Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm giáo viên dạy trẻ tự kỷ


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Trẻ tự kỷ là những đứa trẻ đặc biệt, những em bé tự kỷ sẽ gặp khó khăn trong vấn đề phát triển khả năng giao tiếp, trí não hoặc vận động đều này cản trở việc hòa nhập với cộng đồng và những em bé tự kỷ thường không phát triển theo những mốc chuẩn. Để giúp những trẻ tự kỷ phát triển tốt thì một bộ phận các cô giáo dạy trẻ tự kỷ đóng một phần rất quan trọng, những người giáo viên dạy trẻ tự kỷ sẽ khó hơn những người giáo viên dạy những em bé bình thường. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về giáo viên dạy trẻ tự kỷ, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Khám phá việc làm giáo viên dạy trẻ tự kỷ

Giáo viên dạy trẻ tự kỷ là những người cô giáo, thầy giáo không đứng trên bục giảng cầm phấn, cũng chẳng có cái nghỉ hè sau một năm học… Những người giáo viên dạy trẻ tự kỷ làm những công việc đặc biệt, có không ít những giáo viên dạy trẻ tự kỷ khóc cùng các em. Dù là cơ duyên hay lựa chọn thì giáo viên dạy trẻ tự kỷ cũng là một công việc khó khăn và đòi hỏi nhiều kỹ năng. Nhưng bù lại cũng có rất nhiều câu chuyện cảm động về tình thầy trò của những em bé tự kỷ với những người thầy cô đã dạy em nên người.

 Khám phá việc làm giáo viên dạy trẻ tự kỷ
 Khám phá việc làm giáo viên dạy trẻ tự kỷ

Những người giáo viên dạy trẻ tự kỷ đồng hành cùng các bạn nhỏ tham gia rất nhiều hoạt động như tập ăn, đá bóng, tập nói hay tập đi… Rất nhiều những hành động, kiến thức và kỹ năng sống được giáo viên dùng những kỹ năng đặc biệt để dạy cho các bạn tự kỷ biết. Nội dung tiếp theo sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm của giáo viên dạy trẻ tự kỷ, hãy cùng tham khảo nhé.

2. Mô tả công việc giáo viên dạy trẻ tự kỷ

Mô tả công việc giáo viên dạy trẻ tự kỷ
Mô tả công việc giáo viên dạy trẻ tự kỷ

Công việc của giáo viên dạy trẻ tự kỷ là một công việc khó khăn và vất vả, ở công việc này người giáo viên phải đảm nhận một số công việc sau đây.

- Giáo viên trực là những người cùng trẻ tập các bài vận động theo chương trình đã lên cho từng trẻ, thường thì những cô giáo dạy trẻ tự kỷ sẽ một dạy môt nên cô giáo sẽ cùng trẻ tập vận động, học nói, học cảm nhận đồ vật… Những bài học phù hợp với từng em.

- Hỗ trợ trẻ trong các vấn đề vệ sinh cá nhân.

- Ghi sổ liên lạc, viết tình hình học tập của từng bé để phụ huynh nắm được.

- Thực hiện một số công việc khác theo chỉ đạo của cấp trên.

3. Yêu cầu giáo viên dạy trẻ tự kỷ

Trên là những thông tin về mô tả công việc của giáo viên dạy trẻ tự kỷ, vị trí việc làm này khá đặc biệt nên khi đăng tin tuyển dụng nhà tuyển dụng cũng thường đưa ra một số yêu cầu sau đây. Dưới đây là một số thông tin về yêu cầu việc làm của giáo viên dạy trẻ tự kỷ, bạn hãy tham khảo nhé.

Yêu cầu giáo viên dạy trẻ tự kỷ
Yêu cầu giáo viên dạy trẻ tự kỷ

Yêu cầu đầu tiên là yêu cầu về mặt bằng cấp, ứng viên cần phải được đào tạo kiến thức để dạy trẻ tự kỷ, có chứng chỉ hoạt động trong lĩnh vực này.

Ngoài yêu cầu về bằng cấp thì những người giáo viên dạy trẻ tự kỷ còn có yêu cầu về kỹ năng, một số kỹ năng cơ bản đó chính là kỹ năng giao tiếp với trẻ tự kỷ, hiểu được tâm lý của trẻ tự kỷ, là người nhanh nhẹn, hoạt bát, yêu thương trẻ em, những em bé có hoàn cảnh đặc biệt. Đặc biệt là những kỹ năng về giáo dục trẻ tự kỷ sẽ được phỏng vấn khi đi xin việc.

Là người có trách nhiệm cao trong công việc, không ngại khó không ngại khổ và một vài yếu tố khác.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ khi đảm nhận vị trí này?

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi đảm nhận vị trí này?
Mức lương và chế độ đãi ngộ khi đảm nhận vị trí này?

Nhà tuyển dụng đặt ra nhiều yêu cầu, tuy nhiên mức lương và chế độ đãi ngộ mà vị trí này nhận được cũng khá hấp dẫn. Với vị trí giáo viên dạy trẻ tự kỷ khi đảm nhận vị trí này có mức lương giao động từ 10 triệu đồng đến 15 triệu đồng. Nhìn chung mức lương này so với mức lương của giáo viên mầm non cao hơn nhiều.

Ngoài mức lương thì người giáo viên dạy trẻ tự kỷ còn nhận được các khoản phụ cấp, trợ cấp khác của trung tâm, được nghỉ lễ, nghỉ tết theo đúng quy định và một số chế độ đãi ngộ khác.

5. Mẹo tìm kiếm việc làm giáo viên dạy trẻ tự kỷ

Tìm kiếm việc làm giáo viên dạy trẻ tự kỷ khá đơn giản, vì nhu cầu tuyển dụng vị trí việc làm này khá nhiều. Ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những việc làm tiềm năng nếu biết cách tìm kiếm. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên dạy trẻ tự kỷ khá nhiều và vấn đề tìm việc cũng trở nên đơn giản hơn nếu bạn tìm kiếm trên timviec365.vn. Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Mẹo tìm kiếm việc làm giáo viên dạy trẻ tự kỷ
Mẹo tìm kiếm việc làm giáo viên dạy trẻ tự kỷ

Để tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn bạn có thể tìm kiếm bằng cách truy cập vào trang, điền những thông tin cần thiết về vị trí việc làm bạn đang có nhu cầu ứng tuyển. Sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn, rất nhiều thông tin về vị trí này. Từ đó hãy lựa chọn một việc làm phù hợp để ứng tuyển, chúc các bạn thành công.


Việc làm giáo dục - Đào tạo

Việc làm giáo dục đào tạo là một trong những việc làm tiềm năng, đòi hòi người làm cần phải có trình độ học vấn, khi đảm nhận những vị trí việc làm giáo dục đào tạo sẽ có được những yêu cầu riêng cho từng vị trí. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. 

Việc làm giáo dục - Đào tạo

Bài viết liên quan:

Phương pháp trở thành giáo viên dạy thêm hoàn hảo

DeliveryNow là gì? Dịch vụ đặt món và giao tận nơi hàng đầu hiện nay

Kỹ năng nghề nghiệp quan trọng của giáo viên dạy mầm non

4 thói quen giết chết sự khéo léo trong kỹ năng giao tiếp của bạn

4 cách giao tiếp hiệu quả bằng ngôn ngữ cơ thể trong công việc

Bật mí 4 kỹ năng giao tiếp hay nhất dành cho sếp

Kỹ năng giao tiếp - Những câu nói đại kỵ không nên nói với sếp

[CẬP NHẬT] bản mô tả công việc giao dịch viên chuẩn xác nhất

Thông tin thời gian giao hàng của Lazada - Bạn có biết??

Ebanking vietcombank giao dịch trực tuyến nhanh nhất thị trường

Dấu giáp lai là gì? Tất tần tật thông tin về dấu giáo lai từ A- Z

Biên bản bàn giao thiết bị - Mẫu biên bản bàn giao thiết bị mới nhất 2020

Mẫu biên bản giao nhận  hàng hóa mới nhất 2020

Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học là gì?

Giáo dục quốc phòng là gì? Những điều cần biết về giáo dục quốc phòng

Giáo dục đại học là gì? Vai trò quan trọng của giáo dục đại học

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại