Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám đốc ngân hàng

Ngân Hàng Tmcp Quốc Tế Việt Nam (Vib)

TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN CAO CẤP GIÁM ĐỐC QLKH TÍN DỤNG NGÂN HÀNG VIB

Ngân Hàng Tmcp Quốc Tế Việt Nam (Vib)

Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 10 - 15 triệu Chat

Tìm kiếm khách hàng tìm năng thông qua các mối quan hệ có sẵn. Chăm sóc và quản lý khách hàng một cách tốt nhất Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Ngân hàng, BĐS tối thiểu 1 năm. Đam mê kiếm tiền chuyên nghiệp Siêng năng, trung thực, có ý chí phát triển trong công việc.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Sản xuất & Dịch vụ CMC

GIÁM ĐỐC KINH DOANH DỊCH VỤ IT KHỐI NGÂN HÀNG

Công ty TNHH Sản xuất & Dịch vụ CMC

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2019 Trên 30 triệu Chat

1. Kỹ năng - Ưu tiên cao các nhân sự có kinh nghiệm bán hàng (dịch vụ) cho khối ngân hàng - Giao tiếp, thương lượng, đàm phán tốt - Kỹ năng phân tích thị trường, lập và triển khai kế hoạch 2. Yêu cầu khác - Sức khỏe tốt, giao tiếp tự tin, thiết lập mối quan hệ trong công việc, - Có tư duy chiến lược, hệ thống; - Linh hoạt, nhạy bén nắm bắt thông tin, xử lý vấn đề, tình huống; - Làm việc tốt dưới môi trường áp lực; - Có trách nhiệm cao với công việc;

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Một vị trí giám đốc hay là một nhà quản lý sẽ luôn là điều mà rất nhiều người có mong muốn hướng tới. Vậy nên, nếu bạn cũng đang có ý định tham gia vai trò một nhà quản lý điều hành với quyền lợi và mức lương xứng đáng theo công sức thì đừng bỏ qua bài viết về việc làm giám đốc ngân hàng dưới đây. 

1. Hiểu tổng quan nhất về việc làm giám đốc ngân hàng

Hiểu tổng quan nhất về việc làm giám đốc ngân hàng
Hiểu tổng quan nhất về việc làm giám đốc ngân hàng

Nhắc tới việc làm vị trí giám đốc thì ai cũng nghĩ tới sức mạnh về tiền bạc và quyền lực. Tuy nhiên, để đi sâu về tìm hiểu trong những thành quả đạt được đó thì họ đã phải trải qua sự áp lực hay thách thức ra sao. Đặc biệt hơn đó là việc làm giám đốc ngân hàng hiện nay một vị trí quản lý chịu trách nhiệm toàn bộ về công việc của một ngân hàng với nhiều chi nhánh, phòng giao dịch khác nhau. 

Đặc biệt hơn nữa là hiện nay các ngân hàng trong nước lại luôn có quy mô và việc tổ chức khác nhau do nên công việc đảm nhận hay như phạm trù yêu cầu, quyền hạn của giám đốc ngân hàng cùng khác biệt. Nhưng để chung quy nhất thì đây vẫn là vị trí có tài xế riêng cùng xe đưa đón chuyên phê duyệt về tín dụng, các chi phí hay như nhân sự,...Có điều là uy tín hay quyền hạn của việc làm giám đốc ngân hàng cũng sẽ có hạn mức riêng cho từng công tác và sẽ cần xin  ý kiến về chính hội đồng quản trị trong những vấn đề lớn. 

2. Mô tả về việc làm giám đốc ngân hàng chi tiết

Mô tả về việc làm giám đốc ngân hàng chi tiết
Mô tả về việc làm giám đốc ngân hàng chi tiết

2.1. Công tác quản lý 

+ Thực hiện quản lý về các hoạt động chung của từng chi nhánh ngân hàng. 

+ Đảm nhận chú ý tới việc quản lý hay như sắp xếp các cán bộ từ đó giúp cho hoạt động kinh doanh được thúc đẩy. 

+ Đưa ra các kế hoạch cùng với những chiến lược chỉ đạo về khối khách hàng doanh nghiệp. 

+ Chủ động đảm bảo giám sát về việc tuân thủ quy định. 

+ Giữ vai trò người đại diện trước các cơ quan có thẩm quyền hay gặp mặt đối tác chiến lược hợp tác. 

2.2. Công tác chuyên môn 

+ Thực hiện việc mở rộng phát triển kinh doanh cho ngân hàng

+ Đảm nhận phê duyệt các hồ sơ về tín dụng theo mức quyền hạn tối thiểu. 

+ Luôn tuân thủ đúng theo quy trình làm việc các chính sách và quy định pháp chế đã được đề ra.

2.3. Công tác chiến lược 

+ Chủ động thực hiện việc tham mưu cho các giám đốc vùng về việc xây dựng lên kế hoạch hay chính sách phát triển kinh doanh và chăm sóc. 

+ Chỉ đạo định hướng về nghiệp vụ dành cho các cấp dưới để giải quyết  các vấn đề. 

+ Đảm nhận nhiệm vụ được cấp trên ban hành đã giao phó. 

3. Xem xét về yêu cầu tuyển dụng của giám đốc ngân hàng

Xem xét về yêu cầu tuyển dụng của giám đốc ngân hàng
Xem xét về yêu cầu tuyển dụng của giám đốc ngân hàng

Giám đốc ngân hàng sẽ luôn được tuyển chọn rất khắt khe và có những yêu cầu cao về trình độ chuyên môn. Do vậy nếu bạn có định hướng theo đuổi vị trí việc làm này hãy chuẩn bị thật tốt, trau dồi bản thân nhiều hơn để nâng cao chuyên môn bản thân. 

+ Ứng viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính và lĩnh vực ngân hàng. 

+ Bên cạnh đó nhà tuyển dụng có sự ưu tiên về các ứng viên đã từng có kinh nghiệm tại phòng quản lý khách hàng. 

+ Đã từng có kinh doanh và tham gia việc phát triển kinh doanh với nhiều kết quả cao. 

+ Về trình độ học vấn kiến thức nhà tuyển dụng sẽ luôn ưu tiên ứng viên tốt nghiệp về chuyên ngành kinh tế hay tài chính ngân hàng tại các trường đại học cao đẳng. 

Dù thế nào thì việc muốn cạnh tranh được về một vị trí HOT trên thị trường thì các ứng viên sẽ cần chủ động nhiều hơn. Đặc biệt là việc tham gia lựa chọn về chính một cơ hội qua một hình thức tìm kiếm việc làm hàng đầu với sự uy tín hấp dẫn như chính website timviec365.vn hiện nay. Thực hiện đăng ký trở thành một ứng viên và bắt đầu cho việc hoàn thiện hoàn thiện hồ sơ xin việc đúng chuẩn dành riêng cho việc làm giám đốc ngân hàng của bạn gửi tới nhà tuyển dụng mong muốn. 

4. Những cái “khó” của việc làm giám đốc ngân hàng

Những cái “khó” của việc làm giám đốc ngân hàng
Những cái “khó” của việc làm giám đốc ngân hàng

Tất nhiên rằng việc làm giám đốc ngân hàng sẽ luôn là một vị trí hấp dẫn với một mức lương cao lên tới vài chục triệu đồng/ tháng hay như nhiều quyền lợi hấp dẫn như các việc làm khác. Chế độ theo quy định, phụ cấp, tăng lương, hoa hồng sản phẩm dịch vụ,...nhưng để đạt được vị trí này thì ứng viên sẽ cần phấn đấu tới hơn chục năm không có ngày ngừng nghỉ. 

Bởi vì nếu lựa chọn tiến tới vị trí này ứng viên sẽ cần đánh đổi rất nhiều, chấp nhận mọi rủi ro các áp lực đè nén và đôi khi là buông bỏ nhiều điều. 

+ Về thời gian của bản thân luôn phải đi sớm về muộn, làm việc cả những ngày nghỉ và thời gian dành cho gia đình dẫn thưa đi và có khi là còn không có thời gian. 

+ Về sự áp lực thể hiện bởi con số, thực tế khi chúng ta chi tiêu cho các khoản nhỏ nhặt đã phải đau đầu vậy mà một giám đốc ngân hàng thì con số cân đối đó sẽ còn tăng gấp nhiều lần hơn mà vẫn phải hoàn thành tất cả. Từ việc cho vay, lợi nhuận, bảo hiểm, nhân sự, khách hàng cũ và mới,...mọi điều đang chờ đợi quyết định bởi giám đốc ngân hàng. 

Những cái “khó” của việc làm giám đốc ngân hàng
Giám đốc ngân hàng với vai trò điều hành sẽ luôn cần phấn đấu rất nhiều

+ Về sự rủi ro dễ nhận thấy vì ngân hàng cũng là nghề kinh doanh tiền tệ phức tạp. Cám dỗ, mất cân bằng hay bất kỳ một rủi ro nào đó cũng có thể xảy ra và bạn sẽ cần nắm bắt chấp nhận và có biện pháp giải quyết nhanh chóng hơn. Đôi khi là cần tới tiền túi để bù vào và chịu trách nhiệm về vấn đề xảy ra. 

+ Về sự cô đơn có vẻ là vô lý khi nghe tới nhưng đó lại là sự thật dành cho việc làm giám đốc ngân hàng. Bởi có rất nhiều chuyện và vấn đề sẽ chỉ mình bạn có thể giữ lấy không thể tâm sự với bất kỳ ai dù là người thân trong gia đình. Hay như chính bạn cũng không thể thân thiết với bất kỳ nhân viên nào vì điều đó tạo nên sự chia rẽ nội bộ. 

Tựu chung lại thì việc làm giám đốc ngân hàng sẽ chẳng sung sướng hay hạnh phúc quá nhiều. Tuy nhiên, con đường phát triển về việc làm này sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị và sự thành công hơn rất nhiều. Vậy nên, đừng bỏ lỡ thời gian và cơ hội của bản thân hãy chủ động hơn ứng tuyển với việc làm giám đốc ngân hàng ngay nhé!


Việc làm quản lý điều hành

Đảm nhận vai trò quản lý điều hành là người quản lý công ty, thực hiện giải quyết các vấn đề có liên quan đến công việc và hoạt động của công ty. Do đó mà cơ hội việc làm lớn thì đồng nghĩa với sự cạnh tranh và các yêu cầu sẽ càng trở lên khắt khe hơn và bạn cũng sẽ cần trau dồi nhiều hơn cho chính mình.

Việc làm quản lý điều hành

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype