Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên tiếng anh tiểu học

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Tâm Minh Ngọc

Giáo viên Tiếng Anh

Công Ty Tnhh Phát Triển Giáo Dục Tâm Minh Ngọc

Quận Lê Chân, Hải Phòng

Hạn nộp: 10/10/2021 10 - 15 triệu Chat

- Giới tính Nữ - Độ tuổi từ 22 đến 30 tuổi - Tốt nghiệp chuyên ngành về tiếng Anh - Nếu không học chuyên ngành tiếng Anh thì cần IELTS: 6.0 hoặc TOEIC: 750+ - Yêu nghề, yêu trẻ, có định hướng phát triển lâu dài với nghề giáo viên - Có khả năng phát âm Tiếng Anh tốt

+ Xem thêm

Con rùa vàng

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TẠI HẢI DƯƠNG

Con rùa vàng

Hải Dương

Hạn nộp: 27/09/2021 15 - 20 triệu Chat

+ Làm việc theo lộ trình được sắp xếp của TT, tháng nghỉ 4 buổi. + Tốt nghiệp cao đẳng, đại học + Ưu tiên tốt nghiệp khoa Anh, hoặc có chứng chỉ TOEIC, IELTS...... + Phát âm và giao tiếp tiếng Anh tốt + Thái độ tinh thần cầu thị, chăm chỉ

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên tiếng anh Tiểu học THCS

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 30/08/2021 Thỏa thuận Chat

– Trình độ chuyên môn: Đại học hệ chính quy, chuyên ngành Tiếng Anh, đáp ứng các yêu cầu chuẩn nghề nghiệp đối với giáo viên Tiếng Anh (Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nếu không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm Tiếng anh) Có chuyên môn vững, phát âm chuẩn, từ ngữ dùng chính xác Yêu nghề, có triết lý giáo, mục tiêu công việc rõ ràng. - Tự tin, có phương pháp giảng dạy, kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ không khí lớp học. - Có tính tự chủ, sáng tạo trong công việc. - Có khả năng lên kế hoạch và phối hợp tổ chức hoạt động nhằm tăng cường vốn tiếng anh cho học sinh. – Sử dụng thành thạo tin học văn phòng: Word, Excel và Powerpoint… Ưu tiên: + Ưu tiên Giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh ở Tiểu học, THCS, sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi.

+ Xem thêm

Công ty TNHH dịch vụ giáo dục POLY( Hồ Chí Minh)

Learning Coordinator (Class Management Officer)

Công ty TNHH dịch vụ giáo dục POLY( Hồ Chí Minh)

Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 29/04/2021 7 - 10 triệu Chat

- University degree or Diploma with English major (preferable) - Teaching certificate (preferable) - Experienced in working with young students - Careful and enjoy working with young children - Good at communication and & team work skill - Punctual and strong time-management skills - Willing to work a flexible schedule including nights and weekends - Female only

+ Xem thêm

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

[Hà Tĩnh] Tuyển Giáo Viên Tiếng anh - Ngữ Văn - Tiểu học

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

Thành phố Vinh, Nghệ An

Hạn nộp: 15/05/2021 Thỏa thuận Chat

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng các chuyên ngành sư phạm ⭐️ Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy tại các cơ sở giáo dục ⭐️ Có tinh thần trách nhiệm và yêu thích công việc ⭐️ Có kỹ năng làm việc nhóm ⭐️ Thành thạo các kỹ năng máy tính và sử dụng internet

+ Xem thêm

Cty Tnhh Giáo Dục Phong Đỉnh

Giáo Viên Tiếng Anh tại Trung Tâm

Cty Tnhh Giáo Dục Phong Đỉnh

Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp

Hạn nộp: 02/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giao tiếp Anh văn lưu loát - Nhiệt tình, trách nhiệm, gắn bó lâu dài - Yêu thích trẻ nhỏ - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành Tiếng Anh: sư phạm, Ngôn Ngữ Anh, Biên phiên dịch,...

+ Xem thêm

công ty TNHH đầu tư babylons tp.hcm

[HCM] TUYỂN DỤNG GIA SƯ PART-TIME

công ty TNHH đầu tư babylons tp.hcm

Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/01/2021 3 - 5 triệu Chat

- Ưu tiên: Ứng viên ở Bình Tân, Tân Phú, Tân Bình, quận 2 - Là sinh viên nữ hoặc nam đang học năm 1, năm 2 hoặc năm 3 (vì cần tiếp xúc nhiều với học sinh tiểu học). - Tiếng Anh tốt (có thể hướng dẫn việc học phát âm, từ vựng, ngữ pháp cho học sinh tiểu học). - Có thể làm việc lâu dài. - Có kinh nghiệm làm gia sư, tham gia các tổ chức tình nguyện, hoạt động về trẻ em là 1 lợi thế. - Có thời gian rảnh linh hoạt (vì lịch đến nhà hướng dẫn sẽ tùy thuộc vào lịch của học viên).

+ Xem thêm

công ty phát triển công nghệ giáo dục việt nam

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TIỂU HỌC - QUẬN HAI BÀ TRƯNG

công ty phát triển công nghệ giáo dục việt nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh (bắt buộc), chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) - Độ tuổi sinh năm 1998 - 1987 - Tiếng anh lưu loát, thành thạo - Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh bậc tiểu học - Có kỹ năng giao tiếp tốt - Yêu nghề và yêu trẻ em

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Cái nghề dạy học khó thay
tiếng Anh tiểu học mới vào bộ ta
Tuyển dụng giáo viên gọi là
Kỹ năng sư phạm gấp ba gấp mười

Lạ lẫm ngôn ngữ nước ngoài
Tiếng Anh khó học sao truyền tải đây
Đầu óc lũ trẻ thơ ngây
còn non còn nớt phải tìm cách hay

Cô trò lên lớp hàng ngày
Kỹ năng dạy học cao tay mới đành
giúp cho trò nhỏ hiểu nhanh
Biết được từ vựng mới là thỏa mong

Giáo viên tiếng Anh tiểu học là nghề mới xuất hiện cách đây không lâu, nhưng với tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường kèm theo khả năng hội nhập ngày một sâu rộng thì nghề này đã có một chỗ đứng vững chắc và cũng dần phổ biến ở tất cả các trường. Vậy điều đó có nghĩa rằng, tất cả chúng ta đều có thể có được cơ hội này khi chúng ta có đủ điều kiện về kiến thức, kỹ năng như thế nào? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tự bản thân mình tìm kiếm ra những cơ hội tuyệt vời đó các bạn nhé.

Giáo viên tiếng Anh tiểu học
Giáo viên tiếng Anh tiểu học

1. Tìm hiểu về việc làm giáo viên dạy tiếng anh tiểu học

Giáo viên dạy tiếng Anh tiểu học là người đem chuyên môn, kiến thức của mình về bộ môn tiếng Anh, áp dụng những kỹ năng sư phạm vào để truyền đạt kiến thức, hướng dẫn học sinh của mình học tốt bộ môn tiếng Anh. Từ đó nâng cao cho học sinh về những kỹ năng quan trọng bao gồm nghe – nói – đọc – viết. Hiện nay, tại nhiều ngôi trường bậc tiểu học, bộ môn tiếng Anh đã được đưa vào trở thành một trong những môn học chính, điều mà vài năm trở lại đây chúng ta chỉ mới phổ cập từ cấp 2 trở lên.

Tìm hiểu nghề giáo viên tiếng Anh tiểu học
Tìm hiểu nghề giáo viên tiếng Anh tiểu học

Nhận thấy giá trị quan trọng của bộ môn  tiếng Anh đối với ngay cả các bạn học sinh cấp tiểu học và trong khả năng tiếp thu của các em cho nên hầu khắp mọi nơi đều đã áp dụng bộ môn này. Thực trạng này chính  là lời thúc giục những bạn trẻ đang ấp ủ hoài bão về một việc làm hấp dẫn tại vị trí giáo viên dạy tiếng Anh cũng có được cơ hội rằng, tại các cấp tiểu học, bản thân cũng có được một cơ hội tốt như thế.

Để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai sự nghiệp của mình với việc làm giáo viên tiếng Anh, hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin nghề nghiệp qua nội dung bên dưới nhé.

2. Giáo viên tiếng Anh tiểu học làm những nhiệm vụ gì?

Ở cấp bậc tiểu học, các em học sinh vẫn còn đang được rèn luyện và học tập văn hóa là ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ, thế nên việc học thêm một môn học tiếng nước ngoài là tiếng Anh có lẽ sẽ khá lạ lẫm và trở nên khó khăn với các em học sinh hơn. Chính vì thế giáo viên tiếng Anh tiểu học cần phải làm nhiệm vụ hướng dẫn cho học sinh của mình làm quen với kiến thức, với cách tiếp cận một bộ môn lạ lẫm như thế.

Chủ yếu giáo viên tiểu học sẽ hướng dẫn học sinh tiếp cận với từ vựng là chủ yếu, ngoài ra sẽ hướng dẫn các bạn một số câu đơn giản, cơ bản để hình thành dần cách học môn tiếng Anh. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ tổ chức cho các bạn học sinh của mình các hoạt động để tiếp cận bài học hiệu quả hơn. Tùy vào nội dung bài giảng của mỗi người mà bài học được truyền tải cũng như cách thức tổ chức hoạt động khác nhau.

Nhiệm vụ của giáo viên tiếng Anh tiểu học
Nhiệm vụ của giáo viên tiếng Anh tiểu học

Cùng với công tác chuyên môn, đôi khi giáo viên dạy tiếng Anh tiểu học cũng được Ban giám hiệu nhà trường sắp xếp để đảm đương cả công tác chủ nhiệm lớp. Với công tác này, giáo viên tiếng Anh cũng sẽ trực tiếp giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại lớp chủ nhiệm của mình và còn phải làm thêm các nhiệm vụ quản lý sát sao từng học sinh, phối hợp với các giáo viên bộ môn khác để nắm được thực lực, trình độ của từng trò, từ đó đưa ra biện pháp đối với các học sinh yếu hơn trong lớp.

Đây là những nhiệm vụ cơ bản mà một người giáo viên tiểu học dạy tiếng Anh cần thực hiện. Làm tốt những điều đó là trách nhiệm mà một người lái đò cần phải đảm bảo. Vậy thì các giáo viên dạy tiếng Anh tiểu học đã đáp ứng những yêu cầu gì? Tìm hiểu và khám phá tiếp bạn nhé.

3. Yêu cầu dành cho giáo viên dạy tiếng Anh tiểu học là gì?

Để trở thành giáo viên có đủ điều kiện dạy bộ môn tiếng Anh ở bậc tiểu học, bạn cần phải có bằng nghề đúng với chuyên môn tiếng Anh như bằng sư phạm tiếng Anh, bằng giáo dục tiểu học kết hợp với chứng chỉ tiếng Anh, bằng tiếng Anh các trình độ,…. Những giáo viên đã có kinh nghiệm từng dạy học sẽ được ưu tiên nhiều hơn trong việc xét tuyển.

Yêu cầu dành cho giáo viên tiếng Anh tiểu học
Yêu cầu dành cho giáo viên tiếng Anh tiểu học

Tiếp theo, có khả năng sư phạm là một yêu cầu bắt buộc, bạn có thể là người học giỏi bộ môn tiếng Anh nhưng nếu bạn không có kỹ năng sư phạm thì sẽ không thể truyền tải nội dung bài học cho học trò. Những kỹ năng sư phạm mà bạn cần có đó chính là kỹ năng quản lý đối với lớp học và từng học sinh, kỹ năng truyền đạt, giao tiếp tốt, thuyết trình và khắc phục khéo léo mọi tính huống phát sinh trong giảng dạy, có khả năng tổ chức hoạt động nhóm hiệu quả.

Nghề dạy học là nghề phải làm bằng cái tâm và tâm huyết. Bạn luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, đem vào công việc sự hoạt bát, năng nổ, luôn nêu cao tinh thần học hỏi, đổi mới tư duy cũng như phương pháp dạy học tích cực từ đó nâng cao nghiệp vụ của bản thân. Đặc biệt, tình yêu trẻ và tấm lòng nhiệt huyết với giáo dục là điều quan trọng hơn cả để giúp các bạn vững tâm với nghề.

4. Mức lương và quyền lợi của giáo viên dạy tiếng Anh tiểu học

Quyền lợi của giáo viên tiếng Anh tiểu học
Quyền lợi của giáo viên tiếng Anh tiểu học

Sau đây sẽ là một số quyền lợi cũng như mức lương của người giáo viên tiếng Anh tiểu học:

- Lương thưởng cũng như chế độ phúc lợi dành cho bạn sẽ rất hấp dẫn nhất là khi nhà trường sẽ dành ưu đãi nếu có con cái học tập tại trường.

- Được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội, các loại bảo hiểm khác, quyền lợi người lao động theo đúng quy định từ luật pháp đưa ra.

- Mức lương từ 7 đến 10 triệu đồng.

- Được nhà trường tổ chức đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn qua các lần tập huấn, gửi đi học tập bổ sung, lĩnh vực kiến thức và phương pháp dạy học đổi mới.

- Có cơ hội tham gia vào môi trường sư phạm chuyên nghiệp.

Nhìn chung việc làm giáo viên tiếng Anh tiểu học là một cơ hội tốt để các bạn theo đuổi và tìm kiếm. Timviec365.vn sẽ hỗ trợ cho bất cứ ai trên hành trình tìm kiếm việc làm này.


Việc làm giáo dục - Đào tạo

Tìm hiểu về việc làm ngành giáo dục và đào tạo sẽ trở thành một phần quan trọng để giúp cho các bạn nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội nghề nghiệp phù hợp cho bản thân ngay từ đâu và có chiến lược phát triển cụ thể hơn đối với tương lai nghề nghiệp trong ngành giáo dục và đào tạo. Hãy cùng chuyên gia việc làm tại timviec365.vn ghé thăm website để tìm hiểu và chọn lấy cho mình một cơ hội việc làm tốt nhất nhé. 

Việc làm giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype