Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên dạy toeic

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PMP GIÁO VIÊN DẠY TOEIC (PART-TIME)

5 - 7 triệu

5 - 7 triệu

Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/04/2020

Trình độ:

Chat

Quyền lợi: - Lương: 250-300.000 đồng/ 1.5 giờ/ lớp. 2 lớp / ca. - Được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng làm việc - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Nếu làm việc tốt, sẽ được thưởng chế độ của công ty.

- Lương: 250-300.000 đồng/ 1.5 giờ/ lớp. 2 lớp / ca. - Được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng làm việc - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Nếu làm việc tốt, sẽ được thưởng chế độ của công ty.

Yêu cầu: - Có bằng TOEIC trên 900 - Đã tốt nghiệp đại học - Có bằng nghiệp vụ sư phạm / TESOL - Có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 tháng - Năng động, nhiệt tình, sáng tạo và trách nhiệm. - Thái độ tích cực và chịu được áp lực công việc.

- Có bằng TOEIC trên 900 - Đã tốt nghiệp đại học - Có bằng nghiệp vụ sư phạm / TESOL - Có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 tháng - Năng động, nhiệt tình, sáng tạo và trách nhiệm. - Thái độ tích cực và chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Chat Chat với nhà tuyển dụng

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

+ Xem thêm


Việc làm giáo dục - đào tạo

Hiện nay ngành giáo dục - đào tạo là một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Đầu tư vào nguồn nhân lực giảng dạy chất lượng giúp quá trình đào tạo - giáo dục đạt được chất lượng cao và hiệu quả hơn. Nắm bắt ngay những cơ hội việc làm trong ngành giáo dục - đào tạo cho bản thân qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm giáo dục - đào tạo

Đăng nhập Ứng viên để Ứng tuyển và Chat với nhà tuyển dụng

App CV365

App CV365

App UV

App Timviec365 UV

App CV365

Tải ngay

App UV

Tải ngay

Quên mật khẩu?

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký ngay!

Thông báo

Đóng