trình độ ngoại ngữ: Thông thạo tiếng Anh. Yêu cầu khác: Nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn.

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc các ngành tương tự Thành thạo về chuyên môn Sales & Quản trị khách hàng Có kinh nghiệm kinh doanh các dòng sản phẩm B2B là một lợi thế. Có kinh nghiệm phân tích tình huống, xử lí tình huống và ra quyết định. Có kinh nghiệm tư duy chiến lược, quản trị xung đột. Có kinh nghiệm chạy doanh số và dẫn dắt đội ngũ kinh doanh hoàn thành chỉ tiêu. Thành thạo kĩ năng giao tiếp và đàm phán. Thành thạo kĩ năng tạo dựng và duy trì mối quan hệ. Thành thạo kĩ năng quản lí thời gian và lên kế hoạch. Phẩm chất cá nhân: có năng lực chuyên môn, chủ động, quyết liệt thực hiện công việc. Ưu tiên Trình độ ngoại ngữ: Thông thạo tiếng Anh. Yêu cầu khác: Nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn.

+ Xem thêm

Công ty Dịch vụ GPO Giám đốc ngành hàng điện lạnh

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/08/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi • Mức lương: thoả thuận theo năng lực • Được cấp phát: Ô tô, Máy tính, điện thoại, VPP, các CCDC phục vụ công việc …. • Đối với ứng viên có kinh nghiệm sẽ thỏa thuận dựa trên năng lực, đảm bảo mức cạnh tranh so với thị trường. • Môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt huyết. • Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty và Luật Lao Động quy định.

Quyền lợi • Mức lương: thoả thuận theo năng lực • Được cấp phát: Ô tô, Máy tính, điện thoại, VPP, các CCDC phục vụ công việc …. • Đối với ứng viên có kinh nghiệm sẽ thỏa thuận dựa trên năng lực, đảm bảo mức cạnh tranh so với thị trường. • Môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt huyết. • Được hưởng các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty và Luật Lao Động quy định.

Yêu cầu: Yêu cầu công việc • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành có liên quan • Chuyên môn: - Nắm vững, hiểu rõ và có thể ứng dụng một cách chính xác, linh hoạt các qui định của pháp luật đối với kinh doanh - Nắm vững và vận dụng thông thạo các qui trình, hướng dẫn nghiệp vụ bán hàng • Kinh ngiệm: Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc kinh doanh • Kỹ năng/khả năng: - Kỹ năng giao tiếp rất tốt, có năng lực đàm phán, thương lượng. Giao tiếp nội bộ tốt: làm việc nhóm và trao đổi thông tin nội bộ một cách hiệu quả. - Kỹ năng tổ chức công việc tốt: biết cách sắp xếp, phân bổ và quản lý thời gian một cách khoa học, hợp lý. Biết cách xây dựng và kiểm soát kế hoạch công việc. - Kỹ năng vi tính: sử dụng được winword, excel, power point và các ứng dụng internet thông dụng thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu công việc: lập được các công cụ, bảng biểu, biểu mẫu bằng excel và hướng dẫn, triển khai cho nhân viên. - Tiếng Anh giao tiếp - Có khả năng tổng hợp, phân tích và đánh giá cũng như giải quyết tình huống phát sinh một cách nhanh chóng và linh hoạt. - Có khả năng quản trị sự thay đổi. • Phẩm chất cá nhân: - Có tinh thần trách nhiệm cao. - Trung thực, đề cao sự liêm chính, ngay thẳng. Tuân thủ tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh của công ty - Cẩn thận và chặt chẽ - Nhanh nhẹn, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến - Tinh tường, nhạy bén với từng cơ hội, huy động được mọi nguồn lực để biến cơ hội này thành doanh số và ưu thế cạnh tranh của Sản phẩm. • Yêu cầu khác: Sức khoẻ: Tốt. Ngoại hình: ưa nhìn. Tuổi từ 35 - 45

Yêu cầu công việc • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành có liên quan • Chuyên môn: - Nắm vững, hiểu rõ và có thể ứng dụng một cách chính xác, linh hoạt các qui định của pháp luật đối với kinh doanh - Nắm vững và vận dụng thông thạo các qui trình, hướng dẫn nghiệp vụ bán hàng • Kinh ngiệm: Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc ít nhất 05 năm kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc kinh doanh • Kỹ năng/khả năng: - Kỹ năng giao tiếp rất tốt, có năng lực đàm phán, thương lượng. Giao tiếp nội bộ tốt: làm việc nhóm và trao đổi thông tin nội bộ một cách hiệu quả. - Kỹ năng tổ chức công việc tốt: biết cách sắp xếp, phân bổ và quản lý thời gian một cách khoa học, hợp lý. Biết cách xây dựng và kiểm soát kế hoạch công việc. - Kỹ năng vi tính: sử dụng được winword, excel, power point và các ứng dụng internet thông dụng thành thạo, đáp ứng được các yêu cầu công việc: lập được các công cụ, bảng biểu, biểu mẫu bằng excel và hướng dẫn, triển khai cho nhân viên. - Tiếng Anh giao tiếp - Có khả năng tổng hợp, phân tích và đánh giá cũng như giải quyết tình huống phát sinh một cách nhanh chóng và linh hoạt. - Có khả năng quản trị sự thay đổi. • Phẩm chất cá nhân: - Có tinh thần trách nhiệm cao. - Trung thực, đề cao sự liêm chính, ngay thẳng. Tuân thủ tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh của công ty - Cẩn thận và chặt chẽ - Nhanh nhẹn, ham học hỏi và có tinh thần cầu tiến - Tinh tường, nhạy bén với từng cơ hội, huy động được mọi nguồn lực để biến cơ hội này thành doanh số và ưu thế cạnh tranh của Sản phẩm. • Yêu cầu khác: Sức khoẻ: Tốt. Ngoại hình: ưa nhìn. Tuổi từ 35 - 45

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen GIÁM ĐỐC KINH DOANH NGÀNH HÀNG

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 28/02/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Thu nhập hấp dẫn theo năng lực. Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo đúng quy định của Pháp luật: BHYT, BHXH, BHTN, BH tai nạn 24/24. Được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao. Nhiều cơ hội thăng tiến tốt. Thưởng lễ, tết, lương tháng 13 và các chế độ phúc lợi khác theo quy định công ty.

Thu nhập hấp dẫn theo năng lực. Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo đúng quy định của Pháp luật: BHYT, BHXH, BHTN, BH tai nạn 24/24. Được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao. Nhiều cơ hội thăng tiến tốt. Thưởng lễ, tết, lương tháng 13 và các chế độ phúc lợi khác theo quy định công ty.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Thương Mại, Xây dựng,… hoặc các chuyên ngành có liên quan. Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm kinh doanh dự án/ đại lý/ nhà phân phối ngành Vật liệu xây dựng/ Gạch ốp lát/ Thiết bị vệ sinh/Ngói/ Xi măng/ Gạch xây dựng/ Sơn trang trí/ Sơn kim loại/ Tấm trần/ Hóa chất xây dựng/ Thép xây dựng/ Thép hình/ Lưới B40/ Phụ kiện/ Nhôm - Inox/ Công cụ dụng cụ/ Điện dân dụng/ Gia dụng/ VLXD cơ bản/ Bồn nước/ Máy lọc nước/ Máy nước nóng/Cửa nhôm, cửa cuốn/ Nội thất hoặc từng giữ chức vụ tương đương. Có mối quan hệ tốt với các chủ đầu tư, Phòng thiết kế, các công ty xây dựng, sở ban ngành,.... Tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu áp lực cao. Cẩn thận, nhạy bén trong công việc. Trung thực, tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt. Tư duy logic, khoa học, sáng tạo và tư duy chiến lược. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Am hiểu các quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy định trong lĩnh vực xây dựng. Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch. Kỹ năng và năng lực lãnh đạo.

Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Ngoại thương, Thương Mại, Xây dựng,… hoặc các chuyên ngành có liên quan. Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm kinh doanh dự án/ đại lý/ nhà phân phối ngành Vật liệu xây dựng/ Gạch ốp lát/ Thiết bị vệ sinh/Ngói/ Xi măng/ Gạch xây dựng/ Sơn trang trí/ Sơn kim loại/ Tấm trần/ Hóa chất xây dựng/ Thép xây dựng/ Thép hình/ Lưới B40/ Phụ kiện/ Nhôm - Inox/ Công cụ dụng cụ/ Điện dân dụng/ Gia dụng/ VLXD cơ bản/ Bồn nước/ Máy lọc nước/ Máy nước nóng/Cửa nhôm, cửa cuốn/ Nội thất hoặc từng giữ chức vụ tương đương. Có mối quan hệ tốt với các chủ đầu tư, Phòng thiết kế, các công ty xây dựng, sở ban ngành,.... Tinh thần trách nhiệm và khả năng chịu áp lực cao. Cẩn thận, nhạy bén trong công việc. Trung thực, tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt. Tư duy logic, khoa học, sáng tạo và tư duy chiến lược. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, quyết đoán. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. Am hiểu các quy chuẩn, tiêu chuẩn, quy định trong lĩnh vực xây dựng. Kỹ năng lập và triển khai kế hoạch. Kỹ năng và năng lực lãnh đạo.

+ Xem thêm

Ngân Hàng Tmcp Quốc Tế Việt Nam (Vib) TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN CAO CẤP GIÁM ĐỐC QLKH TÍN DỤNG NGÂN HÀNG VIB

10 - 15 triệu

10 - 15 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Lương thưởng: - Không giới hạn thu nhập, nhận lương theo năng suất làm việc. Bình quân hiện nay của VIB là 30tr/tháng - Phúc lợi đầy đủ, thưởng cuối năm tương xứng với mức đóng góp. - BHXH/BHYT, VIB care theo quy định pháp luật. - Được thưởng cuối năm theo năng lực làm việc trung bình cả năm.

Lương thưởng: - Không giới hạn thu nhập, nhận lương theo năng suất làm việc. Bình quân hiện nay của VIB là 30tr/tháng - Phúc lợi đầy đủ, thưởng cuối năm tương xứng với mức đóng góp. - BHXH/BHYT, VIB care theo quy định pháp luật. - Được thưởng cuối năm theo năng lực làm việc trung bình cả năm.

Yêu cầu: Tìm kiếm khách hàng tìm năng thông qua các mối quan hệ có sẵn. Chăm sóc và quản lý khách hàng một cách tốt nhất Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng, BĐS tối thiểu 1 năm. Đam mê kiếm tiền chuyên nghiệp Siêng năng, trung thực, có ý chí phát triển trong công việc.

Tìm kiếm khách hàng tìm năng thông qua các mối quan hệ có sẵn. Chăm sóc và quản lý khách hàng một cách tốt nhất Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng, BĐS tối thiểu 1 năm. Đam mê kiếm tiền chuyên nghiệp Siêng năng, trung thực, có ý chí phát triển trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Sản xuất & Dịch vụ CMC GIÁM ĐỐC KINH DOANH DỊCH VỤ IT KHỐI NGÂN HÀNG

Trên 30 triệu

Trên 30 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương tháng : $3000 trở lên. Gói thu nhập 20-24 tháng lương/năm. - Thưởng nóng theo hiệu quả công việc - Thời gian làm việc: thứ 2- thứ 6 (nghỉ thứ 7, CN) - Thưởng KPI, thưởng ngày lễ tết, du lịch, nghỉ mát định kỳ - Định kỳ xét tăng lương 1 lần/năm - Được đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ. - Được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cao cấp và các đãi ngộ khác của công ty. - Môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp. - Địa điểm: 476 - 478 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

- Lương tháng : $3000 trở lên. Gói thu nhập 20-24 tháng lương/năm. - Thưởng nóng theo hiệu quả công việc - Thời gian làm việc: thứ 2- thứ 6 (nghỉ thứ 7, CN) - Thưởng KPI, thưởng ngày lễ tết, du lịch, nghỉ mát định kỳ - Định kỳ xét tăng lương 1 lần/năm - Được đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ. - Được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cao cấp và các đãi ngộ khác của công ty. - Môi trường làm việc năng động, hiện đại, chuyên nghiệp. - Địa điểm: 476 - 478 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 10, TP.HCM

Yêu cầu: 1. Kỹ năng - Ưu tiên cao các nhân sự có kinh nghiệm bán hàng (dịch vụ) cho khối ngân hàng - Giao tiếp, thương lượng, đàm phán tốt - Kỹ năng phân tích thị trường, lập và triển khai kế hoạch 2. Yêu cầu khác - Sức khỏe tốt, giao tiếp tự tin, thiết lập mối quan hệ trong công việc, - Có tư duy chiến lược, hệ thống; - Linh hoạt, nhạy bén nắm bắt thông tin, xử lý vấn đề, tình huống; - Làm việc tốt dưới môi trường áp lực; - Có trách nhiệm cao với công việc;

1. Kỹ năng - Ưu tiên cao các nhân sự có kinh nghiệm bán hàng (dịch vụ) cho khối ngân hàng - Giao tiếp, thương lượng, đàm phán tốt - Kỹ năng phân tích thị trường, lập và triển khai kế hoạch 2. Yêu cầu khác - Sức khỏe tốt, giao tiếp tự tin, thiết lập mối quan hệ trong công việc, - Có tư duy chiến lược, hệ thống; - Linh hoạt, nhạy bén nắm bắt thông tin, xử lý vấn đề, tình huống; - Làm việc tốt dưới môi trường áp lực; - Có trách nhiệm cao với công việc;

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm quản lý điều hành

Đảm nhận vai trò quản lý điều hành là người quản lý công ty, thực hiện giải quyết các vấn đề có liên quan đến công việc và hoạt động của công ty. Do đó mà cơ hội việc làm lớn thì đồng nghĩa với sự cạnh tranh và các yêu cầu sẽ càng trở lên khắt khe hơn và bạn cũng sẽ cần trau dồi nhiều hơn cho chính mình.

Việc làm quản lý điều hành

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng