Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên dạy toán bằng tiếng anh

 CÔNG TY - RBOX

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH PART- TIME

CÔNG TY - RBOX

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/08/2021 5 - 7 triệu Chat

Ứng viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học trở lên với chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, Toán tiếng Anh, hoặc chuyên ngành sư phạm Toán, sư phạm Vật lý, sư phạm Hóa học, sư phạm Sinh học có chứng chỉ Tiếng Anh. Đối với các ứng viên không tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm: Cần có bằng đại học (hoặc giấy tờ tương đương) chuyên ngành tiếng Anh cùng với chứng chỉ giảng dạy/ nghiệp vụ sư phạm (TESOL, TEFL, CELTA…) Có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm giảng dạy Khả năng tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn, trình độ tương đương B2 trở lên. Lợi thế: Có chuyên môn trong lĩnh vực Toán - Khoa học hoặc có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường công lập hoặc dân lập.. Làm việc với tinh thần trách nhiệm, hợp tác và kỷ luật. Thành thạo tin học văn phòng.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart - Cn Đồng Tháp

ENGLISH TEACHER

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart - Cn Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/07/2021 Trên 30 triệu Chat

Requirements: - Bachelor / Master degree in Education, majoring in English Language Teaching. Or Bachelor / Master degree, majoring in English Linguistics plus: • A teaching certificate (TESOL, TEFL, CELTA, DELTA). • Major in English, CEFR level B2 or higher. - Experience in teaching primary and lower secondary students. - MS Office skills (Word, Excel, PowerPoint). - Nationality requirements: UK, Canada, USA, Australia, New Zealand, Philippines. - Working place: Cao Lanh City.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart - Chi Nhánh Đồng Tháp

[ ISMART ĐỒNG THÁP] Nhân Viên Tổ Chức Sự Kiện - tại Tp. Cao Lãnh

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart - Chi Nhánh Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp

Hạn nộp: 30/04/2021 5 - 7 triệu Chat

- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Kinh tế, Báo chí, Truyền thông, Quan hệ công chúng. - Ưu tiên ứng viên nữ có ngoại hình và có kinh nghiệm về MC - Có khả năng Giao tiếp Tiếng Anh (Ưu tiên) - Yêu thích, có kiến thức và kinh nghiệm tổ chức các sự kiện văn hóa tập thể, phong trào - Đảm bảo tác phong, đúng giờ và hình ảnh chuyên nghiệp - Có khả năng quay phim, chụp hình, hiểu biết về thiết kế đồ họa (ưu tiên) - Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo

+ Xem thêm

công ty CP phát triển giáo dục việt nam vpbox

NHÂN VIÊN CHUYÊN MÔN - VIẾT SÁCH

công ty CP phát triển giáo dục việt nam vpbox

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/01/2021 10 - 15 triệu Chat

* Trình độ/Bằng cấp: - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Anh hệ Chính qui (Ưu tiên có Chứng Chỉ nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy) - Có kỹ năng giao tiếp tốt. Ưu tiên ứng viên có khả năng thuyết trình - Thành thạo các ứng dụng tin học trong công việc và internet. - Có kinh nghiệm tổ chức, điều hành và phối hợp nhóm. - Có tư duy sáng tạo và khả năng làm việc độc lập. * Phẩm chất: - Nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc. - Tự tin, lập trường tư tưởng tốt, không ngại khó khăn. * Ưu tiên: - Có bằng cao học trở lên về tiếng Anh sư phạm, ngôn ngữ Anh, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, quản lý và nghiên cứu bằng tiếng Anh. * Yêu cầu khác: - Ứng viên phải chủ động tìm hiểu về Phonics – LBUK trước khi nộp hồ sơ.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Sự phát triển của giáo dục tại Việt Nam đã tạo điều kiện cho sự ra đời và phát triển của các trường học theo tiêu chuẩn Quốc Tế ra đời. Điều này không chỉ giúp cho người học có thêm kiến thức về môn học mà còn tăng thêm khả năng phản xạ về ngôn ngữ. Toán là một môn học không thể thiếu được trong bất kỳ ngôi trường nào. Và vì thế mà việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh cũng trở thành một trong những công việc rất phổ biến. 

1.1. Khái niệm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là gì? 

 Giáo viên dạy toán dạy toán bằng tiếng Anh chính là người có nhiệm vụ giảng dạy tại các trung tâm, trường học Quốc Tế với môn học và kiến thức được giảng dạy chủ yếu là toán học, ngôn ngữ dùng để giao tiếp là bằng tiếng Anh. 

Khái niệm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là gì?
Khái niệm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là gì? 

Vậy để có thể hiểu rõ hơn về công việc này, cụ thể là các công việc mà một giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh phải làm là những công việc như thế nào thì mời bạn cùng tham khảo trong phần nội dung tiếp theo.

1.2. Mô tả công việc giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh

Giống như bất kỳ công việc nào, giáo viên dạy toán bằng tiếng anh cũng làm việc theo một quy trình làm việc nhất định. Công việc chính của họ là giảng dạy tại các trường học với ngôn ngữ được sử dụng chính là bằng tiếng Anh. 

Lập kế hoạch và xây dựng các chương trình giảng dạy theo đúng như các kế hoạch và yêu cầu của nhà trường. Giảng dạy theo đúng cấp bậc và và các khối lớp được phân công nhiệm vụ từ trước đó. Mỗi khối lớp sẽ có một chương trình giảng dạy khác nhau, giáo viên cần vận dụng các phương pháp và kế hoạch giảng dạy phù hợp. 

Mô tả công việc giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh
Mô tả công việc giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh

Bên cạnh đó, trong quá trình giảng dạy để có thể hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập trên giảng đường, giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh sẽ hỗ trợ và chuẩn bị các loại giáo cụ trực quan phục vụ cho quá trình giảng dạy. Hoặc hỗ trợ các học sinh trong quá trình tham gia các hoạt động ngoại khóa, sự kiện ngoài trời chơi học sinh, sinh viên. 

Tham gia tổ chức và thực hiện các chương trình kiểm tra, đánh giá định kỳ cho học sinh. Giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh cũng chính là người trực tiếp chuẩn bị các đề thi, tổ chức thi và coi thi cho các học sinh.

Bên cạnh các nhiệm vụ chính là giảng dạy thì các giáo viên còn có thêm nhiệm vụ đồng thời cũng là quyền lợi cho mỗi giáo viên trong việc tham gia các chương trình đào tạo, phát triển không chỉ các kỹ năng, kiến thức về chuyên môn mà mà còn cả các kiến thức về nghiệp vụ. Đây chính là cơ hội để giáo viên có thể nâng cao khả năng của bản thân phục vụ cho nhu cầu phát triển của giáo dục. Đồng thời đây cũng chính là cách để giáo viên có thể thăng tiến trong công việc. 

Để thúc đẩy cho sự phát triển không về mặt kiến thức và tinh thần cho cả học sinh và giáo viên, các hoạt động ngoại khóa tại các trung tâm, các trường đào tạo cũng chính là một trong những công việc mà giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh cũng sẽ thực hiện trong quá trình làm việc. 

Mô tả công việc giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh
Mô tả công việc giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh

Đó là một số công việc chính mà một giáo viên tiếng Anh dạy Toán cần phải thực hiện trong quá trình làm việc. Vậy, bạn có muốn trở thành một trong những giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh chuyên nghiệp? Vậy thông tin về yêu cầu đối với việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là gì? Câu trả lời sẽ có trong phần nội dung tiếp theo. 

Để có thể làm được công việc giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh thì trước nhất bạn cần phải tự chuẩn bị cho mình những yêu những yếu tố cần thiết để đáp ứng được đầy đủ các điều kiện như sau: 

Yêu cầu về kiến thức và khả năng chuyên môn: Tốt nghiệp từ Đại học trở lên ngành sư phạm toán, các trường sẽ được ưu tiên hơn đó là trường Đại học Sư Phạm, trường Đại học giáo dục và trường Đại học Khoa học,... và những trường khác có liên quan đến ngành dạy toán và chuyên ngành giáo dục. 

Yêu cầu về các kỹ năng cần có đối với một giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh bao gồm các kỹ năng như sau: 

Yêu cầu để có thể trở thành giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh
Yêu cầu để có thể trở thành giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh

Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thị phạm, giảng dạy bằng tiếng Anh là điều vô cùng cần thiết. Việc giỏi chuyên môn và có kiến thức chuyên môn cao là một chuyện những cách truyền đạt của giáo viên cần thực hiện sao cho mọi thông tin được truyền tải đến học sinh một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất. 

Chính vì vậy, kiến thức về toán học và kỹ năng ngoại ngữ cần được áp dụng một cách nhuần nhuyễn và phát triển song song với nhau. Ngoài việc có bằng sư phạm toán ra thì việc có thêm các chứng chỉ năng lực ngoại ngữ là điều vô cùng quan trọng. 

Bên cạnh việc đáp ứng các yêu cầu về kiến thức chuyên  môn và kỹ kỹ năng chuyên môn thì bạn cũng cần đáp ứng các yêu cầu về khả năng và phẩm chất đối với giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh lần lượt là: 

- Có tính trách nhiệm và cẩn thận trong công việc

- Có thái độ nghiêm túc trong quá trình làm việc

- Hiểu và nắm bắt được tâm lý học sinh

Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: Tùy vào từng môi trường làm việc là các trường và trung tâm mà sẽ có sự khác biệt về kinh nghiệm làm việc. Tất nhiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 1 năm trở lên sẽ được ưu tiên hơn bao giờ hết.

Khi giáo dục phát triển thì đồng nghĩa với việc các phương pháp giáo dục và cách dạy học, truyền đạt kiến thức cũng cần có sự thay đổi và cải tiến từng ngày. Việc sử dụng ngoại ngữ trong quá trình giảng dạy là một trong những ví dụ điển hình cho sự đầu tư, cải tiến và đổi mới của ngành giáo dục Việt Nam nói chung. Chính điều này cũng dẫn đến một thực trạng rằng mỗi người giáo viên cần ngày càng cố gắng và trau dồi bản thân nhiều hơn để nâng cao trình độ, thích ứng với môi trường sống và làm việc một cách nhanh chóng, có được cơ hội làm việc tốt với mức lương hấp dẫn.

Yêu cầu để có thể trở thành giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh
Yêu cầu để có thể trở thành giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh

Giao dục luôn rộng mở cho những ai biết nắm bắt cơ hội và biết cách để có thể tận dụng được khả năng của bản thân để phát triển từng ngày. Bạn cần đấu tranh với chính mình mỗi ngày, khó tính với bản thân hơn để ngày một đổi mới và phát triển chính bản thân mình ngày một tốt hơn. 

Đó là những yêu cầu cơ bản đối với một giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh mà bạn có thể tham khảo qua, vận dùng vào quá trình đi xin việc tại các trung tâm, trường học. Vậy với những yêu cầu về công việc như trên thì mức lương của một giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là bao nhiêu? 

3.1. Mức lương của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là bao nhiêu?

Dựa vào các thông tin tuyển dụng trên các trang tuyển dụng có thể thấy rằng mức lương của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là khá hấp dẫn, mức lương giao động trong khoảng từ 8 đến 15 triệu đồng/ tháng. 

Giải thích cho việc có được mức lương cao như thế này cũng bởi việc vận dụng không chỉ kiến thức mà còn các kỹ năng về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vào trong từng bài giảng. Chính vì thế mà mức lương của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh được cho là khá cao. 

Mức lương của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là bao nhiêu?
Mức lương của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh là bao nhiêu?

Môi trường làm việc cũng có phần ảnh hưởng đến mức lương của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh. Thông thường họ thường làm việc tại các trung tâm, trường tư thục, trường Quốc Tế. Vì thế mà mức lương sẽ cao hơn so với mặt bằng chung. 

3.2. Quyền lợi được hưởng của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh 

Bàn về quyền lợi của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh, tùy thuộc vào mỗi môi trường làm việc, các chính sách và chế độ đối với giáo viên mà mỗi cơ sở sẽ được hưởng các quyền lợi khác nhau. Cụ thể, các quyền lợi đó là: 

Đối với các giáo viên làm cho các trung tâm giáo dục sẽ được hưởng mức lương có sự cạnh tranh, mức lương phụ thuộc vào kinh nghiệm và các kỹ năng làm việc. Bên cạnh đó, họ còn được hưởng thêm các mức tiền thưởng theo như quy định mà nhà trường đề ra.  

Quyền lợi được hưởng của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh
Quyền lợi được hưởng của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh 

Giáo viên còn có thêm cơ hội được đào tạo để nâng cao năng lực tại các chương trình, các khóa đào tạo và huấn luyện giáo viên được tổ chức thường xuyên theo định kỳ. Đặc biệt, giáo viên cũng sẽ có cơ hội để có thể học hỏi từ chính những người đi trước và có nhiều kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó cơ hội thăng tiến trong công việc luôn được mở rộng đối với những ai có năng lực thật sự. 

Được làm việc theo giờ hành chính theo đúng quy định của một nhà trường và luật lao động Việt Nam có quy định rõ ràng. 

Môi trường làm việc - môi trường giáo dục tích cực, hòa đồng thân thiện cũng chính là một trong những quyền lợi mà một giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh được hưởng. 

Bên cạnh đó các giáo viên còn được hưởng thêm các chế độ phúc lợi theo đúng như các quy định của trường và các cơ sở giáo dục. 

Vừa được học vừa được làm việc trong môi trường tích cực, năng động, nghề nhà giáo vẫn luôn được tôn trọng và trân quý trong mọi thời đại. Bạn cũng có thể trở thành một trong số những người được tôn trọng khi làm công việc này. 

Quyền lợi được hưởng của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh
Quyền lợi được hưởng của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh 

Giáo dục ở thời điểm hiện tại tại Việt Nam cũng đang có những hướng phát triển mới khi hàng loạt các công ty, nhà máy, xí nghiệp ra đời càng thúc đẩy cho sự phát triển của ngành giáo dục có sự khởi sắc. 

Nhiều người cho rằng giáo dục là một trong những ngành không có tương lai, lương thấp. Hay đơn giản họ chỉ muốn làm việc trong môi trường nhà nước để hưởng chế độ lương hưu sau này? Tuy nhiên, đó lại là những suy nghĩ phiến diện và không mang tính khách quan. 

Vì vậy nếu bạn thật sự yêu thích công việc trở thành giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh thì cơ hội để đi xa hơn trong sự nghiệp là vô cùng rộng lớn cho các bạn. Hãy tự tạo ra cho mình cơ hội và nắm bắt cơ hội khi thời cơ đến. 

Nếu bạn có thể đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên hoặc bạn đang trong quá trình hoàn thiện bản thân để có thể đáp ứng từng yêu cầu và điều kiện đối với việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh thì hãy tự tin để có thể ứng tuyển vào các trường, trung tâm đang tuyển dụng vị trí công việc này.

Đừng vì những lời nói của người khác và những định kiến xã hội mà từ bỏ công việc mà mình đã chọn. Hãy kiên trì để theo đuổi đam mê và phát triển bản thân trong chính công việc mà bạn dành tâm huyết vào nó. 

Quyền lợi được hưởng của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh
Quyền lợi được hưởng của giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh 

Việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh có phải là công việc bạn thật sự yêu thích? Bạn có dự định gì cho con đường sự nghiệp trong ngành giáo dục của mình chưa? Nếu bạn đang tìm những câu trả lời cho những câu hỏi trên thì chắc hẳn bạn cũng đang từng bước vạch rõ kế hoạch cho chính mình. 

Như vậy, thông qua bài viết giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh hy vọng các bạn đã nắm được các thông tin chính về việc làm giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh. Sau khi đọc xong bài viết thì bạn đã biết bạn cần làm gì tiếp theo để có được công việc này rồi chứ? 


việc làm giáo dục - đào tạo

Bạn có đang quan tâm đến các vị trí công việc liên quan đến ngành giáo dục - đào tạo? Và các vấn đề có liên quan đến ngành giáo dục và đào tạo. Những cơ hội việc làm trong ngành giáo dục ở thời điểm hiện tại là như thế nào? Mời bạn cùng tham khảo thêm bài viết việc làm giáo dục - đào tạo ngay sau đây. 

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype