Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên tiếng trung

Công Ty Tnhh Giáo Dục Hán Ngữ Hạ Long

Giáo viên dạy tiếng Trung Quốc

Công Ty Tnhh Giáo Dục Hán Ngữ Hạ Long

Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Hạn nộp: 31/10/2021 Thỏa thuận Chat

1. TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN Tốt nghiệp đại học chính quy hoặc cao học chuyên ngành đào tạo tiếng Trung 2. KINH NGHIỆM & KĨ NĂNG Có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 năm trở lên Có nghiệp vụ sư phạm tốt Kĩ năng giao tiếp, kĩ năng truyền đạt tốt Nhanh nhạy, giải quyết vấn đề tốt 3. TÍNH CÁCH Nhiệt huyết, tận tâm, yêu thích công việc giảng dạy Sở hữu cá tính riêng, tự tin, năng động. Có đam mê và muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục. Vui vẻ, thân thiện, cởi mở và ham học hỏi 4. YÊU CẦU KHÁC Ngoại hình thân thiện, không nói ngọng, nói giọng địa phương Sức khỏe tốt

+ Xem thêm

Công Ty Tnhh Đào Tạo Nhân Lực Và Giáo Dục Đông Nam

GIÁO VIÊN TIẾNG TRUNG

Công Ty Tnhh Đào Tạo Nhân Lực Và Giáo Dục Đông Nam

Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Hạn nộp: 31/12/2021 7 - 10 triệu Chat

1.Trình độ Có từ 01 – 02 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Tốt nghiệp CĐ-ĐH (ưu tiên khoa tiếng Trung), trình độ HSK trung cấp trở lên. Kỹ năng giao tiếp thuyết trình tốt, tư duy độc lập, khả năng phân tích. 2.Thái độ Có tinh thần học hỏi, nhiệt huyết. Tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Yêu thích công việc giảng dạy. 3.Kiến thức chuyên môn Có kiến thức giảng dạy tiếng Hoa trình độ vỡ lòng à HSK 3,4 phương pháp luyện thi chứng chỉ HSK. Có kiến thức về Đài Loan, Du học, Lao động Đài Loan và các thông tin giáo dục việc làm của Việt Nam – Đài Loan. Ưu tiên có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

+ Xem thêm

Cty Tnhh Giáo Dục Phong Đỉnh

Giáo Viên Tiếng Anh tại Trung Tâm

Cty Tnhh Giáo Dục Phong Đỉnh

Thành phố Hồng Ngự, Đồng Tháp

Hạn nộp: 02/05/2021 7 - 10 triệu Chat

- Giao tiếp Anh văn lưu loát - Nhiệt tình, trách nhiệm, gắn bó lâu dài - Yêu thích trẻ nhỏ - Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành Tiếng Anh: sư phạm, Ngôn Ngữ Anh, Biên phiên dịch,...

+ Xem thêm

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA

GIÁO VIÊN TIẾNG TRUNG

CÔNG TY TAMAX CN THANH HÓA

Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa

Hạn nộp: 30/12/2020 7 - 10 triệu Chat

- Có tâm, yêu trẻ, nhiệt huyết với nghề. - Có khả năng sáng tạo trong công việc giảng dạy và truyền cảm hứng cho học sinh - Ưu tiên các bạn tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành tiếng Trung hoặc các trường Đại học khác có chuyên ngành tiếng Trung, Sư phạm tiếng Trung. - Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy và có những chứng chỉ, bằng cấp liên quan.

+ Xem thêm

công ty phát triển công nghệ giáo dục việt nam

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TIỂU HỌC - QUẬN HAI BÀ TRƯNG

công ty phát triển công nghệ giáo dục việt nam

Quận Đống Đa, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh (bắt buộc), chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) - Độ tuổi sinh năm 1998 - 1987 - Tiếng anh lưu loát, thành thạo - Có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh bậc tiểu học - Có kỹ năng giao tiếp tốt - Yêu nghề và yêu trẻ em

+ Xem thêm

Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG TRUNG

Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/07/2020 10 - 15 triệu Chat

– Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Tiếng Trung trở lên. – Đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung. – Có đam mê và muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

+ Xem thêm

Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải

Giáo Viên Tiếng Trung

Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 30/04/2020 10 - 15 triệu Chat

- Tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành - Có kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở lên - Có đam mê và muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục

+ Xem thêm

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Thương Mại Hà Nội

giáo viên và Cộng Tác Viên tiếng trung và tiếng hàn

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Thương Mại Hà Nội

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 01/12/2019 Thỏa thuận Chat

giảng dạy tiếng trung và tiếng hàn cho du học sinh và làm công tác tuyển sinh

+ Xem thêm

Trường TC Kinh Tế KTTM

Giáo Viên dạy tiếng Trung hoặc Hàn

Trường TC Kinh Tế KTTM

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hạn nộp: 15/12/2019 7 - 10 triệu Chat

Nhiệt tình yêu nghề Có thể đi công tác là một lợi thế Nếu không thuộc các trường Sư phạm, yêu cầu có chứng chỉ sư phạm

+ Xem thêm

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Giáo viên tiếng Trung là một vị trí việc làm hấp dẫn với mức lương thuộc hàng top, vị trí việc làm này không có quá nhiều yêu cầu nên được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Hãy cùng timviec365.vn tìm hiểu về việc làm giáo viên tiếng Trung nhé.

1. Cơ hội việc làm giáo viên tiếng Trung

Cơ hội việc làm giáo viên tiếng Trung
Cơ hội việc làm giáo viên tiếng Trung

Nếu tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu thì tiễng Trung lại là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất. Điều này cũng khá dễ hiểu khi Trung Quốc là một trong những nước có số dân đông nhất và có đến 1,5 tỷ người bản xứ sử dụng ngôn ngữ này. Không những vậy Trung Quốc là một trong những nước mạng và là nước láng giềng với Việt Nam nên nhu cầu học tiếng Trung Quốc hiện nay là rất nhiều điều này cơ hội việc làm cho những giáo vin tiếng Trung. Những người giao viên tiếng Trung có kiến thức và kỹ năng giảng dạy dễ dàng tìm kiếm được việc làm với mức lương hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau để hiểu hơn về việc làm Tiếng Trung.

2. Mô tả công việc giáo viên tiếng Trung

Mô tả công việc giáo viên tiếng Trung
Mô tả công việc giáo viên tiếng Trung

Công việc chính của giáo viên tiếng Trung là dạy tiếng ngữ pháp và giao tiếp tiếng trung từ cơ bản đến nâng cao. Thực hiện việc giảng dạy theo giáo trình của trung tâm đề ra.

Thực hiện tư vấn, trao đổi các thông tin về lịch học, chương trình học cho học viên. Cùng với đó là giải đáp mọi thắc mắc về kiến thức của học viên về tiếng trung.

Thực hiện việc quản lý học viên theo yêu cầu của nơi làm và một vài công việc khác.

3. Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm giáo viên tiếng Trung

Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm giáo viên tiếng Trung
Yêu cầu khi ứng tuyển việc làm giáo viên tiếng Trung

Nhìn chung ở các trung tâm tiếng Trung hay các cơ sở đào tạo lao động xuất khẩu thì giáo viên tiếng Trung không yêu cầu nhiều về bằng cấp. Chủ yêu là kiến thức và kỹ năng người giáo viên đó có. Nhà tuyển dụng thường đưa ra một vài yêu cầu cơ bản sau đây khi đăng tuyển giáo viên tiếng trung.

Yêu cầu giáo viên tiếng trung phải tốt nghiệp các trường cao đẳng đại học chuyên ngành tiếng Trung hoặc là những người có thời gian học tập và sinh sống tại Trung có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Trung.

Bên cạnh đó ứng viên cần phải có một số kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng truyền đạt thông tin và đặc biệt ưu tiên những người có kỹ năng sư phạm đã từng có kinh nghiệm giảng dạy.

Ngoài ra những ứng viên chăm chỉ, có tính kiên trì, chịu khó, thực hiện đúng quy định tại nơi làm việc là những yêu cầu cơ bản mà nhà tuyển dụng đặt ra. Nhìn chung ứng viên cần phải có kiến thức tiếng trung sẽ có cơ hội thử sức với vị trí việc làm này, vị trí việc làm này có mức lương cũng khá hấp dẫn, hãy cùng tham khảo nội dung tiếp theo.

4. Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Mức lương và chế độ đãi ngộ khi đảm nhận vị trí giáo viên tiếng Trung là một trong những thông tin được rất nhiều ứng viên quan tâm, với vị trí giáo viên tiếng Trung thì mức lương và chế độ đãi ngộ được đánh giá khá cao. Hiện nay nhà tuyển dụng đưa ra mức lương từ 12 đến 18 triệu đông cho vị trí giáo viên tiếng Trung. Ngoài ra người lao động còn nhận được các khoản lương dậy thêm hoặc những khoản tăng ca. Nhìn chung giáo viên tiếng Trung có mức lương khá cao. Ngoài mức lương người lao động còn nhận được các khoản thường nếu hoàn hoàn thành tốt công việc.

Không chỉ thu hút bởi mức lương cao mà vị trí giáo viên tiếng Trung còn thu hút người lao động bởi chế độ đãi ngộ khi đảm nhận vị trí này. Với vị trí này người lao động được làm việc trong môi trường năng động, có nhiều cơ hội phát triển và nâng cao kiến thức, kỹ năng.

Mức lương và chế độ đãi ngộ
Mức lương và chế độ đãi ngộ

Khi là nhân viên chính thức được đóng đầy đủ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.

Có cơ hội được học tập và đào tạo nâng cao kiến thức, được tiếp xúc với những người giáo viên Trung bản địa giúp khả năng giao tiếp tốt hơn và một vài chế độ đãi ngộ khác. Nhìn chung giáo viên tiếng Trung là một việc làm có lương cao và chế độ đãi ngộ tốt. Nếu bạn thảo mãn yêu cầu của nhà tuyển dụng có thể tham khảo cách tìm việc sau đây để có thể tìm được những việc làm hấp dẫn,

5. Hướng dẫn cách tìm việc giáo viên tiếng Trung

Hướng dẫn cách tìm việc giáo viên tiếng Trung
Hướng dẫn cách tìm việc giáo viên tiếng Trung

Hiện nay vẫn đề tìm kiếm việc làm đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đặc biết những việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao như giáo viên tiếng Trung thi ứng viên dễ dàng tìm kiếm được những tin tuyển dụng hấp dẫn. Để không mất nhiều thời gian và công sức vác hồ sơ đến từng nơi nộp hồ sơ thì hiện nay rất nhiều ứng viên đã áp dụng cách tìm kiếm việc làm vô cùng hiệu quả và hiện đại đó chính là tìm kiếm việc làm trên timviec365.vn. Tại đây ứng viên chỉ cần truy cập vào trang sau đó nhập thông tin cần thiết, hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều tin tuyển dụng phù hợp với yêu cầu của bạn. Từ những tin tuyển đụng đó ứng viên chỉ cần chọn một tin phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển. Với cách làm đơn giản này đã giúp rất nhiều ứng viên tìm kiếm được việc làm và giúp các nhà tuyển dụng có được nhiều nhân tài. Trang timviec365.vn đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ cầu nối giúp ứng viên và nhà tuyển dụng gặp nhau. Không những vậy trên trang còn có rất nhiều mẫu CV xin việc cho các vị trí việc làm, ứng viên có thể tham khảo và tải về sử dụng, Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích về vị trí giáo viên tiếng Trung. Chúc các bạn tìm kiếm được việc làm phù hợp và có nhiều cơ hội phát triển.


Việc làm giáo dục - Đào tạo

Ngành giáo dục và đào tạo là một trong những ngành quan trọng, ngành này chuyên đào tạo ra nhân lực cho xã hội và có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí việc làm với mức lương hấp dẫn, nhưng ngành cũng có khá nhiều yêu cầu nếu ứng viên muốn theo nghề thì phài đảm bảo những yêu cầu đó. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. 

Việc làm giáo dục - Đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype