Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giảng viên cntt

Công ty TNHH Đầu tư Kỷ Nguyên Vàng

iOS Developer

Công ty TNHH Đầu tư Kỷ Nguyên Vàng

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 30/12/2021 15 - 20 triệu Chat

*) Yêu cầu: • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành CNTT • Kinh nghiệm: Từ 1 năm ở vị trí tương đương; • Thành thạo ngôn ngữ Swift; • Sử dụng thành thạo công cụ XCode; • Sử dụng thành thạo Libraries, Git; • Có hiểu biết về lập trình hướng giao thức; • Nắm chắc kiến thức về OOP (Lập trình hướng đối tượng); *) Ưu tiên: • Ưu tiên biết phối hợp hài hoà giữa Storyboard và UI code; • Ưu tiên có kiến thức về SOLID, Clean Architecture; • Ưu tiên có ứng dụng trên AppStore;

+ Xem thêm

Công ty Đào Tạo Tin Học Key

TUYỂN GIÁO VIÊN TIN HỌC VĂN PHÒNG

Công ty Đào Tạo Tin Học Key

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 3 - 5 triệu Chat

Yêu cầu: · Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên · Thành thạo tin học văn phòng cơ bản và nâng cao · Biết MOS là một lợi thế(không biết sẽ được đào tạo) · Yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức · Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, truyền đạt và kết nối với học viên,... Thời gian làm việc: Tối từ 18h30-21h00. Địa chỉ làm việc: Đào Tạo Tin Học KEY 203-205 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

+ Xem thêm

trường đại học công nghệ, đhqghn

Tuyển dụng giảng viên

trường đại học công nghệ, đhqghn

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/06/2021 Thỏa thuận Chat

III. Điều kiện và tiêu chuẩn tuyển dụng Ứng viên cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định của Luật Viên chức; Luật Lao động; Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ; Thông tư số 40/2020/TT-BGDĐT ngày 26/10/2020 và Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/12/2020 của Bộ Nội vụ; Quyết định số 3768/QĐ-ĐHQGHN ngày 22/10/2014 của Giám đốc ĐHQGHN và các tiêu chuẩn cụ thể sau: TT Các yêu cầu Tiêu chuẩn xét tuyển đối với chức danh nghề nghiệp giảng viên 1. Đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ - Trình độ tiến sĩ phù hợp với vị trí việc làm, ngành hoặc chuyên ngành giảng dạy; - Có năng lực giảng dạy và có chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giảng viên; - Có năng lực nghiên cứu: Trong 04 năm gần nhất, ứng viên xét tuyển là tác giả duy nhất hoặc đứng tên đầu bài báo (đối với các tạp chí không sắp xếp tên tác giả theo thứ tự ABC) được công bố trên tạp chí khoa học chuyên ngành có mã số chuẩn ISSN hoặc chương sách giáo trình hoặc chuyên khảo được xuất bản bởi nhà xuất bản có mã số chuẩn ISBN. 2. Trình độ ngoại ngữ và tin học - Sử dụng thành thạo ngoại ngữ trong thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu (có chứng chỉ ngoại ngữ trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương); - Sử dụng thành thạo công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học. 3. Yêu cầu về sư phạm - Cởi mở, năng động, thân thiện với người học, và có tác phong giao tiếp chuẩn mực phù hợp với môi trường giáo dục; - Có kỹ năng thuyết trình. 4. Ngoại hình/sức khoẻ Có đủ sức khỏe, ngoại hình cân đối, không có tật về phát âm. 5. Khác Ưu tiên tiến sĩ tốt nghiệp trường đại học có uy tín nước ngoài, sử dụng thành thạo tiếng Anh trong giảng dạy. IV. Lịch dự kiến kế hoạch tuyển dụng - Ngày 01/06/2021: Đăng thông báo tuyển dụng - Ngày 01/06/2021- 15/06/2021: Thu nhận hồ sơ của các ứng viên dự tuyển - Ngày 15/06/2021 - 25/06/2021: Thẩm định hồ sơ và hoàn thành các công tác chuẩn bị liên quan - Ngày 26/06/2021- 30/06/2021: Tổ chức xét tuyển - Ngày 01/07 – 05/07/2021: Thông báo kết quả tuyển dụng.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Công nghệ Tri Thức Việt

Tuyển trợ giảng dạy Tin văn phòng (làm giờ hành chính)

Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Công nghệ Tri Thức Việt

Hà Nội

Hạn nộp: 06/07/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Sư phạm Tin. - Luôn chủ động, có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao. - Có khả năng giao tiếp tốt, diễn đạt ý tưởng mạch lạc, lưu loát. - Phong cách tự tin, cuốn hút. - Có khả năng chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Công nghệ Tri Thức Việt

Tuyển trợ giảng dạy Tin văn phòng (chấp nhận đào tạo)

Công ty Cổ phần Giáo dục và Phát triển Công nghệ Tri Thức Việt

Hà Nội

Hạn nộp: 08/08/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Sư phạm Tin. - Luôn chủ động, có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao. - Có khả năng giao tiếp tốt, diễn đạt ý tưởng mạch lạc, lưu loát. - Phong cách tự tin, cuốn hút. - Có khả năng chịu được áp lực công việc. - Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm đi dạy ở trung tâm.

+ Xem thêm

Passerelles numeriques.org (PN)

IT Trainer

Passerelles numeriques.org (PN)

Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/03/2021 7 - 10 triệu Chat

• Tốt nghiệp chuyên ngành CNTT • Ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm liên quan đến CNTT, kinh nghiệm về mobile development (Android, ReactNative, Hybrid), Python, Databases (SQL, Firebase) là 1 điểm cộng. • Kỹ năng JavaScript ES6, PHP, Laravel framework, React.js or comparable js libraries. • Hiểu vòng đời phát triển của phần mềm.-Khả năng sư phạm, truyền đạt.

+ Xem thêm

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng

Trợ lý đào tạo sàn Thương mại điện tử

Công Ty Cp Đầu Tư Thương Mại Sức Mạnh Cộng

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/01/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành đào tạo giáo dục hoặc các ngành liên quan Ngoại hình ưa nhìn - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong môi trường đào tạo - Có khả năng thiết lập mối quan hệ với các Giảng viên, Coach nhằm thực hiện các chương trình đào tạo theo yêu cầu - Có kiến thức trong lĩnh vực đào tạo - Chịu được áp lực và thích ứng linh hoạt nhiều khung giờ làm việc - Biết cách tổ chức sắp xếp công việc chính xác, dứt khoát hợp lý theo đúng thực tế. - Biết lập xây dựng kế hoạch và luôn chủ động trong công việc. - Có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng trình bày và thuyết phục tốt . - Tiếng Anh cơ bản - Có kỹ năng làm việc theo nhóm. - Có kỹ năng phân tích, tổng hợp - Thành thạo tin học văn phòng. - Nhanh nhẹn, ham học hỏi - Kỹ năng giao tiếp xuất sắc cả bằng văn bản và lời nói. - Tự tin, chú ý đến trang phục và ngoại hình.

+ Xem thêm

Codegymvn

CODEGYM TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN JAVAPHP TẠI HUẾ

Codegymvn

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 15 - 20 triệu Chat

● Tốt nghiệp đại học hoặc đã hoàn thành 1 chương trình đào tạo chính thức về công nghệ thông tin. ● Lập trình viên PHP hoặc JAVA kinh nghiệm 2 năm trở lên. ● Ham học hỏi, yêu thích giáo dục đào tạo, truyền lửa cho các bạn trẻ. ● Không yêu cầu kinh nghiệm sư phạm, sẽ được đào tạo kỹ năng sư phạm khi đi làm. ● Ưu tiên yêu thích giáo dục, có kiến thức về Agile, Scrum

+ Xem thêm

Phongdaotao@aptechlearning.edu.vn

Giảng viên CNTT FulltimePart time

Phongdaotao@aptechlearning.edu.vn

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 01/07/2020 10 - 15 triệu Chat

- Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án phần mềm hoặc giảng dạy lập trình. - Có các kiến thức lập trình cơ bản về:  Web Application Development: HTML, CSS, JavaScript, Jquery.  DBMS: MS SQL SERVER (2008, 2012).  XML: XML core, DTD, Schema, XSLT.  Kỹ năng Phân tích thiết kế hệ thống.  Kiến thức về Lập trình hướng đối tượng (OOP) - Nắm vững 1 trong các công nghệ sau:  Java Core (JavaSE 7, 8); Java SE: Swing, RMI, Socket, JDBC…; Java EE: Servlet & JSP, EJB (2&3); WebServices (conventional & RESTful); Struts 1&2; JSF 1&2; JAXP; JAXB…  C#, ASP.NET, Windows Form C#, ADO.NET, LINQ, Entity Framework, XML Web Service.  Lập trình di động: Android - Có khả năng đọc và viết tài liệu bằng tiếng Anh. - Có khả năng thuyết trình tốt, yêu thích công việc giảng dạy. Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Công nghệ thông tin là một trong những ngành HOT nhất hiện nay được giới trẻ săn đón nhiệt tình nhất là những bạn nam. Nhu cầu người học ngày một tăng lên khiến cho các cơ sở đào tạo chính quy hay các trung tâm dạy nghề cũng không ngừng tuyển dụng giảng viên CNTT. Nếu đây là việc làm bạn quan tâm vậy thì hãy cùng tôi bàn luận sâu hơn về nó với những thông tin hữu ích ở bài viết bên dưới này nhé!

1. Khái quát đôi nét về việc làm giảng viên CNTT

Giảng viên CNTT là những người thực hiện công tác giảng dạy kiến thức chuyên sâu về CNTT cho những cơ sở đào tạo hệ chuyên nghiệp hay những trung tâm đào tạo nghề cho các bạn trẻ. 

Khái quát đôi nét về việc làm giảng viên CNTT
Khái quát đôi nét về việc làm giảng viên CNTT

Hiện tại, theo nhu cầu về việc học bộ môn CNTT ngày một gia tăng nên nhu cầu tuyển dụng vị trí này cũng có sự tỉ lệ thuận với nhu cầu ấy. Thực tế này mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn ứng viên theo học chuyên ngành sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến việc làm này sẽ giúp bạn có được những hiểu biết nhất định cùng với đó là có định hướng đúng đắn hơn khi đi tìm việc.

2. Chi tiết về việc làm giảng viên CNTT mới nhất

2.1. Giảng viên CNTT với những nhiệm vụ cơ bản

Với vị trí này, ứng viên khi được nhận vào làm sẽ phải phụ trách toàn bộ các vấn đề hay kiến thức có liên quan tới công nghệ thông tin. Hàng ngày chuẩn bị giáo án và lên lớp giảng bài cho sinh viên. 

Đối với những sinh viên theo học tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, bạn cần lên một giáo án bài bản trong đó các nội dung kiến thức được hệ thống theo sự ăn khớp nhất định. Bởi lẽ bài giảng này sau khi được soạn ra thì không chỉ bạn và sinh viên có thể theo dõi mà ban giám hiệu nhà tường cũng sẽ quản lý chúng.

Giảng viên CNTT với những nhiệm vụ cơ bản
Giảng viên CNTT với những nhiệm vụ cơ bản

Tuy nhiên với những học viên ở trung tâm bạn sẽ phải chuẩn bị giáo trình với khối lượng kiến thức khác bởi hình thức học cũng không giống so với trên giảng đường.

Ngoài việc giảng dạy những kiến thức lý thuyết, giảng viên CNTT còn thực hiện hướng dẫn các dự án cho sinh viên một cách cụ thể và thực tế nhất để các bạn hình dung rõ hơn về nhiệm vụ mình cần phải làm trong tương lai.

Giảng viên CNTT cũng đảm nhận nhiệm vụ xây dựng và cập nhật tài liệu liên quan hữu ích cho kiến thức của học viên.

2.2. Tiêu chí tuyển dụng việc làm giảng viên CNTT

Bạn đã biết tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra với vị trí giảng viên CNTT là gì? Nếu muốn theo đuổi và làm việc với nghề này thì bạn không nên bỏ lỡ những thông tin sau đây:

Yêu cầu về bằng cấp và kinh nghiệm

Để đạt được vị trí này, ứng viên cần tốt nghiệp hệ đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành CNTT. Nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên cho những bạn sinh viên sở hữu bằng khá, giỏi nên nếu như bạn đáp ứng được tiêu chí này thì đừng ngại thể hiện nó vào CV xin việc của mình nhé.

Tiếp đến, nhà tuyển dụng xem trọng kinh nghiệm của ứng viên. Thường ở vị trí này những ứng viên sở hữu kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành CNTT từ 2 năm trở lên mới được coi là đủ điều kiện ứng tuyển.

Tiêu chí tuyển dụng việc làm giảng viên CNTT
Tiêu chí tuyển dụng việc làm giảng viên CNTT

Về yêu cầu chuyên môn

Với giảng viên công nghệ thông tin chắc chắn các vốn kiến thức về chuyên ngành không thể thiếu, điều mà các nhà tuyển dụng quan tâm đó là khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh chuyên ngành phải thành thạo. Đây là một yếu tố hết sức quan trọng bởi vì ngành học này có sự liên quan mật thiết tới ngôn ngữ Anh, muốn truyền đạt cho các bạn sinh viên hiểu rõ thì cần thiết phải biết rõ các lệnh tiếng Anh chuyên ngành đó.

Ngoài ra, tất cả những kiến thức như là SQL, HTML, CSS, JAVA hay lập trình đều phải nắm rõ trong lòng bàn tay.

2.3. Những quyền lợi dành cho giảng viên CNTT hấp dẫn

Những quyền lợi dành cho giảng viên CNTT hấp dẫn
Những quyền lợi dành cho giảng viên CNTT hấp dẫn

Với việc làm giảng viên CNTT, ứng viên sẽ nhận được mức lương cạnh tranh, nếu bạn tự tin vào năng lực của bản thân và sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy thì có thể đề xuất một mức lương theo ý muốn. Thường ở vị trí này các giảng viên đang nhận được số tiền là khoảng 8 - 10 triệu đồng mỗi tháng.

Bạn được tham gia công tác giảng dạy ở môi trường chuyên nghiệp, năng động, bạn có thể rèn luyện bản thân và hoàn thiện mình.

3. Bạn có thể tìm việc làm giảng viên CNTT bằng cách nào?

Hiện tại, các bạn có thể tìm việc làm giảng viên CNTT trên website timviec365.vn. Đây là phương pháp hiệu quả được nhiều ứng viên áp dụng, trong số đó đã có rất nhiều người thành công.

Ngay tại đây, bạn không chỉ được tìm việc miễn phí mà còn được sử dụng những mẫu CV chuyên nghiệp nhất và gửi nó tới nhà tuyển dụng mà bạn cảm thấy phù hợp.

Đăng ký tài khoản thành viên của timviec365.vn bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích khác, quan trọng nhất bạn có thể trao đổi thông tin trực tiếp với nhà tuyển dụng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Bạn có thể tìm việc làm giảng viên CNTT bằng cách nào?
Bạn có thể tìm việc làm giảng viên CNTT bằng cách nào?

Như vậy, người tìm việc có thể dễ dàng tìm việc làm giảng viên CNTT qua công cụ hỗ trợ đắc lực timviec365.vn. Chúc bạn sớm tìm được nhà tuyển dụng uy tín và việc làm hấp dẫn để xây dựng tương lai.


Việc làm Giáo dục - Đào tạo mới nhất hiện nay

Trong tất cả những ngành nghề, lĩnh vực thì Giáo dục - Đào tạo đem lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Tìm hiểu ngay những gợi ý việc làm được gợi ý bên dưới chắc chắn bạn sẽ sớm tìm ra sự nghiệp của mình.

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype