Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên tiếng đức

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Phát Triển Quốc Tế Ipm

Giáo Viên Tiếng Đức

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Phát Triển Quốc Tế Ipm

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 15/09/2021 Thỏa thuận Chat

Hình thức tuyển dụng: nhân viên chính thức. Nội dung: Giảng dạy tiếng Đức cho học viên du học nghề Số lượng tuyển dụng: 02 người Địa điểm làm việc: Thạch Hoà - Thạch Thất ( Hàng ngày sẽ có xe đưa đón từ 169 Nguyễn Ngọc vũ xuống trung tâm) Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức từ A1 đến B2

+ Xem thêm

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Năm Sao

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH (Thủ Đức Bình Dương)

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Năm Sao

Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 15/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp ĐH, CĐ chuyên ngành Tiếng Anh/Sư phạm Anh, Ngôn ngữ Anh,... - Ứng viên tốt nghiệp ngành khác phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm/ kinh nghiệm giảng dạy phù hợp - Có kỹ năng sư phạm, giao tiếp và truyền đạt tốt - Có kinh nghiệm được ưu tiên

+ Xem thêm

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Xd Và Tm Thanh Giang – Thanh Giang Conincon.,jsc

Giáo viên tiếng Đức

Công Ty Cp Tư Vấn Đầu Tư Xd Và Tm Thanh Giang – Thanh Giang Conincon.,jsc

Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp: 07/02/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp cử nhân chuyên nghành tiếng Đức có trình độ B2 trở lên. - Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức/ hoặc làm hồ sơ Đức từ 1 năm trở lên. - Có khả năng ôn luyện cho học viên đủ khả năng tham gia kỳ thi B1 tiếng Đức là lợi thế. – Có khả năng sư phạm, đàm thoại tốt, có kiến thức tổng quan về văn hóa đất nước Đức – Yêu thích công việc đào tạo, giảng dạy – Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức cho du học sinh hoặc những du học sinh Đức về nước có khả năng nghe, nói, đọc, viết tốt - Có thể làm Partime hoặc Fulltime

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Dwn Việt Nam

GIÁO VIÊN TIẾNG ĐỨC

Công Ty Tnhh Dwn Việt Nam

Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2020 20 - 30 triệu Chat

• Thời gian làm việc: - Fulltime: - Sáng: 9h00-12h15 - Chiều: 13h30-16h45 - Từ thứ 2 đến sáng thứ - Part-time: 1 trong 2 ca trên • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Đức • Đã từng sống, học tập và làm việc tại CHLB Đức tối thiểu 1 năm • Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức tại các trường/ viện ngôn ngữ/ trung tâm tiếng Đức • Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Đức của viện Goethe hoặc các đại học chuyên ngành • Ưu tiên ứng viên có bằng C1 • Sẵn sàng đi công tác

+ Xem thêm

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA

Giáo Viên Tiếng Đức

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 30/06/2020 15 - 20 triệu Chat

*Yêu cầu: Nam/nữ từ 23 tuổi trở lên. *Tốt nghiệp: Cử nhân ngôn ngữ Đức/ Sư phạm Đức hoặc đã tốt nghiệp đại học từ Đức về; hoặc có các chứng chỉ tiếng Đức B2, C1 loại giỏi. *Lợi thế: Nếu có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức hoặc đã từng sống và học tập hoặc làm việc ở Đức. •Có khả năng giao tiếp, truyền đạt tốt, xử lý vấn đề nhanh. •Tính cách: Tận tâm, có tinh thần trách nhiệm với học viên. Trung thực, nhanh nhẹn, hòa đồng, sáng tạo, có thái độ làm việc nghiêm túc, tinh thần ham học hỏi và mong muốn phát triển bản thân •Yêu thích giao tiếp, truyền đạt kiến thức và sự sáng tạo •Có khả năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Công ty:

Không thịnh hành như tiếng Anh nhưng tiếng Đức cũng là một trong những thứ tiếng được đánh giá cao về nhu cầu sử dụng. Nhu cầu học tiếng Đức thường xuất hiện ở các trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu hay những trung tâm dạy tiếng Đức cho các học viên có nhu cầu du học hoặc tiếng Đức xuất hiện tại các trường đại học có chuyên ngành tiếng Đức. Những địa điểm này thường tuyển dụng giáo viên tiếng Đức với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm giáo viên tiếng Đức, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Mô tả công việc giáo viên tiếng Đức

Mô tả công việc giáo viên tiếng Đức
Mô tả công việc giáo viên tiếng Đức

- Giáo viên tiếng Đức công việc chính đó là đứng lớp để giảng dạy tiếng Đức theo chương trình của trung tâm đề ra đây được xem là công việc chính của giáo viên tiếng Đức.

- Ngoài công việc đứng lớp giảng dạy tiếng Đức thì người giáo viên tiếng Đức còn thực hiện một số công việc tư vấn, tuyển sinh và quản lý hồ sơ cụ thể công việc này như sau.

- Giáo viên tiếng Đức sẽ tư vấn cho khách hàng về các chương trình du học Đức, người giáo viên sẽ đưa ra những thông tin cần thiết về chương trình học, trường học tại Đức khi khách hàng có nhu cầu thực hiện việc tư vấn và trả lời các câu hỏi mà khách hàng quan tâm.

- Giáo viên tiếng Đức tham gia tư vấn tuyển sinh theo chương trình của trung tâm, công ty. Hỗ trợ và thực hiện các tổ chức sự kiện hội thảo của công ty. Ngoài ra còn thực hiện một số công việc khác của trung tâm hay của người quản lý.

Trên đây là một số công việc chính mà người giáo viên tiếng Đức cần thực hiện. Để thực hiện công việc này ngoài chuyên môn thì nhà tuyển dụng còn đưa ra một số yêu cầu sau đây.

Mô tả công việc giáo viên tiếng Đức
Mô tả công việc giáo viên tiếng Đức

2. Yêu cầu về giáo viên tiếng Đức

Để có thể đảm nhận vị trí giáo viên tiếng Đức yêu cầu bắt buộc ứng viên cần phải tốt nghiệp ngành sư phạm tiếng Đức hoặc những ngành học có liên quan tiếng Đức. Bắt buộc ứng viên cần phải có bằng B2 – C1 đây là điều kiện đủ để có thể tham gia giảng dạy tại trung tâm.

- Yêu cầu ứng viên có tinh thần làm việc nghiêm túc, là người có trách nhiệm với công việc, thực hiện đúng kỷ luật mà trung tâm, doanh nghiệp đề ra.

- Là người có khả năng giao tiếp, năng động, hoạt bát, có kỹ năng làm việc nhóm, có khả trang truyền đạt, giảng giải và một số yêu cầu khả được nhà tuyển dụng đưa ra.

Yêu cầu về giáo viên tiếng Đức
Yêu cầu về giáo viên tiếng Đức

Nhìn chung ứng viên cần phải có khả năng và kiến thức về tiếng Đức đây là yêu cầu quan trọng nhất và bắt buộc đối với ứng viên. Khi đã có được điều kiện cần thì cơ hội việc làm giáo viên tiếng Đức luôn rộng mở, không những vậy nó còn giúp cho ứng viên có được mức lương và chế độ đãi ngộ khá tốt. Dưới đây là thông tin về chế độ đãi ngộ và mức lương mà vị trí này nhận được, hãy cùng tham khảo nhé.

3. Mức lương và chế độ làm việc khi ứng tuyển giáo viên tiếng Đức

Mức lương và chế độ làm việc khi ứng tuyển giáo viên tiếng Đức
Mức lương và chế độ làm việc khi ứng tuyển giáo viên tiếng Đức

Khi đảm nhận vị trí giáo viên tiếng Đức bạn được làm việc trong môi trường quốc tế, năng động trẻ trung và sáng tạo. Có cơ hội tiếp xúc làm việc với những chuyên gia nước ngoài giúp khả năng nói tiếng Đức và tiếng Anh của bạn tốt hơn.

Về mức lương thì giáo viên tiếng Đức được đánh giá là một trong những vị trí việc làm có mức lương hấp dẫn, mức lương này không giới hạn, nó phụ thuộc vào năng lực và khả năng cạnh tranh của bạn. Ngoài mức lương người lao động còn nhận được thưởng KPI hay thưởng tháng thứ 13.

- Đưởng hưởng và đống đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

- Được công ty, doanh nghiệp tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao trình độ và chuyên môn bằng cách cử đi học để nâng cao trình độ hoặc tham gia các buổi tập huấn để nâng cao kiến thức… Đó chính là một vài thông tin cơ bản về mức lương và chế độ đãi ngộ của vị trí giáo viên tiếng Đức bạn có thể tham khảo. Nếu bạn có khả năng tiếng Đức có đủ điều kiện mà nhà tuyển dụng đưa ra, đặc biệt là yêu thích công việc này có thể tìm kiếm việc làm tại timviec365.vn theo cách hướng dẫn sau đây.

4. Tìm việc làm giáo viên tiếng Đức ở đâu?

Tìm việc làm giáo viên tiếng Đức ở đâu?
Tìm việc làm giáo viên tiếng Đức ở đâu?

Tìm giáo viên tiếng Đức ứng viên có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng tại các trung tâm dạy tiếng Đức hay các trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu, hay các trường đại học, cao đẳng có khoa tiếng Đức. Đây là một trong những địa chỉ có nhu cầu tuyển giáo viên tiếng Đức nhiều. Để có được tin tuyển dụng của những địa chỉ này một cách tổng hợp và chi tiết ứng viên nên tìm kiếm qua trang tuyển dụng. Hiện nay timviec365.vn đang được đánh giá cao về khả năng cầu nối, giúp nhà tuyển dụng và ứng viên gặp nhau.

Để có được những tin tuyển dụng đó ứng viên chỉ cần truy cập vào timviec365.vn sau đó nhập thông tin về vị trí việc làm bạn đang tìm kiếm cùng với địa chỉ làm việc. Hệ thống sẽ gửi về cho bạn những tin tức tổng hợp theo yêu cầu bạn đề ra, từ những tin đó hãy lựa chọn cho mình một tin tuyển dụng phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Nội dung bài viết chia sẻ về giáo viên tiếng Đức đã cung cấp cho bạn nhưng tin cơ bản nhất, nó giúp bạn hiểu hơn về vị trí công việc này và có lựa chọn phù hợp với nghề.  


Việc làm giáo dục - Đào tạo

Hiện nay ngành giáo dục và đạo tạo có rất nhiều vị trí việc làm với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt. Những công việc trong ngành này đều yêu cầu trình độ và kỹ năng chuyên môn. Để hiểu hơn về việc làm giáo dục - Đào tạo bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau. 

Việc làm giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype