Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên dạy toeic

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PMP

GIÁO VIÊN DẠY TOEIC (PART-TIME)

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO PMP

Quận 9, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 09/04/2020 5 - 7 triệu Chat

- Có bằng TOEIC trên 900 - Đã tốt nghiệp đại học - Có bằng nghiệp vụ sư phạm / TESOL - Có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 tháng - Năng động, nhiệt tình, sáng tạo và trách nhiệm. - Thái độ tích cực và chịu được áp lực công việc.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm giáo viên dạy Toeic được nhiều trung tâm tiếng Anh khác nhau hiện nay tuyển dụng. Nhanh chóng nắm bắt các thông tin về việc làm trong bài viết này để tiến gần hơn đến công việc và bỏ túi bí quyết tìm việc làm giáo viên dạy Toeic cho bản thân nhé!

1. Khái quát đôi nét về việc làm giáo viên dạy Toeic

1.1. Việc làm giáo viên dạy Toeic là gì?

Việc làm giáo viên dạy Toeic là gì?
Việc làm giáo viên dạy Toeic là gì?

Việc làm giáo viên dạy Toeic hiện nay rất nhiều bởi tiếng Anh là một trong những ngoại ngữ có sức ảnh hưởng trong giao tiếp và công việc của nhiều người. Giáo viên dạy Toeic là giảng dạy kiến thức tiếng Anh để học viên của mình có thể thi chứng chỉ tiếng Anh Toeic và đạt điểm số cao trong kỳ thi này.

Để nắm rõ hơn các thông tin về việc làm và công việc mà một giáo viên dạy Toeic hiện nay thực hiện, cùng đọc phần tiếp theo để nắm bắt những thông tin thú vị và đầy đủ cho bản thân nhé!

1.2. Mô tả việc làm giáo viên dạy Toeic chi tiết

Một giáo viên dạy Toeic thường được tuyển dụng rất nhiều tại các trung tâm ngoại ngữ tiếng Anh hiện nay, các trung tâm luyện thi tiếng Anh Toeic chuyên nghiệp. Công việc cụ thể mà một giáo viên dạy Toeic cần thực hiện bao gồm như sau:

Thứ nhất, tham gia vào khóa đào tạo luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Toeic cho học viên trong trung tâm từ cơ bản đến nâng cao.

Thứ hai, trong quá trình giảng dạy, tiến hành hỗ trợ học viên tiếp thu kiến thức về Toeic một cách hiệu quả. Tạo sự thân thiện và những bài giảng bổ ích cho học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng và bổ trợ kiến thức hiệu quả trong quá trình học tập.

Mô tả việc làm giáo viên dạy Toeic chi tiết
Mô tả việc làm giáo viên dạy Toeic chi tiết

Thứ ba, phối hợp cùng các giáo viên khác trong trung tâm đến tiến hành phát triển chương trình dạy, phương pháp dạy hiệu quả nhất giúp học viên đạt điểm số cao trong kỳ thi Toeic.

Thứ tư, đưa ra các phương án điều chỉnh về phương pháp đào tạo Toeic từ việc nắm bắt tâm lý, nhu cầu của học viên theo học để góp ý với trung tâm và đưa dạy Toeic hiệu quả.

Thứ năm, ngoài những công việc trên, giáo viên dạy Toeic còn thực hiện các công việc khi được phân công và giao nhiệm vụ từ quản lý trung tâm tiếng Anh. Công việc chi tiết và cụ thể sẽ được trao đổi trực tiếp với các ứng viên trông quá trình phỏng vấn trực tiếp.

Đó là những công việc mà một giáo viên dạy Toeic hiện nay cần thực hiện. Qua những chia sẻ về việc làm ở trên, bạn đã nắm bắt những thông tin chi tiết và hiểu rõ công việc này giúp các bạn xác định được chính xác bản thân có phù hợp với công việc hay không.

2. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của việc làm giáo viên dạy Toeic

2.1. Việc làm giáo viên dạy Toeic đặt ra những yêu cầu công việc gì?

Để ứng tuyển vào vị trí giáo viên dạy Toeic hiện nay tại các trung tâm tiếng Anh, cần đảm bảo đạt rất nhiều các yêu cầu công việc khắt khe được đặt ra bởi các nhà tuyển dụng khác nhau. Cụ thể một số yêu cầu công việc như sau:

Việc làm giáo viên dạy Toeic đặt ra những yêu cầu công việc gì?
Việc làm giáo viên dạy Toeic đặt ra những yêu cầu công việc gì?

Thứ nhất, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh, sư phạm Anh hoặc là người giỏi tiếng Anh nhưng phải có chứng chỉ Toeic 850 trở lên và IELTS trên 7.0.

Thứ hai, yêu thích lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiện nay là một trong những động lực rất quan trọng để giúp các bạn phát triển và gắn bó với nghề.

Thứ ba, có kỹ năng đứng giảng, giảng dạy tốt và khả năng giao tiếp truyền đạt hiệu quả. Biết cách quản lý lớp học và xây dựng các phương pháp dạy tiếng Anh Toeic hiệu quả, sinh động và cuốn hút.

Thứ tư, ưu tiên với các ứng viên đã có kinh nghiệm đứng giảng Toeic tại các trường hoặc các trung tâm tiếng Anh, có những học viên theo học và đạt được chứng chỉ Toeic trên 500 điểm.

Thứ năm, trong công việc là người năng động, sáng tạo, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc và yêu quý học sinh.

Những yêu cầu đặt ra ở trên, bạn đã đảm bảo đáp ứng được hay chưa? Mỗi trung tâm tuyển dụng giáo việc dạy Toeic sẽ đưa ra những yêu cầu khác nhau, khi tìm hiểu việc làm để ứng tuyển, các bạn cần quan tâm đến yếu cầu tuyển dụng để đánh giá bản thân có phù hợp với công việc đó không nhé!

2.2. Quyền lợi cho việc làm giáo viên dạy Toeic thế nào?

Việc làm giáo viên dạy Toeic mang đến cho bạn rất nhiều quyền lợi hấp dẫn khác nhau, cụ thể như sau:

Quyền lợi cho việc làm giáo viên dạy Toeic thế nào?
Quyền lợi cho việc làm giáo viên dạy Toeic thế nào?

Thứ nhất, được hưởng mức thu nhập hấp dẫn, trung bình một tháng vào khoảng 8 triệu – 12 triệu đồng/tháng. Tùy thuộc vào số ca dạy và số lớp Toeic mà giáo viên nhận, mức thu nhập còn có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Thứ hai, được lựa chọn ca làm việc phù hợp với thời gian mà bản thân có thể sắp xếp công việc cá nhân của mình.

Thứ ba, môi trường làm việc thoải mái, năng động, sáng tạo và cơ hội trau dồi thêm khả năng tiếng Anh, khả năng sư phạm của bản thân.

Đó là một vài những quyền lợi cơ bản nhất mà hiện nay giáo viên dạy Toeic được hưởng. Tùy thuộc từng trung tâm tiếng Anh khác nhau mà bạn làm việc và quyền lợi đưa ra cho giáo viên Toeic cũng có sự khác nhau đó nhé!

3. Cơ hội và bí quyết tìm việc làm giáo viên dạy Toeic hiện nay

3.1. Cơ hội việc làm giáo viên dạy Toeic được mở rộng

Cơ hội việc làm giáo viên dạy Toeic hiện nay được mở rộng rất nhiều từ nhu cầu học của nhiều đối tượng và nhiều lứa tuổi khác nhau. Hầu hết hiện này các trường đại học đều chuẩn đầu ra Toeic 450, các doanh nghiệp cũng yêu cầu ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh Toeic cho đầu vào, điều này khiến nhu cầu học tiếng Anh để thi chứng chỉ Toeic ngày càng nhiều. 

Cơ hội việc làm giáo viên dạy Toeic được mở rộng
Cơ hội việc làm giáo viên dạy Toeic được mở rộng

Đặc biệt tại các thành lớn, nơi nhiều doanh nghiệp, tập trung nhiều dân cư các vùng miền đổ về và đời sống người dân cao khiến nhu cầu học Toeic tăng, các trung tâm không chỉ mở rộng chi nhánh hoạt động mà còn có nhiều các trung tâm khác nhau luyện thi tiếng Anh Toeic cho nhiều đối tượng học viên. 

Chính những điều trên đã tạo cơ hội việc làm giáo viên dạy Toeic ngày càng mở rộng, ngày càng có nhu cầu tuyển dụng cao, nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động đang chờ đón bạn khi là người đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng đặt ra.

3.2. Bí quyết tìm việc làm giáo viên dạy Toeic hiệu quả hiện nay

Để nhanh chóng tìm được việc làm giáo viên dạy Toeic cho bản thân, bạn nên sử dụng sự trợ giúp từ timviec365.vn để bỏ túi nhiều tin tuyển dụng việc làm cho sự lựa chọn môi trường làm việc đa dạng, để chọn được một môi trường phù hợp nhất với bản thân để theo làm và phát triển sự nghiệp giáo viên dạy Toeic.

Bí quyết tìm việc làm giáo viên dạy Toeic hiệu quả hiện nay
Bí quyết tìm việc làm giáo viên dạy Toeic hiệu quả hiện nay

Hơn thế là, bạn có thể sử dụng CV giáo viên Toeic của website để mang đến những bản CV xin việc chất lượng, ấn tượng và tuyệt vời để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và nhanh chóng tiến gần hơn đến việc làm giáo viên dạy Toeic hiện nay.

Từ những chia sẻ trong bài viết trên giúp các bạn nắm đủ và hiểu rõ về việc làm giáo viên dạy Toeic hiện nay. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho bản thân về việc làm và sớm trở thành một giáo viên dạy Toeic nhé!


Việc làm giáo dục - đào tạo

Hiện nay ngành giáo dục - đào tạo là một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Đầu tư vào nguồn nhân lực giảng dạy chất lượng giúp quá trình đào tạo - giáo dục đạt được chất lượng cao và hiệu quả hơn. Nắm bắt ngay những cơ hội việc làm trong ngành giáo dục - đào tạo cho bản thân qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype