Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giao báo buổi sáng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Tìm việc làm nhân viên giao báo buổi sáng hiệu quả hơn khi bạn hiểu được một vài vấn đề liên quan đến vị trí này. Nghe có vẻ khá thú vị nhưng cụ thể bảng mô tả việc làm này có thú vị hay không? Các yêu cầu trong khâu tuyển dụng có khó? Timviec365.vn sẽ đưa đến cho bạn những thông tin cần thiết liên quan đến vị trí này.

Giao báo buổi sáng
Giao báo buổi sáng

1. Bạn hiểu như thế nào về việc làm giao báo buổi sáng

Chắc hẳn bạn đã từng nghe rất nhiều người nói tới việc làm giao báo buổi sáng là một việc làm có mức lương hấp dẫn tại Nhật Bản, nhiều người Việt ta cũng đã đăng ký đơn hàng tuyển dụng xuất khẩu lao động vị trí nhân viên giao báo buổi sáng nhưng bạn lại không hề biết rằng, tại Việt Nam cũng có việc làm này. Có thể mức lương không cao như việc bạn phải rời quê hương để đến với xứ sở cách chúng ta trên dưới 4 ngàn cây số mà làm việc.

Vậy nên việc tìm hiểu chi tiết việc làm giao báo buổi sáng tại nước ta sẽ rất cần thiết nếu như bạn muốn nắm bắt lấy một cơ hội kiếm thêm thu nhập. 

Việc làm giao báo buổi sáng
Việc làm giao báo buổi sáng

Theo cách hiểu đơn giản nhất, giao báo buổi sáng là người nhân viên thực hiện nhiệm vụ giao các tài liệu, chủ yếu là các tờ báo đến cho những địa chỉ theo yêu cầu của đơn vị tuyển dụng vào thời điểm buổi sáng, thường được giao vào buổi sáng sớm. Công việc này khác hoàn toàn với việc làm bán báo nhé vậy nên bạn chớ nhầm lẫn giữa chúng. Để hiểu rõ việc làm giao báo buổi sáng, xác định xem bản thân có phù hợp với việc làm này hay không thì bạn cần phải nắm bắt được bản mô tả việc làm của vị trí này. 

2. Mô tả việc làm chi tiết của nhân viên giao báo buổi sáng

Ngày nay, mặc dù các phương tiện truyền thông, các trang mạng xã hội, đặc biệt là trang báo điện tử được ra đời làm thay đổi không nhỏ tới thói quen đọc báo giấy của người Việt Nam thế nhưng vẫn còn một tầng lớp duy trì thói quen đó nên họ vẫn đặt dịch vụ nhận báo hàng ngày để đọc. Ngoài ra, tại các trường học, các tờ báo như Hoa học trò, Mực tím vẫn gắn liền với hoạt động học tập của các em học sinh cho nên nhà trường đều đăng ký nhận các ấn phẩm của những đầu báo này. Chính vì thế, nghề giao báo buổi sớm không bị mai một và còn có giá trị quan trọng đối với một vài trường hợp như thế. 

Nghề giao báo buổi sáng làm gì?
Nghề giao báo buổi sáng làm gì?

Một nhân viên giao báo buổi sớm thường sẽ phải đến tòa soạn báo từ sớm để nhận danh sách địa chỉ các nơi cần giao, tòa soạn, nhà xuất bản sẽ giao cho họ theo khu vực thay vị phân chia theo đối tượng. 

Nhận danh sách kèm theo các tập báo, người nhân viên sẽ phải kiểm kê, đối chiếu lại xem số lượng nhận thực tế có khớp với danh sách hay chưa, nếu thiếu thì yêu cầu bổ sung, còn nếu thừa thì cùng phía đơn vị kiểm tra lại để bỏ ấn phẩm, tờ báo thừa ra khỏi tập báo tiếp nhận nhằm tránh cho việc bị thất lạc, nhàu rách hay làm thiếu ấn phẩm cho khu vực khác.  

Nhiệm vụ cuối cùng của người giao báo buổi sáng đó chính là đem báo tới từng địa chỉ, giao đúng ấn phẩm và đúng số lượng yêu cầu. Để làm tốt việc làm này, người nhân viên sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Bạn hãy theo dõi để hiểu về nghề hơn nhé. 

3. Yêu cầu đối với việc làm nhân viên giao báo buổi sáng

Quả thực, dựa trên mô tả đã đưa ra về việc làm giao báo buổi sáng, những tưởng vị trí này sẽ rất đơn giản để thực hiện. Nhưng không nghề nào suôn sẻ hoàn toàn, dù bảng mô tả nhiệm vụ không có nhiều đầu việc và các đầu việc cũng không phức tạp nhưng chắc chắn một vài vấn đề trong quá trình thực hiện sẽ trở thành khó khăn mà chỉ những người trong nghề mới thấm được. Để vượt qua chúng, các bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

Yêu cầu đối với việc làm nhân viên giao báo buổi sáng
Yêu cầu đối với việc làm nhân viên giao báo buổi sáng

Yêu cầu thứ nhất là có đức tính cần cù, chịu thương chịu khó. Nghề giao báo buổi sáng hay còn gọi đúng hơn là giao báo buổi sớm cho nên người nhận công việc này buộc phải thức dậy từ rất sớm để làm việc. Điều này gây ra khó khăn ở thời gian đầu làm việc nếu như bạn không quen dậy sớm, lại có thói quen ngủ nướng. Nếu có thể vượt qua, chỉ khoảng 1 tuần sau đó là có thể bắt nhập với công việc được rồi. 

Yêu cầu tiếp theo là sự linh hoạt, nhanh nhẹn. Công tác giao báo cần được thực hiện một cách nhanh chóng để đảm bảo rằng tất cả mọi người đều nhận được báo trước khi mọi hoạt động khác diễn ra như đi làm, đi chơi.

Đây là hai yêu cầu cơ bản hỗ trợ người giao báo buổi sáng có thể nhanh chóng hòa nhập và làm tốt việc làm này. Cũng có những khó khăn nhưng đó cũng là điều tất yếu. Để bù lại, bạn sẽ nhận được một mức lương hấp dẫn. Mức lương đó là bao nhiêu?

4. Thu nhập hấp dẫn của người nhân viên giao báo buổi sáng

Nếu là một nhân viên giao báo buổi sáng, các tòa soạn báo, nhà xuất bản sẽ trả cho bạn mức lương trung bình khoảng 4 triệu một tháng. Một việc làm thêm mang tính chất tranh thủ, chỉ cần khắc phục khó khăn về thời gian làm việc thì thiết nghĩ mức lương này khá cao. Chưa kể, sau khi kết thúc nhiệm vụ mỗi ngày, gần như bạn có nguyên một ngày để thực các việc làm khác để kiếm tiền.

Thu nhập hấp dẫn của người nhân viên giao báo buổi sáng
Thu nhập hấp dẫn của người nhân viên giao báo buổi sáng

Bên cạnh mức lương, nhân viên giao báo cũng sẽ được hưởng một vài chế độ ưu đãi khác từ nhà tuyển dụng. Cơ bản nhất là phụ phí hỗ trợ xăng xe, đi lại, hỗ trợ tiền điện thoại,… ngoài ra, các chế độ ưu đãi đặc biệt khác cụ thể như thế nào lại tùy vào từng đơn vị tuyển dụng đưa ra. 

Nhìn chung, nghề giao báo buổi sáng tuy có một vài trở ngại về thời gian và thói quen nhưng nó khá phù hợp và là công việc nhẹ nhàng mà bất cứ ai cũng có thể làm. Nếu bạn có thể khắc phục một vài khó khăn của nghề thì hãy cân nhắc việc kiếm tiền từ nghề giao báo buổi sớm nhé.


Tìm việc làm lao động phổ thông

Những việc làm lao động phổ thông ngày càng nhiều vì thế sẽ tạo ra cơ hội rộng mở hơn cho các đối tượng là lao động phổ thông. Vốn xưa nay, người ta rất coi trọng bằng cấp trong tuyển dụng vì thế mà có thể nói dân lao động phổ thông không có bằng cấp rất ít cơ hội nghề nghiệp, Nhưng trong một xã hội hiện đại, kinh tế phát triển, nhóm việc làm này gia tăng mạnh, đẩy vai trò của người lao động phổ thông lên cao hơn rất nhiều. Hàng ngàn người được giải quyết việc làm cũng là lúc nhu cầu cạnh tranh tăng cao. Làm thế nào để vượt qua những thách thức của cơn bão cạnh tranh việc làm lao động phổ thông? Hãy ghé thăm website timviec365.vn để được giải đáp và tìm cho mình vị trí phù hợp nhất bạn nhé. 

Việc làm lao động phổ thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype