Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám sát an ninh

Công Ty Cổ Phần DVBV Sao Vàng

Nhân Viên An Ninh Ngân Hàng

Công Ty Cổ Phần DVBV Sao Vàng

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam tuổi từ 18-55 - Chiều cao 1m62 - Nặng 55 kg - Không có tiền án tiền sự - Có tinh thần trách nhiệm trong công việc - Cần cù, chăm chỉ trong công việc - Chấp hành tốt nội quy đề ra - Có thái độ tốt khi làm việc - Đầy đủ hồ sơ

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần DVBV Sao Vàng

Nhân viên bảo vệ ngân hàng làm việc tại Vietcombank Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần DVBV Sao Vàng

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Đọc viết tốt - Không dị tật - Nam: cao từ 1m62 trở lên, cân nặng từ 55kg trở lên - Nhanh nhạy chịu khó trung thực - Đầy đủ hồ sơ (bắt buộc có xác nhận hạnh kiểm của cơ quan địa phương) - Không có tiền án tiền sự (ưu tiên đối với bộ đội xuất ngũ)

+ Xem thêm

Công Ty Esquel Garment Manufacturing Việt Nam

Nhân viên an ninh

Công Ty Esquel Garment Manufacturing Việt Nam

Thành phố Thuận An, Bình Dương

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Trách nhiệm cao trong công việc Sức khỏe tốt Tinh thần làm việc đồng đội Chăm chỉ chịu khó hoàn thành các công việc được giao Thật thà Trung thực Linh động thời gian có thể tăng ca khi cần thiết Có thể làm việc theo ca Biết các kĩ năng máy tính văn phòng là một lợi thế

+ Xem thêm

công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ sài gòn đông á

Nhân Viên Bảo Vệ Tại Bình Dương

công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ sài gòn đông á

Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

Việc làm thì nhiều vô kể nhưng chọn được việc ứng ý thì khó vô cùng. GÓC TUYỂN BẢO VỆ CAM KẾT KHÔNG LỪA ĐẢO, KHÔNG CHẬM TRỄ LƯƠNG, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Sài Gòn Đông Á Cần tuyển gấp 10 nhân viên Khu vực Bình Dương. Không yêu cầu kinh nghiệm sẽ được đào tạo khi vào làm việc. Thời gian làm việc ca 10 tiếng đến 12 tiếng/ngày. Lương từ 6tr đến 9.000.000VNĐ. Hỗ trợ cơm cho nhân viên ca ngày Hỗ trợ nhà đội cho nhân viên. Được tham giam Bảo Hiểm Xã Hội, BHYT, BH24. Được thưởng lương tháng 13, lễ tết, 12 ngày phép năm. Lãnh lương vào ngày 5 hàng tháng. Hỗ trợ đồng phụ cho nhân viên khó khăn. Yêu cầu hồ sơ: CMND, HỘ KHẨU, GIẤY KHÁM SỨC KHỎE, HỒ SƠ XIN VIỆC LÀM Liên hệ ngày cho tôi: 0788.905.113, zalo: 0987.917.718 Mr Minh.

+ Xem thêm

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Công Thương

GIÁM SÁT AN NINH

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Công Thương

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Ngoại hình Tốt - Đã có kinh nghiệm Làm bảo vệ - Có xe máy đi lại - Độ tuổi từ 20-50 tuổi

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Phát Triển Thương Mại Thái Dương

Bảo Vệ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Phát Triển Thương Mại Thái Dương

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Đăng ký, kiểm soát xuất nhập hàng hóa tại mục tiêu. Trông giữ, kiểm soát xe ra – vào Đăng ký, kiểm soát công nhân nhà thầu đến làm việc. Đăng ký, kiểm soát, hỗ trợ khách hàng đến liên hệ công việc. Kiểm soát phương tiện ra vào. Kiểm soát cán bộ công nhân viên làm việc tại mục tiêu. Tuần tra canh gác . Trực phòng điều kiển trung tâm( Phòng camera). ****Thực hiện các công việc khác được giao theo yêu cầu thực tế. Giải quyết và điều động các công việc liên quan đến nhân viên.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Bảo Châu

Giám sát bán hàng (Tất cả các huyện Bắc Ninh)

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Bảo Châu

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2021 20 - 30 triệu Chat

- Có kinh nghiệm vị trí tương đương ngành hàng tiêu dùng nhanh - Có kỹ năng giao tiếp tốt - Am hiểu về thị trường - Đam mê kinh doanh - Không ngại đi thị trường - Sắp xếp thời gian và công việc khoa học - Khả năng đào tạo và quản lý sale

+ Xem thêm

Cty TNHH DVBV An ninh chất lượng cao Tùng Dương

Tuyển 10 Nam bảo vệ cơ động trực trám theo khu vực

Cty TNHH DVBV An ninh chất lượng cao Tùng Dương

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam tuổi từ 18-45 - Có sức khỏe tốt - Có smartphone và dành đường thành phố - Thời gian làm việc 360 giờ công/30 ngày (nếu vượt quá tính thêm vào lương) - Sẵn sàng nhận lệnh điều động - Trung thực, nhanh nhẹn, hòa đồng, vui vẻ - Không tiền án tiền sự

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ASCONS

Nhân viên Bảo vệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ASCONS

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

- Kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm - Yêu cầu bằng cấp:Trung học cơ sở trở lên - Độ tuổi: Nam Từ 18 đến 45, chiều cao 1m65 - Sức khỏe tốt, không có bệnh truyền nhiễm, không dị tật bẩm sinh, không có hình xăm lộ - Ký hợp đồng thử việc 02 tháng, qua thử việc ký hợp đồng không xác định thời hạn.

+ Xem thêm

công ty TNHH mtv vbđq trung hiền tg

Nhân viên Bảo vệ

công ty TNHH mtv vbđq trung hiền tg

Huyện Tân Phước, Tiền Giang

Hạn nộp: 20/05/2021 5 - 7 triệu Chat

Yêu cầu công việc: - tuổi từ 30 đến 50 - Giới tính: Nam - Tình trạng sức khỏe tốt - Có thể xoay ca trực vào ngày chủ nhật - Chăm chỉ trung thực trong công việc - ưu tiên có kinh nghiệm làm bảo vệ cho các công ty (nội bộ hoặc dịch vụ)

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

An ninh được xem là một vấn đề rất được quan tâm cũng như được chú trọng trong bất kỳ lĩnh vực nào của đời sống. Từ các vấn đề mang tính vĩ mô như an ninh quốc phòng cho tới vấn đề nhỏ hơn là an ninh trong đời sống. Dù ở bất kỳ khía cạnh hay tầm vóc nào thì an ninh đều có vai trò quan trọng, là tiền đề cho sự phát triển vững mạnh sau này. Vì thế, việc làm giám sát an ninh được xem là một việc làm phổ biến cũng như không thể thiếu hiện nay.

Việc làm giám sát an ninh
Việc làm giám sát an ninh

Vậy, việc làm giám sát an ninh đem lại những cơ hội nào cho ứng viên? Tiềm năng phát triển ra sao? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

1. Bạn hiểu như thế nào về việc làm giám sát an ninh?

Việc làm giám sát an ninh nói một cách đơn giản chính là việc làm kiểm tra và quan sát hệ thống an ninh cũng như tình hình an ninh trong khu vực kiểm soát của mình. Thực tế thì việc làm giám sát an ninh hiện nay đang rất phổ biến. Đây được xem là việc làm không thể thiếu trong các nhà máy, các trung tâm thương mại, siêu thị, các tòa chung cư, khu đô thị hay tại các cửa hàng,...

Tùy vào từng địa điểm làm việc mà giám sát an ninh sẽ có vai trò và ý nghĩa nhất định. Thế nhưng, một cách khái quát thì việc làm này nhằm đảm bảo một sự an toàn và ổn định để có thể phát triển.

Là việc làm bảo vệ sự an toàn
Là việc làm bảo vệ sự an toàn

Hiện nay, an ninh được xem như một vấn đề mang tính cốt lõi nền tảng, bởi khi yếu tố an toàn được đảm bảo thì con người có được một tâm lý thoải mái để có thể thực hiện việc làm ăn, phát triển kinh tế. Nếu như vấn đề an ninh không được đảm bảo, mọi nguy hiểm có thể dễ dàng xảy ra cũng như rình rập xung quanh thì khó để mà có thể thực hiện được việc thúc đẩy kinh tế sau này.

Tùy vào từng quy mô, tính chất của địa điểm mà việc làm giám sát an ninh sẽ có mức độ quan trọng khác nhau. Thế nhưng, dù ở mức độ nào thì vấn đề an toàn vẫn luôn là sự ưu tiên hàng đầu của việc làm này. Do đó, việc làm giám sát an ninh được xem là việc làm không thể thiếu và có ý nghĩa quan trọng hiện nay.

2. Mô tả công việc việc làm giám sát an ninh chi tiết

Về cơ bản, việc làm giám sát an ninh sẽ thực hiện 3 đầu việc chính là Quản lý an toàn, Quản lý rủi ro và mất mát, Kiểm soát nội bộ. Chi tiết, cụ thể các công việc sẽ như sau:

Mô tả công việc
Mô tả công việc

- Về Quản lý an toàn

+ Chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện một cách hiệu quả các quy trình về phòng cháy chữa cháy cũng như kế hoạch thực hiện bảo trì các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy.

+ Chịu trách nhiệm báo cáo tất cả các vấn đề liên quan đến phòng cháy chữa cháy, an ninh xung quanh theo yêu cầu của công ty.

+ Theo dõi các camera an ninh thường xuyên, 24/24 để đảm bảo an toàn.

+ Phối hợp với các thành viên khác để thực hiện đúng nhiệm vụ đảm bảo an toàn và tránh xảy ra các rủi ro.

+ Có trách nhiệm tham gia đóng góp, đề xuất ý kiến cho các vấn đề an ninh khi cần thiết.

+ Thực hiện việc truyền thông một cách thường xuyên để vấn đề an toàn được thực hiện cũng như nắm bắt một cách chính xác, đầy đủ nhất.

- Về quản lý rủi ro và mất mát

Đảm bảo an toàn PCCC
Đảm bảo an toàn PCCC

+ Chịu trách nhiệm kiểm tra hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo an toàn xung quanh được thực hiện và không có tình trạng xảy ra hiện tượng mất đồ hay rủi ro ngoài ý muốn.

+ Thực hiện việc tư vấn các phương pháp, giải pháp cụ thể để đảm bảo yếu tố an ninh, an toàn trong các khu vực kho bãi lớn.

+ Ứng dụng các chính sách bảo mật an ninh công nghệ cao để tăng cường hiệu quả cho việc vận hành cũng như đảm bảo an toàn.

+ Chịu trách nhiệm phối hợp với các bên để thực hiện điều tra các tai nạn, sự cố bất ngờ xảy ra liên quan đến an ninh, an toàn và các giải pháp, cách xử lý để khắc phục hậu quả.

+ Chịu trách nhiệm báo cáo các rủi ro, mất mát đã xảy ra.

+ Có sự chuẩn bị, ứng phó kịp thời cho các trường hợp khẩn cấp.

- Về Kiểm soát nội bộ

Kiểm soát nội bộ
Kiểm soát nội bộ

+ Chịu trách nhiệm thực hiện và kiểm tra những quy định liên quan đến vấn đề an ninh, an toàn, phòng chống các rủi ro và mất mát.

+ Có sự chủ động trong việc giải quyết và báo cáo các vấn đề xảy ra thông qua biên bản cho các bên liên quan.

+ Đề xuất ý kiến về việc cải tiến cho đội nhóm về các chính sách, quy định chung,...

+ Có ý thức thực hiện và tuân thủ các chính sách, quy định liên quan.

Đây là những công việc mà giám sát an ninh sẽ phải thực hiện. Ngoài ra sẽ là các yêu cầu khác từ cấp trên giao xuống và giám sát an ninh sẽ phải đảm bảo thực hiện theo yêu cầu.

3. Yêu cầu của việc làm giám sát an ninh

Là công việc đảm ban an toàn, khá đặc thù nên việc làm giám sát an ninh cũng có những yêu cầu riêng và khá cụ thể để ứng viên có thể đáp ứng được công việc.

Yêu cầu công việc
Yêu cầu công việc

- Về bằng cấp, ứng viên sẽ không phải quá gánh nặng về vấn đề này, đảm bảo việc tốt nghiệp trung học phổ thông là có thể ứng tuyển. Tuy nhiên, việc tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành liên quan đến Quản lý an ninh, an toàn sẽ là một lợi thế.

- Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm với vị trí tương đương sẽ rất thuận lợi cho ứng viên trong quá trình ứng tuyển.

- Có kỹ năng trong việc giám sát, kiểm tra.

- Có khả năng điều hành và quản lý tốt một đội nhóm.

- Có kỹ năng trong việc xây dựng và thực hiện một quy trình công việc.

- Có kỹ năng ủy thác và xử lý, khắc phục các khủng hoảng có thể xảy ra.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt để xử lý vấn đề một cách hài hòa nhất.

Kỹ năng và tố chất
Kỹ năng và tố chất

- Có sức khỏe tốt bởi an ninh đôi khi sẽ phải làm việc với một khối lượng thời gian khá lớn trong các trường hợp đặc biệt.

- Có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh và có trách nhiệm với công việc.

- Ngoại ngữ cũng sẽ là một yêu cầu nhỏ với những địa điểm làm việc nhất định như các công ty nước ngoài,...

4. Quyền lợi từ việc làm giám sát an ninh

Trở thành một giám sát an ninh, ứng viên sẽ nhận được các quyền lợi như:

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, có cơ hội thăng tiến cao với vị trí chuyên viên giám sát an ninh, hay quản lý,...

- Được đóng đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định.

- Được hưởng đầy đủ các chính sách đãi ngộ của công ty như thưởng, chế độ nghỉ phép, chăm sóc sức khỏe, sinh nhật, du lịch, đám hiếu, đám hỷ,...

- Có cơ hội được đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Quyền lợi
Quyền lợi

- Một mức thu nhập hấp dẫn là điều mà ứng viên quan tâm cũng như muốn tìm hiểu nhất. Trung bình, việc làm giám sát an ninh sẽ nhận được mức lương từ 7 - 9 triệu đồng. Nếu như là người có kinh nghiệm trên 5 năm và làm việc tại các công ty lớn thì mức thu nhập lên đến 20 triệu đồng là điều mà các bạn có thể đạt được. Đây thực sự là việc làm đem lại triển vọng lớn.

5. Những công ty có nhu cầu tuyển dụng việc làm giám sát an ninh

Việc làm giám sát an ninh là một việc làm không thể thiếu, do vậy, nhu cầu tuyển dụng khá cao. Một vài gợi ý có thể kể đến như:

- Công ty cổ phần thương mại giải pháp A Ba

- Công ty cổ phần Sói biển Trung thực

- Công ty TNHH Competition Team Technology Việt Nam

- The five Residences Hanoi

Các công ty tuyển dụng
Các công ty tuyển dụng

- Công ty TNHH Aeon Delight Việt Nam

- Cửa hàng không quốc tế Vân Đồn

- Công ty Cổ phần Hoàng Vũ Telecom

- Công ty cổ phần Việt S Power

Trên đây là những thông tin về việc làm giám sát an ninh gửi tới các bạn. Hy vọng những chia sẻ này đã giúp các bạn hiểu hơn cũng như nắm bắt được cho mình công việc hấp dẫn, triển vọng này.


Việc làm bảo vệ

Việc làm bảo vệ còn được gọi là bảo vệ an ninh. Đây là công việc ngăn chặn những việc xấu xảy ra gây thiệt hại cho con người, tài sản. Do thuộc nhóm việc làm phổ biến, lại được tuyển dụng ngày càng nhiều cho nên công việc này hiện đang thu hút khá nhiều người. Nếu như trước đây công việc này thường được những người đàn ông trung niên tìm kiếm và tham gia làm việc thì trong xã hội hiện đại, đối tượng tham gia đã được mở rộng, nhiều bảo vệ là các bạn thanh niên tuổi đời còn rất trẻ, thậm chí không phân biệt giới tính, nữ giới làm việc trong ngành nghề này cũng rất nhiều. Cùng tìm hiểu về việc làm bảo vệ ngay sau đây nhé!

Việc làm bảo vệ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype