Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên thcs

Công ty CP Giáo dục và Phát triển tài năng Kigi Việt Nam.

Giáo viên Tiếng Anh Tiểu học, THCS

Công ty CP Giáo dục và Phát triển tài năng Kigi Việt Nam.

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 05/11/2021 15 - 20 triệu Chat

- Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm giảng dạy cấp 1, cấp 2 - Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Anh - Có laptop cá nhân, chứng chỉ Ielts 6.5 hoặc bằng cấp chứng chỉ tương đương (TOEIC/ TESSOL ) - Biết cách quản lý lớp học, tổ chức và điều phối các hoạt động trong giờ học - Chủ động, chuyên nghiệp, cầu tiến , lắng nghe và học hỏi thường xuyên. - Có trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên tiếng anh Tiểu học THCS

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

– Trình độ chuyên môn: Đại học hệ chính quy, chuyên ngành Tiếng Anh, đáp ứng các yêu cầu chuẩn nghề nghiệp đối với giáo viên Tiếng Anh (Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nếu không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Tiếng anh) Có chuyên môn vững, phát âm chuẩn, từ ngữ dùng chính xác Yêu nghề, có triết lý giáo, mục tiêu công việc rõ ràng. - Tự tin, có phương pháp giảng dạy, kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ không khí lớp học. - Có tính tự chủ, sáng tạo trong công việc. - Có khả năng lên kế hoạch và phối hợp tổ chức hoạt động nhằm tăng cường vốn tiếng anh cho học sinh. – Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel và Powerpoint… Ưu tiên: + Ưu tiên Giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ở Tiểu học, THCS, sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi.

+ Xem thêm

Công ty TNHH Công Nghệ Xuân Vinh

CẦN TUYỂN GIÁO VIÊN DẠY STEM TẠI TP.HCM

Công ty TNHH Công Nghệ Xuân Vinh

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/06/2021 Thỏa thuận Chat

CẦN TUYỂN 10 GIÁO VIÊN DẠY STEM TẠI TP.HCM • Trình độ: Trường đại học sư phạm (Tin Học, Toán, Lý, Hóa…) Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành về CNTT, Tự động hóa, Khoa học Kỹ thuật, • Trình độ Tiếng Anh: Có khả năng Nghe, Nói. Đọc, Viết • Sáng tạo, yêu nghề, tâm huyết và muốn phát triển trong lĩnh vực giáo dục STEM. • Có năng lực và kỹ năng sư phạm, kỹ năng thuyết trình. • Có khả năng tổ chức và quản lý công việc theo dự án. • Có khả năng nghiên cứu và phát triển sản phẩm giáo dục một cách độc lập và sáng tạo. • Ngoại hình và tác phong phù hợp với vai trò giảng viên: chuyên nghiệp, nghiêm túc và thân thiện. • Ưu tiên có kinh nghiệm trong giảng dạy. Thông tin liên hệ: Vui lòng gửi CV địa chỉ E-mail: info@xuanvinh.com.vn Ms.Tuyen ĐT: 0903 94 1905

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Giáo Dục & Công Nghệ Đột Phá Ent

Tuyển dụng Giáo viên Toán cấp 1, cấp 2

Công Ty Tnhh Giáo Dục & Công Nghệ Đột Phá Ent

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 14/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Chăm chỉ, nhiệt tình, chủ động trong công việc - Có kinh nghiệm dạy lớp chuyên toán, hoặc đã thi chuyên toán là một điểm cộng - Tuổi từ 20-27 - Năng động, hoạt bát, giao tiếp tốt. Chủ động, thẳng thắn luôn khao khát phát triển bản thân - Có khả năng chịu áp lực cao, kiên trì, trách nhiệm.

+ Xem thêm

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

GIÁO VIÊN TOÁN NGỮ VĂN THCS ONLINE

Hệ Thống Giáo Dục Học Mãi

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành Toán bằng khá giỏi tại các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Giáo dục,...; - Có kinh nghiệm biên soạn tài liệu hoặc giảng dạy/gia sư môn Toán và có khả năng lập kế hoạch công việc; - Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Việc làm giáo viên THCS là một trong những vị trí quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc dân hiện nay. Để ứng tuyển thành công bạn cần hiểu rõ công việc này và nắm các thông tin tuyển dụng. Bỏ túi ngay toàn bộ thông tin về việc làm giáo viên THCS qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khái quát đôi nét về việc làm giáo viên THCS

Việc làm giáo viên THCS là công việc giảng dạy tại hệ thống các trường Trung học cơ sở hiện nay, là một trong các cơ sở giáo dục phổ thông thuộc hệ thống giáo dục quốc dân tại Việt Nam. Giáo viên THCS chính là nguồn nhân lực quan trọng ảnh hưởng đến tình trạng, tính hiệu quả trong phương pháp, chương trình giảng dạy để với học sinh cấp 2.

Khái quát đôi nét về việc làm giáo viên THCS
Khái quát đôi nét về việc làm giáo viên THCS

Giáo viên THCS chính là người đứng ra giảng dạy trực tiếp cho các em học sinh hàng ngày với nhiều các môn học khác nhau theo chương trình học cấp 2 được quy định bởi Bộ giáo dục và đào tạo. Để hiểu rõ hơn với nhiệm vụ và việc làm giáo viên THCS hiện nay như thế nào, cũng đọc chi tiết qua những chia sẻ trong phần tiếp theo để dễ dàng hơn trong công tác tìm việc làm nhé!

2. Các nhiệm vụ chính của giáo viên THCS có gì?

2.1. Nhiệm vụ của giáo viên THCS khi đảm nhận vị trí chủ nhiệm

Giáo viên THCS đảm nhận vai trò làm chủ nhiệm lớp học là người trực tiếp đánh giá các em về hạnh kiểm, đứng ra quản lý việc học tập của các em và là cầu nối quan trọng giữa các thầy cô bộ môn trong nhà trường với học sinh trong lớp, cầu nối giữa nhà trường với các bậc phụ huynh học sinh. Nhiệm vụ cho một giáo viên THCS đảm nhận chủ nhiệm rất quan trọng, theo quy định bảo gồm như sau:

Nhiệm vụ của giáo viên THCS khi đảm nhận vị trí chủ nhiệm
Nhiệm vụ của giáo viên THCS khi đảm nhận vị trí chủ nhiệm

Thứ nhất, thực hiện tất cả các nhiệm vụ của một người giáo viên bộ môn cấp THCS cần thực hiện bởi giáo viên chủ nhiệm cũng đảm nhận giảng dạy một bộ môn cụ thể nào đó trong trường cấp 2 đó nhé!

Thứ hai, thực hiện các công tác chủ nhiệm trong việc xây dựng và tổ chức các hoạt động giáo dục cho lớn. Đưa ra các kế hoạch phải thể hiện rõ ràng được nội dung, mục tiêu và phương pháp giáo dục để luôn đảm bảo tính khả thi khi thực hiện và phù hợp với đặc điểm, cũng như điều kiện, hoàn cảnh của từng học sung để thúc đẩy được sự tiến bộ của các em.

Thứ ba, giáo viên chủ nhiệm THCS cần có sự phối hợp chặt chẽ với các giáo viên bộ môn của lớp, phối hợp với gia đình của các em, các tổ chức xã hội của liên quan trong việc giáo dục để hỗ trợ hoặc giám sát việc rèn luyện, tiến triển trong việc học tập và đưa ra những hướng học cụ thể và phù hợp với từng học sinh trong lớp đảm nhiệm.

Thứ tư, giáo viên THCS với nhiệm vụ đảm nhận giáo viên chủ nhiệm của lớp cần tiến hành nhận xét học sinh và có những đánh giá cụ thể để tiến hành xếp loại về học lực và hành kiểm cuối kỳ, cuối năm học. Tiến hành lên danh sách đề nghị khen thưởng cho học sinh, danh sách các học sinh được lên lớp hoặc lưu ban, học sinh phải thi lại trong hè và tiến hành hoản chỉ với số điển và học bạ của các em.

Giáo viên THCS với vai trò chủ nhiệm thực hiện nhiều nghiệm vụ
Giáo viên THCS với vai trò chủ nhiệm thực hiện nhiều nghiệm vụ

Thứ năm, tiến hành báo cáo công việc cho hiệu trưởng trường trung học cơ sở thường xuyên hoặc đột xuất khi có yêu cầu.

Đó là toàn bộ những nhiệm vụ của một giáo viên THCS khi là giáo viên chủ nhiệm của một lớp học bất kỳ được phần. Vậy nhiệm vụ cho giáo viên bộ môn thì như thế nào nhỉ?

2.2. Nhiệm vụ của giáo viên THCS khi đảm nhận vị trí giáo viên bộ môn

Tại các trường trung học cơ sở hiện nay đều có rất nhiều các giáo viên bộ môn khác nhau, mỗi người giáo viên bộ môn này để đảm nhận một hoặc một số môn học nhất định trong trường và đảm nhận việc giảng dạy môn học đó cho một hoặc một số lớp nhất định theo sự phân công của tổ trưởng bộ môn. Cùng tìm hiểu cụ thể về trách nhiệm của giáo viên bộ môn tại THCS như sau:

Thứ nhất, thực hiện việc giảng dạy đối với bộ môn chịu trách nhiệm theo kế hoạch, chương trình giáo dục và kế hoạch giáo dục theo quy định của nhà trường và Bộ giáo dục và đào tạo ban hành.

Nhiệm vụ của giáo viên THCS khi đảm nhận vị trí giáo viên bộ môn
Nhiệm vụ của giáo viên THCS khi đảm nhận vị trí giáo viên bộ môn

Thứ hai, chịu trách nhiệm với hiệu quả và chất lượng trong giáo dục bộ môn cho học sinh của các lớp đảm nhận giảng dạy môn học này.

Thứ ba, giáo viên bộ môn THCS còn cần tích cực tham gia vào các chương trình bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, tham gia vào nghiên cứu khoa học để phục vụ công tác giáo dục của mình.

Thứ tư, luôn đảm bảo giữ gìn đúng đạo đức, phẩm chất, danh dự của người thầy giáo và không ngừng hoàn thiện bản thân. Tôn trọng cấp trên, đồng nghiệp và đối xử công bằng, tôn trọng với các học sinh để xây dựng môi trường học tập dân chủ, lành mạnh, an toàn và hợp tác.

Thứ năm, giáo viên bộ môn THCS cần phối hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp THCS, gia đình học sinh để thực hiện công tác giáo dục được đảm bảo và đạt kết quả tốt nhất.

3. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi cho việc làm giáo viên THCS

3.1. Yêu cầu tuyển dụng đặt ra với việc làm giáo viên THCS

Để tuyển dụng giáo viên THCS không hề đơn giản và dễ dàng, các trường thường đưa ra các tiêu chuẩn tuyển dụng đảm bảo đáp ứng đúng với quy định của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành, đồng thời đáp ứng được các thực tế công việc giảng dạy tại trường trung học cơ sở hiện nay. Có thể nhắc đến một số tiêu chuẩn tuyển dụng cơ bản nhất cho vị trí giáo viên THCS như sau:

Thứ nhất, nội dung giảng dạy của giáo viên phải phù hợp với trình độ của học sinh cấp 2. Giáo viên THCS kiến thức cơ bản, kiến thức nâng cao để đáp ứng việc giảng dạy.

Yêu cầu tuyển dụng đặt ra với việc làm giáo viên THCS
Yêu cầu tuyển dụng đặt ra với việc làm giáo viên THCS

Thứ hai, đảm bảo có đầy đủ các kiến thức bộ môn để truyền đạt cho học sinh và các kiến thức liên quan đến bộ môn của mình.

Thứ ba, giáo viên THCS cần có phương pháp giảng dạy khoa học, đảm bảo về trình tự và hệ thống kiến thức, luôn có sự điều chỉnh đối với học sinh trong quá trình học tập để đảm bảo đạt được kết quả cao nhất.

Thứ tư, phải có trình độ chuyên môn sư phạm THCS với bộ môn cụ thể từ bậc cao đẳng, đại học trở lên. Ưu tiên với các ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường trung học cơ sở trước đó.

Thứ năm, yêu cầu là người có đam mê với giáo dục, có trách nhiệm với công việc các nhiệm vụ được giao tại trường.

3.2. Việc làm giáo viên THCS nhận được quyền lợi như thế nào?

Việc làm giáo viên THCS cũng mang đến cho người lao động rất nhiều các quyền lợi hấp dẫn với vị trí công việc này. Có thể nhắc đến các quyền lợi tiêu biểu như sau:

Thứ nhất, được hưởng lương theo quy định, ngoài lương cơ bản thì giáo viên THCS còn được hưởng thêm các phụ cấp, trợ cấp và các khoản thường khác theo quy định của nhà trường.

Việc làm giáo viên THCS nhận được quyền lợi như thế nào?
Việc làm giáo viên THCS nhận được quyền lợi như thế nào?

Thứ hai, được ký kết hợp đồng giảng dạy tại trường và nhận đầy đủ các quyền lợi về bảo hiểm lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế đúng theo quy định ban hành.

Thứ ba, có môi trường làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên tiếp xúc với các học sinh, giáo viên trong trường, cơ hội học hỏi và trau dồi thêm chuyên môn, kiến thức và kỹ năng sư phạm cho bản thân.

Trên đây là một vài quyền lợi tiêu biểu dành cho giáo viên THCS, bàn làm việc tại các trường THCS tư thục hoặc quốc tế thì quyền lợi nhận được càng hấp dẫn hơn đặc biệt điều đầu tiên mà bạn có thể thấy đó chính là mức thu nhập cao hơn so với các cơ sở giáo dục cơ sở công lập hiện nay đó nhé!

4. Bí quyết tìm việc làm giáo viên THCS cực nhanh và cực hiệu quả

Có nhiều trường THCS khác nhau, từ các trường công lập, dân lập cho đến các trường quốc tế đang mở rộng ngày càng nhiều. Điều này khiến nhu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên THCS tăng lên. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc các bạn dễ dàng tìm được việc làm cho bản thân đâu nhé! 

Bí quyết tìm việc làm giáo viên THCS cực nhanh và cực hiệu quả
Bí quyết tìm việc làm giáo viên THCS cực nhanh và cực hiệu quả

Để nhanh chóng có được việc làm giáo viên THCS cho bản thân, tốt nhất bạn nên lựa chọn tìm việc làm với website timviec365.vn để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Các thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục và nhanh chóng cho bạn, đồng thời mang đến CV giáo viên THCS cực tuyệt giúp bạn thể hiện bản thân tốt nhất để nhanh chóng nhận được liên hệ từ phía trường THCS đó nhé!

Hy vọng với toàn bộ thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn không chỉ hiểu rõ về việc làm giáo viên THCS mà còn giúp các bạn nhanh chóng có được việc làm cho bản thân nhé!


Việc làm giáo dục - đào tạo

Nhanh chóng nắm bắt ngay cơ hội việc làm giáo viên cấp 2 tốt nhất và hấp dẫn nhất cho bản thân quan chia sẻ dưới đây nhé!

Việc làm giáo dục - đào tạo

Hãy chat với chúng tôi
Chào bạn, Tìm việc 365 có thể hỗ trợ gì cho
bạn!
Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype