Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên mới ra trường

Công ty TNHH Công Nghệ Xuân Vinh

CẦN TUYỂN GIÁO VIÊN DẠY STEM TẠI TP.HCM

Công ty TNHH Công Nghệ Xuân Vinh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

CẦN TUYỂN 10 GIÁO VIÊN DẠY STEM TẠI TP.HCM • Trình độ: Trường đại học sư phạm (Tin Học, Toán, Lý, Hóa…) Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành về CNTT, Tự động hóa, Khoa học Kỹ thuật, • Trình độ Tiếng Anh: Có khả năng Nghe, Nói. Đọc, Viết • Sáng tạo, yêu nghề, tâm huyết và muốn phát triển trong lĩnh vực giáo dục STEM. • Có năng lực và kỹ năng sư phạm, kỹ năng thuyết trình. • Có khả năng tổ chức và quản lý công việc theo dự án. • Có khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm giáo dục một cách độc lập và sáng tạo. • Ngoại hình và tác phong phù hợp với vai trò giảng viên: chuyên nghiệp, nghiêm túc và thân thiện. • Ưu tiên có kinh nghiệm trong giảng dạy. Thông tin liên hệ: Vui lòng gửi CV địa chỉ E-mail: info@xuanvinh.com.vn Ms.Tuyen ĐT: 0903 94 1905

+ Xem thêm

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Từ Sơn.

GIÁO VIÊN CAN THIỆP

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Từ Sơn.

Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Hạn nộp: 18/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành Mầm non, Giáo dục Đặc Biệt, Tâm lý học, Công tác xã hội, sư phạm tiểu học,vật lý trị liệu, ... - Yêu trẻ, yêu nghề và có khả năng quan sát tốt, kiên trì, chịu khó học hỏi. - Ưu tiên: Có kinh nghiệm làm việc với trẻ có rối loạn phát triển. - Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.

+ Xem thêm

Trung tâm Hỗ trợ trẻ khuyết tật trí tuệ Hoa Anh Đào

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

Trung tâm Hỗ trợ trẻ khuyết tật trí tuệ Hoa Anh Đào

Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Hạn nộp: 25/12/2020 5 - 7 triệu Chat

- Yêu trẻ, tâm huyết với nghề, chịu được áp lực công việc, năng động, sáng tạo trong công việc. - Tốt nghiệp các chuyên ngành: Tâm lý, SP Mầm non, SP Tiểu học, SP Thể dục, Các chuyên ngành Sư phạm khác ( Văn, Sinh học, Lịch sử......) Công tác xã hội, Giáo dục Đặc biệt, Y tế. - Sức khỏe tốt, sẵn sàng làm việc ngoài giờ. - Có năng lực tổ chức các hoạt động tập thể

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

“Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy”

Giáo viên là một nghề “trân quý”, người ta thường nói đây là nghề tạo ra những nghề khác. Chẳng cần biết giáo viên là mới ra tường hay đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, vẫn được tôn vinh và bạn sẽ thấy hãnh diện khi làm nghề. 

Việc làm Giáo viên mới ra trường
Việc làm Giáo viên mới ra trường

Một giáo viên chuyên nghiệp có lẽ đã quá quen thuộc đối với chúng ta nhưng giáo viên mới ra trường thì ít ai để ý tới. Để hiểu rõ hơn về việc làm giáo viên mới ra trường mời các bạn đón đọc những thông tin được đề cập bên dưới bài viết này.

1. Một số nét khái quát về việc làm mới ra trường

Tốt nghiệp ra trường là thời điểm mà bất cứ người giáo viên nào cũng phải trải qua. Đây được coi là giai đoạn khó khăn nhất bởi nó khiến bạn bỡ ngỡ khi đứng giữa hai môi trường hoàn toàn khác xa nhau cùng với đó là hàng trăm nẻo đường không biết đi về đâu mới là đúng đắn.

Về cơ bản, giáo viên mới ra trường vẫn giống như các giáo viên chuyên nghiệp khác, nhiệm vụ chủ yếu vẫn là giảng dạy. Nhưng để đem đến kết quả học tập tốt nhất đến học sinh của mình thì bạn không thể thiếu đi sự hiểu biết về những nhiệm vụ quan trọng liên quan.

Một số nét khái quát về việc làm mới ra trường
Một số nét khái quát về việc làm mới ra trường

Chắc chắn những ai chưa được tiếp xúc với nghề hay người ngoài cuộc đều không hiểu rõ về việc làm này và cần có những thông tin chuyên sâu hơn. Vậy nên timviec365.vn đã tổng hợp và chia sẻ những nhiệm vụ cụ thể của giáo viên mới ra trường để các bạn dễ dàng quan sát, tất cả được thể hiện ở nội dung bên dưới, mời các bạn theo dõi.

2. Chi tiết về việc làm giáo viên mới ra trường

Không phải sinh viên nào mới ra trường cũng nhanh chóng tìm được việc làm hấp dẫn, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về nghề để từ đó có thêm nhiều kiến thức hỗ trợ cho việc ứng tuyển.

2.1. Mô tả nhiệm vụ cụ thể của giáo viên mới ra trường

Một giáo viên mới ra trường sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ cơ bản sau đây:

Tìm hiểu đối tượng mà mình giảng dạy thật kỹ

Bất kể một giáo viên mới ra trường nào khi được nhận lớp họ cũng đều phải tiến hành làm quen và tìm hiểu các thành viên trong lớp học. Đó là đối với lớp chủ nhiệm còn lại những học sinh lớp khác thì bạn sẽ không cần phải thực hiện điều này.

Đưa ra những bài giảng hấp dẫn phù hợp với từng lứa tuổi

Mỗi lứa tuổi sẽ có độ tiếp thu khác nhau và bạn cần hiểu rõ học sinh của mình để từ đó tạo nên những bài giảng dễ hiểu lại hấp dẫn nhất.

Giáo viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy nhưng bạn cũng sẽ được đào tạo về kỹ năng đưa ra hình thức truyền tải thông tin nên hãy áp dụng triệt để những kiến thức mình được học nhé.

Mô tả nhiệm vụ cụ thể của giáo viên mới ra trường
Mô tả nhiệm vụ cụ thể của giáo viên mới ra trường

Đảm bảo kiến thức môn học theo tiến độ nhà trường và Bộ giáo dục đề ra

Dù cho là bạn có giảng chậm hay nhanh thì mỗi bài học cũng cần phải đảm bảo đúng đủ kiến thức theo tiến độ mà Bộ Giáo dục và nhà trường đưa ra.

Vậy nên việc hiểu học sinh cũng là một lợi thế và những phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ cứu cánh cho bạn những lúc bạn bị chậm trễ vì lý do nào đó.

Kiểm tra năng lực học tập của học sinh thường xuyên

Không chỉ đơn giản là truyền đạt hết tất cả kiến thức môn học cho học sinh, sinh viên hiểu mà bạn còn phải bám sát học lực của các em để từ đó đưa ra những điều hướng đúng đắn nhất để các em cải thiện chất lượng học của mình.

Bằng cách thường xuyên đưa ra bài kiểm tra nhỏ, bài kiểm tra lớn để giúp các học trò rèn luyện tính tự giác và tự chủ, đồng thời cũng nắm bắt được năng lực của từng em.

2.2. Những tiêu chí tuyển dụng giáo viên mới ra trường được áp dụng nhiều nhất

Tiêu chí được đưa ra khi tuyển dụng giáo viên mới ra trường sẽ tương đối khắt khe, bạn cần nắm rõ về chúng để chuẩn bị cho tốt.

Đầu tiên, chắc chắn bạn cần phải tốt nghiệp các trường đào tạo chuyên ngành liên quan như Toán, Lý, Hoá, Anh hay Văn với hệ đào tạo từ Cao đẳng trở lên.

Những tiêu chí tuyển dụng giáo viên mới ra trường được áp dụng nhiều nhất
Những tiêu chí tuyển dụng giáo viên mới ra trường được áp dụng nhiều nhất

Tiếp theo, có nghiệp vụ và chứng chỉ đào tạo để hành nghề một cách đúng quy định.

Sở hữu những kỹ năng mềm liên quan như giao tiếp, thuyết trình là tiêu chí mà tôi muốn đề cập tiếp theo.

Như vậy đây là những tiêu chí cơ bản nhất để nhà tuyển dụng dựa vào đó lựa chọn ứng viên phù hợp. Chỉ cần bạn đáp ứng những điều kiện này thì cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ tăng cao hơn so với đối thủ của mình.

2.3. Những thông tin hấp dẫn về mức lương và quyền lợi của giáo viên mới ra trường

Lương giáo viên mới ra trường là một ẩn số mà nhiều bạn sinh viên theo nghề muốn khám phá.

Giáo viên là ngành nghề thuộc sự quản lý trực tiếp của Nhà nước, trong đó được phân chia thành rất nhiều các cấp bậc khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung thì lương giáo viên mới ra trường đang dao động ở mức từ 3 - 5 triệu đồng mỗi tháng đó là chưa kể các khoản phụ cấp khác.

Đây là con số khiến nhiều người phải e ngại khi cho rằng nó thấp hơn so với những ngành nghề khác. Nhưng đổi lại họ lại có thể tự mở lớp dạy thêm tại nhà, dạy gia sư để có thêm thu nhập.

Những thông tin hấp dẫn về mức lương và quyền lợi của giáo viên mới ra trường
Những thông tin hấp dẫn về mức lương và quyền lợi của giáo viên mới ra trường

Còn nhiều chính sách hấp dẫn khác như đóng bảo hiểm đầy đủ, nghỉ theo quy định của Nhà nước,...

Trên đây là một số thông tin về việc làm giáo viên mới ra trường, hy vọng rằng các bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy việc làm phù hợp với mức lương hấp dẫn nhất. Hãy theo dõi và đón đọc những thông tin hữu ích khác được cập nhật thường xuyên tại website timviec365.vn để áp dụng thành công vào cuộc sống.


Tìm việc làm Giáo dục - Đào tạo hấp dẫn

Giáo dục - Đào tạo là môi trường hấp dẫn cho những ứng viên theo đổi nghiệp sư phạm. Nếu bạn chưa tìm được cho mình những việc làm hấp dẫn thì có thể theo dõi những gợi ý bên dưới này nhé!

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype