Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên dạy vẽ tại nhà

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Bên cạnh các khối ngành về khoa học, tự nhiên, khoa học xã hội thì còn có các khối năng về năng khiếu cho những người có tài năng, năng khiếu nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, diễn xuất, múa, nhảy,... Đặc biệt là đối với hội họa, học sinh cần có thêm người dạy kèm tại nhà để có thể phát triển khả năng của mình. Vậy giáo viên dạy vẽ tại nhà là làm những công việc gì? Mức lương ra sao? Yêu cầu đối với giáo viên dạy vẽ tại nhà là gì? Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết ngay sau đây. 

Giáo viên dạy vẽ tại nhà với công việc chính là hướng dẫn và truyền đạt kiến thức đến các em học sinh với kiến thức về cả lý thuyết và thực hành. Tùy vào đối tượng, mục đích và cấp độ  của người học mà mỗi giáo viên dạy vẽ tại nhà sẽ xây dựng chương trình và lộ trình học cho mỗi học sinh với các chương trình học khác nhau, đảm bảo chất lượng đầu ra đối với các học sinh.Giáo viên dạy vẽ tại nhà là người đã từng có kinh nghiệm làm việc và nền tảng kiến thức vững chắc và có trình độ về kiến thức chuyên môn. 

Việc làm giáo viên dạy vẽ tại nhà là gì?
Việc làm giáo viên dạy vẽ tại nhà là gì? 

Giáo viên dạy vẽ tại nhà được phân chia thành theo cấp bậc bao gồm các giáo viên như sau: Mẫu giáo và các lớp trong bậc tiểu học từ lớp 1 cho đến lớp 5, dạy kèm cho các học sinh đang có nhu cầu để thi vào các trường năng khiếu, và đặc biệt là dạy kèm cho các em học sinh đang có nhu cầu thi và học tại các trường chuyên nghiệp như trường kiến trúc, mỹ thuật công nghiệp,....

Đối với các đối tượng và mục đích học các môn hội họa khác nhau thì giáo viên lại có nhiệm vụ và thực hiện các công việc khác nhau. Cụ thể, nội dung cần truyền đạt về kiến thức hội họa đối với các đối tượng học viên với cấp bậc và mục đích học tập khác nhau sẽ có các chương trình học khác nhau như: 

Giáo viên dạy vẽ được phân chia như thế nào?
Giáo viên dạy vẽ được phân chia như thế nào? 

Đối với học sinh mẫu giáo và học sinh tiểu học nội giáo viên dạy vẽ tại nhà cần hướng dẫn học sinh vẽ theo chủ đề và các kiến thức về cách sắp xếp màu sắc, bố cục, cách trang trí và thực hiện vẽ các đường nét. Ngoài ra, giáo viên dạy vẽ tại nhà còn cần thực hiện hướng dẫn dạy theo các chủ đề do gia đình của học sinh yêu cầu. 

Còn đối với đối tượng học sinh cần học vẽ để có thể thi vào các trường học chuyên nghiệp thì nội dung cần thực hiện truyền đạt đối với các đối tượng này bao gồm các bài học như sau: Kiến thức đối với các khối V bao gồm các ngành như thiết kế nội thất, kiến trúc và quy hoạch,...tương ứng với các môn thi đối với khối V đó là thi vẽ tĩnh vật hoặc thi vẽ đầu tượng,...

Còn đối với khối H có bao gồm các ngành chính như thiết kế thời trang, đồ họa, tạo dáng hay ngành mỹ thuật công nghiệp,...tương ứng với đó là các môn thi bao gồm vẽ chân dung và vẽ tranh trang trí màu sắc,...

Giáo viên dạy vẽ tại nhà cần xây dựng chương trình học cho học sinh dựa trên kết quả kiểm tra thử trình độ của học sinh đó. Soạn giáo án cho mỗi buổi học và theo dõi, kiểm tra tiến độ học tập và phát triển đối với học sinh qua mỗi buổi học. 

Mô tả việc làm của giáo viên dạy vẽ tại nhà
Mô tả việc làm của giáo viên dạy vẽ tại nhà 

Truyền đạt các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về các chất liệu vẽ tranh như sơn dầu, sơn mài, màu nước, màu bột, kiến thức về hình họa và đồ họa,...Kiến thức từ lý thuyết đến thực hành đối với các thể loại và trường phái nghệ thuật khác nhau. 

Mức giá đối với giáo viên dạy vẽ tại nhà cho mỗi học sinh trên một buổi học dao động trong khoảng từ 250.000 cho đến 300.000 đồng cho một buổi học. So với mức giá đối với gia sư dạy kèm tại nhà là sinh viên số tiền cần trả cho giáo viên dạy vẽ tại nhà đó là từ 150.000 cho đến 200.000 đồng/ buổi, mức giá này rẻ hơn so với đối tượng người dạy là giáo viên. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo về chất lượng đối với người học thì việc lựa chọn giáo viên dạy vẽ tại nhà là điều nên làm. 

Mức giá đối với gia sư dạy vẽ tại nhà
Mức giá đối với gia sư dạy vẽ tại nhà 

Để trở thành giáo viên dạy vẽ tại nhà thì yêu cầu đầu tiên đó chính là về kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương tại các trường Đại học, Cao đẳng hoặc tại các trường tiểu học, trung học cơ sở về môn mỹ thuật.

Kiến thức chuyên môn và khả năng thị phạm cần được đảm bảo đối với giáo viên dạy vẽ tại nhà. Giáo viên dạy vẽ tại nhà cần đưa ra các phương pháp giảng dạy một cách phù hợp đối với từng đối tượng học sinh. 

Yêu cầu để trở thành giáo viên dạy vẽ tại nhà
Yêu cầu để trở thành giáo viên dạy vẽ tại nhà

Như vậy thông qua các thông tin trong bài viết giáo viên dạy vẽ tại nhà hy vọng các bạn đã có thêm thông tin cần thiết về việc làm này. Để theo đuổi và truyền đam mê cho những thế hệ tiếp theo trong tương lai thì việc làm giáo viên dạy vẽ tại nhà là một trong những việc làm vô cùng cần thiết. 


Việc làm giáo dục - đào tạo

Việc làm trong ngành giáo dục - đào tạo luôn đổi mới từng ngày, đây cũng chính là một trong những môi trường làm việc tốt cho những ai có niềm đam mê với sự nghiệp giáo dục. Vậy để hiểu thêm được các việc làm trong ngành giáo dục thì mời bạn cùng tham khảo bài viết việc làm giáo dục - đào tạo ngay sau đây. 

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype