Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giao dịch viên fpt

CÔNG TY BĐS PROPZY VIỆT NAM

[ HCM ] CÔNG TY TÀI CHÍNH SHINHAN TUYỂN NV CSKH

CÔNG TY BĐS PROPZY VIỆT NAM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên. - Không có lịch sử nợ xấu. - Nam/nữ không quá 30 tuổi. - Biết sử dụng tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về: cskh, tư vấn ... - Vẫn nhận sinh viên mới ra trường thử việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

FPT là một trong những công ty viễn thông có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường. Chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố mà FPT luôn đầu tư và chú trọng. Đó cũng chính là lý do đội ngũ nhân viên của FPT luôn được rèn luyện về hình ảnh, tác phong và các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng. Giao dịch viên FPT là một trong số bộ phận nhân viên gắn liền với hình ảnh thân thiện, đẹp đẽ, làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp lớn này. Cùng khám phá việc làm giao dịch viên FPT thông qua những thông tin được chia sẻ bên dưới nhé!

1. Giao dịch viên FPT là gì?

Giao dịch viên FPT là gì?
Giao dịch viên FPT là gì?

Là một trong những công ty lớn thuộc ngành điện tử viễn thông và công nghệ. FPT luôn quan niệm rằng bộ mặt của công ty chính là từng thành viên trong FPT nói chung. Mỗi cá nhân đóng vai trò là một đại sứ thương hiệu, giúp khách hàng có thể ghi nhớ và nhận diện những dịch vụ, sản phẩm của công ty. FPT được xem là một trong những thương hiệu có văn hóa doanh nghiệp rất phát triển. Công ty luôn hướng đến việc thúc đẩy và thiết lập một hình ảnh nhân viên gần gũi, thân thiện từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất, chẳng hạn như cách chào hỏi khách hàng, khách tạm biệt khách hàng.

Giao dịch viên FPT là một trong những chức danh quen thuộc và được quan tâm khi FPT tuyển dụng. Ngoài bộ phận bán hàng, kinh doanh, kỹ thuật,... giao dịch viên FPT đại diện cho dịch vụ của FPT, là nơi khách hàng có thể đến trình bày yêu cầu của mình để được giải đáp và tư vấn tận tình. Đối với FPT, giao dịch viên FPT chính là chiếc cầu nối, giúp doanh nghiệp và khách hàng được xích lại gần nhau hơn. Họ là những “anh chàng, cô nàng” xinh đẹp, có vẻ ngoài chuyên nghiệp mà chúng ta vẫn thường gặp khi đến giao dịch tại các cửa hàng của FPT.

2. Thông tin tuyển dụng giao dịch viên FPT

Thông tin tuyển dụng giao dịch viên FPT
Thông tin tuyển dụng giao dịch viên FPT

Môi trường làm việc, chế độ phúc lợi và rất nhiều giá trị nữa đã giúp giao dịch viên FPT trở thành một trong những vị trí tuyển dụng hấp dẫn người tìm việc nhất ở FPT. Nếu bạn đang quan tâm đến việc làm này, bạn có thể tham khảo một số thông tin như sau:

2.1. Mô tả việc làm giao dịch viên FPT

Trước hết, cần xác định địa điểm làm việc của giao dịch viên FPT là ngay tại các cửa hàng, chi nhánh bán hàng và giao dịch của công ty. Nghĩa là họ là người tiếp xúc và tương tác với khách hàng một cách trực tiếp chứ không phải làm việc ở văn phòng hay ngoài thị trường,...

Những giao dịch viên FPT tại hầu hết các chi nhánh có trách nhiệm chính trong việc tiếp đón bất kỳ khách hàng nào đến cửa hàng bằng nụ cười, thái độ thân thiện và niềm nở. Lắng nghe và thường xuyên tương tác với khách hàng, giải thích, tư vấn chi tiết và tỉ mỉ những vấn đề hay thắc mắc mà khách hàng đang có nhu cầu được biết. Ngoài đón tiếp, khi khách hàng ra về, giao dịch viên FPT cũng phải chào tạm biệt khách hàng theo đúng quy chuẩn và quy định của FPT đã đặt ra.

Mô tả việc làm giao dịch viên FPT
Mô tả việc làm giao dịch viên FPT

Trong các tin tuyển dụng giao dịch viên FPT, thường họ được mô tả việc làm như sau:

- Thứ nhất, giao dịch viên FPT tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, thực hiện các giao dịch và giải đáp các nhu cầu của khách hàng ngay tại cửa hàng.

- Thứ hai, giao dịch viên FPT lắng nghe mong muốn của khách hàng, trực tiếp xử lý, giải quyết những vấn đề thắc mắc và khiếu nại của khách hàng.

- Thứ ba, thực hiện giao dịch thu cước của công ty cho khách hàng tại cửa hàng.

- Thứ tư, giao dịch viên FPT có trách nhiệm bán chéo sản phẩm, dịch vụ, thiết bị, tư vấn và bảo hành những sản phẩm thiết bị tại cửa hàng.

- Thứ năm, thực hiện một số nhiệm vụ chăm sóc khách hàng khác khi được trưởng bộ phận yêu cầu.

2.2. Tiêu chí tuyển dụng giao dịch viên FPT

Tiêu chí tuyển dụng giao dịch viên FPT
Tiêu chí tuyển dụng giao dịch viên FPT

FPT tuyển dụng giao dịch viên với những tiêu chí cụ thể như sau:

- Nam nữ đều có thể ứng tuyển với giới hạn độ tuổi từ 22 đến 27.

- Chuyên môn: Cử nhân cao đẳng trở lên đối với toàn bộ các chuyên ngành, ưu tiên những ngành điện tử viễn thông, công nghệ thông tin.

- Đam mê công việc dịch vụ khách hàng, có ngoại hình cân đối ưa nhìn.

- Có chất lượng giọng nói tốt, nói dễ nghe, không mắc các chứng nói lắp, nói ngọng, không sử dụng tiếng địa phương.

- Có kỹ năng giao tiếp, ứng xử và giải quyết vấn đề, tình huống.

- Có kỹ năng làm việc nhóm, sử dụng tin học văn phòng thành thạo.

- Tự giác và chủ động trong quá trình làm việc, có thể hòa nhập khi làm việc nhóm, chịu được áp lực cao khi cường độ công việc lớn và quá tải.

- Kinh nghiệm: Bán hàng, chăm sóc khách hàng.

2.3. Lương và quyền lợi của giao dịch viên FPT

Lương và quyền lợi của giao dịch viên FPT
Lương và quyền lợi của giao dịch viên FPT

Đây là một trong những vị trí có thu nhập hấp dẫn từ FPT, với trung bình mức lương khoảng 6 - 10 triệu tùy vào năng lực. Ngoài ra, bạn còn được hưởng các phúc lợi đa dạng như thưởng kinh doanh, du lịch, tháng 13. Được làm việc trong môi trường và không gian chuyên nghiệp, hiện đại, năng động với sức trẻ. Công ty cũng có những lớp và khóa đào tạo nghiệp vụ, tạo điều kiện cho những nhân viên có năng lực thăng tiến. Được hưởng các chế độ thuộc về luật lao động, tham gia vào các sự kiện, chương trình được tổ chức thường niên của FPT.

3. Hướng dẫn tìm việc làm giao dịch viên FPT

Giao dịch viên FPT quả thực rất phù hợp cho những ứng viên nam/nữ có sức trẻ, thích sự năng động, không ngừng cống hiến sức mình cho sự nghiệp tương lai. Giao dịch viên FPT có thể là một vị trí làm bàn đạp tốt cho những vị trí cao hơn ở tương lai. Để ứng tuyển vào việc làm giao dịch viên FPT, ứng viên có thể tìm thông tin trên timviec365.vn, sau đó nộp hồ sơ và ứng tuyển!


Tìm việc làm chăm sóc khách hàng

Là một trong những chiến lược được hầu hết các doanh nghiệp ngày nay quan tâm, chăm sóc khách hàng trở thành ngành có nhu cầu về nhân lực cao nhất hiện nay. Tham khảo ngay việc làm chăm sóc khách hàng sau.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype