Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giao dịch viên bưu điện

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tm Phát Triển Nhất Tín

Nhân viên tư vấn kinh doanh khu vực Tam Kỳ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tm Phát Triển Nhất Tín

Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Hạn nộp: 31/03/2021 Thỏa thuận Chat

Có kỹ năng giao tiếp ứng xử tốt và xây dựng được mối quan hệ, tạo thiện cảm với khách hàng. - Nhanh nhẹn, trung thực và chăm chỉ - Thành thạo máy tính, tin học văn phòng, email, internet,... - Tinh thần học hỏi cao, chịu khó - Sau khi phỏng vấn có thể đi làm ngay.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Giao dịch viên bưu điện - một vị trí khá “đắt show” sẽ là vị trí mà bạn nên tìm hiểu. Lý do ư?  Hãy khám phá những điều thú vị trong bài viết này để hiểu hơn về nhân viên giao dịch viên bưu điện.

Giao dịch viên bưu điện
Giao dịch viên bưu điện

1. Khái quát về việc làm giao dịch viên bưu điện

Giao dịch viên bưu điện là vị trí tiến hành mọi giao dịch trong bưu điện/ bưu điện, là người trực tiếp đón nhận và xử lý các yêu cầu của khách hàng. Đây chính là một vị trí hết sức phổ biến vì ai cũng biết, bưu điện vốn là một nơi quen thuộc với tất cả chúng ta, bất kể khi nào đến với bưu điện, có lẽ người đầu tiên và chỉ cần duy nhất mà chúng ta sẽ gặp đó chính là giao dịch viên bưu điện. 

Khái quát về việc làm giao dịch viên bưu điện
Khái quát về việc làm giao dịch viên bưu điện

Ngày nay, dưới sự phát triển của kinh tế, sự bùng nổ của internet, công nghệ thông tin mà hoạt động bán hàng online đã phát triển, tạo ra sự thúc đẩy vô cùng mạnh mẽ cho bưu điện với nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu. Vì thế mà rất nhiều bưu điện đã được tu sửa lại, mở rộng quy mô hơn bao giờ hết và theo đó, số lượng giao dịch viên bưu điện cũng tăng lên đáng kể, có thể có tới 3 giao dịch viên trong cùng một ca làm việc. 

Vậy nhiệm vụ chính của nhân viên giao dịch viên bưu điện là gì?

2. Mô tả việc làm chi tiết của nhân viên giao dịch viên bưu điện

Ngồi một chỗ, ghi ghi chép chép là ấn tượng của mỗi chúng ta mỗi khi nghĩ đến những người ngồi trong bưu điện/ bưu điện nhưng chúng ta lại không thực sự biết được họ làm gì. Trả lời câu hỏi này ngay thôi!

Có thể kể ra ba đầu việc chính của nhân viên giao dịch viên bưu điện gồm có:

- Thu nhận đơn hàng được gửi từ khách hàng

- Viết hóa đơn cho khách và gửi bưu phẩm mà khách yêu cầu.

Việc làm giao dịch viên bưu điện
Việc làm giao dịch viên bưu điện

- Như đã miêu tả, dường như bất cứ khi nào có việc đến bưu điện để xử lý như gửi hoặc nhận hàng thì người chào đón chúng ta quen thuộc vẫn chính là nhân viên giao dịch tại quầy giao dịch. Điều này không cần nói thì chắc bạn cũng biết, họ cũng giống như n những người lễ tân vậy, họ sẽ được phía bưu điện giao cho những nhiệm vụ của một người lễ tân. 

Nhiệm vụ có phần bộn bề khi lượng khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa ngày một nhiều. Người giao dịch viên bưu điện sẽ phải hoạt động liên tục tiếp nhận nhiều đơn hàng của khách. Đôi khi sẽ có những căng thẳng áp lực từ công việc khi phải liên tục tiếp nhận đơn hàng,...

3. Yêu cầu về việc làm giao dịch viên bưu điện như thế nào?

Có nhiều điều kiện để bạn đáp ứng yêu cầu để ứng tuyển thành công việc làm giao dịch viên bưu điện. Trong hầu hết các tin tuyển dụng đều có đưa rõ yêu cầu về độ tuổi đáp ứng nghề, không giới hạn giới tính nam hay nữ, chỉ cần bạn trong khoảng độ tuổi từ 22 đến 25 đều đủ yêu cầu. Đồng thời, các nhà tuyển dụng cũng ưu tiên những người đã tốt nghiệp các hệ Cao đẳng,  Đại học thuộc những ngành sau đây: kinh tế, tài chính, thương mại, quản trị sales. marketing. 

Yêu cầu về việc làm giao dịch viên bưu điện
Yêu cầu về việc làm giao dịch viên bưu điện

Ngoại hình, dung mạo cũng là một tiêu chí để các bưu điện xét duyệt ứng cử viên tiềm năng. Bạn cần có một gương mặt khá, hoạt bát, nhanh nhẹn, đi kèm với nó là khả năng giao tiếp giỏi, nhanh nhẹn, kỹ năng tư vấn và giải quyết tình huống tốt để có thể phục vụ tốt với rất nhiều kiểu khách hàng với tính tình khác nhau. 

giống như một người lễ tân, một giao dịch viên cần phải biết cách chăm sóc khách hàng, thêm vào đó lại nhận đơn hàng từ mọi người, phải ghi chép các thông tin cẩn thận để khi sao lưu qua các văn bản thì chắc chắn sẽ trùng khớp mọi thông tin để đảm bảo sự chuyên nghiệp. Nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm đối với công việc thì sẽ mang tới cho bạn sự thành công như mong đợi. 

4. Quyền lợi dành cho giao dịch viên bưu điện có hấp dẫn hay không?

Đối với một giao dịch viên bưu điện mà nói, mức lương 5 đến 6 triệu ở thời điểm khởi điểm được đánh giá là khá. Hơn thế mức lương này sẽ còn tiếp tục được tăng lên dựa vào năng lực của mỗi giao dịch viên. 

Bên cạnh sức hấp dẫn từ mức lương thì một môi trường làm việc năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp cũng sẽ dành cho các bạn, kèm theo đó sẽ được bảo đảm về tất cả mọi quyền lợi đúng với quy định luật lao động mà pháp luật đã đưa ra, bao gồm cả chế độ phúc lợi như hỗ trợ ăn trưa, đi du lịch, hoạt động teambuilding….

Quyền lợi dành cho giao dịch viên bưu điện
Quyền lợi dành cho giao dịch viên bưu điện

Điều quan trọng nhất bên cạnh mức lương đó là tương lai sự nghiệp. Nếu bạn hỏi làm giao dịch viên bưu điện có thể thăng tiến hay không thì câu trả lời chính là có. Nếu chuyên môn của bạn tốt, các vị  trí cao hơn trong bưu điện sẽ được gửi tới bạn. 

Như vậy, việc làm giao dịch viên bưu điện là công việc quan trọng mang đến cho các bạn rất nhiều cơ hội tốt không chỉ là việc làm mà còn là sự thăng tiến. Vậy nên hãy nắm bắt lấy chúng ngay khi có thể. Trang web timviec365.vn sẽ luôn đồng hành để mang đến cho bạn những thông tin tuyển dụng hấp dẫn, phù hợp tại vị trí nhân viên giao dịch viên bưu điện.


Việc làm bưu chính viễn thông

Bưu chính viễn thông là một ngành nghề phát triển vô cùng mạnh mẽ. Vốn gắn bó với con người từ xưa đến nay, lĩnh vực bưu chính viễn thông đã dần đi lên, phát triển và đạt được những thành tựu không nhỏ trong công cuộc cống hiến cho nên kinh tế nước nhà. Điều quan trọng nhất là những cơ hội việc làm mà ngành này tạo ra sẽ vô cùng đa dạng và hấp dẫn, nếu như bạn đã chuẩn bị đầy đủ chuyên môn thì hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những cơ hội việc làm trong ngành này nhé. 

Việc làm bưu chính viễn thông

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype