Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giảng viên tiếng trung

Công Ty Tnhh Đào Tạo Nhân Lực Và Giáo Dục Đông Nam

GIÁO VIÊN TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Đào Tạo Nhân Lực Và Giáo Dục Đông Nam

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

1.Trình độ Có từ 01 – 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Tốt nghiệp CĐ-ĐH (ưu tiên khoa tiếng Trung), trình độ HSK trung cấp trở lên. Kỹ năng giao tiếp thuyết trình tốt, tư duy độc lập, khả năng phân tích. 2.Thái độ Có tinh thần học hỏi, nhiệt huyết. Tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Yêu thích công việc giảng dạy. 3.Kiến thức chuyên môn Có kiến thức giảng dạy tiếng Hoa trình độ vỡ lòng à HSK 3,4 phương pháp luyện thi chứng chỉ HSK. Có kiến thức về Đài Loan, Du học, Lao động Đài Loan và các thông tin giáo dục việc làm của Việt Nam – Đài Loan. Ưu tiên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của nhiều bạn trẻ hiện nay thì các trường đại học, các trung tâm cũng bắt đầu tuyển dụng việc làm giảng viên tiếng Trung. Đây là một công việc khá hấp dẫn, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết dưới nhé.

1. Tìm hiểu chung về việc làm giảng viên tiếng Trung

Tìm hiểu chung về việc làm giảng viên tiếng Trung
Tìm hiểu chung về việc làm giảng viên tiếng Trung

Với sự phát triển và hội nhập như hiện nay, không ít các bạn trẻ cóa xu hướng học các ngôn ngữ mới để tìm kiếm cho mình tương lai và cơ hội việc làm tốt hơn. Trong xu hướng học ngôn ngữ đó không thể nào không nhắc đến tiếng Trung. Đáp ứng nhu cầu xã hội, nhu cầu người học, tại các trường đại học và trung tâm trên cả nước cũng bắt đầu tuyển giảng viên tiếng Trung. Hiểu một cách khái quát nhất, việc làm giảng viên tiếng Trung là những người có kiến thức chuyên sâu về tiếng Trung, có niềm đam mê và có khả năng truyền đạt tiếng Trung, họ sẽ đứng trên bục giảng với vị trí là giảng viên tiếng Trung để truyền đạt lại toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm cho người học.

Đối với việc làm giảng viên tiếng Trung mà nói, giỏi tiếng Trung thôi chưa đủ mà còn phải có đam mê với công việc giảng dạy này nữa.

2. Mô tả việc làm giảng viên tiếng Trung chi tiết và đầy đủ nhất

Mô tả việc làm giảng viên tiếng Trung chi tiết và đầy đủ nhất
Mô tả việc làm giảng viên tiếng Trung chi tiết và đầy đủ nhất

Khi chính thức tham gia vào việc làm giảng viên tiếng Trung, bạn sẽ phải thực hiện các công việc như sau:

+ Thực hiện tham gia xây dựng và tiến hành lên kế hoạch cho chương trình giáo dục, đào tạo, dạy học tiếng Trung của mình. Hiện nay thì hầu hết các giảng tiếng tiếng Trung sẽ phải tự xây dựng và lên kế hoạch giảng dạy phù hợp với đối tượng sinh viên học, sau đó có thể kế hoạch của bạn sẽ được trình lên cấp trên để xét duyệt.

+ Trước khi đứng lớp thì cần phải chuẩn bị các tài liệu tiếng Trung có liên quan đến môn học, soạn sẵn đề cương theo chương trình của nhà trường, trung tâm để khi đến giờ thì mọi việc đã được sẵn sàng.

+ Trong quá trình dạy học thì bạn sẽ phải người chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như số lượng sinh viên, học viên được phân vào lớp tiếng Trung của mình. Cần phải kiểm soát được số lượng sinh viên lên lớp, sinh viên nghỉ vì những lý do gì. Đặc biệt cần phải điểm danh đầu giờ, cuối giờ nếu cảm thấy cần thiết cho việc quản lý sinh viên của mình. Chất lượng sinh viên theo học lớp tiếng Trung cũng phải được đảm bảo, bởi chất lượng sinh viên phần nào sẽ đánh giá về năng lực giảng dạy tiếng Trung của bạn.

Việc làm giảng viên tiếng Trung
Việc làm giảng viên tiếng Trung

+ Luôn kiểm tra, đánh giá và theo sát tiến độ học tập bộ môn tiếng Trung của sinh viên.

+ Hỗ trợ sinh viên, học viên trong quá trình học tập, nghiên cứu, tìm tài liệu liên quan đến tiếng Trung.

+ Ngoài những công việc trên thì giảng viên tiếng Trung còn phải làm thêm một số các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Có thể thấy, khối lượng của việc làm giảng viên tiếng Trung cũng khá nhiều, nếu như lớp học càng đông thì bạn lại càng phải chịu nhiều áp lực lớn. Đây cũng là một trong những việc làm chẳng dễ dàng và nhẹ nhàng chút nào.

3. Yêu cầu đối với việc làm giảng viên tiếng Trung

Không chỉ nhà trường mà hiện nay tại các trung tâm tiếng Trung cũng bắt đầu đẩy mạnh nâng cao chất lượng đầu ra của học viên. Chính vì thế mà nhà tuyển dụng cũng sẽ đưa ra một vài tiêu chí với việc làm giảng viên tiếng Trung để đảm bảo chất lượng mình mong muốn.

Yêu cầu đối với việc làm giảng viên tiếng Trung
Yêu cầu đối với việc làm giảng viên tiếng Trung

Các yêu cầu với việc làm giảng viên tiếng Trung như sau:

+ Bạn cần phải có bằng tốt nghiệp đại học với chuyên ngành tiếng Trung

+ Cần phải đáp ứng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung từ 2 năm trở lên

+ Cần phải có đam mê với công việc giảng dạy tiếng Trung, có mong muốn phát triển nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực giáo dục nói chung.

+ Cần phải có khả năng sáng tạo trong việc giảng tiếng Trung để truyền cảm hứng tốt nhất đến người học.

+ Cần phải giao tiếp thành thạo, viết thành thạo tiếng Trung

+ Nếu như bạn có các chứng chỉ về tiếng Trung hoặc tốt nghiệp trong các trường sư phạm tiếng Trung sẽ là một lợi thế lớn khi ứng tuyển đó.

4. Những quyền lợi và mức lương của việc làm giảng viên tiếng Trung

 Những quyền lợi và mức lương của việc làm giảng viên tiếng Trung
 Những quyền lợi và mức lương của việc làm giảng viên tiếng Trung

Lương, thưởng, đãi ngộ, quyền lợi luôn là những vấn đề được ứng viên quan tâm hàng đầu tại các môi trường làm việc khác nhau. Đặc biệt với những người có trình độ và kinh nghiệm cao thì họ lại càng yêu cầu cao về sự đãi ngộ mà nhà tuyển dụng dành cho mình. Với việc làm giảng viên tiếng Trung mà nói, các chế độ và mức lương bạn nhận được sẽ không làm bạn thất vọng đâu, bạn sẽ nhận được một số những quyền lợi như sau:

+ Được nhận quyền lợi về việc đóng các loại bảo hiểm xã hội khi trở thành nhân viên chính thức.

+ Được tham gia vào các khóa học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân hơn.

+ Được làm việc, giảng dạy trong môi trường sinh viên, học viên chuyên nghiệp, có ý thức.

+ Bạn sẽ có cơ hội để trao đổi thêm các kiến thức tiếng Trung với các bạn trẻ, điều này sẽ giúp bạn nâng cao hơn khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Trung của mình.

+ Việc làm giảng viên tiếng Trung là một công việc ổn định, có thể phát triển lâu dài trong tương lai nếu như bạn có định hướng từ trước.

+ Đặc biệt, mức lương và thưởng của giảng viên tiếng Trung cũng không tệ chút nào, sẽ dao động trong khoảng 8 – 15 triệu đồng/tháng. Ngoài ra bạn còn được xét tăng lương nếu như hiệu quả giảng dạy tốt.

5. Chuẩn bị CV xin việc để ứng tuyển việc làm giảng viên Trung thành công

Chuẩn bị CV xin việc để ứng tuyển việc làm giảng viên Trung thành công
Chuẩn bị CV xin việc để ứng tuyển việc làm giảng viên Trung thành công

Để ứng tuyển vào vị trí này đương nhiên bạn sẽ không thể thiếu một CV xin việc để tự “vẽ”, tự PR cho chính cá nhân của mình và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Nếu như bạn chưa có bí kíp riêng, chưa sở hữu một CV hoàn hảo thì hãy lên ngay trang web timviec365.vn để tải một mẫu CV giảng viên tiếng Trung về sử dụng nhé. Điểm đặc biệt ở đây đó là bạn có thể sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung để thể hiện các nội dung cần thiết trong CV.

Ngoài ra, tại đây ứng viên cũng có thể tìm kiếm cho mình các thông tin tuyển dụng việc làm giảng viên tiếng Trung chính xác nhất.

Việc làm giảng viên tiếng Trung không phải một công việc dễ dàng, để theo đuổi nó bạn cần phải có kiến thức riêng về tiếng Trung và sự kiên trì. Rất hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ có ích cho bạn.


Việc làm giáo dục – đào tạo

Giáo dục – đào tạo luôn là lĩnh vực nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt lĩnh vực này còn tạo ra vô số cơ hội việc làm khác nhau cho lực lượng lao động. Cùng tìm hiểu lỹ hơn về việc làm giáo dục – đào tạo trong nội dung bài sau nhé.

Việc làm giáo dục – đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype