Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên ngữ văn

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

[Hà Tĩnh] Tuyển Giáo Viên Tiếng anh - Ngữ Văn - Tiểu học

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

Thành phố Vinh, Nghệ An

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các chuyên ngành sư phạm ⭐️ Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục ⭐️ Có tinh thần trách nhiệm và yêu thích công việc ⭐️ Có kỹ năng làm việc nhóm ⭐️ Thành thạo các kỹ năng máy tính và sử dụng internet

+ Xem thêm

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

GIÁO VIÊN TOÁN NGỮ VĂN THCS ONLINE

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành Toán bằng khá giỏi tại các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Giáo dục,...; - Có kinh nghiệm biên soạn tài liệu hoặc giảng dạy/gia sư môn Toán và có khả năng lập kế hoạch công việc; - Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên ngữ văn Advisor

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 31/12/2020 Thỏa thuận Chat

- Ứng viên tốt nghiệp khoa Sư phạm Ngữ văn trường Đại học Sư phạm Hà Nội hoặc các trường đại học tương đương (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm). - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng lớp, giảng dạy Ngữ văn tại các trường, trung tâm uy tín. - Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương châm sống, mục tiêu công việc rõ ràng. - Có khát vọng cùng chúng tôi chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc. - Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học. - Hiểu tâm lý học sinh, có tinh thần sẵn sàng đồng hành cùng học sinh. - Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm giáo viên ngữ văn hiện nay được tuyển dụng rất nhiều tại các trường công lập, dân lập các trung tâm giáo dục uy tín khác nhau khắp cả nước. Để giúp bạn tiến tới việc làm thành công, bạn cần hiểu rõ về công việc này qua những thông tin chia sẻ chi tiết và bổ ích tại đây. Đặc biệt bỏ túi cách giúp bạn sớm có được việc làm giáo viên ngữ văn thành công nhé!

1. Đôi nét về việc làm giáo viên ngữ văn hiện nay

Đôi nét về việc làm giáo viên ngữ văn hiện nay
Đôi nét về việc làm giáo viên ngữ văn hiện nay

Việc làm giáo viên ngữ văn là công việc rất quan trọng trong công tác giáo dục hiện nay bởi ngữ văn là một trong những môn học chính và đặc biệt được chú tâm hiện nay của rất nhiều học sinh. Ngữ văn còn là bộ môn có mặt trong rất nhiều các khối thi để xét tuyển vào đại học, chính vì vậy mà nhà trường, các cơ sở giáo dục luôn quan tâm đến việc làm giáo viên ngữ văn và tuyển dụng nguồn nhân lực đáp ứng cho vị trí công việc này.

Việc làm giáo viên ngữ văn là công việc giáo viên bộ môn với chương trình dạy học chính về ngữ văn cho học sinh các cấp hiện nay, có thể là giáo viên ngữ văn dạy cấp 1, giáo viên ngữ văn dạy cấp 2, giáo viên ngữ văn dạy cấp 3. Dù dạy học ở cấp nào đi nữa thì học cũng là người thầy, giảng dạy kiến thức văn học cho học sinh. Để hiểu rõ hơn về việc làm giáo viên ngữ văn hiện nay như thế nào, cùng đọc phần mô tả tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Mô tả việc làm giáo viên ngữ văn chi tiết, đầy đủ nhất

Việc làm giáo viên ngữ văn hiện nay thực hiện các công việc cụ thể như sau:

Thứ nhất, thực hiện việc xây dựng kế hoạch giảng dạy dựa trên yêu cầu của nhà trường và bộ giáo dục đưa ra cho bộ môn ngữ văn tại trường học với từng lớp bạn đảm nhận và được phân công giảng dạy.

Mô tả việc làm giáo viên ngữ văn chi tiết, đầy đủ nhất
Mô tả việc làm giáo viên ngữ văn chi tiết, đầy đủ nhất

Thứ hai, tiến hành việc giảng dạy môn ngữ văn cho học sinh tại các lớp được phân công theo kế hoạch của tổ bộ môn và kế hoạch đưa ra của nhà trường.

Thứ ba, trong tiết học, bên cạnh việc giảng dạy thì giáo viên ngữ văn còn phải thực hiện việc quản lý học sinh, giúp đỡ các em trong quá trình học tập, trả lời các câu hỏi thắc mắc của học sinh, giải đáp các vấn đề và xây dựng các bài tập phù hợp.

Thứ tư, đưa ra kế hoạch về các bài kiểm tra để đánh giá học sinh theo kỳ học. Thực hiện việc xây dựng đề thi, chấm bài cho học sinh và vào điểm trên hệ thống của nhà trường.

Thứ năm, tham gia vào các hoạt động do nhà trường tổ chức để đào tạo giáo viên và phát triển bản thân và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa khác của nhà trường liên quan tới tổ bộ môn phụ trách.

Đó là những công việc mà một giáo viên ngữ văn hiện nay cần thực hiện, vậy yêu cầu tuyển dụng nào dành cho vị trí này? Đọc phần tiếp theo để biết yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên ngữ văn như thế nào nhé!

3. Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên ngữ văn

Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên ngữ văn
Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên ngữ văn

Có rất nhiều yêu cầu được đưa ra để tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cho việc làm giáo viên ngữ văn tại các trường học hiện nay. Những yêu cầu tuyển dụng đó cụ thể như sau:

Thứ nhất, yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm việc ít nhất trên 1 năm đứng trên mục giảng, dạy ngữ văn tại các trường học hoặc các trung tâm đào tạo uy tín.

Thứ hai, yêu cầu về trình độ chuyên môn, phải là ứng viên học khoa sư phạm ngữ văn tại các trường cao đẳng, đại học trong cả nước. Đặc biệt có chứng chỉ hành nghề sư phạm.

Thứ ba, là người yêu nghề, mục tiêu trong công việc rõ ràng, có triết lý về giáo dục, khát vọng thay đổi thể hệ học sinh tiến bộ, có trách nhiệm với công việc.

Đó là những yêu cầu được đưa ra, ngoài ra còn có một số các yêu cầu khác như kỹ năng truyền đạt thu hút, biết cách làm chủ lớp học trong tiết dạy của mình, hiểu tâm lý học sinh, sẵn sàng đồng hành cùng học sinh để có được những giờ học hiệu quả,…

4. Việc làm giáo viên ngữ văn được hưởng quyền lợi gì?

Việc làm giáo viên ngữ văn được hưởng quyền lợi gì?
Việc làm giáo viên ngữ văn được hưởng quyền lợi gì?

Hiện nay việc làm giáo viên ngữ văn được hưởng rất nhiều các quyền lợi khác nhau, cụ thể như sau:

Thứ nhất, được hưởng lương hấp dẫn và cạnh tranh dựa trên năng lực giảng dạy ngữ văn của bạn. Bên cạnh lương là những phụ cấp hấp dẫn và các chế độ phúc lợi tuyệt vời như nghỉ phép, nghỉ lễ, kỳ nghỉ hè, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, chăm sóc sức khỏe định kỳ,…

Thứ hai, được làm việc trong môi trường trường học chuyên nghiệp, lành mạnh tạo cho bạn cơ hội tăng tiến và phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân tốt nhất.

Thứ ba, được tham gia vào các chương trình đào tạo giáo viên theo kế hoạch của nhà trường về phát triển đội ngũ giáo viên và nhiệt huyết với nghề để chương trình dạy ngữ văn của trường đạt chất lượng tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Những quyền lợi này chính là điều hấp dẫn với rất nhiều các ứng viên khi tìm việc làm giáo viên ngữ văn hiện nay. Tùy thuộc từng trường học khác nhau mà có chút khác nhau về quyền lợi cho giáo viên để giữ chân, thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao cho việc giảng dạy hiệu quả.

5. Cách tìm việc làm giáo viên ngữ văn hiệu quả

Cách tìm việc làm giáo viên ngữ văn hiệu quả
Cách tìm việc làm giáo viên ngữ văn hiệu quả

Có nhiều cách khác nhau bạn có thể dùng để tìm việc làm giáo viên ngữ văn hiệu quả. Bạn có thể trở thành một giáo viên ngữ văn tại trường học nào đó cực nhanh với bí quyết tìm việc làm từ website timviec365.vn. tại đây các thông tin việc làm được cập nhật nhanh chóng và liên tục được cập nhật. Từ đó bạn sớm có được việc làm cho bản thân.

Hãy biết cách lựa chọn thông minh cách tìm việc làm nhờ timviec365.vn để giúp bạn sớm có được việc làm và trở thành một giáo viên ngữ văn nhé!

Qua những thông tin chia sẻ về việc làm giáo viên ngữ văn trong bài viết này giúp bạn hiểu rõ về công việc. Từ đó giúp bạn tự tin trong việc ứng tuyển và biết cách để ứng tuyển thành công. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết này giúp bạn tiến đến công việc sớm nhất và thành công.


Việc làm giáo dục - đào tạo

Giáo viên là một nghề cao quý, nếu bạn muốn tìm việc làm giáo viên hoặc trong ngành giáo dục - đào tạo hiện nay thì đọc ngay những chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype