Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giám sát thi công điện

CÔNG TY CỔ PHẦN CFTD SÁNG TẠO*

Kỹ sư Tư vấn QLDA - Giám sát thi công cơ điện

CÔNG TY CỔ PHẦN CFTD SÁNG TẠO*

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 10/10/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, ngành xây dựng/Cơ/Điện/HVAC/PCCC hoặc ngành kỹ thuật phù hợp. - Tuổi: Không giới hạn. - Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực QLDA, giám sát TCXD/Giám sát thi công cơ điện. - Có kiến thức, kinh nghiệm về Quản lý dự án/Giám sát thi công cơ điện. - Ưu tiên có CCHN QLDA xây dựng hoặc CCHN giám sát lắp đặt thiết bị công trình hạng 2 hạng 2 trở lên.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM THỊNH ĐÀ NẴNG

TUYỂN GẤP GIÁM SÁT ĐIỆN NƯỚC TẠI HỒ CHÍ MINH

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH NAM THỊNH ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng

Hạn nộp: 30/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan cơ điện lạnh. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. - Có kiến thức cơ bản vững chắc và hiểu biết tổng quan về các hệ thống Điện, Nước - Chịu được áp lực công việc, làm việc nhóm tốt. - Có trách nhiệm

+ Xem thêm

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam

Tuyển 01 Nữ nhân viên quản lý chất lượng -QC

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 7 - 10 triệu Chat

1. Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, không yêu cầu chuyên ngành. Từng học điện tử, cơ khí hoặc cơ điện tử hoặc đã có kinh nghiệm QC là lợi thế. 2. Sử dụng tốt phần mềm Microsoft Office, các công cụ làm việc văn phòng 3. Giới tính: Nữ, ưu tiên dưới 39 tuổi.

+ Xem thêm

công ty tnhh phát triển công nghệ phát tài

Tư vấn giám sát công trình thi công điện dân dụng công nghiệp

công ty tnhh phát triển công nghệ phát tài

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 29/02/2020 7 - 10 triệu Chat

Lương : 10 triệu + công tác phí + phụ cấp Chứng chỉ : giám sát Kỹ năng: thành thạo autocad, tin văn phòng, lập hồ sơ thi công, hồ sơ chất lượng, hồ sơ hoàn công. Sẵn sáng đi công tác xa dài ngày.

+ Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E.

Kỹ sư thiết kế, giám sát thi công hệ thống điều hòa, hệ thống điện, nước

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH VÀ THƯƠNG MẠI M&E.

Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2019 10 - 15 triệu Chat

Chuyên ngành tốt nghiệp: + Tốt nghiệp chuyên ngành Điện, Điện lạnh, Nhiệt lạnh, Hệ thống điện của các trường Đại học. Chấp nhận sinh viên mới ra trường đúng chuyên ngành. - Nhanh nhẹn, chịu khó, khả năng giao tiếp tốt. - Có kiến thức, kinh nghiệm về nhiệt lạnh, điện là một lợi thế. - Sự dụng được máy tính, các phần mềm

+ Xem thêm

công ty xây dựng Bình Minh

nhân viên kỹ thuật hiện trường GIÁM SÁT THI CÔNG LƯỚI ĐIỆN TRUNG HẠ THẾ 0,4- 35KV

công ty xây dựng Bình Minh

Hà Nội

Hạn nộp: 19/12/2020 7 - 10 triệu Chat

Khỏe mạnh, năng động, nhiệt tình, trung thực có phương tiện đi lại và máy tính làm hồ sơ hoàn công, thanh toán NẾU ỨNG VIÊN CHƯA CÓ KINH NGHIỆM NHƯNG NGHIÊM TÚC VỚI CÔNG VIỆC CÔNG TY VẪN NHẬN VÀ ĐÀO TẠO DẦN

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm giám sát thi công điện hiện nay có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Để tìm việc làm dễ dàng trước hết bạn phải hiểu công việc của một giám sát thi công điện, những thông tin cần thiết về công việc này. Đọc ngay chia sẻ trong bài viết và bỏ túi bí quyết tìm việc làm để sớm có việc làm giám sát thi công điện như ý nhé!

1. Khái quát về việc làm giám sát thi công điện

1.1. Việc làm giám sát thi công điện là gì?

Việc làm giám sát thi công điện là gì?
Việc làm giám sát thi công điện là gì?

Bạn đang nghe rất nhiều đến giám sát thi công rồi đúng không, tuy nhiên giám sát thi công điện là việc làm chỉ liên quan đến mảng điện mà thôi. Việc làm giám sát thi công điện là công việc giám sát việc thi công, lắp đặt hệ thống điện của một công trình cụ thể nào đó hiện nay.

1.2. Mô tả việc làm giám sát thi công điện

Một giám sát thi công điện thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau, cụ thể như sau:

Thứ nhất, thực hiện việc đọc hiểu với bản vẽ thi công hệ thống điện, tiến hành bóc tách khối lượng và triển khai việc thi công điện.

Thứ hai, giám sát việc thi công với các dự án được giao liên quan đến điện, đường dây, trạm biến áp, chiếu sáng chuyên ngành của công ty.

Mô tả việc làm giám sát thi công điện
Mô tả việc làm giám sát thi công điện

Thứ ba, giám sát thi công điện là người chịu trách nhiệm về tiến độ thi công và chất lượng thi công điện, thi công lắp đặt hệ thống điện trong công trình cụ thể nào đó theo dự án bạn được giao đảm nhận.

Thứ tư, phối hợp cùng với người phụ trách thi công điện để tiến hành các kế hoạch và tổng hợp công việc theo từng ngày, hàng tuần hoặc theo tháng để báo cáo lên cấp trên hoặc chủ thầu.

Thứ năm, kết hợp với phụ trách thi công điện để tiến hành kiểm tra để đảm bảo chất lượng công trình đạt chuẩn.

Đó là những công việc mà một giám sát thi công điện hiện nay cần thực hiện. Để nắm thêm thông tin về tuyển dụng việc làm và quyền lợi, hãy đọc ngay những kiến thức chia sẻ trong phần tiếp theo nhé!

2. Yêu cầu và quyền lợi của việc làm giám sát thi công điện

2.1. Yêu cầu tuyển dụng việc làm giám sát thi công điện

Yêu cầu tuyển dụng việc làm giám sát thi công điện
Yêu cầu tuyển dụng việc làm giám sát thi công điện

Các yêu cầu tuyển dụng cho một giám sát thi công điện hiện nay như sau:

- Yêu cầu về trình độ chuyên môn cần tốt nghiệp chuyên ngành điện, điện công nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Có chứng chỉ giám sát thi công lắp đặt thiết bị hoặc quản lý dự án,..

- Yêu cầu về kinh nghiệm, ứng viên phải có tối thiểu 3 năm làm trong việc giám sát thi công lắp đặt công trình điện dân dụng, điện trung thế hoặc các công trình điện công nghiệp,..

- Yêu cầu về trình độ tiếng Anh đạt A tương ứng với tiếng Anh kỹ thuật giao tiếp tốt.

- Yêu cầu về một số các kỹ năng cơ bản như sử dụng thành thành các phần mềm kỹ thuật, các phần mềm tin học văn phòng, hiểu biết về kỹ thuật thi công lắp đặt các thiết bị điện, tự động hóa,…

Ngoài những yêu cầu trên, thì một giám sát thi công điện còn đạt một số các yêu cầu khác như có kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm hiệu quả; có khả năng trong việc xử lý tình huống phát sinh trong quá trình thi công điện, cẩn trọng, trung thực có đầu óc tổ chức, quản lý điều hành,….

2.2. Quyền lợi của việc làm giám sát thi công điện

Quyền lợi của việc làm giám sát thi công điện
Quyền lợi của việc làm giám sát thi công điện

Một giám sát thi công điện hiện nay được hưởng rất nhiều các quyền lợi khác nhau, cụ thể như sau:

Thứ nhất, được hưởng mức thu nhập xứng đáng với khả năng của bản thân từ 10 – 18 triệu đồng/tháng.

Thứ hai, được tham gia đầy đủ vào các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế theo quy định.

Thứ ba, được thưởng tết hấp dẫn, hỗ trợ phụ cấp khi đi công tác xa.

Thứ tư, có cơ hội thăng tiến trong công việc và môi trường làm việc ổn định, lâu dài.

Đó là một số những quyền lợi hấp dẫn dành cho việc làm giám sát thi công điện hiện nay tại các công ty. Tùy thuộc vào các công ty khác nhau mà quyền lợi cho người lao động tại vị trí này cũng có sự khác nhau đó nhé!

3. Cơ hội việc làm giám sát thi công điện hiện nay như thế nào?

Cơ hội việc làm giám sát thi công điện hiện nay như thế nào?
Cơ hội việc làm giám sát thi công điện hiện nay như thế nào?

Cơ hội việc làm giám sát thi công điện hiện nay rất hấp dẫn với rất nhiều các công ty khác nhau, bạn có thể theo các dự án xây dựng công trình nhà ở, công nghiệp khác nhau. Sự phát triển của nền kinh tế khiến nhu cầu sử dụng điện ngày càng nhiều, các công trình thi công lắp đặt hệ thống điện rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước tạo điều kiện thuận lợi về việc làm và nhu cầu tuyển dụng giám sát thi công điện tăng cao.

Cơ hội việc làm giám sát thi công điện sẽ dành cho những bạn trẻ có kinh nghiệm, năng động và chuyên môn tốt. Để nhanh chóng tìm được việc làm, bạn nên có bí quyết tìm việc hiệu quả, đọc ngày phần tiếp theo để bỏ túi bí quyết tìm việc làm giám sát thi công điện nhé!

4. Bí quyết tìm việc làm giám sát thi công điện thành công

Bí quyết tìm việc làm giám sát thi công điện thành công
Bí quyết tìm việc làm giám sát thi công điện thành công

Bạn đang muốn tìm kiếm việc làm giám sát thi công điện cho bản thân? Vậy hãy đến ngay với timviec365.vn để tận dụng công cụ tìm việc trên website giúp bạn sớm tìm được việc làm giám sát giám sát thi công điện tuyệt nhất cho bản thân nhé!

Không chỉ hỗ trợ bạn về tin tuyển dụng nhanh chóng và mới nhất, timviec365.vn còn hỗ trợ bạn tạo CV giám sát thi công điện ấn tượng để tiến gần hơn đến công việc đó nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội giúp bản thân sớm trở thành một giám sát thi công điện trong một môi trường làm việc tuyệt vời nhé!

Qua những thông tin chia sẻ về việc làm giám sát thi công điện trong bài viết này giúp các bạn có thêm hiểu biết cho bản thân. Hy vọng từ những chia sẻ này, bạn sẽ sớm tìm được việc làm giám sát thi công điện ưng ý nhất nhé!


Việc làm điện - điện tử

Điện - điện tử hiện nay là một lĩnh vực được tuyển dụng rất nhiều, nắm bắt cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân ngay qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm điện - điện tử

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype