Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giao dịch viên viettel

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

BEST NOW cần tuyển gấp 10 bạn telesale lam việc tại nhà

Công ty Giải Pháp Truyền Thông Best Now

Quận 2, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/08/2021 7 - 10 triệu Chat

Yêu cầu: -giọng nói rõ ràng, rành mạch - Nhanh nhẹn, chăm chỉ, chịu khó, vui vẻ, hòa đồng, có trách nhiệm trong công việc. - Khả năng đàm phán, nắm bắt tâm lý và xử lý tình huống linh hoạt, nhạy bén. - Đam mê với công việc tư vấn - Kỹ năng giao tiếp, tư vấn thuyết phục khách hàng tốt, không nói lắp - nói ngọng - không nói giọng địa phương. - Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi. Mong muốn làm việc và gắn bó lâu dài với công ty. Quyền lợi: - Làm hành chính : Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 - Lương cơ bản: 6.000.000 + hoa hồng kinh doanh (Tổng thu nhập lên tới 10.000.000 - 15.000.000) - Được cung cấp data khách hàng - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc (Được cấp sim & điện thoại) - Được đào tạo bài bản nếu chưa có kinh nghiệm - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Thưởng nóng không giới hạn - du lịch, team building hàng năm

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN TELESALE [ NHÂN VIÊN TƯ VẤN ]

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên. - Không có lịch sử nợ xấu. - Nam/nữ không quá 30 tuổi. - Biết sử dụng tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về: cskh, tư vấn ... - Vẫn nhận sinh viên mới ra trường thử việc

+ Xem thêm

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN TELESALE [ NHÂN VIÊN TƯ VẤN ]

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên. - Không có lịch sử nợ xấu. - Nam/nữ không quá 30 tuổi. - Biết sử dụng tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về: cskh, tư vấn ... - Vẫn nhận sinh viên mới ra trường thử việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Viettel là một trong những nhà tuyển dụng được đánh giá cao về môi trường làm việc, chế độ phúc lợi và chính sách tốt cho người lao động. Do đó, nơi đây luôn là một trong những điểm đến ưu tiên hàng đầu của người tìm việc. Viettel thường xuyên tuyển dụng nhiều vị trí đa dạng, trong đó có vị trí giao dịch viên Viettel. Đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây nếu bạn đang quan tâm đến việc làm giao dịch viên Viettel nhé!

1. Giao dịch viên Viettel là gì?

Giao dịch viên Viettel là gì?
Giao dịch viên Viettel là gì?

Là một trong những lực lượng chiếm phần đa ở các chi nhánh giao dịch của Viettel, giao dịch viên Viettel là ai và họ được tuyển dụng để làm những nhiệm vụ gì? Được biết, giao dịch viên Viettel là một vị trí được rất nhiều người tìm việc quan tâm, thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng vị trí này rất khó có thể ứng tuyển thành công.

Giao dịch viên Viettel là những nhân viên chính thức của Tập đoàn Viettel. Địa điểm làm việc của những giao dịch viên Viettel là tại các quầy, địa điểm, chi nhánh giao dịch của Viettel. Giao dịch viên Viettel có trách nhiệm chính trong việc tiếp nhận, xử lý các yêu cầu của khách hàng cơ bản như yêu cầu về cước phí hòa mạng, các vấn đề về thuê bao, dịch vụ nhà mạng, sim, gói cước,... cho những khách hàng tổ chức/doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Đối với Viettel nói chung, giao dịch viên Viettel là một lực lượng đóng vai trò và tầm ảnh hưởng không hề nhỏ đối với hoạt động kinh doanh của các chi nhánh, điểm giao dịch cũng như đại diện cho thương hiệu và chất lượng dịch vụ của Viettel.

2. Tìm hiểu việc làm giao dịch viên Viettel chi tiết

Tìm hiểu việc làm giao dịch viên Viettel chi tiết
Tìm hiểu việc làm giao dịch viên Viettel chi tiết

Mặc dù thoạt nhìn tương đối đơn giản, tuy nhiên giao dịch viên Viettel là một vị trí không phải ai cũng có thể ứng tuyển thành công. Trước khi quyết định ứng tuyển vào việc làm này, hãy cố gắng nghiên cứu và tìm hiểu kỹ những nội dung công việc bạn cần thực hiện nhé.

2.1. Mô tả việc làm giao dịch viên Viettel

- Thứ nhất, tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng của Viettel: Trước hết, giao dịch viên Viettel cần thực hiện nhiệm vụ đón tiếp khách hàng, tìm hiểu và tiếp nhận những yêu cầu từ khách. Vì giao dịch viên Viettel là những gương mặt xem như đại diện cho thương hiệu, do đó họ cần có thái độ niềm nở, nhiệt tình, cởi mở với khách hàng để không làm mất đi hình ảnh của Viettel. Cần hiểu và nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, có thể khách hàng không giỏi trong việc trình bày những nhu cầu và ý định của mình. Nhưng một giao dịch viên Viettel giỏi, là người luôn luôn hiểu được nhu cầu bên trong của khách ngay cả khi họ chưa kịp trình bày hết.

Mô tả việc làm giao dịch viên Viettel
Mô tả việc làm giao dịch viên Viettel

- Thứ hai, hướng dẫn và cung cấp dịch vụ cho khách hàng: Sau khi đã tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, giao dịch viên Viettel phải nhanh chóng xác định những gì cần làm tiếp theo. Thông thường, giao dịch viên Viettel thường cung cấp các dịch vụ phổ biến như: Làm mới, làm lại sim, thu cước, hòa mạng thuê bao, chuyển đổi mạng, chuyển đổi gói cước, đăng ký thuê bao trả sau, cung cấp hướng dẫn đăng ký các dịch vụ khuyến mãi,... Giao dịch viên Viettel cũng có thể là người bán chéo những sản phẩm trong các cửa hàng Viettel store như sản phẩm điện thoại di động, các phụ kiện, thiết bị hỗ trợ sản xuất bởi Viettel.

2.2. Yêu cầu đối với giao dịch viên Viettel

Là một trong những nghề thường xuyên phải tiếp xúc, giải quyết các vấn đề và nhu cầu của khách hàng. Giao dịch viên Viettel cũng giữ vai trò là người phản ảnh hình ảnh, thương hiệu, chất lượng dịch vụ của Viettel. Do đó, việc làm này yêu cầu những cá nhân có lợi thế về ngoại hình, sở hữu những kỹ năng tuyệt vời và nhiều hơn nữa. Trong thị trường công nghệ và viễn thông ngày càng cạnh tranh, Viettel luôn chú trọng đến chiến lược phát triển và đầu tư về chất lượng nhân sự. Cụ thể những yêu cầu của Viettel được đặt ra cho vị trí này như sau:

Yêu cầu đối với giao dịch viên Viettel
Yêu cầu đối với giao dịch viên Viettel

- Đối tượng tuyển dụng: Đa phần ưu tiên nữ.

- Có lợi thế về mặt ngoại hình, nữ cao từ 158cm, nam cao từ 165cm.

- Kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng, đặc biệt ở các ngành điện tử, viễn thông,...

- Có năng lực giao tiếp rõ ràng và thuyết phục được khách hàng.

- Hiểu về văn hóa của Viettel, đam mê công việc và không ngại làm việc trong môi trường cạnh tranh, công bằng về năng lực và hiệu quả thực tế.

2.3. Mức lương và quyền lợi của giao dịch viên Viettel

Mức lương và quyền lợi của giao dịch viên Viettel
Mức lương và quyền lợi của giao dịch viên Viettel

Trước hết, phải khẳng định, khi trở thành nhân viên của Viettel nói chung, bạn sẽ có cơ hội được làm việc và tiếp cận trong một không gian và môi trường làm việc đề cao tính chuyên nghiệp, hiện đại, dân chủ. Với vị trí giao dịch viên Viettel, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến ở những chức vụ cao hơn. Ngoài ra, cũng như những vị trí khác, giao dịch viên Viettel cũng được hưởng các quyền lợi và chế độ dành cho người lao động. Như thưởng, lương, bảo hiểm, công đoàn, du lịch,... Thu nhập thông thường được công khai từ 6 - 8 triệu, tuy nhiên cơ hội để bạn nhận được thu nhập hơn 10 triệu mỗi tháng cũng không quá đặc biệt.

3. Hướng dẫn tìm việc làm giao dịch viên Viettel

Để tìm việc làm giao dịch viên Viettel, các ứng viên có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ của website timviec365.vn. Thực hiện nhập từ khóa “giao dịch viên Viettel” vào ô hỗ trợ tìm kiếm. Sau đó, nhấn chọn bước tìm kiếm và cập nhật các thông tin tuyển dụng giao dịch viên Viettel mới nhất hiện nay nhé!


Tìm việc làm chăm sóc khách hàng

Sự cạnh tranh của thị trường đã khiến các doanh nghiệp dè chừng hơn trong vấn đề cung cấp dịch vụ. Chăm sóc khách hàng là một chiến lược được triển khai để xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Tham khảo danh sách việc làm chăm sóc khách hàng sau.

Tìm việc làm chăm sóc khách hàng

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype