Tìm kiếm nâng cao

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm giáo viên lý

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN ĐỊA LÝ PART-TIME

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

• Giảng dạy bộ môn Địa lý theo chương trình bộ Giáo dục và nhà trường • Soạn thảo và tham gia cải tiến tài liệu, chương trình dạy • Tham gia các hoạt động của trường để nâng cao trình độ dạy học • Tham gia thao giảng, dự giờ, họp tổ bộ môn

xem thêm Xem thêm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

Giáo viên quản lý nội trú nam và Quản nhiệm

Trường Tiều Học, Thcs Và Thpt Quốc Tế (Trường Quốc Tế Tis)

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Mô tả công việc: 1. Công tác nội trú Nam: - Lập và thực hiện đầy đủ kế hoạch công việc về quản lý nội trú hàng tháng. - Quản lý khu nội trú Nam theo quy định của nhà trường, quản lý HS thực hiện tốt nội quy nội trú, bảo đảm trật tự an ninh, môi trường sinh hoạt và giáo dục lành mạnh. - Quản lý các hoạt động học tập của HS nội trú - Theo dõi và ghi chép vi phạm kỷ luật của HS nội trú vào hồ sơ quy định. - Phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm kỷ luật của học sinh. - Tổ chức sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh nội trú - Báo cáo đầy đủ cho BGH nhà trường về tình hình học tập, kỳ luật của HS nội trú - Phối hợp chặt chẽ với các phòng ban liên quan trong giáo dục học sinh. - Thực hiện các quy định hành chính của nhà trường - Các công việc khác theo phân công của nhà trường 2. Công tác quản nhiệm: - Lên kế hoạch thực hiện công tác quản nhiệm của lớp. - Quản lý kỷ luật, nề nếp học sinh: vào đầu giờ sáng, trong giờ học, giờ ra chơi, giờ trưa, việc tham gia ngoại khóa, việc tham gia câu lạc bộ… Phát hiện và xử lý các trường hợp vi phạm kỷ luật của học sinh trong quyền hạn cho phép, đồng thời báo cáo ngay với Tổng quản nhiệm để kịp phối hợp xử lý kịp thời. - Thường xuyên có mặt ở khu vực có lớp quản nhiệm để quản lý lớp của mình, hỗ trợ Giáo viên bộ môn khi cần, thông báo ngay với Phòng Giáo vụ khi Giáo viên bộ môn không đến dạy. - Quản lý học tập của học sinh: theo dõi việc học của từng học sinh, nắm rõ tình hình học tập và khả năng học tập của từng học sinh trong lớp. - Phối hợp với Giáo viên bộ môn để nắm rõ học sinh yếu bộ môn nào, phần nào, có biện pháp phối hợp với Giáo viên truy bài tối/ gia đình để yêu cầu học sinh học, bổ sung kiến thức kịp thời. - Tham gia truy bài tối ít nhất 2 buổi/tuần. - Thực hiện sổ quản nhiệm để theo dõi học sinh theo từng giai đoạn theo yêu cầu của nhà trường. - Thực hiện hồ sơ học vụ. - Báo cáo tình hình học tập, rèn luyện của học sinh lớp quản nhiệm hàng tuần, tổng kết tình hình học sinh theo định kỳ, các trường hợp đột xuất với tổng quản nhiệm, ban lãnh đạo, thành viên liên quan để kịp thời phối hợp xử lý. - Thực hiện nghĩa vụ liên quan đến hành chánh theo yêu cầu của nhà trường.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên Địa lý

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Huyện Hoài Đức, Hà Nội

1. Công tác giáo viên Điạ lý - Tổng số thời gian làm việc không quá 40 giờ/tuần, tổng thời gian giảng dạy trung bình không quá 25 tiết/tuần - Giảng dạy môn Địa lý các khối lớp theo sự phân công của tổ bộ môn. - Xây dựng kế hoạch giảng dạy môn Địa lý theo phương pháp dạy học khám phá cho các khối lớp được phân công phù hợp với yêu cầu của bộ giáo dục, nhà trường. - Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân. - Tham gia các hoạt động khóa học liên quan tới tổ bộ môn phụ trách tại trường Alpha. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. 2. Công tác giáo viên chủ nhiệm - Phụ trách công tác quản lý học sinh bao gồm: Thực hiện nhiệm vụ giáo viên chủ nhiệm theo những tài liệu hướng dẫn của ngành về giáo viên chủ nhiệm. - Theo dõi, đánh giá và giúp đỡ học sinh về học tập và tâm lý, giúp cho học sinh có một môi trường học tập hạnh phúc, học sinh luôn tiến bộ, yêu trường lớp và thầy cô. - Các công việc khác theo sự phân công của ban điều hành, tổ trưởng bộ môn.

xem thêm Xem thêm

Tt Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em

Giáo Viên Mầm Non, Giáo viên tiểu học, Giáo viên kỹ năng sống, Giáo viên Tâm Lỹ

Tt Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em

mức lương 7 - 10 triệuđịa điểm Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

-Dạy trẻ học cá nhân và học nhóm, vận động theo sự chỉ đạo của ban lãnh đạo -Ghi chép các biểu hiện khác thường của mỗi trẻ trong buổi học để theo dõi. -Soạn giáo án học nhóm và cá nhân cho trẻ. -Trao đổi và hướng dẫn phụ huynh các nội dung can thiệp cho trẻ.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên vật lý

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

mức lương Thỏa thuậnđịa điểm Huyện Hoài Đức, Hà Nội

- Giảng dạy môn Vật lý cho học sinh khối THCS, THPT theo sự phân công của tổ bộ môn. - Xây dựng kế hoạch giảng dạy môn Vật lý phù hợp với yêu cầu của bộ giáo dục, nhà trường. - Tham gia hoạt động đào tạo giáo viên và phát triển bản thân. - Tham gia các hoạt động khóa học liên quan tới tổ bộ môn phụ trách tại trường. - Theo dõi, đánh giá, giúp đỡ học sinh về học tập và tâm lý, giúp cho học sinh có một môi trường học tập hạnh phúc, học sinh luôn tiến bộ, yêu trường lớp và thầy cô.

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Bài viết liên quan:

Phương pháp trở thành giáo viên dạy thêm hoàn hảo

DeliveryNow là gì? Dịch vụ đặt món và giao tận nơi hàng đầu hiện nay

Kỹ năng nghề nghiệp quan trọng của giáo viên dạy mầm non

4 thói quen giết chết sự khéo léo trong kỹ năng giao tiếp của bạn

4 cách giao tiếp hiệu quả bằng ngôn ngữ cơ thể trong công việc

Bật mí 4 kỹ năng giao tiếp hay nhất dành cho sếp

Kỹ năng giao tiếp - Những câu nói đại kỵ không nên nói với sếp

[CẬP NHẬT] bản mô tả công việc giao dịch viên chuẩn xác nhất

Thông tin thời gian giao hàng của Lazada - Bạn có biết??

Ebanking vietcombank giao dịch trực tuyến nhanh nhất thị trường

Dấu giáp lai là gì? Tất tần tật thông tin về dấu giáo lai từ A- Z

Biên bản bàn giao thiết bị - Mẫu biên bản bàn giao thiết bị mới nhất 2020

Mẫu biên bản giao nhận  hàng hóa mới nhất 2020

Chuẩn nghề nghiệp giáo viên tiểu học là gì?

Giáo dục quốc phòng là gì? Những điều cần biết về giáo dục quốc phòng

Giáo dục đại học là gì? Vai trò quan trọng của giáo dục đại học

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skypeLiên hệ qua số điện thoại