Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên anh văn thiếu nhi

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ thông trên thế giới, rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay yêu cầu ứng viên phải có bằng tiếng Anh. Điều này cho thấy tiếng Anh rất quan trọng chính vì vậy mà việc học tiếng Anh được phụ huynh quan tâm và đầu tư rất nhiều. Điều này tạo cơ hội việc làm giáo viên Anh văn thiếu nhi. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khám phá cơ hội việc làm giáo viên Anh văn thiếu nhi

Trong môi trường hội nhập hôm nay việc sử dụng thành thạo một ngôn ngữ phổ thông trên thế giới là một trong những việc làm quan trọng và vô cùng cần thiết. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh đã đầu tư cho con học tiếng Anh từ rất sớm.

 Khám phá cơ hội việc làm giáo viên Anh văn thiếu nhi
 Khám phá cơ hội việc làm giáo viên Anh văn thiếu nhi

Việc đầu tư tiếng Anh cho các bạn nhỏ từ rất sớm sẽ giúp các bạn trẻ có được kiến thức nền vững chắc, giúp các bạn có có được những kỹ năng và phản xạ tốt về tiếng Anh ngay từ nhỏ. Vậy nên nhu cầu học tiếng Anh cho trẻ rất nhiều, giáo viên dạy Anh văn thiếu nhi chính là những người trực tiếp giảng dạy cho các bạn nhỏ tiếng Anh.

Những người giáo viên Anh văn thiếu nhi thực hiện giảng dạy ở trường hoặc cũng có thể tham gia giảng dạy tại các trung tâm. Nhu cầu tuyển dụng việc làm này khá cao, ứng viên có kinh nghiệm, có kỹ năng thì cơ hội việc làm là rất lớn. Bên cạnh việc làm giáo viên Anh văn thiếu nhi là một việc làm thú vị, người đảm nhận vị trí việc làm này sẽ thực hiện dạy tiếng Anh cho các đối tượng thiếu nhi. Những đối tượng này thường khá nhỏ nên rất đáng yêu.

Ngoài công việc giảng dạy tiếng Anh cho các bạn nhỏ thì những người giáo viên Anh văn thiếu nhi còn thực hiện nhiều công việc khác. Có thể nói việc làm giáo viên Anh văn thiếu nhi là một việc làm hấp dẫn và thú vị. Nội dung tiếp theo sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin công việc và yêu cầu cũng như chế độ đãi ngộ và mức lương mà vị trí giáo viên Anh văn nhận được.

2. Mô tả công việc giáo viên Anh văn thiếu nhi

Về cơ bản giáo viên Anh văn thiếu nhi thực hiện công việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho các bạn nhỏ. Cụ thể người giáo viên Anh văn thiếu nhi sẽ thực hiện một số công việc sau đây.

2.1. Chuẩn bị tài liệu giảng dạy

Chuẩn bị tài liệu giảng dạy
Chuẩn bị tài liệu giảng dạy

Thực hiện việc chuẩn bị giáo án dạy học, chuẩn bị bài tập cho các bạn thiếu nhi trước khi lên lớp.

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho tiết học để đảm bảo có đầy đủ thiết bị và dụng cụ dạy học.

2.2. Thực hiện việc giảng dạy

Công việc chính của giáo viên Anh văn thiếu nhi là phụ trách giảng dạy các lớp Anh văn dành cho các bạn thiếu nhi.

Người giáo viên trước khi vào lớp sẽ sắp xếp chỗ nguồn và ổn định lớp học, sau đó thực hiện việc giảng dạy theo giáo án chương trình đề ra. Vì đối tượng là các bạn thiếu nhi có độ tuổi nhỏ nên giáo viên cần phải quan tâm, quan sát và hướng dẫn các bé một cẩn thận.

2.3. Trao đổi với các bậc phụ huynh về tình hình học tập của các bạn nhỏ

Ngoài những công việc chuyên môn giảng dạy trên lớp thì những người giáo viên Anh văn thiếu nhi còn có nhiệm vụ và công việc trao đổi tình hình học tập của các bạn nhỏ với Phụ huynh, kiểm tra số lượng học sinh trong các tiết học, thông báo các bạn học sinh vắng học, tính hình học tập của từng bạn đến với học sinh.

Trao đổi với các bậc phụ huynh về tình hình học tập của các bạn nhỏ
Trao đổi với các bậc phụ huynh về tình hình học tập của các bạn nhỏ

Người giáo viên Anh văn thiếu nhi còn thực hiện công việc thông báo một số vấn đề ở trung tập cho phụ huynh biết và nắm rõ.

2.4. Làm báo cáo và thực hiện một số công việc khác

Bên cạnh những công việc trên thì người giáo viên Anh văn thiếu nhi còn thực hiện rất nhiều những công việc khác như họp phụ huynh, làm báo cáo gửi quản lý, họp bàn với các đồng nghiệp khác lên kế hoạch chuyên đề …

Trên đây là một số công việc mà người giáo viên Anh văn thiếu nhi cần thực hiện, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về khối lượng công việc mà giáo viên Anh văn cần thực hiện.

Để hoàn thành tốt công việc ở vị trí này, ứng viên cần đảm bảo một số yêu cầu sau đây:

3. Yêu cầu cần có khi đảm nhận vị trí giáo viên Anh văn thiếu nhi

Để có thể đảm nhận vị trí giáo viên Anh văn thiếu nhi thì ứng viên cần đáp ứng những yêu cầu sau đây.

Yêu cầu về trình độ: Ứng viên cần phải tốt nghiệp các trường cao đẳng, sư phạm chuyên ngành sư phạm tiếng Anh hoặc những ứng viên có trình độ và bằng cấp về tiếng Anh có kỹ năng giảng dạy có thể tham gia ứng tuyển.

Yêu cầu cần có khi đảm nhận vị trí giáo viên Anh văn thiếu nhi
Yêu cầu cần có khi đảm nhận vị trí giáo viên Anh văn thiếu nhi

Độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi, có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo, không nói giọng địa phương, không nói lắp.

Có khả năng giao tiếp, có kỹ năng truyền tải thông tin, là người hoạt bát, năng động yêu thích trẻ con, đặc biệt là những người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có thể tham gia giảng dạy vào buổi tối.

Ngoài ra còn một số yêu cầu khác sẽ được nhà tuyển dụng trao đổi khi phỏng vấn.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi đảm nhận vị trí này

Vị trí giáo viên Anh văn thiếu nhi là một trong những việc làm hot với nhiều cơ hội việc làm, không chỉ vậy mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí này cũng khá hấp dẫn.

Hiện nay mức lương giáo viên là một trong những vị trí có mức lương hấp dẫn, mức lương ở vị trí này được trả theo năng lực và năng suất lao động của người ứng viên. Dao động trong khoảng từ 200.000 đồng đến 350.0000 đồng/1 buổi thời gian một buổi khoảng 2 tiếng. Nếu bạn làm tốt thì mức lương sẽ rất cao.

 Mức lương và chế độ đãi ngộ khi đảm nhận vị trí này
 Mức lương và chế độ đãi ngộ khi đảm nhận vị trí này

Ngoài mức lương người lao động còn nhận được rất nhiều khoản phụ cấp, trợ cấp theo quy định như được đóng BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước. Được trung tâm thưởng khi hoàn thành tốt công việc và được tổ chức đi du lịch thường xuyên.

Bên cạnh đó khi tham gia giảng dạy Anh văn thiếu nhi cho trung tâm bạn còn được trung tâm tạo cơ hội cử đi học các lớp nâng cao kỹ năng giảng dạy.

5. Mẹo tìm việc làm giáo viên Anh văn thiếu nhi vô cùng đơn giản

Ở thời đại 4.0 như hiện nay thì quá trình tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ứng viên không cần phải vác hồ sơ đến từng công ty để nộp, mà thay vào đó ứng viên sẽ tìm kiếm việc làm trên các trang tuyển dụng.

Tại đây người lao động có rất nhiều thông tin tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp trên cả nước, chỉ với vài bước cơ bản là ứng viên có được rất nhiều tin tuyển dụng và trang được đánh giá cao về chất lượng và được rất nhiều ứng viên tham gia tìm kiếm đó chính là timviec365.vn.

Mẹo tìm việc làm giáo viên Anh văn thiếu nhi vô cùng đơn giản
Mẹo tìm việc làm giáo viên Anh văn thiếu nhi vô cùng đơn giản

Trang timviec365.vn là trang tuyển dụng số một hiện nay với rất nhiều tin tuyển dụng của các công ty doanh nghiệp lớn trên cả nước. Ứng viên tìm kiếm việc làm trên trang với những thao tác vô cùng đơn giản đó chính là truy cập vào trang, nhập vị trí việc làm giáo viên Anh văn thiếu nhi, tiếp đến là thông tin về địa chỉ làm việc. Với cách làm đơn giản ứng viên có ngay rất nhiều cơ hội việc làm.

Tuy nhiên để có được những việc làm tốt với mức lương hấp dẫn người lao động cần phải chuẩn bị cho mình những mẫu hồ sơ hoàn hảo. Đặc biệt là CV xin việc ở vị trí bạn ứng tuyển, hiểu được tầm quan trọng của CV xin việc, trang timviec365.vn đã đưa ra rất nhiều mẫu CV xin việc của các vị trí bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Hy vọng với những thông tin tuyển dụng ở trên sẽ giúp bạn có được những việc làm tiềm năng, giúp bạn hiểu được việc làm giáo viên Anh văn thiếu nhi cần phải thực hiện những công việc gì và cần yêu cầu gì? Chúc các bạn thành công.


Trợ giảng tiếng anh part time

Bạn mong muốn tìm kiếm một công việc bán thời gian để kiếm thêm nhu nhập như trợ giảng tiếng Anh Part time nhưng chưa rõ về mô tả công việc cụ thể của vị trí việc làm này cần làm những gì? Hãy cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau. 

Trợ giảng tiếng anh part time

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype