Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giảng viên cntt

Tổ chức Giáo dục FPT Đà Nẵng Giảng viên Công nghệ thông tin

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/03/2023

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp - Có mức thu nhập cạnh tranh (trả theo năng lực) - Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ - Cơ hội được nhận hỗ trợ từ FPT Edu lên đến 200 triệu đồng khi tham gia học Tiến sĩ - Thưởng bài báo được công bố quốc tế: mức thưởng lên đến 100 triệu đồng/bài - Được nhận hỗ trợ khi tham gia hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế có bài tham luận: mức hỗ trợ lên đến 30 triệu đồng/người/năm - Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care) - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước - Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Tổ chức Giáo dục FPT - Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động teambulding.

- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp - Có mức thu nhập cạnh tranh (trả theo năng lực) - Có cơ hội tham gia các hoạt động đào tạo nâng cao trình độ - Cơ hội được nhận hỗ trợ từ FPT Edu lên đến 200 triệu đồng khi tham gia học Tiến sĩ - Thưởng bài báo được công bố quốc tế: mức thưởng lên đến 100 triệu đồng/bài - Được nhận hỗ trợ khi tham gia hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế có bài tham luận: mức hỗ trợ lên đến 30 triệu đồng/người/năm - Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho bản thân và gia đình (FPT care) - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định của Nhà nước - Người nhà được hưởng chế độ ưu đãi học phí khi học tập tại Tổ chức Giáo dục FPT - Các quyền lợi khác: du lịch nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động teambulding.

Yêu cầu: - Thạc sỹ trở lên chuyên ngành IT, Computer Science.... - Yêu thích công việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học. - Sẵn sàng tiếp thu cái mới và thay đổi để hoàn thiện chính mình - Chuyên môn sâu và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực Kỹ thuật phần mềm, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, Internet vạn vật - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và tập đoàn lớn.

- Thạc sỹ trở lên chuyên ngành IT, Computer Science.... - Yêu thích công việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học. - Sẵn sàng tiếp thu cái mới và thay đổi để hoàn thiện chính mình - Chuyên môn sâu và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực Kỹ thuật phần mềm, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, Internet vạn vật - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài và tập đoàn lớn.

+ Xem thêm

Phongdaotao@aptechlearning.edu.vn GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO CNTT

Từ 700 USD

Từ 700 USD

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương khởi điểm 700 - 1000 USD và nhiều chế độ thưởng hấp dẫn. - Công việc ổn định, lâu dài. Đảm bảo thu nhập ổn định. - Đảm bảo đầy đủ các phúc lợi xã hội theo Luật Lao Động. theo Luật Lao - Được hỗ trợ kinh phí để lấy các chứng chỉ CNTT Quốc tế. - Được tham gia các khoá học đào tạo trong và ngoài nước. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động. - Nhiều cơ hội thăng tiến và được tạo điều kiện tối đa để phát triển các khả năng cá nhân. - Văn hóa công ty trẻ trung, luôn chia sẻ, vui vẻ với các đồng nghiệp.

- Mức lương khởi điểm 700 - 1000 USD và nhiều chế độ thưởng hấp dẫn. - Công việc ổn định, lâu dài. Đảm bảo thu nhập ổn định. - Đảm bảo đầy đủ các phúc lợi xã hội theo Luật Lao Động. theo Luật Lao - Được hỗ trợ kinh phí để lấy các chứng chỉ CNTT Quốc tế. - Được tham gia các khoá học đào tạo trong và ngoài nước. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động. - Nhiều cơ hội thăng tiến và được tạo điều kiện tối đa để phát triển các khả năng cá nhân. - Văn hóa công ty trẻ trung, luôn chia sẻ, vui vẻ với các đồng nghiệp.

Yêu cầu: - Có các kiến thức lập trình căn bản sau: Web Application Development: HTML, CSS, JavaScript, Jquery. DBMS: MS SQL SERVER (2008, 2012). XML: XML core, DTD, Schema, XSLT. Kỹ năng Phân tích thiết kế hệ thống. Kiến thức về Lập trình hướng đối tượng (OOP) - Nắm vững 1 trong các công nghệ sau: Java Core (JavaSE 7, 8); Java SE: Swing, RMI, Socket, JDBC…; Java EE: Servlet & JSP, EJB (2&3); WebServices (conventional & RESTful); Struts 1&2; JSF 1&2; JAXP; JAXB… C#, ASP.NET, Windows Form C#, ADO.NET, LINQ, Entity Framework, XML Web Service. Lập trình di động: Android - Có khả năng đọc và viết tài liệu bằng tiếng Anh. - Có khả năng thuyết trình tốt, yêu thích công việc giảng dạy. Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy

- Có các kiến thức lập trình căn bản sau: Web Application Development: HTML, CSS, JavaScript, Jquery. DBMS: MS SQL SERVER (2008, 2012). XML: XML core, DTD, Schema, XSLT. Kỹ năng Phân tích thiết kế hệ thống. Kiến thức về Lập trình hướng đối tượng (OOP) - Nắm vững 1 trong các công nghệ sau: Java Core (JavaSE 7, 8); Java SE: Swing, RMI, Socket, JDBC…; Java EE: Servlet & JSP, EJB (2&3); WebServices (conventional & RESTful); Struts 1&2; JSF 1&2; JAXP; JAXB… C#, ASP.NET, Windows Form C#, ADO.NET, LINQ, Entity Framework, XML Web Service. Lập trình di động: Android - Có khả năng đọc và viết tài liệu bằng tiếng Anh. - Có khả năng thuyết trình tốt, yêu thích công việc giảng dạy. Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy

+ Xem thêm

Aprotrain Giảng viên CNTT Chuyên gia CNTT Chuyên gia phầm mềm

Trên 30 triệu

Trên 30 triệu

Toàn quốc

Toàn quốc

Hạn nộp: 28/04/2022

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Mức lương khởi điểm 1000 - 2500 USD và nhiều chế độ thưởng hấp dẫn. - Công việc ổn định, lâu dài. Đảm bảo thu nhập ổn định. - Đảm bảo đầy đủ các phúc lợi xã hội theo Luật Lao Động. theo Luật Lao - Được hỗ trợ kinh phí để lấy các chứng chỉ CNTT Quốc tế. - Được tham gia các khoá học đào tạo trong và ngoài nước. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động. - Nhiều cơ hội thăng tiến và được tạo điều kiện tối đa để phát triển các khả năng cá nhân. - Văn hóa công ty trẻ trung, luôn chia sẻ, vui vẻ với các đồng nghiệp.

- Mức lương khởi điểm 1000 - 2500 USD và nhiều chế độ thưởng hấp dẫn. - Công việc ổn định, lâu dài. Đảm bảo thu nhập ổn định. - Đảm bảo đầy đủ các phúc lợi xã hội theo Luật Lao Động. theo Luật Lao - Được hỗ trợ kinh phí để lấy các chứng chỉ CNTT Quốc tế. - Được tham gia các khoá học đào tạo trong và ngoài nước. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động. - Nhiều cơ hội thăng tiến và được tạo điều kiện tối đa để phát triển các khả năng cá nhân. - Văn hóa công ty trẻ trung, luôn chia sẻ, vui vẻ với các đồng nghiệp.

Yêu cầu: - Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án phần mềm hoặc giảng dạy lập trình. - Có các kiến thức lập trình căn bản sau:  Web Application Development: HTML, CSS, JavaScript, Jquery.  DBMS: MS SQL SERVER (2008, 2012).  XML: XML core, DTD, Schema, XSLT.  Kỹ năng Phân tích thiết kế hệ thống.  Kiến thức về Lập trình hướng đối tượng (OOP) - Nắm vững 1 trong các công nghệ sau:  Java Core (JavaSE 7, 8); Java SE: Swing, RMI, Socket, JDBC…; Java EE: Servlet & JSP, EJB (2&3); WebServices (conventional & RESTful); Struts 1&2; JSF 1&2; JAXP; JAXB…  C#, ASP.NET, Windows Form C#, ADO.NET, LINQ, Entity Framework, XML Web Service.  Lập trình di động: Android - Có khả năng đọc và viết tài liệu bằng tiếng Anh. - Có khả năng thuyết trình tốt, yêu thích công việc giảng dạy. Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án phần mềm hoặc giảng dạy lập trình. - Có các kiến thức lập trình căn bản sau:  Web Application Development: HTML, CSS, JavaScript, Jquery.  DBMS: MS SQL SERVER (2008, 2012).  XML: XML core, DTD, Schema, XSLT.  Kỹ năng Phân tích thiết kế hệ thống.  Kiến thức về Lập trình hướng đối tượng (OOP) - Nắm vững 1 trong các công nghệ sau:  Java Core (JavaSE 7, 8); Java SE: Swing, RMI, Socket, JDBC…; Java EE: Servlet & JSP, EJB (2&3); WebServices (conventional & RESTful); Struts 1&2; JSF 1&2; JAXP; JAXB…  C#, ASP.NET, Windows Form C#, ADO.NET, LINQ, Entity Framework, XML Web Service.  Lập trình di động: Android - Có khả năng đọc và viết tài liệu bằng tiếng Anh. - Có khả năng thuyết trình tốt, yêu thích công việc giảng dạy. Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy

+ Xem thêm

Công ty TNHH Đầu tư Kỷ Nguyên Vàng iOS Developer

15 - 20 triệu

15 - 20 triệu

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: • Thu nhập: Lương cơ bản 15 - 30 triệu đồng/tháng + thưởng + phụ cấp (thưởng 8 triệu) • Lương tháng thứ 13 • Chính sách hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu công nghệ mới cho nhân viên phát triển chuyên môn, kĩ năng; • Được hưởng các chính sách phúc lợi của công ty: • Chế độ khám sức khỏe định kỳ; • Du lịch 1-2 lần/ năm; • Teambuilding nội bộ công ty thường xuyên; • Thời gian nghỉ giữa giờ hàng ngày… • Được nghỉ và thưởng các ngày lễ - Tết theo quy định của luật LĐ và công ty; • Được đóng BH và hưởng các chế độ khác theo quy định của luật LĐ; • Được học ngoại ngữ: Tiếng Nhật, Tiếng Trung miễn phí; • Môi trường năng động, trẻ trung, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc; • Được cấp thiết bị cần thiết phục vụ công việc theo quy định của công ty.

• Thu nhập: Lương cơ bản 15 - 30 triệu đồng/tháng + thưởng + phụ cấp (thưởng 8 triệu) • Lương tháng thứ 13 • Chính sách hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu công nghệ mới cho nhân viên phát triển chuyên môn, kĩ năng; • Được hưởng các chính sách phúc lợi của công ty: • Chế độ khám sức khỏe định kỳ; • Du lịch 1-2 lần/ năm; • Teambuilding nội bộ công ty thường xuyên; • Thời gian nghỉ giữa giờ hàng ngày… • Được nghỉ và thưởng các ngày lễ - Tết theo quy định của luật LĐ và công ty; • Được đóng BH và hưởng các chế độ khác theo quy định của luật LĐ; • Được học ngoại ngữ: Tiếng Nhật, Tiếng Trung miễn phí; • Môi trường năng động, trẻ trung, nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc; • Được cấp thiết bị cần thiết phục vụ công việc theo quy định của công ty.

Yêu cầu: *) Yêu cầu: • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT • Kinh nghiệm: Từ 1 năm ở vị trí tương đương; • Thành thạo ngôn ngữ Swift; • Sử dụng thành thạo công cụ XCode; • Sử dụng thành thạo Libraries, Git; • Có hiểu biết về lập trình hướng giao thức; • Nắm chắc kiến thức về OOP (Lập trình hướng đối tượng); *) Ưu tiên: • Ưu tiên biết phối hợp hài hoà giữa Storyboard và UI code; • Ưu tiên có kiến thức về SOLID, Clean Architecture; • Ưu tiên có ứng dụng trên AppStore;

*) Yêu cầu: • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT • Kinh nghiệm: Từ 1 năm ở vị trí tương đương; • Thành thạo ngôn ngữ Swift; • Sử dụng thành thạo công cụ XCode; • Sử dụng thành thạo Libraries, Git; • Có hiểu biết về lập trình hướng giao thức; • Nắm chắc kiến thức về OOP (Lập trình hướng đối tượng); *) Ưu tiên: • Ưu tiên biết phối hợp hài hoà giữa Storyboard và UI code; • Ưu tiên có kiến thức về SOLID, Clean Architecture; • Ưu tiên có ứng dụng trên AppStore;

+ Xem thêm

Công ty Đào Tạo Tin Học Key TUYỂN GIÁO VIÊN TIN HỌC VĂN PHÒNG

3 - 5 triệu

3 - 5 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Quyền lợi: · Mức lương: thỏa thuận · Được áp dụng chế độ nâng lương, khen thưởng hàng năm · Được hỗ trợ đào tạo, trợ giảng trước khi đứng lớp · Làm việc trong môi trường năng động, thoải mái · Được cung cấp trang thiết bị, giáo án đầy đủ để phục vụ công việc · Du lịch, dã ngoại hàng năm · Và nhiều chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty.

Quyền lợi: · Mức lương: thỏa thuận · Được áp dụng chế độ nâng lương, khen thưởng hàng năm · Được hỗ trợ đào tạo, trợ giảng trước khi đứng lớp · Làm việc trong môi trường năng động, thoải mái · Được cung cấp trang thiết bị, giáo án đầy đủ để phục vụ công việc · Du lịch, dã ngoại hàng năm · Và nhiều chính sách phúc lợi khác theo quy định của công ty.

Yêu cầu: Yêu cầu: · Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên · Thành thạo tin học văn phòng cơ bản và nâng cao · Biết MOS là một lợi thế(không biết sẽ được đào tạo) · Yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức · Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, truyền đạt và kết nối với học viên,... Thời gian làm việc: Tối từ 18h30-21h00. Địa chỉ làm việc: Đào Tạo Tin Học KEY 203-205 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

Yêu cầu: · Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên · Thành thạo tin học văn phòng cơ bản và nâng cao · Biết MOS là một lợi thế(không biết sẽ được đào tạo) · Yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức · Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, truyền đạt và kết nối với học viên,... Thời gian làm việc: Tối từ 18h30-21h00. Địa chỉ làm việc: Đào Tạo Tin Học KEY 203-205 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

+ Xem thêm

trường đại học công nghệ, đhqghn Tuyển dụng giảng viên

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: Chế độ mức lương thưởng theo quy định Được nghỉ thứ bảy chủ nhật và các ngày lễ tết Được làm việc trong môi trường học thuật và nghiên cứu chuyên nghiệp Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước Được giao lưu làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Chế độ mức lương thưởng theo quy định Được nghỉ thứ bảy chủ nhật và các ngày lễ tết Được làm việc trong môi trường học thuật và nghiên cứu chuyên nghiệp Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước Được giao lưu làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Yêu cầu: III. Điều kiện và tiêu chuẩn tuyển dụng Ứng viên cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định của Luật Viên chức; Luật Lao động; Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ; Thông tư số 40/2020/TT-BGDĐT ngày 26/10/2020 và Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ; Quyết định số 3768/QĐ-ĐHQGHN ngày 22/10/2014 của Giám đốc ĐHQGHN và các tiêu chuẩn cụ thể sau: TT Các yêu cầu Tiêu chuẩn xét tuyển đối với chức danh nghề nghiệp giảng viên 1. Đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ - Trình độ tiến sĩ phù hợp với vị trí việc làm, ngành hoặc chuyên ngành giảng dạy; - Có năng lực giảng dạy và có chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giảng viên; - Có năng lực nghiên cứu: Trong 04 năm gần nhất, ứng viên xét tuyển là tác giả duy nhất hoặc đứng tên đầu bài báo (đối với các tạp chí không sắp xếp tên tác giả theo thứ tự ABC) được công bố trên tạp chí khoa học chuyên ngành có mã số chuẩn ISSN hoặc chương sách giáo trình hoặc chuyên khảo được xuất bản bởi nhà xuất bản có mã số chuẩn ISBN. 2. Trình độ ngoại ngữ và tin học - Sử dụng thành thạo ngoại ngữ trong thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu (có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương); - Sử dụng thành thạo công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 3. Yêu cầu về sư phạm - Cởi mở, năng động, thân thiện với người học, và có tác phong giao tiếp chuẩn mực phù hợp với môi trường giáo dục; - Có kỹ năng thuyết trình. 4. Ngoại hình/sức khoẻ Có đủ sức khỏe, ngoại hình cân đối, không có tật về phát âm. 5. Khác Ưu tiên tiến sĩ tốt nghiệp trường đại học có uy tín nước ngoài, sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giảng dạy. IV. Lịch dự kiến kế hoạch tuyển dụng - Ngày 01/06/2021: Đăng thông báo tuyển dụng - Ngày 01/06/2021- 15/06/2021: Thu nhận hồ sơ của các ứng viên dự tuyển - Ngày 15/06/2021 - 25/06/2021: Thẩm định hồ sơ và hoàn thành các công tác chuẩn bị liên quan - Ngày 26/06/2021- 30/06/2021: Tổ chức xét tuyển - Ngày 01/07 – 05/07/2021: Thông báo kết quả tuyển dụng.

III. Điều kiện và tiêu chuẩn tuyển dụng Ứng viên cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định của Luật Viên chức; Luật Lao động; Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ; Thông tư số 40/2020/TT-BGDĐT ngày 26/10/2020 và Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ; Quyết định số 3768/QĐ-ĐHQGHN ngày 22/10/2014 của Giám đốc ĐHQGHN và các tiêu chuẩn cụ thể sau: TT Các yêu cầu Tiêu chuẩn xét tuyển đối với chức danh nghề nghiệp giảng viên 1. Đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ - Trình độ tiến sĩ phù hợp với vị trí việc làm, ngành hoặc chuyên ngành giảng dạy; - Có năng lực giảng dạy và có chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giảng viên; - Có năng lực nghiên cứu: Trong 04 năm gần nhất, ứng viên xét tuyển là tác giả duy nhất hoặc đứng tên đầu bài báo (đối với các tạp chí không sắp xếp tên tác giả theo thứ tự ABC) được công bố trên tạp chí khoa học chuyên ngành có mã số chuẩn ISSN hoặc chương sách giáo trình hoặc chuyên khảo được xuất bản bởi nhà xuất bản có mã số chuẩn ISBN. 2. Trình độ ngoại ngữ và tin học - Sử dụng thành thạo ngoại ngữ trong thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu (có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương); - Sử dụng thành thạo công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 3. Yêu cầu về sư phạm - Cởi mở, năng động, thân thiện với người học, và có tác phong giao tiếp chuẩn mực phù hợp với môi trường giáo dục; - Có kỹ năng thuyết trình. 4. Ngoại hình/sức khoẻ Có đủ sức khỏe, ngoại hình cân đối, không có tật về phát âm. 5. Khác Ưu tiên tiến sĩ tốt nghiệp trường đại học có uy tín nước ngoài, sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giảng dạy. IV. Lịch dự kiến kế hoạch tuyển dụng - Ngày 01/06/2021: Đăng thông báo tuyển dụng - Ngày 01/06/2021- 15/06/2021: Thu nhận hồ sơ của các ứng viên dự tuyển - Ngày 15/06/2021 - 25/06/2021: Thẩm định hồ sơ và hoàn thành các công tác chuẩn bị liên quan - Ngày 26/06/2021- 30/06/2021: Tổ chức xét tuyển - Ngày 01/07 – 05/07/2021: Thông báo kết quả tuyển dụng.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Công nghệ Tri Thức Việt Tuyển trợ giảng dạy Tin văn phòng (làm giờ hành chính)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 06/07/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc Chuyên nghiệp - Năng động - Thân thiện. - Được tập huấn, đào tạo liên tục về Kiến thức các Khóa học và các kỹ năng theo yêu cầu công việc. - Được nâng cao trình độ chuyên môn, và đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. - Thu nhập hấp dẫn. - Chế độ phúc lợi, đãi ngộ: Nghỉ và thưởng các ngày lễ, tết, du lịch, nghỉ mát...

- Môi trường làm việc Chuyên nghiệp - Năng động - Thân thiện. - Được tập huấn, đào tạo liên tục về Kiến thức các Khóa học và các kỹ năng theo yêu cầu công việc. - Được nâng cao trình độ chuyên môn, và đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. - Thu nhập hấp dẫn. - Chế độ phúc lợi, đãi ngộ: Nghỉ và thưởng các ngày lễ, tết, du lịch, nghỉ mát...

Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Sư phạm Tin. - Luôn chủ động, có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao. - Có khả năng giao tiếp tốt, diễn đạt ý tưởng mạch lạc, lưu loát. - Phong cách tự tin, cuốn hút. - Có khả năng chịu được áp lực công việc.

Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Sư phạm Tin. - Luôn chủ động, có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao. - Có khả năng giao tiếp tốt, diễn đạt ý tưởng mạch lạc, lưu loát. - Phong cách tự tin, cuốn hút. - Có khả năng chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Công nghệ Tri Thức Việt Tuyển trợ giảng dạy Tin văn phòng (chấp nhận đào tạo)

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hà Nội

Hà Nội

Hạn nộp: 08/08/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Môi trường làm việc Chuyên nghiệp - Năng động - Thân thiện. - Được tập huấn, đào tạo liên tục về Kiến thức các Khóa học và các kỹ năng theo yêu cầu công việc. - Được nâng cao trình độ chuyên môn, và đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. - Thu nhập hấp dẫn. - Chế độ phúc lợi, đãi ngộ: Nghỉ và thưởng các ngày lễ, tết, du lịch, nghỉ mát...

- Môi trường làm việc Chuyên nghiệp - Năng động - Thân thiện. - Được tập huấn, đào tạo liên tục về Kiến thức các Khóa học và các kỹ năng theo yêu cầu công việc. - Được nâng cao trình độ chuyên môn, và đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm. - Thu nhập hấp dẫn. - Chế độ phúc lợi, đãi ngộ: Nghỉ và thưởng các ngày lễ, tết, du lịch, nghỉ mát...

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Sư phạm Tin. - Luôn chủ động, có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao. - Có khả năng giao tiếp tốt, diễn đạt ý tưởng mạch lạc, lưu loát. - Phong cách tự tin, cuốn hút. - Có khả năng chịu được áp lực công việc. - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm đi dạy ở trung tâm.

- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Sư phạm Tin. - Luôn chủ động, có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao. - Có khả năng giao tiếp tốt, diễn đạt ý tưởng mạch lạc, lưu loát. - Phong cách tự tin, cuốn hút. - Có khả năng chịu được áp lực công việc. - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm đi dạy ở trung tâm.

+ Xem thêm

Passerelles numeriques.org (PN) IT Trainer

7 - 10 triệu

7 - 10 triệu

Đà Nẵng

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/03/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: · Lương thỏa thuận, thưởng hàng năm, thưởng theo kinh nghiệm (mỗi 3 năm làm việc) · 20 ngày nghỉ có lương mỗi năm · BHXH đóng full lương · Hưởng các phúc lợi, bảo hiểm theo quy định của pháp luật · Được tặng gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hàng năm · Môi trường làm việc đa văn hóa · Nghỉ trưa ngay tại nơi làm việc · Sử dụng thoải mái gian bếp, tủ lạnh, cà phê · Được cấp laptop để phục vụ công việc

· Lương thỏa thuận, thưởng hàng năm, thưởng theo kinh nghiệm (mỗi 3 năm làm việc) · 20 ngày nghỉ có lương mỗi năm · BHXH đóng full lương · Hưởng các phúc lợi, bảo hiểm theo quy định của pháp luật · Được tặng gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hàng năm · Môi trường làm việc đa văn hóa · Nghỉ trưa ngay tại nơi làm việc · Sử dụng thoải mái gian bếp, tủ lạnh, cà phê · Được cấp laptop để phục vụ công việc

Yêu cầu: • Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT • Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm liên quan đến CNTT, kinh nghiệm về mobile development (Android, ReactNative, Hybrid), Python, Databases (SQL, Firebase) là 1 điểm cộng. • Kỹ năng JavaScript ES6, PHP, Laravel framework, React.js or comparable js libraries. • Hiểu vòng đời phát triển của phần mềm.-Khả năng sư phạm, truyền đạt.

• Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT • Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm liên quan đến CNTT, kinh nghiệm về mobile development (Android, ReactNative, Hybrid), Python, Databases (SQL, Firebase) là 1 điểm cộng. • Kỹ năng JavaScript ES6, PHP, Laravel framework, React.js or comparable js libraries. • Hiểu vòng đời phát triển của phần mềm.-Khả năng sư phạm, truyền đạt.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng Trợ lý đào tạo sàn Thương mại điện tử

Thỏa thuận

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Thử việc ít nhất 2 tháng tùy vào năng lực - Ký hợp đồng lao động theo quy định của pháp luật - Đóng BHXH, BHYT... đầy đủ theo quy định của nhà nước - Chế độ lương thưởng cao, thưởng theo quy định của công ty. - Tham gia team building hằng năm cùng công ty.

- Thử việc ít nhất 2 tháng tùy vào năng lực - Ký hợp đồng lao động theo quy định của pháp luật - Đóng BHXH, BHYT... đầy đủ theo quy định của nhà nước - Chế độ lương thưởng cao, thưởng theo quy định của công ty. - Tham gia team building hằng năm cùng công ty.

Yêu cầu: - Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành đào tạo giáo dục hoặc các ngành liên quan Ngoại hình ưa nhìn - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong môi trường đào tạo - Có khả năng thiết lập mối quan hệ với các Giảng viên, Coach nhằm thực hiện các chương trình đào tạo theo yêu cầu - Có kiến thức trong lĩnh vực đào tạo - Chịu được áp lực và thích ứng linh hoạt nhiều khung giờ làm việc - Biết cách tổ chức sắp xếp công việc chính xác, dứt khoát hợp lý theo đúng thực tế. - Biết lập xây dựng kế hoạch và luôn chủ động trong công việc. - Có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trình bày và thuyết phục tốt . - Tiếng Anh cơ bản - Có kỹ năng làm việc theo nhóm. - Có kỹ năng phân tích, tổng hợp - Thành thạo tin học văn phòng. - Nhanh nhẹn, ham học hỏi - Kỹ năng giao tiếp xuất sắc cả bằng văn bản và lời nói. - Tự tin, chú ý đến trang phục và ngoại hình.

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành đào tạo giáo dục hoặc các ngành liên quan Ngoại hình ưa nhìn - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong môi trường đào tạo - Có khả năng thiết lập mối quan hệ với các Giảng viên, Coach nhằm thực hiện các chương trình đào tạo theo yêu cầu - Có kiến thức trong lĩnh vực đào tạo - Chịu được áp lực và thích ứng linh hoạt nhiều khung giờ làm việc - Biết cách tổ chức sắp xếp công việc chính xác, dứt khoát hợp lý theo đúng thực tế. - Biết lập xây dựng kế hoạch và luôn chủ động trong công việc. - Có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trình bày và thuyết phục tốt . - Tiếng Anh cơ bản - Có kỹ năng làm việc theo nhóm. - Có kỹ năng phân tích, tổng hợp - Thành thạo tin học văn phòng. - Nhanh nhẹn, ham học hỏi - Kỹ năng giao tiếp xuất sắc cả bằng văn bản và lời nói. - Tự tin, chú ý đến trang phục và ngoại hình.

+ Xem thêm

2

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

+ Xem thêm


Việc làm Giáo dục - Đào tạo mới nhất hiện nay

Trong tất cả những ngành nghề, lĩnh vực thì Giáo dục - Đào tạo đem lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Tìm hiểu ngay những gợi ý việc làm được gợi ý bên dưới chắc chắn bạn sẽ sớm tìm ra sự nghiệp của mình.

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng