Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giảng viên tiếng anh

Yonah Education

Chuyên viên Đào tạo Học thuật chương trình Tiếng Anh Online

Yonah Education

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 31/10/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng các ngành Sư phạm, Ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh. - Khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt và tiếng Anh tốt. - Biết cách thu thập, phân tích thông tin, đánh giá và xử lý tình huống tốt. - Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo. - Có kinh nghiệm giảng dạy là một lợi thế. - Có tinh thần trách nhiệm với công việc, yêu trẻ, tích cực, chủ động, ham học hỏi.

+ Xem thêm

công ty TNHH đầu tư và phát triển nguồn lực quốc tế sam

GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE

công ty TNHH đầu tư và phát triển nguồn lực quốc tế sam

Quận 10, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 20/09/2021 7 - 10 triệu Chat

- Nam/Nữ, từ 21 – 28 tuổi, trình độ Đại Học trở lên - Có trách nhiệm, cam kết rõ ràng đối với công việc giảng dạy tiếng Anh. - Nhiệt huyết, đam mê, năng động, có khả năng truyền cảm hứng cho học viên (Teach from the HEART, not from the BOOK). - Khả năng phát âm chuẩn, nghe nói tự tin, trôi chảy - tương đương IELTS 7.0 (Listening & Speaking) trở lên. - Phong cách truyền đạt rõ ràng, dễ hiểu, không bị ngọng hay nói giọng địa phương. - Ưu tiên các bạn đang học tập/đã tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, ngôn ngữ. - Có hiểu biết về giảng dạy theo phương pháp Effortless English, dạy phát âm chuẩn là một lợi thế. - Ca dạy offline cố định 18h30 – 20h45 (2h15p/buổi, 2 buổi/tuần) - Dạy online linh hoạt, nhận dạy theo lịch học viên đăng ký (1h15p/buổi, 2-3 buổi/tuần)

+ Xem thêm

Anh Ngữ Aten Cần Thơ

Giáo viên Tiếng Anh Giao tiếp

Anh Ngữ Aten Cần Thơ

Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Hạn nộp: 31/07/2021 5 - 7 triệu Chat

✍️ Yêu cầu: - Độ tuổi từ 21 trở lên, ưu tiên ứng viên tốt nghiệp sư phạm Tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh có chứng chỉ sư phạm - Phát âm chuẩn, giao tiếp tốt - Có kinh nghiệm giảng dạy, ưu tiên ứng viên dạy được lớp 1-1 (người đi làm) và Online - Ưu tiên có kinh nghiệm luyện chứng chỉ IELTS và Toeic

+ Xem thêm

Học Viện Iig- Iig Academy

Giáo viên Toeic

Học Viện Iig- Iig Academy

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng AnhAnh/ Sư phạm tiếng anhanh Có chứng chỉ TOEIC 900+, IELTS 7.0+, TOEFL iBTiBT 95+, TOEFL ITP 600+ hoặc trình độ tiếng anh tương đương. Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm giảng dạy. Yêu thích việc giảng dạy, tâm huyết, có đam mê và khả năng truyền lửa tới học sinh. Giọng Tiếng anh chuẩn và ấn tượng.

+ Xem thêm

Công ty TNHH VietPhil Education Group

[Hà Nội] Giáo viên tiếng Anh

Công ty TNHH VietPhil Education Group

Quận Ba Đình, Hà Nội

Hạn nộp: 01/06/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp đại học liên quan đến ngành tiếng Anh. Đọc hiểu và giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Có kinh nghiệm giảng dạy 1 năm trở lên có kinh nghiệm học và thi IELTS. Ưu tiên các ứng viên: có kinh nghiệm xây dựng giáo án, dạy IELTS

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giaó Dục Và Đạo Tạo Imap

Giaó viên Tiếng Anh

Công Ty Cổ Phần Giaó Dục Và Đạo Tạo Imap

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 06/05/2021 15 - 20 triệu Chat

1. Trình độ học vấn Tốt nghiệp các trường ĐH, CĐ chuyên ngành tiếng anh …., theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, các du học sinh nước ngoài ... Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC 2. Kỹ năng & Kinh nghiệm - Bạn sẽ được đào tạo và định hướng phương pháp giảng dạy bởi chính Founder Ms Hoa; - Kĩ năng tiếng Anh xuất sắc, phát âm chuẩn, ngữ điệu tự nhiên, có khả năng truyền lửa đến học viên. - Kĩ năng giao tiếp, kĩ năng truyền đạt tốt 3. Tính cách - Nhiệt huyết, tận tâm, yêu thích công việc giảng dạy - Sở hữu cá tính riêng, tự tin, năng động. - Có đam mê và muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. - Vui vẻ, thân thiện, cởi mở và ham học hỏi.

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Tân Thời Đại - Trung Tâm Anh Ngữ Thái Bình Rice English

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN - CƠ HỘI QUÝ I NĂM 2021

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Tân Thời Đại - Trung Tâm Anh Ngữ Thái Bình Rice English

Thành phố Thái Bình, Thái Bình

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

✔️ Trung thực, thân thiện & Tận tâm trong công việc. ✔️ Tính cách hòa đồng, năng động, biết tạo không khí hứng thú trong lớp học. ✔️ Là người yêu thích công việc truyền thụ kiến thức cho người khác, nhất là tiếng Anh. ✔️ Truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng, dễ hiểu, phát âm tiếng Anh và tiếng Việt chuẩn. ✔️ Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người lớn và ôn thi chứng chỉ (Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS), các ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh CELTA/TEFL/TESOL…, có kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài. ✔️ Phát âm tốt, không ảnh hưởng vùng miền.

+ Xem thêm

Nhân lực Sea

[HÀ NỘI] GIÁO VIÊN IELST

Nhân lực Sea

Quận Sơn Trà, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/03/2021 10 - 15 triệu Chat

- Có đam mê với công việc giảng dạy và việc đào sâu, nghiên cứu học thuật (hãy thể hiện rõ trong CV) - Có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng anh và đào tạoIELTS là 1 lợi thế - Đối với vị trí Educator: Chứng chỉ IELTS >=8.0(không kỹ năng nào dưới 7.0); - Đối với vị trí Academic Intern: Chứng chỉ IELTS>=7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.5);

+ Xem thêm

Học viện IIG - IIG Việt Nam

Giảng viên Tiếng Anh TOEIC TOEFL IELTS IIG Việt Nam – Hà Nội

Học viện IIG - IIG Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/10/2020 20 - 30 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Anh/Sư phạm tiếng Anh. - Có chứng chỉ TOEIC (từ 900 trở lên), IELTS (từ 7.5 trở lên) hoặc trình độ Tiếng Anh tương đương. - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh luyện thi (TOEIC/ IELTS, TOEFL iBT/ ITP, TOEFL Primary/ Junior) - Yêu thích việc giảng dạy, tâm huyết, có đam mê và khả năng truyền lửa tới học sinh. - Phát âm Tiếng Anh chuẩn. - Dạy được buổi tối, các ngày cuối tuần. ** Ưu tiên đối với các ứng viên: - Có kinh nghiệm sinh sống, học tập, làm việc tại các môi trường quốc tế. - Có chứng chỉ TESOL, CELTA, TEFL, TESL,... - Là giảng viên Tiếng Anh tại các trường Đại học, trường cấp 3 hoặc các trung tâm Anh ngữ uy tín tại Hà Nội. - Sẵn sàng đi dạy ở các tỉnh (Vĩnh Phúc, Phú Thọ,...).

+ Xem thêm

Wow Group

Giảng viên tiếng Anh full-time/part-time

Wow Group

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 29/02/2020 15 - 20 triệu Chat

* Về chuyên môn : - Có khả năng tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng nghe nói, giao tiếp, phát âm chuẩn. - Có phương pháp sư phạm hiệu quả. - Có kinh nghiệm trong việc giảng dạy giáo trình hoặc phương pháp liên quan tới ngữ âm và giao tiếp. * Về kĩ năng : - Khả năng làm việc nhóm và làm việc độc lập. - Có khả năng thích nghi với môi trường làm việc năng động, yêu cầu cao - “Điên” hết mình, có khả năng khuấy động phong trào, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho học viên. * Về thái độ làm việc: - Vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình trong công việc - Có tinh thần học hỏi, sáng tạo và chủ động làm việc - Làm việc có kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao, đặc biệt yêu cầu đúng giờ.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Ngoại ngữ được xem là một trong những ngành học mà “không sợ chết đói”, ở thời điểm hiện tại tiếng Anh là một trong những ngoại ngữ được bộ giáo dục đưa vào chương trình học đối với các cấp học từ tiểu học đến trung học phổ thông. Đặc biệt, ngoại ngữ - tiếng Anh cũng chính là một trong những môn học bắt buộc và là tiêu chuẩn đầu ra đối với các môn học chuyên ngành tại các trường Đại học. Nếu bạn yêu thích việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức với môn học tiếng Anh thì mời bài cùng tham khảo bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn về việc làm này bạn nhé!

Giảng viên tiếng Anh thường làm việc tại các trường Đại học nói chung, đặc biệt tại các trường Đại học ngoại ngữ, thương mại, ngoại thương tại các khu vực trên toàn Quốc. Giảng viên tiếng Anh có thể giảng dạy với các chuyên ngành khác nhau bằng tiếng Anh, hay họ cũng có thể là người chuyên giảng dạy tại các trường chuyên ngữ với ngành giảng dạy chính là ngôn ngữ Anh. 

Việc làm giảng viên tiếng Anh là gì?
Việc làm giảng viên tiếng Anh là gì? 

Giảng viên tiếng Anh thực hiện việc soạn giáo án cho mỗi buổi học và mỗi bộ môn chuyên ngành phù hợp. Bên cạnh đó, giảng viên tiếng Anh cũng thực hiện các công việc có liên quan đến biên soạn giáo trình cho từng bộ môn, phù hợp với chương trình học và khối lượng kiến thức của sinh viên. 

Nghiên cứu và hướng dẫn nghiên cứu khoa học đối với các sinh viên tại trường học đó. Giảng viên cần đưa ra và áp dụng các phương pháp giáo dục phù hợp đối với các đối tượng sinh viên khác nhau. 

Giảng viên tiếng Anh phải làm những công việc gì?
Giảng viên tiếng Anh phải làm những công việc gì? 

Giảng dạy và truyền đạt thông tin đạt tiêu chuẩn, áp dụng ứng dụng và các ứng dụng khoa học công nghệ vào trong quá trình giảng dạy. Đưa ra những gợi ý, hướng dẫn về các tài liệu chuyên ngành cho sinh viên tham khảo. 

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất đối với giáo viên và giảng viên tiếng Anh tại các trường Đại học đó là giảng viên sẽ là người hướng dẫn theo đúng nghĩa, làm việc với vai trò là người trung gian kết nối giữa người học và nguồn kiến thức chính thống, chuẩn chỉ cho các sinh viên. 

Ngoài ra, các giảng viên tiếng Anh cũng cần thực hiện tham gia các khóa học, chương trình đào tạo, hội thảo giáo dục do trường tổ chức để có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm để thực hiện công tác giảng dạy tốt hơn. 

Để trở thành giảng viên Tiếng Anh giảng dạy tại các trường Đại học thì trước hết bạn phải đáp ứng được các yêu cầu để trở thành một giảng viên Đại học là điều mà bạn cần làm đầu tiên. tiếp sau đó là việc chú trọng đến các vấn có liên quan đến chứng chỉ ngoại ngữ. 

Tùy thuộc vào từng hạng, bậc giảng viên Đại học I, II và hạng III mà yêu cầu sẽ có các yêu cầu về bằng cấp từ trình độ Đại học đến bậc Tiến sĩ, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ ngoại ngữ đối với ngoại ngữ 1 - tiếng Anh trình độ cao cấp trở lên, và đối với ngoại ngữ hai(bắt buộc) phải đạt trình độ từ A2 trở lên. Và cuối cùng là trình độ tin học căn cứ theo thông tin trong thông tư số 3 năm 2014 của bộ thông tin và truyền thông, giảng viên cần có chứng chỉ tin học đạt tiêu chuẩn. 

 Yêu cầu để trở thành giảng viên tiếng Anh
 Yêu cầu để trở thành giảng viên tiếng Anh 

Giảng viên tiếng Anh cần đáp ứng đầy đủ các các yêu cầu về kiến thức, trình độ chuyên môn, và nghiệp vụ sư phạm, thực hiện đúng với nhiệm vụ được phân công trong quá trình thực hiện giảng dạy. 

Giảng viên tiếng Anh sẽ được hưởng mức lương theo bậc được chia ra thành 3 bậc khác nhau. Trong đó, giảng viên tiếng Anh hạng I hay còn được gọi là giảng viên cao cấp, giảng viên hạng II được gọi là giảng viên chính, giảng viên cấp III là giảng viên. Dựa theo bằng cấp và trình độ có thể phân chia giảng viên tiếng Đại học nói chung và giảng viên tiếng Anh nói riêng thành 3 bậc khác nhau như vậy, mỗi bậc sẽ có một mức lương phù hợp, tương ứng với khả năng và năng lực của giảng viên đó. 

Mức lương của giảng viên tiếng Anh được phân chia như thế nào?
Mức lương của giảng viên tiếng Anh được phân chia như thế nào? 

Dựa theo một số khảo sát về mức lương của giảng viên tiếng Anh trên các tin tuyển dụng bao gồm các thông tin như sau: Mức lương trong khoảng phổ biến đối với giảng viên tiếng Anh là từ 7 triệu đến 21 triệu đồng, mức lương trung bình là 10 triệu đồng đối với người đã có kinh nghiệm từ chưa có kinh nghiệm cho đến người đã có 2 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương. 

Để có thể trở thành một giảng viên tiếng Anh tại các trường Đại học với mức lương cao, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến trong công việc thì điều mà bạn cần làm đó chính là cố gắng để có thể đáp ứng được tất cả các điều kiện trên. 

Giao dục là một trong những lĩnh vực không thể thiếu được trong sự phát triển vững mạnh của một đất nước và xu hướng phát triển nguồn nhân lực trên thế giới. Đặc biệt, đối với thời đại xu thế hội nhập như hiện nay thì việc có sẵn trong mình một công cụ để giao tiếp, phương tiện để kiếm tiền là tiếng Anh là một trong những điểm mạnh của chính bản thân bạn. Hãy nắm bắt và phát triển ở không chỉ một mà còn nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mức lương của giảng viên tiếng Anh được phân chia như thế nào?
Mức lương của giảng viên tiếng Anh được phân chia như thế nào? 

Ngoại ngữ - tiếng Anh trong giáo dục luôn là xu hướng của thời đại, là phương tiện và công cụ phục vụ cho các công việc khác nhau trong cả thời điểm hiện tại và tương lai. Bạn có đang tìm kiếm cơ hội để trở thành một giảng viên tiếng Anh chuyên nghiệp hay không? Tiếng Anh không chỉ cần năng khiếu mà còn cần đến sự chăm chỉ và nỗ lực từng ngày. Hãy rèn luyện bản thân mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất các bạn nhé!

Như vậy, từ những thông tin có trong bài viết giảng viên tiếng Anh như trên đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin về việc làm mà bạn đang muốn hướng đến. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều các bài viết có liên quan khác tại timviec365.vn về các chủ đề có liên quan để hiểu thêm về việc làm giảng viên tiếng Anh bạn nhé!


Việc làm giáo viên tiếng anh Parttime

Ngoài giờ dạy chính trên giảng đường thì bạn còn có thể làm thêm các công việc bán thời gian để tăng thu nhập bằng cách nhận dạy thêm các lớp tiếng Anh tại nhà. Hoặc bạn cũng có thể đến tận nhà để dạy gia sư cho các học viên. Mời bạn cùng tham khảo thêm bài viết việc làm giáo viên tiếng Anh Parttime. 

Việc làm giáo viên tiếng Anh Parttime 

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype