Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám sát sản xuất

Far Eastern Handicraft Jsc

Giám sát sản xuất

Far Eastern Handicraft Jsc

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 25/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu: - NAM GIỚI. ƯU TIÊN TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC - NHANH NHẸN, CẨN THẬN, TỈ MỈ, TRUNG THỰC, SỨC KHOẺ TỐT. - NHIỆT TÌNH LÀM VIỆC, ĐI CÔNG TÁC, LÀM NGOÀI GIỜ. - ƯU TIÊN ỨNG CỬ VIÊN ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM 2 NĂM LÀM VIỆC TRỞ LÊN, ĐẶC BIỆT ĐÃ TỪNG QUẢN LÍ SẢN XUẤT NHƯ QUẢN ĐỐC, PHÓ QUẢN ĐỐC HOẶC TỔ TRƯỞNG SẢN XUẤT - ĐẶC BIỆT ƯU TIÊN NẾU CÓ KINH NGHIỆM VỀ HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ, SẢN XUẤT HÀNG GIA DỤNG, TRANG TRÍ NỘI THẤT, KHUÔN CỐT, CƠ KHÍ HOẶC NGHỀ MỘC. - ƯU TIÊN ĐÃ TỪNG LÀM CÔNG TÁC ĐOÀN, CÁN BỘ LỚP (LỚP TRƯỞNG, LỚP PHÓ, BÍ THƯ CHI ĐOÀN, V.V).

+ Xem thêm

Công ty CP Dược phẩm Elaphe

QUẢN ĐỐC SẢN XUẤT

Công ty CP Dược phẩm Elaphe

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 10 - 15 triệu Chat

• Từ 25 – 40 tuổi • Tốt nghiệp trung cấp trở lên - Kinh nghiệm 01 năm trở lên ở vị trí tương đương các nghành Dược Phẩm hoặc Mỹ Phẩm hoặc Thực Phẩm - Thành thạo dây chuyền sản xuất - Xử lý tình huống - Thành thạo máy tính - Kỹ năng làm việc nhóm

+ Xem thêm

Công ty TNHH Dịch vụ ăn uống Food Vina

Giám sát

Công ty TNHH Dịch vụ ăn uống Food Vina

Hà Nội

Hạn nộp: 30/06/2021 7 - 10 triệu Chat

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giám sát trong bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn. - Chịu được áp lực công việc, nhanh nhẹn, trung thực, có tinh thần trách nhiệm và cầu tiến trong công việc. - Có khả năng chịu được áp lực công việc và giải quyết vấn đề tốt.

+ Xem thêm

Công ty TNHH BLD VINA

Giám sát phòng kế hoạch sản xuất

Công ty TNHH BLD VINA

Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2021 Thỏa thuận Chat

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vự lắp ráp Camera - Đã từng làm các vị trí quản lý sản xuất, kế hoạch xuất hàng, kế hoạch sản xuất - Ưu tiên ứng viên biết tiếng Anh, Tiếng Hàn - Có thể làm việc lâu dài tại công ty và có thể làm việc dưới áp lực cao - Có tinh thần tập thể, trợ giúp các đồng nghiệp khác, hướng tới mục tiêu chung của phòng, của bộ phận và công ty

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Dịch Vụ Thương Mại Long Anh

Nhân viên giám sát sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm

Công Ty Tnhh Sản Xuất Và Dịch Vụ Thương Mại Long Anh

Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

Tuyển dụng 02 nhân viên giám sát sản xuất và quản lý chất lượng sản phẩm Tốt nghiệp cao đẳng đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm hoặc có kinh nghiệm về giám sát sản xuất và quản lý chất lượng Thắc mắc xin liên hệ theo số điện thoại 0973574333

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Khang Minh Group

Trưởng phòng QC nhà máy sản xuất đá

Công Ty Cổ Phần Khang Minh Group

Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Hạn nộp: 31/05/2021 20 - 30 triệu Chat

- Có kinh nghiệm quản lý chất lượng sản phẩm từ 3-5 năm. - Ưu tiên những ứng viên hiểu biết về sản xuất đá thạch anh. - Tốt nghiệp cao đẳng đại học chuyên ngành kỹ thuật. - Sử dụng tốt tin học văn phòng - Tỉ mỉ cẩn thận chi tiết - Khả năng quản lý và làm việc độc lập

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Hoạt Hình First Union Việt Nam

Nhân viên kế hoạch sản xuất

Công Ty Tnhh Kỹ Thuật Hoạt Hình First Union Việt Nam

Huyện Thái Thụy, Thái Bình

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

1. Tốt nghiệp đại học, cao đằng. 2. Có kinh nghiệm làm MC 1 năm trở lên. 3. Không phân biệt giới tính. 4. Biết nghe nói đọc viết tiếng Trung, hoặc tiếng Anh. 5. Hòa nhập với văn hóa công ty 6.Cẩn thận trong công việc, có tính kiên nhẫn 7.Có trách nhiệm,liêm chính 8.Tính tự giác kỉ luật cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc và quy định của công ty 9.Hành động quyết đoán, đam mê công việc 10.Có khả năng làm việc nhóm 11.Có khả năng tư duy logic 12.Nhạy cảm với các số liệu 13.Có ý thức cao trong việc bảo mật 14.Có kĩ năng giao tiếp tốt, thân thiện, hòa nhã 15.Khả năng xây dựng đội ngũ cao 16.Có kĩ năng viết và sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Trung 17.Sử dụng thành thạo OFFICE 18.Làm quen công việc quản lí lập kế hoạch sản xuất, quản lí thiết lập tiến độ nguyên liệu, quản lí kho

+ Xem thêm

Công ty CP VLXD Thế giới nhà

Phó Phòng Kỹ Thuật

Công ty CP VLXD Thế giới nhà

Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu đối với ứng viên: - Nam trình độ Đại học trở lên chuyên ngành Xây dựng dân dụng/cầu đường - Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tuyển dụng hoặc tương đương - Sử dụng thành thạo các phần mềnh chuyên ngành: Autocad, dự toán. - Có kỹ năng nghiệp vụ, khả năng giao tiếp tốt,chịu áp lực,có trách nhiệm công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Competition Team Technology (Việt Nam)

GIÁM SÁT SẢN XUẤT

Công Ty Tnhh Competition Team Technology (Việt Nam)

Thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/07/2020 Thỏa thuận Chat

- Có kinh nghiệm làm việc tại ví trí tương đương ở các công ty sản xuất nước ngoài - Sử dụng tốt tiếng Anh, vi tính văn phòng -Có kỹ năng quản lý dự án -Kiến thức về các nghành nghề sản xuất -Biết đào tạo, hướng dẫn nhân viên làm việc theo nhóm

+ Xem thêm

CÔNG TY TNHH MTV TTP MECHANICAL

GIÁM SÁT SẢN XUẤT

CÔNG TY TNHH MTV TTP MECHANICAL

Bình Dương

Hạn nộp: 20/12/2019 Thỏa thuận Chat

Word, Excel khá Biết auto cad, đọc bản vẽ Có trách nhiệm trong công việc Sức khoẻ tốt. chịu được áp lực cao Co tinh thần học hỏi, có óc tổ chức Có tinh thần cầu tiến trong công việc Có kinh nghiệm về cơ khí Biết làm báo tuần, báo cáo tháng

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm giám sát sản xuất là vị trí phổ biến và không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Để hiểu rõ về công việc giúp bạn tìm việc làm và ứng tuyển thành công vị trí giám sát sản xuất, hãy đọc ngay những thông tin được chia sẻ trong bài viết này nhé!

1. Khái quát chung về việc làm giám sát sản xuất

1.1. Việc làm giám sát sản xuất là gì?

Việc làm giám sát sản xuất là gì?
Việc làm giám sát sản xuất là gì?

Việc làm giám sát sản xuất là công việc giám sát đối với hoạt động sản xuất trong các nhà máy hoặc các doanh nghiệp sản xuất hiện nay. Họ giám sát công nhân, giám sát về chất lượng sản phẩm để đảm bảo thực hiện đúng tiến độ đơn hàng, số lượng theo yêu cầu từ cấp trên nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

1.2. Mô tả việc làm giám sát sản xuất

Hiện nay một giám sát sản xuất trong các nhà máy cần thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau, cụ thể như sau:

Thứ nhất, thực hiện việc giám sát chặt chẽ đối với quy trình sản xuất và lên lịch sản xuất cho các công nhân trong nhà máy.

Thứ hai, cần có sự xác định những nguồn lực cần thiết để đảm bảo việc sản xuất được suôn sẻ và không có vấn đề về thiếu nguồn lực trong quá trình sản xuất.

Mô tả việc làm giám sát sản xuất
Mô tả việc làm giám sát sản xuất

Thứ ba, phác thảo hoặc đưa ra báo cáo về thời gian dự kiến sẽ hoàn thành công việc theo kế hoạch, hoặc hoàn thành đơn đặt hàng được giao cụ thể trong bao lâu và vào thời gian nào?

Thứ tư, trong quá trình sản xuất giám sát sản xuất cần tiền hành những điều chỉnh cần thiết từ việc giám sát của mình để đảm bảo việc sản xuất được hiệu quả.

Thứ năm, thực hiện việc giám sát về tiêu chuẩn đối với các sản phẩm được sản xuất ra và thực hiện các chương trình theo quy định, yêu cầu của doanh nghiệp về kiểm soát đối với chất lượng sản phẩm.

Thứ sáu, đảm bảo quy trình thực hiện sản xuất trong doanh nghiệp, nhà máy tuân thủ đúng tiêu chuẩn chất lượng về sức khỏe và an toàn cho người lao động, an toàn cho người sử dụng sau này khi cung cấp sản phẩm trên thị trường.

Thứ bảy, thực hiện việc giám sát hoạt động và công việc của đội ngũ công nhân viên, đảm bảo hiệu suất làm việc của họ và thực hiện thêm việc đào tạo nhân viên mới.

Đó là những công việc mà một giám sát sản xuất trong các doanh nghiệp hiện nay cần thực hiện, rất nhiều đúng không nào? Để làm việc với vai trò là một giám sát sản xuất bạn cần đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng ra sao từ phía doanh nghiệp? Đọc phần tiếp theo và bạn sẽ xác định được bản thân có phù hợp và đáp ứng đủ các yêu cầu tuyển dụng không nhé!

2. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm giám sát sản xuất

2.1. Yêu cầu tuyển dụng việc làm giám sát sản xuất

Yêu cầu tuyển dụng việc làm giám sát sản xuất
Yêu cầu tuyển dụng việc làm giám sát sản xuất

Hiện nay các doanh nghiệp khi tuyển dụng vị trí giám sát sản xuất thường đặt ra các yêu cầu tuyển dụng như sau:

Thứ nhất, yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương trong các doanh nghiệp sản xuất trong nước hoặc nước ngoài.

Thứ hai, yêu cầu có kiến thức về ngành sản xuất và chuyên môn liên quan đến giám sát sản xuất hiện nay.

Thứ ba, sử dụng tốt vi tính văn phòng và tiếng Anh sẽ là lợi thế khi ứng tuyển tùy thuộc vào từng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài hiện nay.

Thứ tư, có kỹ năng trong việc quản lý dự án dự là điều rất cần thiết để thực hiện giám sát sản xuất được hiệu quả nhất.

Thứ năm, có khả năng giao tiếp và truyền đạt tốt để đào tạo và hướng dẫn nhân viên trong doanh nghiệp thực hiện công việc theo nhóm, phối hợp lao động đạt hiệu suất công việc được hiệu quả nhất.

Giám sát sản xuất và các yêu cầu tuyển dụng
Giám sát sản xuất và các yêu cầu tuyển dụng

Đó là những yêu cầu đưa ra cho một giám sát sản xuất hiện nay, khi bạn đáp ứng đủ và trở thành một giám sát sản xuất trong các doanh nghiệp sản xuất, bạn sẽ nhận được rất nhiều các quyền lợi khác nhau, cụ thể sẽ được bật mí trong phần tiếp theo.

2.2. Việc làm giám sát sản xuất được hưởng những quyền lợi gì?

Với vị trí là một giám sát sản xuất trong các doanh nghiệp sản xuất trong nước hoặc ngoài nước hiện nay, bạn sẽ nhận được rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn đó nhé! Cụ thể như sau:

Thứ nhất, được hưởng mức lương thỏa thuận theo năng lực và kinh nghiệm của bản thân. Thu nhập hàng tháng cho vị trí giám sát sản xuất có thể dao động từ 10 triệu – 12 triệu đồng/tháng.

Việc làm giám sát sản xuất được hưởng những quyền lợi gì?
Việc làm giám sát sản xuất được hưởng những quyền lợi gì?

Thứ hai, được hưởng nhiều chế độ phúc hợp hấp dẫn, và ổn định theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam đối với doanh nghiệp khi thuê và sử dụng lao động.

Thứ ba, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội làm việc với người nước ngoài để cải thiện khả năng tiếng Anh của bản thân.

Thứ tư, có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong doanh nghiệp.

Những quyền lợi trên rất hấp dẫn với các bạn đúng không nào? Vậy còn chờ gì mà không tìm kiếm ngày cho bản thân một công việc giám sát sản xuất phù hợp nhất để gắn bó lâu dài với nó nhỉ?

3. Cơ hội việc làm và bí quyết tìm việc làm giám sát sản xuất

Hiện nay với nền kinh tế thị trường hội nhập, không chỉ có các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam và còn thu hút được rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất đa lĩnh vực từ nước ngoài vào nước ta, điều này mang đến nhiều cơ hội việc làm, nhu cầu tuyển dụng giám sát sản xuất cùng tăng cao với thu nhập hấp dẫn cho người lao động.

Cơ hội việc làm và bí quyết tìm việc làm giám sát sản xuất
Cơ hội việc làm và bí quyết tìm việc làm giám sát sản xuất

Để nhanh chóng tìm được việc làm giám sát sản xuất cho bản thân, hãy thử tìm việc với timviec365.vn để nhanh chóng có tin tuyển dụng, kết nối thông tin của bạn với phía doanh nghiệp và sớm nhận được nhưng liên hệ để tham gia phỏng vấn trực tiếp. Với cách tìm việc làm qua timviec365.vn, bạn không tốn thời gian, lại có rất nhiều sự lựa chọn về việc làm cho bản thân được website hỗ trợ.

Qua những thông tin chia sẻ về việc làm giám sát sản xuất trong bài viết trên giúp các bạn có thêm hiểu biết về vị trí công việc này. Hy vọng từ hiểu biết và thông tin chia sẻ trong bài viết giúp bạn sớm tìm được việc làm và ứng tuyển thành công vị trí giám sát sản xuất trong các doanh nghiệp sản xuất hiện nay nhé!


Việc làm thẩm định - giám thẩm định - quản lý chất lượng

Cùng tìm hiểu và bỏ túi những cơ hội việc làm thẩm định - giám thẩm định - quản lý chất lượng qua chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Việc làm thẩm định - giám thẩm định - quản lý chất lượng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype