Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giao dịch viên mobifone

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

BEST NOW cần tuyển gấp 5 bạn telesale

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 08/08/2021 10 - 15 triệu Chat

Yêu cầu: -giọng nói rõ ràng, rành mạch - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm trong công việc. - Khả năng đàm phán, nắm bắt tâm lý và xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén. - Đam mê với công việc tư vấn - Kỹ năng giao tiếp, tư vấn thuyết phục khách hàng tốt, không nói lắp - nói ngọng - không nói giọng địa phương. - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Mong muốn làm việc và gắn bó lâu dài với công ty.

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

CÔNG TY TÀI CHÍNH SHINHAN FINANCE TUYỂN NV CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên. - Không có lịch sử nợ xấu. - Nam/nữ không quá 30 tuổi. - Biết sử dụng tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về: cskh, tư vấn ... - Vẫn nhận sinh viên mới ra trường thử việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Mobifone được biết đến là công ty quốc doanh đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về thông tin liên lạc di động. Cùng đó với một bề dày phát triển cùng chất lượng dịch vụ cung cấp thì nhu cầu tuyển dụng về đội ngũ nhân sự càng lớn mạnh hơn. Nổi bật nhất là việc làm hệ thống giao dịch viên cho nhiều cửa hàng trên toàn quốc. 

1. Vậy việc làm giao dịch viên Mobifone là gì?

Vậy việc làm giao dịch viên Mobifone là gì?
Vậy việc làm giao dịch viên Mobifone là gì?

Việc làm giao dịch viên Mobifone được hiểu đơn giản nhất là những nhân viên thực hiện mọi nhiệm vụ tại các quầy của chi nhánh, phòng giao dịch hoặc tổng cục chính. Ứng viên tham gia công việc này sẽ tiếp xúc trực tiếp hàng ngày với khách hàng để đáp ứng lại các yêu cầu cơ bản nhất về dịch vụ mà Mobifone cung cấp. 

Có thể thấy được giao dịch viên Mobifone cũng là một bộ mặt đại diện cho thương hiệu khi tiếp cận với khách hàng. Và nếu bạn đang có mong muốn theo đuổi thì đừng bỏ lỡ, công việc luôn nở nụ cười đi kèm với một bộ đồng phục bắt mắt và có thái độ nhiệt tình với khách hàng. 

2. Cùng nắm bắt về mô tả công việc của việc làm giao dịch viên Mobifone

Cùng nắm bắt về mô tả công việc của việc làm giao dịch viên Mobifone
Cùng nắm bắt về mô tả công việc của việc làm giao dịch viên Mobifone

Công việc cụ thể của việc làm này sẽ thể hiện trực tiếp sẽ đảm bảo hoàn tất các nhiệm vụ như sau: 

+ Là một giao dịch viên Mobifone thì bạn sẽ cần thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn cũng như cung cấp cho khách hàng các dịch vụ của nhà mạng Mobifone. 

+ Tư vấn, truyền đạt các dịch vụ tới khách hàng như: thu cước, cấp lại sim, roaming quốc tế, hòa mạng cùng với các chương trình khuyến mại khác,...

+ Chủ động giới thiệu cũng như trình bày với khách hàng về các tính năng hữu ích của dịch vụ cụ thể như các loại thiết bị di động hay thiết bị hỗ trợ. 

+ Trình bày với khách hàng giúp họ có thể hiểu hơn về các gói cước theo nhu cầu cần. 

+ Nắm chắc được về nhu cầu khách hàng đặc biệt chú ý tới các khách hàng cấp cao để thúc đẩy các dịch vụ vượt doanh số. 

+ Thực hiện việc lưu trữ, cập nhật thông tin liên quan tới khách hàng tại hệ thống quản lý của Mobifone hàng ngày giúp tạo một tệp khách hàng có thể khai thác. 

+ Hoàn tất được các nhiệm vụ theo chỉ tiêu một cách chuyên nghiệp nhất, có sự lịch thiệp. 

3. Việc làm giao dịch viên Mobifone các yêu cầu tuyển dụng được đặt ra là gì? 

Vai trò của giao dịch viên không chỉ là người hỗ trợ cho khách hàng cung cấp về các gói cước mà còn có nhiệm vụ tiếp nhận về các vấn đề và đưa ra phương pháp tốt nhất để giải quyết. Hay như giao dịch viên sẽ còn tiếp xúc tần suất nhiều hơn với khách hàng thể hiện về chính bộ mặt của chính Mobifone nên ngay từ khi tuyển dụng thì các yêu cầu được đặt ra rất cụ thể. 

3.1. Thứ nhất là các yêu cầu chung

Việc làm giao dịch viên Mobifone các yêu cầu tuyển dụng được đặt ra là gì?
Việc làm giao dịch viên Mobifone các yêu cầu tuyển dụng được đặt ra là gì?

+ Ứng viên với giới tính nam hoặc nữ và độ tuổi tham gia làm việc sẽ từ 22 - 28. 

+ Chiều cao tiêu chuẩn đối với nữ tối thiểu là 160cm và nam sẽ là từ 175cm trở lên. 

+ Đáp ứng về việc có hộ khẩu thường trú ngay tại địa phương đăng ký ứng tuyển việc làm giao dịch viên Mobifone. Còn nếu bạn có hộ khẩu tại một địa phương khác thì sẽ cần đảm bảo về việc có đơn cam kết làm việc lâu dài tại địa phương đang ứng tuyển đó. 

+ Có một sức khỏe đảm bảo tốt, không nói ngọng hay nặng về giọng địa phương. Một giọng nói dễ nghe và có sự truyền cảm sẽ tạo nên hiệu quả công việc cao hơn. 

+ Bên cạnh đó bạn sẽ cần có một kỹ năng giao tiếp tốt hơn, hiểu được kỹ năng về việc xử lý tình huống hoàn hảo mềm dẻo.

+ Cùng đó là việc bạn có sự nhanh nhạy trong công việc và có khả năng thuyết phục khách hàng về việc sử dụng dịch vụ. 

3.2. Thứ hai là về trình độ chuyên môn

Thứ hai là về trình độ chuyên môn
Thứ hai là về trình độ chuyên môn được đề ra

+ Tối thiểu nhất là ứng viên tham gia việc làm giao dịch viên Mobifone sẽ cần tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy trở lên. 

+ Có thể sử dụng thành thạo về máy tính cũng như khả năng nhanh về việc soạn thảo văn bản.

+ Ngoại ngữ cũng là yếu tố cần xét duyệt và thông thường sẽ cần bằng B trở lên. 

Hơn nữa bạn cũng cần nắm bắt rằng nhà tuyển dụng sẽ luôn ưu tiên nhiều hơn cho người có kinh nghiệm về việc giới thiệu các sản phẩm hay như dịch vụ cần cung cấp. Đặc biệt nếu bạn đã từng chăm sóc khách hàng về mạng viễn thông sẽ đảm bảo được các nhiệm vụ đề ra với hiệu quả tốt nhất. 

4. Sự nghiệp phát triển với việc làm giao dịch viên Mobifone ra sao?

4.1. Các mức quyền lợi được hưởng

Sự nghiệp phát triển với việc làm giao dịch viên Mobifone ra sao?
Sự nghiệp phát triển với việc làm giao dịch viên Mobifone ra sao?

Giao dịch viên Mobifone chính là công việc giúp bạn được trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp với sự cạnh tranh cao. Từ đó còn giúp bạn phân biệt về hiệu quả lao động cũng như năng lực của bản thân. Cùng đó là việc được hưởng các quyền lợi khác theo đúng với luật và quy định ban hành từ phía luật pháp. 

Mức lương hiện tại dành được của việc làm giao dịch viên Mobifone sẽ có mức giao động từ 7 - 10 triệu/ tháng. Khi bạn có đủ năng lực và tiếp cận tốt thì mức lương cao nhất của bạn sẽ đạt được có thể cao tới 25 triệu/ tháng hoặc có thể là vượt cao hơn nữa. 

4.2. Việc làm giao dịch viên Mobifone sẽ có sự thăng tiến

Sự phát triển trong tương lai với số năm kinh nghiệm lớn và có nhiều thành tích chắc chắn sẽ là các tiêu chí đánh giá hoàn hảo. Có thể từ 0 -2 năm bạn đầu sẽ là giao dịch viên, từ 2 - 3 năm sau bạn dần tiến tới kiểm soát viên và cao hơn nữa,...Đôi khi bạn còn có thể thực hiện việc điều chuyển sang nhiều vị trí khác nữa hay ngành nghề khác theo hướng mong muốn của các nhân viên. 

Bài viết trên đây có lẽ sẽ là sự tổng hợp ngắn gọn mà timviec365.vn đưa tới bạn về việc làm giao dịch viên Mobifone. Chủ động hơn cho việc tìm hiểu sẽ là cách để bạn đem lại sự thành công cho chính bản thân mình và tạo thu nhập khác biệt.


Việc làm chăm sóc khách hàng

Hiểu bản mô tả công việc của nhân viên chăm sóc khách hàng là  điều tất yếu cần phải làm khi xin việc. Tuy nhiên, cạnh đó các kiến thức chuyên môn, kỹ năng cơ bản cũng sẽ cần song song kết hợp để nhận được nhiều cơ hội hơn cho mình.

Việc làm chăm sóc khách hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype