Tìm việc làm nhanh & Tuyển dụng hiệu quả

Tìm kiếm nâng cao

Tìm Việc Làm giáo viên tin học

Công ty Đào Tạo Tin Học Key

TUYỂN GIÁO VIÊN TIN HỌC VĂN PHÒNG

Công ty Đào Tạo Tin Học Key

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/12/2021 3 - 5 triệu Chat

Yêu cầu: · Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên · Thành thạo tin học văn phòng cơ bản và nâng cao · Biết MOS là một lợi thế(không biết sẽ được đào tạo) · Yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức · Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, truyền đạt và kết nối với học viên,... Thời gian làm việc: Tối từ 18h30-21h00. Địa chỉ làm việc: Đào Tạo Tin Học KEY 203-205 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

+ Xem thêm

công ty CP giáo dục & phát triển công nghệ tri thức việt

Tuyển Nhân Viên Văn Phòng (Không yêu cầu kinh nghiệm)

công ty CP giáo dục & phát triển công nghệ tri thức việt

Hà Nội

Hạn nộp: 30/11/2021 Thỏa thuận Chat

- Đam mê và yêu thích công việc kinh doanh. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm. - Ưu tiên các bạn là học viên của Công ty - Học các trường ĐH chuyên ngành kinh tế, QTKD, marketing và các ngành khác liên quan. - Luôn chủ động, có trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao.

+ Xem thêm

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ BAMBOO

GIÁO VIÊN TIN HỌC

HỆ THỐNG TRƯỜNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ BAMBOO

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 10/09/2021 7 - 10 triệu Chat

Tốt nghiệp Đại học Sư phạm chuyên ngành Sư phạm Tin học Hoặc tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan và có Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Độ tuổi: từ 22 đến 35 Các bạn sinh viên mới ra trường hoặc có kinh nghiệm giảng dạy từ 1 năm trở lên

+ Xem thêm

trung tâm tin học key

TUYỂN GIÁO VIÊN DẠY ONLINE TIN HỌC VĂN PHÒNG TOÀN QUỐC (ĐƯỢC ĐÀO TẠO)

trung tâm tin học key

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/10/2021 Thỏa thuận Chat

· Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên · Thành thạo tin học văn phòng cơ bản và nâng cao · Biết MOS là một lợi thế (không biết sẽ được đào tạo) · Yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức · Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, truyền đạt và kết nối với học viên,...

+ Xem thêm

Đào Tạo Tin Học Key As

Giáo Viên Dạy Online Tin Học Văn Phòng Toàn Quốc (Được Đào Tạo)

Đào Tạo Tin Học Key As

Quận 12, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 27/07/2021 Thỏa thuận Chat

·Tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên ·Thành thạo tin học văn phòng cơ bản và nâng cao ·Biết MOS là một lợi thế (không biết sẽ được đào tạo) ·Yêu thích công việc giảng dạy, chia sẻ truyền đạt kiến thức ·Nhiệt tình, có khả năng giao tiếp, truyền đạt và kết nối với học viên,... .Có máy tính kết nối mạng ổn định.

+ Xem thêm

trung tâm đào tạo tin học key

giáo viên dạy lập trình thiết kế web ca tối

trung tâm đào tạo tin học key

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 Thỏa thuận Chat

Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên đúng chuyên ngành Có khả năng giao tiếp, truyền đạt Sử dụng thành thạo: WorldPress, PHP , HTML, CSS… Biết SEO là một lợi thế.. Chu đáo trong công việc Luôn cố gắng làm tốt công việc.

+ Xem thêm

trung tâm đào tạo tin học key

Giáo Viên Tin Học Văn Phòng

trung tâm đào tạo tin học key

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 30/04/2021 3 - 5 triệu Chat

Yêu cầu: - Thành thạo tin học văn phòng căn bản và nâng cao, biết MOS là một lợi thế - Có khả năng giao tiếp, truyền đạt cho học viên - Có tinh thần trách nhiệm, tự giác trong công việc - Ưu tiên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành CNTT, kế toán,...

+ Xem thêm

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Giáo viên tin học

Công Ty Cp Giáo Dục Alpha

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Hạn nộp: 31/05/2021 Thỏa thuận Chat

- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học hoặc sau đại học về Tin học - Yêu nghề; Yêu thích học sinh. Có khát vọng cùng Alpha chung tay giúp thế hệ học sinh cùng tiến bộ và hạnh phúc. - Có khả năng lập kế hoạch, tổ chức các hoạt động, sự kiện chung của trường. - Tính tự chủ; Có triết lý giáo dục và phương trâm sống, mục tiêu công việc rõ ràng. - Hiểu tâm lý học sinh tiểu học, có kỹ năng truyền đạt cuốn hút, làm chủ lớp học.

+ Xem thêm

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Công Nghệ Trẻ TEKY Holding

GIÁO VIÊN TIN HỌC STEM

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Công Nghệ Trẻ TEKY Holding

Quận Hà Đông, Hà Nội

Hạn nộp: 15/04/2021 10 - 15 triệu Chat

Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học/cao học khoa Công nghệ thông tin, điện tử, sư phạm, kiến trúc, nhạc họa Đã có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm làm lập trình viên hoặc giảng dạy một trong các ngôn ngữ lập trình sau : PHP, PYTHON, JAVA, JAVASCRIPT, HTML, CSS, SCRATCH; Đã có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm giảng dạy về 3D, mỹ thuật , mầm non Đã có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm giảng dạy về arduino, raspberry, điện tử Kỹ năng truyền đạt, khả năng giao tiếp tốt, tự tin trước đám đông; Yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ và yêu thích công việc giảng dạy; Cẩn thận, thái độ làm việc nghiêm túc; Ưu tiên ứng viên có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh; Có hiểu biết về STEAM là một lợi thế.

+ Xem thêm

Công ty Đào Tạo Tin Học Key

TUYỂN GIÁO VIÊN TIN HỌC VĂN PHÒNG CA TỐI

Công ty Đào Tạo Tin Học Key

Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hạn nộp: 31/03/2021 5 - 7 triệu Chat

- Thành thạo tin học văn phòng căn bản và nâng cao - Có khả năng giao tiếp, truyền đạt cho học viên - Có tinh thần trách nhiệm, tự giác trong công việc - Ưu tiên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành CNTT, kế toán,... - Không yêu cầu nghiệp vụ sư phạm, sẽ được đào tạo, trợ giảng trước khi đứng lớp

+ Xem thêm

2 3

Có việc siêu tốc cập nhật cv nhanh - bật đèn xanh cho nhà tuyển dụng:

Tải CV từ máy tính của bạn

Chức danh:

Từ khóa liên quan:

Địa điểm:

Công ty:

Việc làm giáo viên tin học sẽ chẳng bao giờ hết HOT trên thị trường. Vậy nên, nếu bạn thật sự có niềm đam mê với việc làm này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau. Vì tại đó bạn sẽ nhận thấy được các nhiệm vụ, yêu cầu, quyền lợi cơ bản ra sao về việc làm giáo viên tin học đó. Đừng bỏ lỡ dù chỉ là một phần thông tin nhé!

1. Việc làm giáo viên tin học với vai trò quan trọng như thế nào hiện nay?

Việc làm giáo viên tin học với vai trò quan trọng như thế nào hiện nay?
Việc làm giáo viên tin học với vai trò quan trọng như thế nào hiện nay?

Nước ta đã và đang trong công cuộc thời đại công nghệ mới với sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp. Bắt nhịp với những xu thế mới, tạo điều kiện thuận lợi nhất để hướng tới công nghệ 4.0 sánh bước với các nước phát triển như: Nhật Bản, Anh, Đức hay các nước đang phát triển mạnh như Thái Lan, Malaysia,...

Đặc biệt bước đệm chuẩn bị tốt nhất đó chính là nền tảng giáo dục, đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng hữu ích. Thông qua chính việc đưa vào một nền tảng giáo dục tổng thể mang tầm vóc quốc tế thể hiện sâu bởi vai trò của công nghệ thông tin, định hướng giáo dục tin học. Mà người giữ vị thế duy trì tạo bước đột phá đó chính là giáo viên tin học, một nguồn nhân lực trọng tâm do đó mà nhu cầu tuyển dụng việc làm giáo viên tin học đã tăng cao. 

Việc làm giáo viên tin học sẽ là những người truyền đạt, cung cấp công nghệ thông tin với nền tảng xuyên suốt các cấp học. Đào tạo học sinh từ cấp tiểu học tới cấp trung học phổ thông hay như hướng tới đào tạo chuyên ngành cho những sinh viên thuộc hệ đại học tạo cơ sở giúp ích cho việc làm sau ra trường. 

Bởi vậy mà việc làm giáo viên tin học sẽ luôn cần tới các ứng viên có tay nghề giỏi thực sự tâm huyết với nghề. Từ đó có thể đảm nhất tốt nhất mọi nhiệm vụ, trách nhiệm về tạo nên những con người làm việc với các thành hết sức quan trọng cho nền kinh tế.

2. Vậy về các nhiệm vụ của việc làm giáo viên tin học cụ thể ra sao? 

Vai trò là một nhà đào tạo, xây dựng nên những con người đóng góp hữu ích cho xã hội thì nhiệm vụ công việc được đặt ra dành cho việc làm giáo viên tin học như sau:

2.1. Thực hiện công tác về giảng dạy 

Vậy về các nhiệm vụ của việc làm giáo viên tin học cụ thể ra sao?
Vậy về các nhiệm vụ của việc làm giáo viên tin học cụ thể ra sao?

+ Chủ động xây dựng nên các kế hoạch giảng dạy theo tuần, theo năm trên nền tảng định hướng phát triển của nhà trường đề ra. 

+ Tham gia giảng dạy cùng như nhằm phát hiện ra các học sinh có năng khiếu về tin học. 

+ Chịu trách nhiệm về giảng dạy theo kế hoạch về lớp được phân công. 

+ Tích cực bồi dưỡng và phát triển toàn diện về bộ môn tin học. 

+ Kết hợp với nhà trường trong việc giáo dục các học sinh và sinh viên hướng theo các giá trị cốt lõi nhất định của nhà trường. 

+ Thực hiện việc đánh giá, tham gia nhận xét về năng lực cũng như phẩm chất học sinh đúng theo quy định đào tạo của Bộ giáo dục.

2.2. Đảm nhận các hoạt động giáo dục khác 

Đảm nhận các hoạt động giáo dục khác
Giáo viên tin học còn đảm nhận các hoạt động giáo dục khác 

+ Kết hợp với các giáo viên về ICT chủ động cho việc tham mưu với ban giám hiệu của trường cho việc điều chỉnh các kế hoạch thực hiện giảng dạy hàng ngày theo lịch được sắp xếp và phân công. 

+ Chủ động về việc nghiên cứu hay như đưa ra các đề xuất cho việc thảo luận nhóm. Từ đó giúp các nội dung áp dụng giảng dạy được phát triển hơn.

+ Tham gia phối hợp với các sự kiện tổ chức trong toàn trường liên quan về bộ môn tin học. 

+ Làm việc với các bộ phận về IT và giáo viên ICT hay các nhóm, cùng khối ngành khác để làm tốt công tác về việc giảng dạy của mình. 

+ Tìm kiếm nhiều hơn về nội dung học tập và lựa chọn xu hướng công nghệ mới để có thể linh hoạt cho công tác giảng dạy. 

+ Đưa ra các cuộc thi, đề xuất về các định hướng cho việc giảng dạy phù hợp với thời điểm. 

+ Thực hiện hỗ trợ công tác ngoài chuyên môn khi được ban giám hiệu chịu trách nhiệm phân công.

3. Các yêu cầu của việc làm giáo viên tin học hiện nay

Các yêu cầu của việc làm giáo viên tin học hiện nay
Các yêu cầu của việc làm giáo viên tin học hiện nay

Việc làm giáo viên tin học là người đào tạo ra những người ứng viên làm việc sáng giá sau này do đó nhà tuyển dụng sẽ thường chú ý tới người hoàn thành chương trình sư phạm tin học. Bên cạnh đó là việc đáp ứng đầy đủ các năng lực chuyên môn, kiến thức nền tảng để tham gia giảng dạy theo nhiệm vụ. Đặc biệt là các cấp học trở nên phong phú thì yêu cầu đó còn phụ thuộc vào chính các bậc học mà nhà tuyển dụng xem xét. 

- Cụ thể về học vấn, chuyên mông cùng kinh nghiệm là: 

+ Ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin, sư phạm chuyên ngành tin cùng với STEM.

+ Có kinh nghiệm về làm việc trong chính lĩnh vực giảng dạy của bộ môn tin học hay và chuyên môn liên quan trực tiếp. 

+ Kinh nghiệm tối thiểu nhất là 2 năm trở nên và có thể truyền đạt kiến thức hoàn hảo. 

- Các kỹ năng nhà tuyển dụng sẽ xem xét

+ Kỹ năng về việc tham gia giảng dạy sư phạm tiểu học.

+ Kỹ năng tích cực giảng dạy với một tinh thần tốt. 

+ Luôn hợp tác và chủ động trong việc làm việc nhóm. 

+ Khả năng về việc nắm bắt công nghệ mới, linh hoạt kết hợp. 

- Phẩm chất về đạo đức cần có 

+ Luôn cẩn thận và tập trung cao hơn để hết lòng về công việc.

+ Siêng năng và biết lắng nghe cũng như ham học hỏi hơn nữa. 

+ Luôn có ý thức học tập và bồi dưỡng cho việc nâng cao trình độ. 

+ Có óc sáng luôn suy nghĩ, trung thực và có ý thức kỷ luật. 

+ Luôn cầu tiến có một sức khỏe tốt và đảm bảo việc chịu được áp lực cho công việc. 

4. Chế độ và cơ hội việc làm giáo viên tin học

Chế độ và cơ hội việc làm giáo viên tin học
Chế độ và cơ hội việc làm giáo viên tin học

Là một vị trí việc làm thuộc về chuyên trách giáo dục vậy nên mức lương sẽ được tính và căn cứ theo luật pháp chung về mức lương cơ sở theo từng vùng, từng vị trí hay môi trường làm việc khác nhau. Bên cạnh đó là việc được tham gia đóng về các bảo hiểm xã hội, bảo hiểm về sức khỏe và y tế, được hưởng về một môi trường làm việc năng động hơn thân thiện và mở rộng được nhiều mối quan hệ nhất. 

Hay như việc chính bạn còn được đào tạo thêm nâng cao về từng kỹ năng mềm khác để tiến xa hơn ra những môi trường nước ngoài khác nhau. Có thể nhắc tên tới một số môi trường như: Công ty Cổ phần Giáo dục Tư duy và Sáng tạo quốc tế CMS, TTC EDU Đồng Nai, Hệ thống trường mầm non tiểu học ISC,...

Trên đây là tất tần tật thông tin mà timviec365.vn có thể chia sẻ và đem đến cho bạn về mô tả cùng cơ hội việc làm giáo viên tin học. Đừng bỏ lỡ dù chỉ một ít vì điều đó sẽ làm bạn mất đi một công việc hoàn hảo đó.


Việc làm giáo dục - đào tạo

Giáo dục chính là quá trình truyền tải một cách tự nhiên về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng mà không hề có sự áp đặt. Bởi vậy mà việc chọn lọc ứng cử viên phù hợp sẽ có những tiêu chuẩn khắt khe hơn, đặc biệt với một ứng viên chuyên về tin học và công nghệ thông tin lại càng quan trọng hơn.

Việc làm giáo dục - đào tạo

Liên hệ qua zalo Liên hệ qua skype