Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên ielts

WISE ENGLISH

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH IELTS (FULL-TIME PART-TIME) THU NHẬP 10- 20TR THÁNG - CƠ HỘI LÀM TRAINER, HEAD TEACHER GIÁM ĐỐC CƠ SỞ WISE

WISE ENGLISH

Đà Nẵng

Hạn nộp: 17/12/2021 10 - 15 triệu Chat

- VỀ PHẨM CHẤT, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những phẩm chất sau: + Tin tưởng vào định hướng, tư duy chiến lược của Trung tâm; + Có tác phong làm việc chuyên nghiệp, ; + Tận tâm, chủ động, nhận trách nhiệm trong công việc; + Yêu thương, hỗ trợ đồng đội; + Suy nghĩ tích cực, ham học hỏi và khao khát phát triển bản thân; + Trung thực. - VỀ KỸ NĂNG, chúng tôi đang tìm kiếm các bạn có những yếu tố sau: + Giáo viên IELTS: IELTS tối thiểu 6.5 (Speaking tối thiểu 6.5); + Giáo viên Giao tiếp: Thành thạo tiếng Anh, phát âm chuẩn, nói lưu loát; + Có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 06 tháng.

+ Xem thêm

Trung Tâm Ielts Trang Nguyễn

Giáo viên Ielts

Trung Tâm Ielts Trang Nguyễn

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 20/12/2021 Thỏa thuận Chat

+ Bằng cấp: IELTS tối thiểu 7.5 trong đó Speaking và Writing không có kĩ năng nào dưới 7.0 + Yêu thích giảng dạy IELTS, phương pháp hay và sáng tạo, xóa bỏ được không khí nhàm chán khi học + Khả năng giao tiếp thành thạo bằng Tiếng Anh, phát âm chuẩn Anh Anh hoặc Anh Mỹ + Có kinh nghiệm giảng dạy ở các Trung tâm Tiếng Anh là một lợi thế lớn (nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản từ đầu)

+ Xem thêm

Zim English And Test Preparation School

Giảng Viên Ielts Part-Time Full-Time

Zim English And Test Preparation School

Quận 5, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/10/2021 Thỏa thuận Chat

YÊU CẦU ỨNG VIÊN - Có đam mê với công việc giảng dạy (bắt buộc) và có các nghiên cứu học thuật (không bắt buộc) - hãy thể hiện rõ trong CV ứng viên; - Đối với Giảng viên: Chứng chỉ IELTS >=8.0 (không kỹ năng nào dưới 7.0); - Đối với Giảng viên tập sự: Chứng chỉ IELTS >=7.5 (không kỹ năng nào dưới 6.5); - Có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng anh và đào tạo IELTS là 1 lợi thế.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần ATEN.

GIÁO VIÊN IELTS

Công Ty Cổ Phần ATEN.

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 17/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Có bằng IELTS >7.0 (đối với gv IELTS) - Nhiệt huyết tận tâm với công việc - Ưu tiên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh/ ngôn ngữ Anh/ có chứng chỉ giảng dạy/ nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL/TEFL/CELTA.... - Môi trường: được làm việc trong môi trường giảng dạy năng động, được hỗ trợ phương pháp sư phạm cũng như nghiệp vụ chuyên môn; Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 2 năm. - Phối hợp với Manager xây chương trình chuẩn, chuẩn bị tư liệu giảng dạy và các hoạt động khác.

+ Xem thêm

Bee English Community

Giáo viên ielts

Bee English Community

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2021 5 - 7 triệu Chat

- Chứng chỉ ielts từ 7.5 trở lên - Các bạn đang hoặc sẽ sinh sống tại Hà Nội - Ưu tiên ứng viên có độ tuổi từ 21-27 tuổi - Dạy được ca tối, dạy 1h45 phút/ buổi học - Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc - Thành thạo các công cụ văn phòng như: word, excel, power point…

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Tư Vấn Du Học Và Giáo Dục A&u

HEAD TEACHER

Công Ty Tnhh Một Thành Viên Tư Vấn Du Học Và Giáo Dục A&u

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/09/2021 10 - 15 triệu Chat

- IELTS 7.0 trở lên. - Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm dạy IELTS, Khóa học 4 kỹ năng, Giao tiếp và phát âm - Tiếng anh phát âm chuẩn, lưu loát. - Kỹ năng giảng dạy tốt, biết cách truyển cảm hứng cho học viên và đồng nghiệp. - Có kỹ năng quản lý là một lợi thế - Chủ động trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Vân Hải

Giáo Viên IELTS tại Huế

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Vân Hải

Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

Hạn nộp: 31/07/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành liên quan đến tiếng Anh/sư phạm tiếng Anh - Khả năng tiếng Anh tốt, có kỹ năng giảng dạy - Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ IELTS 6.5+, C1 cambridge, TOEFL iBT 78+ - Có khả năng giao tiếp tốt, hòa đồng - Thái độ làm việc cầu tiến, ham học hỏi, sẵn sàng tăng ca khi cần thiết - Yêu thích việc giảng dạy, nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm trong công việc.

+ Xem thêm

Ielts Trang Nguyễn

Giáo viên phụ trách truyền thông

Ielts Trang Nguyễn

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 10/07/2021 10 - 15 triệu Chat

+ Bằng cấp: IELTS tối thiểu 7.5 trong đó Speaking và Writing không có kĩ năng nào dưới 7.5 + Tự tin đứng trước ống kính máy quay, và có khả năng quay video tốt, ăn nói rõ ràng và truyền cảm hứng + Khả năng giao tiếp thành thạo bằng Tiếng Anh, phát âm chuẩn Anh Anh hoặc Anh Mỹ + Địa điểm làm việc: Linh động các cơ sở Cầu Giấy và Thái Hà

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giáo Dục Mslan English

Giáo viên Tiếng Anh

Công Ty Tnhh Giáo Dục Mslan English

Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2021 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp các trường Ngoại Thương,Ngoại Giao, RMIT, Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội hoặc các khoa ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Anh, theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, các du học sinh nước ngoài ... - Ưu tiên các ứng viên Đã hoặc đang dạy ở trường cấp 3 hoặc đại học, có bằng ielts 7.5 trở lên, hoặc bằng C1 theo khung châu âu / bằng thạc sỹ,Toeic 850 - phát âm Tiếng Anh chuẩn, giọng Tiếng Việt chuẩn - có kinh nghiệm đứng lớp - có kinh nghiệm soạn thảo giáo án tài liệu cấp 2,cấp 3 - Có phương pháp giảng dạy sáng tạo, vui vẻ, thân thiện - có chuyên môn sâu và giỏi - Có ngoại hình ưa nhìn - Có đam mê công việc, yêu quý trẻ - có trách nhiệm hoàn thành khoá học (kéo dài 1 năm là ít nhất) - có sức khoẻ tốt - 1 năm tới chưa có kế hoạch sinh nở

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Alt

GIÁO VIÊN IELTS PART TIME

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Và Đào Tạo Quốc Tế Alt

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/03/2021 10 - 15 triệu Chat

• Có kinh nghiệm dạy IELTS từ 06 tháng trở lên (dạy đủ 4 skills) • Có chứng chỉ IELTS 7.5 trở lên • Ưu tiên những ứng viên từng học ngành Sư phạm Anh/ Ngôn Ngữ Anh. • Có chứng chỉ TESOL là một lợi thế (không bắt buộc) • Gửi kèm chứng chỉ IELTS khi gửi CV.

+ Xem thêm

2

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm giáo viên IELTS được nhiều trung tâm tiếng Anh hiện nay tuyển dụng. Để ứng tuyển thành công, bạn cần hiểu và nắm bắt được các thông tin về việc làm của một giáo viên IELTS hiện nay như thế nào. Cùng bỏ túi kiến thức và bí quyết tìm việc làm hiệu quả qua chia sẻ trong bài viết này giúp bạn sớm trở thành giáo viên IELTS nhé!

1. Đôi nét về việc làm giáo viên IELTS hiện nay

Đôi nét về việc làm giáo viên IELTS hiện nay
Đôi nét về việc làm giáo viên IELTS hiện nay

Việc làm giáo viên IELTS hiện nay rất phổ biến, đặc biệt tại các trung tâm tiếng Anh trên cả nước. Ở các thành phố lớn nơi dân cư đông thì các trung tâm tiếng Anh càng nhiều nhu cầu học tiếng Anh càng lớn. Việc làm giáo viên IELTS là dạy tiếng Anh để giúp học sinh, học viên theo học đạt được điểm tốt trong kỳ thi IELTS để có chứng chỉ tiếng Anh như mong muốn.

Để hiểu rõ hơn về việc làm giáo viên IELTS hiện nay tại các trung tâm tiếng Anh như thế nào, cùng đọc phần chia sẻ chi tiết tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mô tả chi tiết về việc làm giáo viên IELTS

Hiện nay một giáo viên IELTS làm việc tại các trung tâm tiếng Anh khác nhau đều cần thực hiện các công việc như sau:

Thứ nhất, thực hiện việc đứng giảng trực tiếp trên các lớp dạy IELTS cho học sinh về ngữ phát, phát âm, giao tiếp và các kỹ năng cần thiết để làm bài thi được tốt nhất.

Thứ hai, thiết kế và lập kế hoạch giảng dạy, giáo án khoa học, bài tập về nhà, hệ thống bổ sung kiến thức bổ trợ cho học viên dựa trên giáo trình tiếng Anh được trung tâm cung cấp.

Mô tả chi tiết về việc làm giáo viên IELTS
Mô tả chi tiết về việc làm giáo viên IELTS

Thứ ba, tiến hành theo dõi, kiểm soát và có sự đánh giá chính xác đối với chất lượng của học viên. Thông qua đó đưa ra được những kế hoạch cụ thể để nâng cao chất lượng học viên và đảm bảo đầu ra đạt chuẩn IELTS từ 6.5 trở lên tùy thuộc từng trung tâm tiếng Anh.

Thứ tư, thường xuyên có những báo cáo chi tiết và cụ thể cho trung tâm về tình hình học tập và lộ trình học của học viên với lớp bạn đảm nhận.

Thứ năm, trong quá trình làm việc, giáo viên IELTS luôn phải tuân thủ đúng quy định của trung tâm tiếng Anh, tâm huyết với nghề.

Ngoài những công việc trên, một giáo viên IELTS còn thực hiện các công việc khác, tùy thuộc vào từng trung tâm tiếng Anh mà bạn theo dạy và sự phân công từ phía trung tâm.

3. Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên IELTS được đặt ra như thế nào?

Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên IELTS được đặt ra như thế nào?
Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên IELTS được đặt ra như thế nào?

Các trung tâm tiếng Anh hiện nay khi tuyển dụng việc làm giáo viên IELTS thường đặt ra các yêu cầu như sau:

Thứ nhất, yêu cầu giáo viên IELTS có thể làm việc theo ca, lựa chọn ca làm việc và phải đảm báo sắp xếp được thời gian cá nhân để lên lớp đúng lịch.

Thứ hai, yêu cầu giáo viên IELTS phải là người có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 7.0 trở lên, với nhiều trung tâm tiếng Anh khác còn yêu cầu trên 7.5 IELTS.

Thứ ba, đã có kinh nghiệm giảng dạy và trực tiếp đứng lớp tiếng Anh IELTS cho học sinh, học viên tại các trung tâm tiếng Anh khác từ 6 tháng – 1 năm. Thời gian kinh nghiệm làm việc được yêu cầu này sẽ có sự linh hoạt đối với các trung tâm tiếng Anh khác nhau khi tuyển dụng giáo viên IELTS hiện nay.

Thứ tư, ưu tiên với các ứng viên có chứng chỉ sư phạm hoặc tốt nghiệp các chuyên ngành tiếng Anh, sư phạm tiếng Anh hiện nay.

Đó là những yêu cầu mà bạn cần đáp ứng khi muốn ứng tuyển vào việc làm giáo viên IELTS hiện nay tại các trung tâm tiếng Anh, các trung tâm càng nổi tiếng thì yêu cầu đặt ra càng cao, các bạn cần chú ý để đảm bảo được khả năng trúng tuyển tốt nhất cho bản thân nhé!

4. Quyền lợi cho việc làm giáo viên IELTS có hấp dẫn không?

Quyền lợi cho việc làm giáo viên IELTS có hấp dẫn không?
Quyền lợi cho việc làm giáo viên IELTS có hấp dẫn không?

Hiện nay, việc làm giáo viên IELTS được hưởng nhiều quyền lợi khác nhau, có thể nhắc đến một số tiêu biểu như sau:

Thứ nhất, được hưởng mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân tùy thuộc theo năng lực, kinh nghiệm và trình độ IELTS của bạn. Trung bình lương của giáo viên IELTS mỗi ca làm việc từ 250.000đ – 500.000đ/ca làm việc 1.5 tiếng. Như vậy, trung bình một tháng, giáo viên IELTS cũng có thu nhập từ 10 triệu – 15 triệu đồng/tháng đó nhé!

Thứ hai, được ký kết hợp đồng lao động rõ ràng, chế độ lương thưởng minh bạch và có môi trường làm việc chuyên nghiệp để phát triển và gắn bó lâu dài.

Thứ ba, được lựa chọn lịch dạy phù hợp với thời gian của bản thân và lớp học phù hợp với trình độ IELTS của bạn.

Đó là những quyền lợi tiêu biểu nhất mà hiện nay một giáo viên IELTS được hưởng. Cũng tùy thuộc vào từng trung tâm tiếng Anh khác nhau mà các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi khác nhau, khi tìm hiểu thông tin tuyển dụng của các trung tâm, nên chú ý đến phần nội dung này để tìm được môi trường làm việc tuyệt vời nhất cho bản thân nhé!

5. Nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm giáo viên IELTS hiện nay

Nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm giáo viên IELTS hiện nay
Nhu cầu tuyển dụng và cơ hội việc làm giáo viên IELTS hiện nay

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng và là một trong những ngoại ngữ được ưa chuộng nhất hiện nay. Có tiếng Anh, đặc biệt là chứng chỉ IELTS, bạn có những cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân không chỉ với các doanh nghiệp trong nước mà còn có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với các doanh nghiệp nước ngoài.

Sự cần thiết của tiếng Anh khiến nhu cầu tìm kiếm theo học các lớp IELTS ngày càng nhiều. Các trung tâm khác nhau được mở ra để đáp ứng nhu cầu của con người về học tiếng Anh để đạt chứng chỉ IELTS. Chính điều này khiến nhu cầu tuyển dụng của các trung tâm tiếng Anh với giáo viên IELTS ngày càng nhiều. Hơn thế nữa, sự phát triển ngày càng đa dạng các trung tâm tiếng Anh cũng tạo những cơ hội việc khác nhau và hấp dẫn hơn với người lao động cho vị trí việc làm giáo viên IELTS.

6. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm giáo viên IELTS hiệu quả

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm giáo viên IELTS hiệu quả
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm giáo viên IELTS hiệu quả

Khi bạn muốn tìm việc làm giáo viên IELTS cho bản thân, bạn đã có bí quyết nào hay chưa? Nếu chưa có bí quyết, bỏ túi ngay bí kíp tìm việc làm giáo viên IELTS cực hiệu quả với timviec365.vn nhé! Chắc chắn khi thông qua sự giúp đỡ của timviec365.vn bạn sẽ sớm lựa chọn được một môi trường làm việc giáo viên IELTS phù hợp nhất với bản thân đó nhé!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên giúp bạn nắm bắt và hiểu rõ về việc làm giáo viên IELTS hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ tại đây sẽ giúp các bạn tìm việc làm IELTS nhanh chóng và thành công cho bản thân nhé!


Việc làm giáo dục - đào tạo

Bỏ túi thêm nhiều cơ hội việc làm giáo viên tiếng Anh cho bản thân hơn nữa, cùng nhiều vị trí công việc hấp dẫn trong ngành giáo dục - đào tạo hiện nay qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype