Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giao dịch viên vinaphone

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

TUYỂN CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TÍN DỤNG

Công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam - Chi nhánh HCM

Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên. - Không có lịch sử nợ xấu. - Nam/nữ không quá 30 tuổi. - Biết sử dụng tin học văn phòng. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm về: cskh, tư vấn ... - Vẫn nhận sinh viên mới ra trường thử việc

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm giao dịch viên Vinaphone là vị trí việc làm có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều tại các cơ sở, chi nhánh hiện nay. Và để có thể trúng tuyển cũng như làm tốt công việc này, các bạn cần phải nắm rõ được nhiệm vụ, các yêu cầu cũng như vấn đề liên quan đến quyền lợi của mình. Bài viết dưới đây của timviec365.vn sẽ cung cấp đến cho bạn đọc thông tin chi tiết nhất về bản mô tả việc làm giao dịch viên Vinaphone, cùng theo dõi nhé!

1. Việc làm giao dịch viên Vinaphone là gì?

Việc làm giao dịch viên Vinaphone là vị trí công việc của những người làm việc tại các quầy trong cơ sở, chi nhánh giao dịch Vinaphone và đảm nhiệm công tác đón tiếp khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Theo đó, các nhân viên giao dịch Vinaphone sẽ cần tư vấn, giới thiệu cho khách về các dịch vụ, chương trình của nhà mạng, giải quyết các vấn đề khiếu nại,…

Việc làm giao dịch viên Vinaphone là gì
Việc làm giao dịch viên Vinaphone là gì?

Đây là vị trí việc làm rất quan trọng đối với các cơ sở giao dịch Vinaphone hiện nay, đảm bảo có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu khách hàng liên quan đến sử dụng mạng di động Vinaphone. Cũng bởi tầm quan trọng lớn như vậy nên khi các cơ sở được mở rộng, nhu cầu tuyển dụng đội ngũ giao dịch viên Vinaphone cũng tăng lên một cách rõ rệt. Và nếu bạn đang quan tâm đến vị trí việc làm giao dịch viên Vinaphone này thì hãy cùng cập nhật ngay bản mô tả việc làm nhân viên giao dịch Vinaphone chi tiết và cụ thể nhất trong phần dưới đây nhé!

2. Bản mô tả việc làm giao dịch viên Vinaphone chi tiết nhất

Giao dịch viên Vinaphone làm việc tại các quầy trong cơ sở và có trách nhiệm trong các vấn đề sau đây:

- Đón tiếp các đối tượng khách hàng có nhu cầu về dịch vụ mạng Vinaphone vào các cửa hàng, hướng dẫn, đưa khách hàng đến các vị trí ngồi chờ.

- Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng có liên quan đến dịch vụ của nhà mạng Vinaphone và kiểm tra các vấn đề trên hệ thống cũng như giải đáp thắc mắc mà khách hàng đã đưa ra.

Bản mô tả việc làm giao dịch viên Vinaphone chi tiết nhất
Bản mô tả việc làm giao dịch viên Vinaphone chi tiết nhất

- Đối với một số trường hợp nằm ngoài khả năng, các giao dịch viên Vinaphone cần liên hệ đến những người có thể giải quyết ngay lập tức.

- Các giao dịch viên Vinaphone sẽ đảm nhiệm công tác tư vấn, giới thiệu chi tiết về các chương trình khuyến mãi, các dịch vụ mới, thông tin cần thiết đến cho khách hàng, thuyết phục họ mua hàng, sử dụng các dịch vụ mà nhà mạng Vinaphone đang cung cấp.

- Nhân viên giao dịch Vinaphone sẽ có trách nhiệm đối với các khách hàng mà mình tư vấn, đảm bảo không xảy ra khiếu nại, tranh chấp gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

- Cuối ngày, giao dịch viên Vinaphone cần làm báo cáo công việc, thống kê các vấn đề gặp phải, đã xử lý những vấn đề nào và những gì còn tồn đọng để gửi lên quản lý xem xét, đánh giá hiệu suất công việc.

- Ngoài ra, các giao dịch viên Vinaphone còn làm một số công việc liên quan khác trong phạm vi nhiệm vụ theo yêu cầu và chỉ đạo của cấp trên.

3. Yêu cầu đối với giao dịch viên Vinaphone như thế nào?

Yêu cầu đối với giao dịch viên Vinaphone như thế nào
Yêu cầu đối với giao dịch viên Vinaphone như thế nào?

Giao dịch viên Vinaphone là vị trí công việc có nhu cầu tuyển dụng khá lớn hiện nay. Song không vì thế mà các yêu cầu, tiêu chí đặt ra giảm bớt sự khắt khe. Để có thể trở thành giao dịch viên Vinaphone, các bạn cũng cần đáp ứng một số yêu cầu nhất định như sau:

- Nhân viên giao dịch làm việc tại các cơ sở Vinaphone cần phải có ngoại hình ưa nhìn vì đây là được xem là hình ảnh, bộ mặt của doanh nghiệp khi thường xuyên gặp gỡ, làm việc với khách hàng. Do đó, đây là tiêu chí cũng rất quan trọng trong quá trình tuyển dụng.

- Giao dịch viên Vinaphone không cần bằng cấp, tuy nhiên cần có sự hiểu biết cơ bản về dịch vụ của nhà mạng Vinaphone, các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ để có thể tư vấn và giải đáp các yêu cầu tư khách hàng.

- Cần có khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt trong xử lý các vấn đề từ khách hàng, nhất là những khiếu nại, tranh chấp gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp là đều cần giải quyết ổn thỏa.

- Là người làm việc có trách nhiệm, chăm chỉ, chịu khó, chịu được áp lực cao từ quản lý, từ khách hàng.

- Cần có trình độ ngoại ngữ cơ bản, đặc biệt là tiếng Anh để có thể giao tiếp, làm việc với người nước ngoài.

Tiêu chí tuyển dụng giao dịch viên Vinaphone
Tiêu chí tuyển dụng giao dịch viên Vinaphone

4. Quyền lợi và mức lương đối với giao dịch viên Vinaphone

Trở thành giao dịch viên Vinaphone, các bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi cùng mức lương hấp dẫn đó là:

- Mức lương dành cho giao dịch viên Vinaphone khá ổn định, dao động từ 6 – 8 triệu đồng/tháng cùng các khoản trợ cấp, phụ cấp liên quan (điện thoại, xăng xe, ăn trưa,…).

- Giao dịch viên Vinaphone sẽ nhận được đầy đủ các quyền lợi của người lao động khi làm việc trong doanh nghiệp bao gồm có các chế độ ngày nghỉ, đóng các loại bảo hiểm, đi du lịch hàng năm, tham gia tiệc, sinh nhật,… thường xuyên.

Quyền lợi và mức lương đối với giao dịch viên Vinaphone
Quyền lợi và mức lương đối với giao dịch viên Vinaphone

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hòa động, có cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

- Đối với những nhân viên làm lâu năm và có sự cố gắng, năng lực tốt thì sẽ được tăng lương cũng như thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong cơ sở như quản lý, giám đốc,…

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến việc làm giao dịch viên Vinaphone dành cho các ứng viên quan tâm đến công việc này. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp các bạn có thể nhanh chóng tìm được một công việc như ý muốn. Đừng quên truy cập vào website timviec365.vn để biết thêm thông tin về các lĩnh vực khác trong đời sống hàng ngày nhé!


Việc làm dịch vụ

Việc làm dịch vụ trong những năm gần đây có nhu cầu tuyển dụng gia tăng mạnh mẽ, mở ra cơ hội việc làm cho người lao động. Dưới đây là danh sách các vị trí việc làm dịch vụ hot nhất dành cho ứng viên, mời các bạn tham khảo nhé!

Việc làm dịch vụ

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype