Tìm kiếm nâng cao

Ngành nghề

Tỉnh thành

Trình độ học vấn

Quận huyện

Giới tính

Mức lương

Hình thức công việc

Cấp bậc

Kinh nghiệm

Cập nhật

Tìm Việc Làm giáo viên tiếng anh part time

Công Ty Cp Giáo Dục Jaxtina
GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG ANH FULLTIME/PART TIME

Công Ty Cp Giáo Dục Jaxtina

mức lương 10 - 15 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

˗ Đứng lớp và giảng dạy theo nội dung đào tạo của khóa học; đảm bảo hoàn thành khung kiến thức yêu cầu của từng khóa; ˗ Thiết kế hệ thống bài giảng, bài tập về nhà, kiến thức bổ trợ cho khóa học dựa trên giáo trình của Trung tâm; ˗ Theo dõi, kiểm soát, đánh giá chất lượng học viên, đề ra kế hoạch nâng cao chất lượng học viên và đảm bảo đầu ra cam kết; ˗ Báo cáo cho Trung tâm về tình hình học tập của học viên thường xuyên và theo đúng lộ trình.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha
Giáo viên tiếng Anh Full time & part-time cấp THPT giảng dạy chương trình ESL

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Hoài Đức, Hà Nội

• Giảng dạy phân môn Academic Writing, các kỹ năng IELTS và luyện thi đại học theo phân công của Ban giám hiệu • Thực hiện công tác chấm, chữa bài theo quy định của bộ môn và Ban giám hiệu • Thực hiện công tác làm đề kiểm tra định kỹ theo phân công của bộ môn và Ban giám hiệu • Theo dõi, nhận xét và thông báo kết quả học tập của học sinh kịp thời cho Ban giám hiệu nhà trường và PHHS. • Tham gia các chương trình đào tạo và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường theo yêu cầu của bộ môn và Ban giám hiệu.

xem thêm Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha
Giáo viên tiếng Anh Full time & part-time cấp THPT giảng dạy chương trình Quốc tế

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

mức lương Thỏa thuận địa điểm Huyện Hoài Đức, Hà Nội

• Soạn giáo án & giảng dạy Language Arts (Ngữ văn – Văn học Mỹ) tới học sinh THPT. Chương trình được triển khai theo hình thức blended-learning. • Thực hiện chấm, chữa bài theo tiến trình của môn học và tổ bộ môn. • Theo dõi, nhận xét và thông báo kết quả học tập và thái độ của học sinh kịp thời tới Ban giám hiệu. • Nghiên cứu Chương trình phổ thông Mỹ, các phương pháp giảng dạy hiện đại, phát triển tư duy cho học sinh theo định hướng của nhà trường (Chương trình đã có sẵn). • Tham gia các chương trình đào tạo và triển khai các hoạt động ngoại khóa theo yêu cầu của Tổ bộ môn và Ban giám hiệu.

xem thêm Xem thêm

công ty du học thanh giang
Giáo viên tiếng anh part time

công ty du học thanh giang

mức lương Thỏa thuận địa điểm Quận Hoàng Mai, Hà Nội

- Giảng dạy tiếng Anh cho học sinh ôn thi tốt nghiệp THPT và chăm sóc học sinh. - Đảm bảo chất lượng giảng dạy của trung tâm.

xem thêm Xem thêm

Công ty Cổ phần Thời trang The Gnartan Việt Nam
Giáo viên tiếng Anh part time

Công ty Cổ phần Thời trang The Gnartan Việt Nam

mức lương 1 - 3 triệu địa điểm Quận Hà Đông, Hà Nội

- Dạy tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên Văn phòng - Thời gian dạy: 1 tiếng từ 17h00 - 18h00 hoặc tuqf 17h30 - 18h30 (tùy giáo viên lựa chọn) - Thời lượng: 4 buổi tự chọn/tháng

xem thêm Xem thêm

WISE ENGLISH
GIÁO VIÊN TIẾNG ANH GIAO TIẾP/IELTS (PART-TIME)

WISE ENGLISH

mức lương Thỏa thuận địa điểm Đà Nẵng

WISE ENGLISH được thành lập với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. Với các phương pháp học đặc biệt như HỌC TỪ 06 BƯỚC, NGHE TỰ ĐỘNG, WISE English đã giúp hàng ngàn học viên đạt IELTS 6.0, 6.5+ và giao tiếp lưu loát với người bản xứ. Để đạt được sứ mệnh, chúng tôi tìm kiếm những bạn đảm nhận các công việc sau: + Dạy chương trình tiếng Anh Giao tiếp và/hoặc IELTS theo phương pháp TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (Linguistics) (được training bởi WISE Team). + Hỗ trợ học viên trong học tập.

xem thêm Xem thêm

no image
Giáo viên tiếng anh Part time

Công ty TNHH Thương Mại và Giáo Dục Khánh Lâm

mức lương 5 - 7 triệu địa điểm Hà Nội

Giảng dạy tiếng anh cho trẻ em theo giáo trình và hệ thống bài giảng của trung tâm. Làm part time vào các buổi chiều tối và các ngày cuối tuần Theo dõi sự tiến bộ và đánh giá quá trình học tập của học sinh, hỗ trợ giáo viên nước ngoài

xem thêm Xem thêm


Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Tiếng Anh là ngôn ngữ “quốc dân” thông dụng và được chú trọng nhất hiện nay. Do đó, Giáo viên tiếng Anh part time là một lựa chọn nghề nghiệp được rất nhiều người tìm việc ưu tiên. Đặc biệt với những sinh viên ngoại ngữ đang ngồi trên ghế nhà trường, sắp ra trường hoặc đơn giản là những người có trình độ tiếng Anh giỏi. Ngoài chuyên môn, Giáo viên tiếng Anh part time là việc làm đòi hỏi các người làm việc phải có kỹ năng sư phạm nhất định, năng lực truyền đạt và giao tiếp tốt. Dưới đây là một số chia sẻ về việc làm Giáo viên tiếng Anh part time của timviec365.vn!

1. Đôi điều cần biết về việc làm Giáo viên tiếng Anh part time

Đôi điều cần biết về việc làm Giáo viên tiếng Anh part time
Đôi điều cần biết về việc làm Giáo viên tiếng Anh part time

Nếu như các giáo viên tiếng Anh full time là cá nhân phụ trách công tác giảng dạy, đào tạo các lớp học toàn thời gian cố định tại các cơ sở, trung tâm giáo dục. Thì Giáo viên tiếng Anh part time là việc làm mang tính không cố định. Mặc dù nhiệm vụ chính của việc làm này vẫn là chịu trách nhiệm hoạt động giảng dạy ngoại ngữ cho các lớp học đã được phân công. Tuy nhiên, các cá nhân làm việc đăng ký một lịch dạy cụ thể cho cơ sở, trung tâm đào tạo tiếng Anh.

Giáo viên tiếng Anh part time là vị trí việc làm được tuyển dụng khá thường xuyên tại các trung tâm tiếng Anh, trung tâm ngoại ngữ tổng hợp hay các trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu,... Giáo viên tiếng Anh part time có thể được tuyển dụng dựa trên những hình thức lớp học. Chẳng hạn như lớp học tiếng Anh giao tiếp, lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, lớp học tiếng Anh luyện thi B1, IELTS, TOEIC, lớp học tiếng Anh cho người đi làm,...

2. Mô tả việc làm Giáo viên tiếng Anh part time chi tiết

Về cơ bản, trách nhiệm chính của Giáo viên tiếng Anh part time là đảm nhiệm công tác giảng dạy, đào tạo cho các lớp học đã được đơn vị đang công tác phân công. Ngoài công tác giảng dạy, Giáo viên tiếng Anh part time cũng thực hiện nhiệm vụ quản lý danh sách học viên, theo dõi và giám sát năng lực học tập của các học viên và một số chuyên môn khác. Cụ thể, bao gồm các trách nhiệm chi tiết như sau:

2.1. Soạn và chuẩn bị giáo án trước khi lên lớp

Soạn và chuẩn bị giáo án trước khi lên lớp
Soạn và chuẩn bị giáo án trước khi lên lớp

Mặc dù chỉ là việc làm part time, tuy nhiên Giáo viên tiếng Anh part time vẫn có những nhiệm vụ tương tự như một vị trí giáo viên full time. Trách nhiệm đầu tiên không thể thiếu, đó là soạn giáo án và chuẩn bị giáo án trước khi lên lớp. Như đã nói, nội dung giảng dạy của Giáo viên tiếng Anh part time còn phụ thuộc vào chương trình giảng dạy tại đơn vị làm việc. Chẳng hạn như làm Giáo viên tiếng Anh part time cho các lớp học người lớn sẽ có giáo án giảng dạy khác với các lớp học trẻ em.

Do đó, nhiệm vụ của việc làm này là trên cơ sở lớp học đã phân công phụ trách, thực hiện các công tác như: Xác định mục tiêu của lớp học; Nắm bắt số lượng học viên trong lớp học; Tiếp nhận chương trình giảng dạy hỗ trợ của nơi làm việc. Sau đó, thực hiện xây dựng các giáo án theo từng tiết học, bài học,... Giáo viên tiếng Anh part time cần đảm bảo được hoạt động giảng dạy và học tập diễn ra suôn sẻ. Do đó, các giáo án cũng cần cam kết về chất lượng và tính khả thi.

2.2. Triển khai công tác giảng dạy tiếng Anh theo cấp độ lớp học được phân

Triển khai công tác giảng dạy tiếng Anh theo cấp độ lớp học được phân
Triển khai công tác giảng dạy tiếng Anh theo cấp độ lớp học được phân

Dạy học là chức năng chính của mọi giáo viên, và Giáo viên tiếng Anh part time cũng như vậy. Trên cơ sở giáo án và khung chương trình đào tạo của trung tâm. Giáo viên tiếng Anh part time thực hiện nhiệm vụ triển khai công tác giảng dạy trên các lớp học. Trước khi dạy học, Giáo viên tiếng Anh part time cần nắm chắc được lịch dạy, khung giờ dạy cụ thể. Bởi trên thực tế, khác với giáo viên full time, Giáo viên tiếng Anh part time sẽ được chủ động sắp xếp lịch làm việc theo ca, hoặc linh động theo thời gian cá nhân.

Chính bởi lẽ đó, bạn sẽ không làm tròn trách nhiệm của mình nếu như không nắm được lịch, ca làm việc và các lớp học đã được phân công cho mình. Giáo viên tiếng Anh part time trong quá trình triển khai giảng dạy cũng phải tuân thủ các quy định, quy chế dành cho giáo viên được đề ra bởi nơi làm việc. Chẳng hạn như: đồng phục lên lớp, tác phong lên lớp,...

2.3. Giám sát và quản lý lớp học

Giám sát và quản lý lớp học
Giám sát và quản lý lớp học

Một giáo viên nói chung không chỉ thực hiện chức năng dạy học, mà còn có trách nhiệm cho toàn bộ hoạt động của lớp học đó. Giáo viên tiếng Anh part time có nhiệm vụ quản lý thông tin lớp học mà mình đang đảm nhiệm. Bao gồm: danh sách cụ thể và chi tiết của các học viên trong lớp học, quản lý số tiết học, bài học đã dạy, quản lý thông tin liên hệ của các học viên,... Việc nắm bắt thông tin của lớp học mà Giáo viên tiếng Anh part time đang được phân công vừa là trách nhiệm trong công việc. Vừa là cơ sở để công tác giảng dạy diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn.

Ngoài việc quản lý thông tin lớp học, Giáo viên tiếng Anh part time cũng có trách nhiệm theo dõi, quản lý tài sản cá nhân, các vật dụng và thiết bị dạy học có trong lớp học. Thông thường với việc làm này, sau khi kết thúc một ca làm việc, Giáo viên tiếng Anh part time sẽ phải bàn giao lớp học cho giáo viên kế tiếp. Do đó, việc đảm bảo tài sản trong lớp học trong quá trình dạy học rất cần thiết. Song song với đó, Giáo viên tiếng Anh part time phải thực hiện công tác điểm danh, tổng hợp sĩ số và nắm bắt nguyên nhân vắng mặt của các học viên trong buổi dạy học của mình.

2.4. Hỗ trợ giảng dạy với các lớp có Giáo viên nước ngoài

Hỗ trợ giảng dạy với các lớp có Giáo viên nước ngoài
Hỗ trợ giảng dạy với các lớp có Giáo viên nước ngoài

Trong những nhiệm vụ của việc làm Giáo viên tiếng Anh part time, không chỉ dừng lại ở việc dạy học. Mà còn thực hiện công tác hỗ trợ, phụ giúp các lớp có giáo viên dạy tiếng Anh là người nước ngoài. Nói đúng hơn, ở vị trí này họ làm nhiệm vụ như một trợ giảng tiếng Anh. Nội dung công việc sẽ xoay quanh hoạt động quản lý lớp học, phiên dịch tiếng Việt cho các học viên, giải thích kỹ các thắc mắc của học viên trong lớp. Ngoài ra, Giáo viên tiếng Anh part time cũng có nhiệm vụ truyền đạt lại ý kiến của các học viên trong lớp bằng tiếng Anh cho giáo viên người nước ngoài.

Bạn cũng sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ như soạn giáo án tiếng Anh, hỗ trợ máy móc, thiết bị dạy học, truyền đạt lại những vấn đề trong lớp hiện tại cho giáo viên người nước ngoài.

2.5. Thực hiện công tác chấm điểm, kiểm tra bài tập của học sinh

Nhiệm vụ tiếp theo khi tham gia việc làm này, đó là thực hiện các công tác chuyên môn cơ bản. Mặc dù chế độ làm việc part time, tuy nhiên Giáo viên tiếng Anh part time vẫn phải có trách nhiệm trong công tác kiểm tra bài tập, bài cũ của các học viên theo chương trình dạy học đã triển khai. Ngoài ra, thực hiện công tác chấm điểm định kỳ cho những bài test năng lực học viên trước khi được phân vào các lớp, hay các bài kiểm tra tự phát, các bài kiểm tra luyện thi,...

Thực hiện công tác chấm điểm, kiểm tra bài tập của học sinh
Thực hiện công tác chấm điểm, kiểm tra bài tập của học sinh

Giáo viên tiếng Anh part time sau khi thực hiện công tác điểm danh và tổng hợp sĩ số, thì sẽ tiến hành triển khai nhiệm vụ kiểm tra bài tập. Điều này là để đảm bảo công tác học tập của các học viên được vận hành theo đúng tiến độ và quy trình.

2.6. Theo dõi, giám sát sự tiến bộ và năng lực của từng học sinh

Cuối cùng, Giáo viên tiếng Anh part time có trách nhiệm giám sát, theo dõi tình hình học tập của từng học viên trong lớp học. Có thể, cùng lúc, Giáo viên tiếng Anh part time sẽ được dạy xen kẽ các lớp học khác nhau về cấp độ ở đơn vị làm việc. Do đó, số lượng học viên cần giám sát và đánh giá khá lớn. Yêu cầu Giáo viên tiếng Anh part time phải có kỹ năng quan sát, tổng hợp và nhìn nhận. Theo dõi tiến bộ học tập và năng lực của các học viên là cơ sở để Giáo viên tiếng Anh part time có thể làm tốt công tác kèm cặp, rèn luyện và nâng cao kiến thức cho các học viên.

3. Yêu cầu đối với việc làm Giáo viên tiếng Anh part time

Yêu cầu đối với việc làm Giáo viên tiếng Anh part time
Yêu cầu đối với việc làm Giáo viên tiếng Anh part time

Là một việc làm được khá nhiều bạn trẻ giỏi tiếng Anh ngày nay yêu thích. Nhưng với vị trí Giáo viên tiếng Anh part time, các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu những tiêu chí gì? Dưới đây là một số tiêu chí tuyển dụng được timviec365.vn tổng hợp:

- Có quỹ thời gian cá nhân thích hợp với lịch dạy tại nơi làm việc.

- Nhiều khung giờ để chọn lựa, sắp xếp phù hợp với thời gian của giáo viên.

- Có thể chủ động sắp xếp và cố định lịch làm việc theo ca, theo tiết và theo lớp.

- Yêu cầu về bằng cấp chuyên môn: Chứng chỉ, bằng cấp liên quan đến năng lực tiếng Anh. Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên và chứng chỉ TOEIC 800 trở lên.

- Yêu cầu về kinh nghiệm: Đã từng giảng dạy tại các trung tâm, giảng dạy gia sư, giảng dạy online và các hoạt động liên quan đến giáo dục khác là một lợi thế.

- Kỹ năng sư phạm, giao tiếp và năng lực truyền tải thông tin tốt.

- Có trách nhiệm cao trong công việc, chịu khó, có tinh thần cầu tiến.

4. Quyền lợi được hưởng và mức lương của Giáo viên tiếng Anh part time

Quyền lợi được hưởng và mức lương của Giáo viên tiếng Anh part time
Quyền lợi được hưởng và mức lương của Giáo viên tiếng Anh part time

Giáo viên tiếng Anh part time là việc làm được tuyển dụng nhiều ở các trung tâm ngoại ngữ. Đây được xem là công việc part time có mức thu nhập hấp dẫn nhất trên thị trường. Bên cạnh thu nhập, còn đi kèm một số quyền lợi khác, bao gồm:

- Mức lương trung bình theo thống kê của timviec365.vn: Từ 5 - 10 triệu/tháng.

- Được tham gia vào một môi trường tri thức chuyên nghiệp, dễ dàng phát triển và chứng minh năng lực của bản thân.

- Được làm việc với các giáo viên bản ngữ, giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

- Được trang bị các thiết bị, tài liệu dạy học hiện đại.

- Hưởng một số quyền lợi về nhân sự nhất định của công ty. Được thưởng nóng + thưởng KPI + thưởng Lễ, Tết.

- Có cơ hội vào làm vị trí toàn thời gian, thăng tiến cao trong công việc.

- Được tham gia các lớp đào tạo và nâng cao nghiệp vụ giảng dạy, được training tận tình.

5. Cách bắt đầu hành trình có được việc làm Giáo viên tiếng Anh part time

Cách bắt đầu hành trình có được việc làm Giáo viên tiếng Anh part time
Cách bắt đầu hành trình có được việc làm Giáo viên tiếng Anh part time

Để ứng tuyển thành công vào việc làm Giáo viên tiếng Anh part time. Trước tiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về mặt chuyên môn trình độ. Bởi một người giáo viên - cá nhân có trách nhiệm truyền tải tri thức cho người khác phải vững về kiến thức và chuyên môn. Ngành ngôn ngữ Anh, sư phạm Anh từ lâu đã được đưa vào hệ thống giáo dục của nước ta. Do đó, chỉ cần phải học các chuyên ngành này tại các trường chất lượng như: Trường Đại học Sư phạm - ĐHQGHN, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh; Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh; Đại học Hà Nội; Đại học Ngoại Thương; Học viện Ngoại giao Việt Nam;...

Bên cạnh đó, tham khảo một số nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng Giáo viên tiếng Anh part time lớn: Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina; Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Phát Triển Giáo Dục Sarah; Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Eiv; Trung Tâm Aroma Tiếng Anh Cho Người Đi Làm; Công ty TNHH Đầu tư giáo dục Anh ngữ Canada; Language Link Việt Nam; Công ty TNHH British Việt Nam;...

Để tìm việc làm Giáo viên tiếng Anh part time, bạn có thể truy cập vào website timviec365.vn, chọn ngành Giáo dục đào tạo để cập nhật những tin tuyển dụng mới nhất nhé. Chúc bạn thành công!


Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Giáo dục - đào tạo từ lâu đã là một ngành nghề được xã hội tôn trọng và có nhu cầu cao về nhân lực. Bên cạnh Giáo viên tiếng Anh part time, một loạt tin tuyển dụng ngành Giáo dục - đào tạo khác đã được cập nhật tại timviec365.vn!

Việc làm Giáo dục - Đào tạo

Bài viết liên quan:

Undergraduate là gì? Cùng tìm hiểu về hệ thống giáo dục đại học

Cách nhận diện ra một ứng viên có kỹ năng giao tiếp tốt

Cơ hội việc làm tại các trung tâm dịch thuật Tiếng Anh

Khám phá bộ câu hỏi phỏng vấn Tiếng Nhật cực chi tiết và dễ hiểu

Phương pháp trở thành giáo viên dạy thêm hoàn hảo

DeliveryNow là gì? Dịch vụ đặt món và giao tận nơi hàng đầu hiện nay

Kỹ năng nghề nghiệp quan trọng của giáo viên dạy mầm non

Công việc trợ giảng tiếng anh và kinh nghiệm tìm việc hấp dẫn!

4 thói quen giết chết sự khéo léo trong kỹ năng giao tiếp của bạn

4 cách giao tiếp hiệu quả bằng ngôn ngữ cơ thể trong công việc

Bật mí 4 kỹ năng giao tiếp hay nhất dành cho sếp

Nhân viên kho tiếng anh là gì? Tìm hiểu chung về công việc này

Kỹ năng giao tiếp - Những câu nói đại kỵ không nên nói với sếp

Tờ trình tiếng Anh là gì? Khi nào nên sử dụng tờ trình?

Học nghề tiếng anh là gì, bạn đã rõ về hình thức học này chưa?

Thông báo tiếng anh là gì? Cách trình bày đúng chuẩn bạn đã biết?

Danh mục việc làm

Danh mục việc làm

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm

Việc làm tại các tỉnh thành

ngón tayDanh sách tin tuyển dụng việc làm
Liên hệ qua skype Liên hệ qua số điện thoại