Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên sinh học

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên sinh học

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 31/08/2020 Thỏa thuận Chat

- Ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 01 năm đứng lớp, giảng dạy tại các trường, trung tâm uy tín. - Ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, tương đương các trường Đại học Sư phạm Hà Nội, hoặc các trường đại học tương đương (Thí sinh không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm). - Yêu nghề, có triết lý giáo dục và phương trâm sống, mục tiêu công việc rõ ràng. - Có khát vọng cùng chúng tôi chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc. - Có chuyên môn tốt, tính tự chủ, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.

+ Xem thêm

Thcs Mai Dịch

Giáo viên Tin học, Sinh học, Âm nhạc, Thể dục

Thcs Mai Dịch

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 30/05/2020 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu: tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành tin học, sinh học, âm nhạc, thể dục( ưu tiên nữ). Có chuyên môn vững vàng, tinh thần học hỏi cầu thị. Có kinh nghiệm dạy học sinh cấp 2 là một lợi thế. Có nhu cầu gắn bó lâu dài với nhà trường.

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Việc làm giáo viên sinh học là việc làm của giáo viên bộ môn, dạy sinh học trong các trường học hiện nay. Để hiểu rõ hơn về công việc này và giúp bạn sớm tìm được việc làm như ý muốn, hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về việc làm giáo viên sinh học

Đôi nét về việc làm giáo viên sinh học
Đôi nét về việc làm giáo viên sinh học

Việc làm giáo viên sinh học chính là một người thầy, tuy nhiên chuyên ngành, bộ môn chính là họ giảng dạy cho học sinh tại trường là sinh học. Hiện nay một giáo viên sinh học thường được tuyển dụng nhiều tại các trường cấp 2 và trường cấp 3. Ngoài ra còn có một số các trung tâm đào tạo khác hiện nay tuyển dụng giáo viên sinh học đó nhé!

Một giáo viên sinh học nhiệm vụ chính là giảng dạy môn sinh theo chương trình đào tạo và phân công của hiệu trưởng trường. Để nắm rõ hơn về việc làm giáo viên sinh học hiện nay tại các trường như thế nào? Hãy đọc phần mô tả việc làm giáo viên sinh học trong phần tiếp theo nhé!

2. Mô tả việc làm giáo viên sinh học chi tiết

Một giáo viên sinh học thực hiện rất nhiều các công việc khác nhau theo nhiệm vụ được phân công, cụ thể như sau:

- Xây dựng kế hoạch giảng dạy chương trình sinh học cho từng lớp theo học kỳ và theo năm học. Đảm bảo chương trình dạy sinh học của giáo viên đạt chuẩn và đúng với chương trình của nhà trường và bộ giáo dục đưa ra.

Mô tả việc làm giáo viên sinh học chi tiết
Mô tả việc làm giáo viên sinh học chi tiết

- Thực hiện việc chuẩn bị các tài liệu giảng dạy bộ môn sinh học. Thực hiện việc đánh giá đối với sinh viên theo từng kỳ học cụ thể và đánh giá đột xuất trong quá trình học sinh học của học sinh tại trường.

- Thực hiện quản lý lớp học và giảng dạy sinh học trong tiết hợp với các lớp được phân công.

- Thực hiện việc xây dựng đề thi và đưa ra các đáp án, thực hiện việc kiểm tra, tiến hành chấm bài thi môn sinh học của học sinh và vào điểm cho học sinh trên hệ thống của nhà trường.

- Tham gia vào các kỳ học đánh giá chất lượng giáo viên, và nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên sinh học theo chương trình của nhà trường và bộ giáo dục đưa ra.

- Tham gia sinh hoạt theo tổ chuyên môn tại trường và thực hiện rất nhiều các công việc khác.

Trên đây là các công việc mà một giáo viên sinh học hiện nay cần thực hiện. Tùy thuộc vào từng môi trường trường học khác nhau mà có một chút công việc của giáo viên sinh học sẽ khác nhau đó nhé!

3. Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên sinh học hiện nay

Yêu cầu tuyển dụng được đưa ra cho việc làm giáo viên sinh học hiện nay như sau:

Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên sinh học hiện nay
Yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên sinh học hiện nay

Thứ nhất, yêu cầu về trình độ của giáo viên phải có bằng tốt nghiệp chuyên ngành sinh học từ đại học trở lên. Có chứng chỉ sư phạm đúng chuẩn.

Thứ hai, yêu cầu phải là các giáo viên dưới 40 tuổi và đã có kinh nghiệm dạy sinh học tại các trường học. Kinh nghiệm đứng trên mục giảng là điều rất cần thiết để thực hiện công việc giáo viên sinh học thành công.

Thứ ba, yêu cầu về trách nhiệm trong công việc, có đạo đức nghề giáo, năng động sáng tạo, khả năng truyền đạt thông tin tốt.

Thứ tư, đặc biệt hiện nay các giáo viên sinh học còn được tuyển dụng với các yêu cầu như thành thạo tin học văn phòng, tiếng Anh cơ bản và nhiều yêu cầu khác tùy thuộc từng trường học hiện nay.

Vậy bạn đã đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên sinh học ở trên hay chưa? Để lại  bình luận cùng trao đổi về yêu cầu tuyển dụng giáo viên bộ môn sinh học tại trường hiện nay nhé!

4. Quyền lợi hấp dẫn với việc làm giáo viên sinh học là gì?

Các quyền lợi mà một giáo viên sinh học hiện nay được hưởng gồm có:

Quyền lợi hấp dẫn với việc làm giáo viên sinh học là gì?
Quyền lợi hấp dẫn với việc làm giáo viên sinh học là gì?

Thứ nhất, thu nhập tuy không cao, nhưng không phải con số thấp, trung bình hàng tháng rơi vào khoản 5 triệu – 7 triệu đồng/tháng, với nhiều trường học quốc tế hay dân lập hiện nay thì một giáo viên sinh học có được mức thu nhập từ 7 triệu – 10 triệu đồng/tháng. Mức thu nhập này ổn định và đặc biệt rất phù hợp với những bạn tốt nghiệp sư phạm sinh học đó nhé!

Thứ hai, được hưởng đầy đủ quyền lợi về bảo hiểm theo quy định, ngoài ra còn được hưởng các chính sách phụ cấp hấp dẫn khác tùy thuộc vào từng trường mà bạn làm việc.

Thứ ba được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội tốt để trau dồi kỹ năng sư phạm sinh học của mình và phát triển, thăng tiến trong công việc hiện nay.

5. Chia sẻ bí quyết tìm việc làm giáo viên sinh học thành công

Chia sẻ bí quyết tìm việc làm giáo viên sinh học thành công
Chia sẻ bí quyết tìm việc làm giáo viên sinh học thành công

Để tìm việc làm giáo viên sinh học một cách nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên bỏ túi bí quyết tìm việc với timviec365.vn. Tại website bạn sẽ không chỉ có tin tức tuyển dụng tổng hợp và đa dạng, các thông tin tuyển dụng với đầy đủ yêu cầu, mô tả công việc, quyền lợi để bạn có thể lựa chọn được công việc phù hợp nhất với bản thân. 

Hơn thế nữa bạn có thể tạo CV giáo viên sinh học nhờ timviec365.vn để giúp bạn có được ấn tượng tốt nhất với trường học và sớm nhận được thông báo phỏng vấn trực tiếp nhé! Hiện nay, việc làm giáo viên sinh học không chỉ các trường công lập, dân lập mà còn có rất nhiều các trung tâm giáo dục tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động hiện nay.

Qua chia sẻ về việc làm giáo viên sinh học trong bài viết này cho bạn những thông tin hấp dẫn, đặc biệt nhờ đó mà bạn hiểu rõ hơn về công việc và sớm tìm được việc làm cho bản thân. Hy vọng từ bí quyết tìm việc làm với timviec365.vn chia sẻ trong bài giúp bạn sớm có được việc làm như ý muốn và trở thành giáo viên bộ môn sinh học ngay nhé!


Việc làm giáo dục - đào tạo

Trở thành giáo viên là mơ ước của rất nhiều người, ngoài giáo viên sinh học, bạn có thể bỏ túi thêm nhiều kiến thức và cơ hội việc làm ngành giáo dục - đào tạo cho bản thân qua chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype